Tải game Torchlight 2 Việt Hoá – có video hướng dẫn 2022

Torchlight II là phần tiếp theo của Torchlight và nó được nâng cấp lên về mặt đồ họa, bổ sung những tính năng mới. Để tìm hiểu kỹ hơn thì bạn có thể đọc qua bài viết tại đây!!

Giới thiệu về Game Torchlight 2 

Giới thiệu 

Torchlight II là một trò chơi video hành động thu thập thông tin trong hầm ngục được phát triển bởi Runic Games, được phát hành cho Microsoft Windows vào ngày 20 tháng 9 năm 2012. Đây là phần tiếp theo của Torchlight , và có tính năng hỗ trợ nhiều người chơi ngang hàng và khả năng sửa đổi mở rộng . Trò chơi được phát hành cho OS X vào ngày 2 tháng 2 năm 2015, và cho Linux vào ngày 4 tháng 3 năm 2015. Cổng cho Nintendo Switch , PlayStation 4 và Xbox One Được phát hành vào ngày 3 tháng 9 năm 2019 và được phát triển bởi Panic Button .

Cốt truyện Game Torchlight 2 

Nhiều năm sau khi Torchlight ban đầu kết thúc , Nhà giả kim (nhân vật có thể chơi được trong trò chơi đầu tiên) trở nên hư hỏng bởi Ember Blight đến từ Trái tim của Ordrak, ác nhân là nguồn gốc của sự thối nát dưới thị trấn Torchlight, và sau đó phá hủy thị trấn. Nhân vật của người chơi thực hiện một nhiệm vụ ngăn chặn kẻ phản diện này, kẻ đang sử dụng sức mạnh của Ordrak để làm xáo trộn sự cân bằng giữa sáu nguyên tố của thế giới.

Khi trò chơi diễn ra, người chơi sẽ đi qua các khu vực địa lý rộng lớn, tương ứng với ba “hành vi” của câu chuyện và một phần kết. Act I, Wake of the Alchemist, lấy bối cảnh ở dãy núi Estherian Steppes, và Act II đưa người chơi đến một sa mạc được gọi là Mana Wastes, và Act III diễn ra ở Grunnheim, một khu rừng ma ám chứa tàn tích của một nền văn minh người lùn cổ đại. Trại Hoàng gia đóng vai trò là thị trấn của người chơi. 

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Divinity Original Sin Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Grim Dawn Việt Hóa tại đây

Link tải Game Torchlight 2 Việt Hoá mới nhất 2022

Tải Game Torchlight 2 Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Torchlight 2 

Tính năng game

 • Nhiều người chơi – Chơi co-op với bạn bè của bạn qua mạng LAN hoặc qua Internet miễn phí. Không có đăng ký, không có mục bán hàng.
 • Dịch vụ mai mối mới của chúng tôi cho phép bạn tìm bạn bè, bắt đầu trò chơi mới và tham gia các trò chơi hiện có. Và, như mọi khi, bạn cũng có thể chơi một người chơi ngoại tuyến.
 • Nhân vật có thể tùy chỉnh – Người chơi sẽ tạo và tùy chỉnh nhân vật từ một trong bốn lớp học mới. Mỗi lớp có thể được chơi như nam hoặc nữ, với các tính năng mỹ phẩm tùy chỉnh và trông để làm cho từng nhân vật nổi bật.
 • Moddability – Torched, trình chỉnh sửa Torchlight II, sẽ cung cấp cho người chơi khả năng tạo các mod của riêng mình, thêm nhiều nội dung hơn nữa cho thế giới. Yêu cầu bạn bè của bạn tải xuống cùng một mod và chơi cùng nhau. TorchED sẽ có sẵn dưới dạng bản tải xuống riêng ngay sau khi ra mắt.
 • Giao diện người dùng mới – Torchlight II tự hào có giao diện người dùng mới và được cải thiện, được thiết kế dễ dàng hơn bao giờ hết đối với người chơi mới để đón và chơi.
 • Open World – Mức độ ngẫu nhiên của chúng tôi đảm bảo bố cục mới, đường dẫn, cướp và quái vật mỗi khi bạn chơi.
 • New Game Plus – bạn có thể bắt đầu lại với cùng một nhân vật cho một thử thách lớn hơn đáng kể. Bạn sẽ giữ tất cả các kỹ năng, vàng và bánh răng bạn đã làm việc rất chăm chỉ!
 • Thú cưng & Câu cá – Những tính năng phổ biến này khiến chúng trở lại Torchlight II ở dạng cải tiến.

Lối chơi

Giống như Torchlight ban đầu , Torchlight II có các hầm ngục được tạo ngẫu nhiên để người chơi khám phá, và nhiều loại quái vật để chiến đấu để lấy kinh nghiệm và chiến lợi phẩm . Torchlight II vẫn duy trì lối chơi cơ bản giống như người tiền nhiệm, nhưng có các khu vực trên bộ với nhiều thị trấn trung tâm và một chiến dịch dài hơn. Các tính năng mới khác bao gồm thời gian trong chu kỳ ngày, hiệu ứng thời tiết và giao diện người dùng được thiết kế lại. Cũng không giống như trò chơi đầu tiên, một số vũ khí và áo giáp chỉ có thể được sử dụng bởi một số lớp nhất định, trái ngược với tất cả chúng. Với khả năng theo đuổi các bản dựng độc đáo khác nhau và tùy chỉnh số lượng phép thuật, thiết bị và vũ khí gần như không giới hạn, nó dẫn đến những trận chiến phức tạp. Cuộc khám phá rộng lớn và rộng lớn với số lượng lớn các cảnh quan khác nhau. Bạn có thể kết hợp các thiết bị hỗ trợ khả năng của lớp mình hoặc chọn cố gắng thực hiện các chiến lược khó khăn để đánh bại kẻ thù của bạn. Người chơi có thể tùy chỉnh ngoại hình nhân vật với lựa chọn giới tính, khuôn mặt, kiểu tóc và màu tóc. Ngoài ra, một số yếu tố từ trò chơi đầu tiên trở lại, chẳng hạn như vật nuôi (nhưng bây giờ với các tùy chọn mở rộng và tùy chỉnh cơ bản có sẵn) và câu cá. Một hệ thống nghỉ hưu đã được lên kế hoạch ban đầu, tương tự hoặc giống với hệ thống trong trò chơi đầu tiên, nhưng đã được thay thế bằng chế độ New Game Plus hiện tại.

