Tải Game Tomb Raider GOTY Edition Việt Hóa có video 2021

Giới thiệu về Game Tomb Raider

Giới thiệu 

Tomb Raider là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động năm 2013 được phát triển bởi Crystal Dynamics và được xuất bản bởi công ty con của Square Enix tại Châu Âu . Đây là tựa thứ mười trong loạt phim Tomb Raider , và hoạt động như một bản khởi động lại nhằm tái tạo lại nguồn gốc của Lara Croft. Tomb Raider được phát hành lần đầu tiên vào ngày 5 tháng 3 năm 2013 cho Microsoft Windows , PlayStation 3 và Xbox 360 . Các yếu tố trò chơi tập trung nhiều hơn vào sinh tồn, mặc dù tính năng khám phá được sử dụng trong trò chơi khi khám phá hòn đảo và các lăng mộ tùy chọn khác nhau. Đây cũng là trò chơi đầu tiên trong seri chính có nhiều người chơi, trò chơi đầu tiên trong seri được phát hành bởi Square Enix, sau khi mua lại Eidos Interactive vào năm 2009 và là trò chơi đầu tiên trong sê-ri được gắn mác “Người lớn “đánh giá từ ESRB.

Crystal Dynamics bắt đầu phát triển Tomb Raider ngay sau khi phát hành Tomb Raider: Underworld vào năm 2008. Thay vì phần tiếp theo, nhóm đã quyết định khởi động lại hoàn toàn loạt phim, tái lập nguồn gốc của Lara Croft lần thứ hai, như họ đã làm với Tomb Raider: Huyền thoại . Tomb Raider lấy bối cảnh ở Yamatai , một hòn đảo mà từ đó Lara, người chưa được kiểm tra và chưa phải là nhà thám hiểm thiện chiến như cô trong các tựa game khác trong truyện, phải cứu bạn bè và trốn thoát trong khi bị săn đuổi bởi một giáo phái ác độc. Camilla Luddington được công bố sẽ lồng tiếng và biểu diễn với vai Lara Croft vào năm 2010, thay thế Keeley Hawes .

Cốt truyện Tomb Raider 

Xem full cốt truyện tại đây

Lara bắt đầu chuyến thám hiểm đầu tiên trên con tàu Endurance, với ý định tìm lại vương quốc Yamatai đã mất. Theo gợi ý của cô ấy và chống lại lời khuyên của Whitman, đoàn thám hiểm đã tiến vào Tam giác Rồng. Con tàu bị tấn công bởi một cơn bão dữ dội và bị chìm, khiến những người sống sót mắc kẹt trên hòn đảo bị cô lập. Lara bị tách khỏi những người khác và buộc phải thoát ra khỏi hang động của một kẻ dã man loạn trí. Khi Lara xác định vị trí của những người sống sót khác, cô ấy tìm thấy thêm bằng chứng cho thấy hòn đảo có người ở. Cô tìm thấy người bạn của mình là Sam và một người đàn ông tên là Mathias, người này tự xưng là một trong những hành khách. Khi Sam kể cho Mathias những truyền thuyết về Himiko, Lara bất tỉnh; khi cô ấy tỉnh dậy, Mathias và Sam đã biến mất. Khi Lara đoàn tụ với những người sống sót khác, Whitman quyết định rời khỏi nhóm chính với Lara và tìm kiếm Roth, người vẫn đang mất tích, trong khi những người còn lại trong nhóm (Reyes, Jonah, Alex và Grim) đi tìm Sam và Mathias . Khi Lara và Whitman khám phá, họ phát hiện ra rằng cư dân trên đảo đang thờ phượng Himiko, xác nhận rằng hòn đảo là Yamatai. Cả hai bị bắt bởi những người dân trên đảo và đưa đến một khu định cư cùng với những người sống sót khác từ Độ bền . Khi những người sống sót cố gắng trốn thoát, những kẻ bắt giữ sẽ kích động họ. Lara bị tách khỏi Whitman và buộc phải giết một trong những kẻ tấn công cô. Sau đó, cô xác định vị trí của Roth bị thương, và sử dụng thiết bị của anh ta, cô bắt đầu chuyển tiếp thông tin liên lạc ở chính đỉnh núi để liên lạc với thế giới bên ngoài và kêu gọi viện trợ.