Chế độ chơi

Game Torchligh 2 thuộc thể loại nhâp vai hành động được phát triển bởi Runic Games và phát hành vào năm 2012.

Người chơi sẽ tạo và tùy chỉnh một nhân vật từ một trong bốn lớp có sẵn và chọn một người bạn đồng hành động vật. Thông qua lựa chọn mỹ phẩm, đẳng cấp và giới tính, quyết định con đường kỹ năng và kho báu mà họ có được, mỗi nhân vật sẽ được tùy chỉnh theo sở thích của từng người chơi.

Người chơi sẽ chọn một con thú cưng đi cùng. Thú cưng có thể tăng cấp cùng với người chơi, và sẽ giúp đỡ trong trận chiến, học phép thuật, mang vật phẩm và thực hiện một loạt các dịch vụ hỗ trợ. Họ cũng có thể được gửi trở lại thị trấn để bán các mặt hàng không mong muốn, và thậm chí trở lại với potions và cuộn!

Nhân vật

Các nhân vật trong Torchlight II sở hữu những thuộc tính đặc trưng riêng biệt. Họ có các chỉ số cũng như kỹ năng tấn công khác nhau. Người chơi có thể cải thiện chỉ số, thăng tiến sức mạnh cho nhân vật bằng cách gia tăng cấp độ thông qua quá trình chiến đấu. Các kỹ năng của nhân vật cũng sẽ được tự động cường hóa dần theo cấp độ và đạt đủ các yêu cầu cần thiết.

Hệ thống nhân vật trong Torchlight II được nâng cấp vượt bậc so với phiên bản đầu tiên. Người chơi có thể lựa chọn sử dụng 1 trong 4 class hoàn toàn mới, bao gồm: 

 • Engineer có khả năng sử dụng các vũ khí công nghệ steampunk, gây ra lượng sát thương khổng lồ bằng kỹ năng cận chiến. 
 • Outlander là một người du mục, có khả năng tấn công mục tiêu từ khoảng cách xa cũng như gây sát thương phép thuật lên kẻ địch.
 • Berserker có khả năng áp sát, tấn công mục tiêu cực kỳ nhanh chóng.
 • Embermage có khả năng sử dụng phép thuật nguyên tố, tấn công mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ.

Ngoại trừ Alchemist đã vào vai phản diện, thì 3 class nhân vật cũ trong phần đầu tiên sẽ xuất hiện với vai trò là các NPC của phần chơi này.

Video hướng dẫn chơi game Torchlight 2 Việt Hoá

Cấu hình để chơi game Torchlight 2 Việt Hoá

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows XP SP3 / Vista / Windows 7/Windows 8/Windows 10
 • Bộ vi xử lý: bộ vi xử lý 1.4GHz hoặc bộ xử lý nhanh hơn x86
 • Bộ nhớ: RAM hệ thống 1 GB
 • Dung lượng ổ cứng: 2GB dung lượng trống (có thể thay đổi)
 • Card màn hình: Card đồ họa 3D tương thích DirectX với ít nhất 256MB bộ nhớ địa chỉ.
 • DirectX®: 9.0c

Đánh giá đồ họa game

Trò chơi sử dụng những tông màu tối làm chủ đạo, đi kèm với thiết kế bản đồ, địa hình vô cùng sinh động, tạo nên những khung cảnh vô cùng đẹp mắt. Tạo hình của các chiến binh trong trò chơi cũng không kém phần ấn tượng, từ trang phục, vũ khí cho đến biểu cảm đều được trau chuốt tỉ mỉ, đầy chi tiết và sống động. 

Ngoài ra, những hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn, hiệu ứng chiến đấu mạnh mẽ cũng càng góp phần giúp trò chơi tăng thêm độ lôi cuốn, hấp dẫn và thu hút được lượng lớn người chơi yêu thích.

Đánh giá âm thanh game

Torchlight II có cho mình phần âm thanh mang giai điệu du dương, hào hùng, tạo nên cảm giác hưng phấn, giúp người chơi nâng cao ý chí trước những thử thách đầy khó khăn trước mắt. Đi kèm với đó là những hiệu ứng trong quá trình chiến đấu, sử dụng kỹ năng, tương tác với bối cảnh,… Góp phần giúp trò chơi trở nên đầy lôi cuốn, thú vị và hấp dẫn.

Hướng dẫn cài đặt game Torchlight 2 Việt Hoá 

 • Giải nén và chạy file Setup
 • Chọn nơi cài đặt và ấn Install
 • Đã cài xong bản Torch Light II English
 • Cài bản việt hoá copy 2 file trong phần việt hoá vào C:\Users\xxx\Documents\My Games\runic games\Torchlight 2\mods và vào game bằng phần mod
 • Video test Windows 10 – 64bit

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x