Sau khi điều khiển thành công một chiếc máy bay đang tìm kiếm Endurance và đốt cháy tín hiệu để họ theo dõi, Lara chứng kiến ​​một cơn bão dữ dội xuất hiện và phá hủy chiếc máy bay. Mặc dù phi công nhảy dù thành công đến nơi an toàn nhưng Lara vẫn bất lực trong việc ngăn cư dân trên đảo giết chết anh ta. Lara sau đó được liên lạc với Alex và Reyes, họ tiết lộ rằng Sam đã bị bắt cóc bởi cư dân trên đảo, một giáo phái bạo lực được gọi là Solarii Brotherhood. Lara, người gần nhất với vị trí của Sam, cố gắng giải cứu cô ấy nhưng bị Mathias đánh bại – được tiết lộ là thủ lĩnh của Solarii – người đã ra lệnh giết cô ấy. Lara được cứu bởi sự can thiệp của một samurai tên là ” Oni”và được đưa đến một tu viện cổ trên núi. Bỏ trốn một lần nữa, Lara tình cờ gặp một phòng nghi lễ, nơi cô biết rằng một” nghi lễ lửa “đã được sử dụng để chọn người kế vị Nữ hoàng Mặt trời như một phần của nghi lễ gọi là” Thăng thiên “. A Sam sợ hãi cố gắng liên lạc với Lara và thông báo cho cô ấy biết rằng Solarii định đưa cô ấy vào nghi lễ lửa, sẽ thiêu sống cô ấy nếu không thành công. Với sự giúp đỡ của Roth, Lara thâm nhập vào cung điện và chứng kiến ​​cảnh Mathias đưa Sam qua nghi lễ lửa. gió, đánh dấu cô ấy là người kế vị hợp pháp của Himiko.

Lara thoát khỏi nơi giam cầm trong gang tấc một lần nữa và quay trở lại để giúp đỡ bạn bè của mình, những người mà nỗ lực tiếp cận Sam đã khiến họ bị bắt. Được sự hỗ trợ của Whitman – người đã cố gắng thương lượng một số mức độ tự do với Solarii – Lara quay trở lại cung điện để giải cứu Sam khi Roth chỉ huy một chiếc trực thăng để đưa họ ra ngoài. Chứng kiến ​​cơn bão khiến chiếc máy bay tìm kiếm gặp sự cố, Lara đưa Sam trốn thoát bằng đường bộ và cố gắng ép phi công hạ cánh khi cơn bão thứ hai ập đến, tấn công chiếc trực thăng và buộc họ phải rơi. Lara suýt chết, Roth bị Mathias trọng thương khi cứu cô. Lara nhận ra rằng những cơn bão đang được tạo ra một cách kỳ diệu để giữ mọi người bị mắc kẹt trên đảo. Cô gặp gỡ những người sống sót khác, những người đã trốn tránh Solarii đủ lâu để đảm bảo một chiếc thuyền có thể được sửa chữa và sử dụng để trốn thoát. Họ có sự tham gia của Whitman, người tuyên bố đã trốn thoát, mặc dù Lara nghi ngờ anh ta làm việc với những kẻ sùng đạo. Lara hướng đến xác tàu của Sức chịu đựng để gặp gỡ với Alex, người trước đó đã đến đó để trục vớt các công cụ cần thiết để sửa chữa con thuyền. Cô tìm thấy anh ta bị mắc kẹt dưới đống đổ nát, nhưng Alex buộc cô phải chạy trốn khỏi những người sùng bái Solarii và hy sinh bản thân để Lara có thể trốn thoát cùng với các công cụ.

Theo sự dẫn dắt của một đoàn thám hiểm quân sự Nhật Bản thời Thế chiến II nghiên cứu các cơn bão, Lara khám phá một ngôi mộ cổ ven biển. Cô phát hiện ra hài cốt của vị tướng của Stormguard – người Oni bảo vệ tu viện – người đã thực hiện hành vi seppuku; trong thông điệp cuối cùng của mình, anh ta tiết lộ rằng người kế vị của Himiko đã tự lấy mạng sống của mình thay vì nhận được sức mạnh của cô ấy, khiến Himiko bị mắc kẹt trong cơ thể của cô ấy sau khi chết. Lara nhận ra rằng “Thăng thiên” là một nghi lễ chuyển linh hồn của Himiko sang một cơ thể mới, phá hủy linh hồn của vật chủ trong quá trình này. Linh hồn của Himiko muốn thoát khỏi cơ thể hiện tại của nó, và Mathias dự định đưa Sam làm vật chủ mới. Lara quay trở lại với những người sống sót và phát hiện ra rằng Whitman đã phản bội họ, bắt cóc Sam và đưa cô cho Mathias. Lara, Jonah và Reyes đuổi theo đến tu viện, Lara đến đúng lúc thấy Whitman bị giết bởi Oni. Sau khi chiến đấu vượt qua các vệ sĩ của nữ hoàng, Lara đến đỉnh của tu viện đúng lúc để thấy Mathias bắt đầu nghi lễ Thăng thiên. Cô ấy làm việc trên đường đến Mathias, đối đầu với Solarii và lính canh như nhau. Lara giết Mathias khi cô bắn anh ta từ mái nhà của tu viện bằng cách sử dụng kiểu cầm hai tay đặc trưng của mình, trước khi phá hủy hài cốt của Himiko để cứu Sam. Khi bão tan, Lara, Sam, Reyes và Jonah rời hòn đảo và được đón bằng một con tàu chở hàng. Khi cô và những người bạn của mình đi thuyền về nhà, Lara quyết định rằng còn rất nhiều huyền thoại nữa sẽ được tìm thấy và quyết tâm khám phá chúng, nói rằng cô ấy vẫn chưa trở về nhà.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Metal Gear Solid V Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Assassin’s Creed 2 Deluxe Edition Việt Hóa tại đây

Download game Tomb Raider GOTY Edition Việt Hóa mới nhất 2022

Tải game Tomb Raider GOTY Edition Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Tomb Raider GOTY Edition

Tính năng game

 • Bước ngoặt: Trải nghiệm câu chuyện nguồn gốc mãnh liệt của Lara Croft từ một phụ nữ trẻ đến một người sống sót cứng rắn.
 • Trải nghiệm đột phá hoàn toàn mới: Khám phá một hòn đảo bí ẩn chứa đầy những câu đố môi trường, chiến đấu nội tạng và những ngôi mộ để khám phá.
 • Chiến đấu để sống: Cứu hộ tài nguyên, tích lũy kinh nghiệm và nâng cấp vũ khí và công cụ của Lara để sống sót cho cư dân thù địch trên đảo.
 • Sống sót với tư cách là một đội: Chơi nhiều chế độ nhiều người chơi như Lara’s Shipmate hoặc Yamatai’s Scavengers.

Lối chơi

Tomb Raider được thể hiện dưới góc nhìn của người thứ ba . Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính của series Lara Croft . Trò chơi sử dụng mô hình hub -and-chấu được kết nối với nhau kết hợp cơ chế hành động-phiêu lưu , khám phá và sinh tồn. Người chơi có thể đi qua các khu trại và băng qua đảo bằng cách sử dụng lối đi bộ, ziplines ngẫu hứng hoặc đã có sẵn và đường mòn leo núi. Nhiều bước di chuyển của người chơi được chuyển từ các trò chơi trước do Crystal Dynamics tạo ra, với một số chỉnh sửa được thêm vào, chẳng hạn như kết hợp các yếu tố của trò chơi lén lút. Sự kiện thời gian nhanh chóng nằm rải rác trong khoảng thời gian đều đặn trong suốt trò chơi, thường xuất hiện ở những điểm quan trọng hoặc chuyển động nhanh trong cốt truyện của trò chơi, chẳng hạn như lấy một mảnh kim loại và thoát khỏi một hang động đang sụp đổ. 

Chiến đấu của trò chơi vay mượn nhiều yếu tố từ sê-ri Uncharted của Naughty Dog , với người chơi có khả năng ngắm bắn tự do cung của Lara và những khẩu súng mà cô ấy thu được, tham gia vào trận đánh cận chiến và thực hiện những pha giết người lén lút. Người chơi cũng có thể sử dụng Bản năng sinh tồn, một khả năng trong đó kẻ thù, đồ thu thập và đồ vật quan trọng của các câu đố về môi trường sẽ được đánh dấu cho người chơi. Trò chơi cũng kết hợp RPG yếu tố: khi người chơi tiến bộ qua trò chơi, họ kiếm được điểm kinh nghiệm từ việc thực hiện một số hành động nhất định và hoàn thành các thử thách trong trò chơi liên quan đến săn bắn, khám phá và chiến đấu: điều này cho phép nâng cấp kỹ năng và khả năng của người chơi theo những cách cụ thể, chẳng hạn như cho cô ấy nhiều hơn khả năng lưu trữ cho các mũi tên và đạn dược. Người chơi cũng có thể nâng cấp và tùy chỉnh vũ khí bằng cách sử dụng các vật dụng thu thập được trên đảo. Ngoài ra còn có một cơ chế tiến triển nhân vật trong trò chơi: các vật phẩm, vũ khí và trang bị tốt hơn sẽ nhận được khi người chơi tiến bộ, mặc dù sự xuất hiện của hầu hết các vật phẩm này đều liên quan chặt chẽ đến các sự kiện trong câu chuyện. Ngoài câu chuyện chính, người chơi có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ phụ, khám phá hòn đảo, thăm lại các địa điểm và tìm kiếm các lăng mộ thử thách.

Chế độ chơi

Bên cạnh chế độ chơi đơn là chế độ nhiều người chơi trực tuyến , cho phép người chơi cạnh tranh trong một số bản đồ. Trong mỗi trận đấu nhiều người chơi, có hai đội đối phương: bốn người sống sót và bốn người nhặt rác, và có ba loại trò chơi để nhiều người chơi cạnh tranh, chơi trong năm bản đồ khác nhau: các chế độ là Team Deathmatch, Private Rescue và Khóc cầu cứu. Chế độ đầu tiên là PvP đơn giản kịch bản chiến đấu, với các đội đọ sức với nhau, và đội chiến thắng là người tiêu diệt đội đối phương trong ba trận đấu riêng biệt. Ở chế độ thứ hai, đội “những người sống sót” phải mang đồ y tế đến một điểm cụ thể trên bản đồ, trong khi “những người nhặt rác” phải đạt được một số lượng tiêu diệt nhất định, cả hai đều trong thời hạn mười phút. Chế độ thứ ba, Cry for Help, liên quan đến việc “những người sống sót” khám phá bản đồ và lấy pin cho các đèn hiệu vô tuyến được bảo vệ trong khi bị “những người nhặt rác” săn lùng. Trên cả ba chế độ, vũ khí và môi trường có thể phá hủy từ chiến dịch một người chơi được chuyển sang.

Nhân vật

Nhiệm vụ

Tomb Raider GOTY Edition Việt Hóa khám phá câu chuyện nguồn gốc dữ dội và nghiệt ngã của Lara Croft và sự thăng hoa của cô từ một phụ nữ trẻ đến một người sống sót khó khăn.

Chỉ được trang bị với bản năng thô thiển và khả năng vượt qua giới hạn chịu đựng của con người, Lara phải chiến đấu để làm sáng tỏ lịch sử đen tối của một hòn đảo bị lãng quên để thoát khỏi sự kìm hãm không ngừng.

Tải xuống đoạn giới thiệu Turn Point để xem sự khởi đầu của cuộc phiêu lưu sử thi của Lara. Game được việt hoá bởi Việt Hoá Game

Du lịch hòn đảo Yamatai tuyệt đẹp trong lần khởi động lại mới nhất của loạt game Tomb Raider.

Vào vai Lara Croft khi còn trẻ và xem các sự kiện đã định hình cô ấy trở thành nữ anh hùng trong trò chơi video huyền thoại mà chúng ta đều biết. Khám phá bí mật của hòn đảo và cứu bản thân và phi hành đoàn của bạn khỏi những cư dân điên cuồng.

Đi theo Lara trên con đường dài xuyên qua những khu rừng tươi tốt, những ngọn núi sáng, những đỉnh núi phủ đầy tuyết, những khu ổ chuột rỉ sét, những hang động sâu thẳm và những ngôi mộ cổ được thắp sáng bởi những ngọn đuốc và tắm trong ánh sáng ấm áp của chúng.

Bất cứ nơi nào bạn chọn để đi, các địa điểm có đầy đủ các chi tiết, chín muồi với lịch sử và củng cố cảm giác phiêu lưu.

Nhờ thời tiết không ổn định của hòn đảo, người chơi sẽ chứng kiến ​​và chơi qua thời tiết bất lợi, từ bão đến bão tuyết và sương mù dày đặc như sữa khi bạn rình rập kẻ thù bên trong nó.

Video hướng dẫn chơi game Tomb Raider GOTY Edition 

Cấu hình để chơi Tomb Raider GOTY Edition

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows XP Service Pack 3, Windows Vista,7,8 (32bit/64bit)
 • Processor: Dual core CPU: AMD Athlon64 X2 2.1 Ghz (4050+), Intel Core2 Duo 1.86 Ghz (E6300)
 • Memory: 1GB Memory (2GB on Vista)
 • Graphics: DirectX 9 graphics card with 512Mb Video RAM: AMD Radeon HD 2600 XT, nVidia 8600
 • DirectX: Version 9
 • Storage: 12 GB trống trên ổ cứng

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa trong game dù đã ra mắt từ năm 2013 nhưng đến nay vẫn chưa có dấu hiệu lỗi thời, trái lại còn ăn đứt nhiều tựa game ra mắt gần đây. Hình ảnh sắc nét, biểu cảm nhân vật chân thật, phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những pha hành động cháy nổ hoành tráng,… Đảm bảo sẽ đốn tim người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đánh giá âm thanh game

Âm thanh  trong game cũng rất được đầu tư khi các nhân vật đều có một giọng lồng tiếng riêng không trùng lặp, rất có hồn và cảm xúc phù hợp. Hiệu ứng âm thanh cũng rất ấn tượng. Ví dụ nếu ở khoảng cách đủ gần, bạn có thể nghe được tiếng bước chân của địch hay tiếng chúng đang nói chuyện với nhau.

Hướng dẫn cài đặt game Tomb Raider GOTY Edition Việt Hóa

 • Chuột phải chọn Mount File ISO
 • Chạy Setup để cài đặt game nhớ chọn đường dẫn để cài đặt
 • Copy file trong folder PROPHET đến nơi cài game.
 • Giải nén file việt hoá Copy đến nơi cài game
 • Vào game thôi, video test Windows 10 – 64bit

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x