Tải Game Total War Shogun 2 Việt Hoá | Có video 2021

Giới thiệu về Game Total War Shogun 2 

Giới thiệu 

Total War: Shogun 2 là một trò chơi video chiến lược được phát triển bởi Creative Assembly và được xuất bản bởi Sega vào năm 2011. Nó là một phần của loạt Total War và quay trở lại bối cảnh Nhật Bản vào thế kỷ 16 của trò chơi Total War đầu tiên , Shogun: Total War , sau một loạt các trò chơi lấy bối cảnh chủ yếu ở Châu Âu và Trung Đông.

Shogun 2 lấy bối cảnh ở Nhật Bản phong kiến thế kỷ 16 , sau cuộc Chiến tranh Ōnin dưới thời Mạc phủ Ashikaga . Đất nước bị chia cắt thành các gia tộc đối thủ do các lãnh chúa địa phương lãnh đạo , mỗi người đều chiến đấu để giành quyền kiểm soát. Người chơi đảm nhận việc quản lý một trong những gia tộc này, với mục tiêu thống trị các phe phái khác và thiết lập quyền thống trị trên đất nước Nhật Bản. Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi có tổng cộng tám phe phái (cộng với một phe thứ chín cho phần hướng dẫn), mỗi phe có một vị trí xuất phát riêng và sức mạnh chính trị và quân sự khác nhau. Phiên bản giới hạn bao gồm một gia tộc ninja độc quyền, Hattori, và một DLC mở khóa gia tộc thứ mười, Ikko-Ikki

Trò chơi di chuyển khỏi bối cảnh châu Âu của các trò chơi Total War trước đó và quay trở lại bối cảnh đầu tiên trong seri Total War , nhưng thực hiện những thay đổi đáng kể đối với các yếu tố trò chơi cốt lõi của Shogun 2 . So với Empire kéo dài gần như toàn cầu, phần mới chỉ tập trung vào các hòn đảo của Nhật Bản (ngoại trừ Hokkaido ) và giảm một số loại đơn vị.

Shogun 2 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình, thường là vì sự đơn giản hóa và tinh chỉnh của bộ truyện bằng cách quay trở lại nguồn gốc của nó. Một bộ mở rộng độc lập, Total War: Shogun 2: Fall of the Samurai , được phát hành vào năm 2012.

Cốt truyện Game Total War Shogun 2 

Xem full cốt truyện tại đây

Giống như các phần gần đây, Empire and Napoleon: Total War , điều kiện thời tiết và khí hậu có ảnh hưởng đến các trận chiến. Ví dụ, sương mù làm giảm đáng kể tầm nhìn, trong khi mưa lớn làm giảm hiệu quả của các binh đoàn tên lửa, chẳng hạn như cung thủ hoặc xạ thủ, do đó đòi hỏi người chơi phải điều chỉnh chiến lược của họ. Ngoài ra, như thời Napoléon , các đội quân đứng trên các tỉnh của địch trong mùa đông hoặc các hạm đội xa bờ biển sẽ bị tiêu hao.

Shogun 2 được biết đến với một sự kiện độc đáo cho loạt phim được gọi là Realm Chia, trong đó từng người một, tất cả các gia tộc sống sót được điều khiển bằng máy tính tuyên chiến với người chơi (hoặc những người chơi trong chế độ chiến dịch coop) và liên minh với nhau, mặc dù các đồng minh của người chơi có xu hướng làm như vậy muộn hơn. Realm Split được kích hoạt khi người chơi chiếm đủ lãnh thổ hoặc chiếm được Kyoto. Danh tiếng của gia tộc cho thấy mức độ gần gũi của người chơi trong việc kích hoạt sự phân chia các khu vực.

Shogun 2 có các trận chiến nhiều người chơi với tối đa 8 người chơi cũng như các chiến dịch nhiều người chơi liên quan đến lối chơi cạnh tranh hoặc hợp tác với 2 người chơi. Trong chiến dịch nhiều người chơi, người chơi có thể được nhóm thành các gia tộc khác nhau, để đối với mỗi gia tộc, một người chơi đảm nhận vai trò lãnh đạo gia tộc và những người khác nắm quyền chỉ huy quân đội. Người đứng đầu bang hội có khả năng chỉ đạo những người chơi khác và chỉ định phần thưởng dựa trên lòng trung thành và hiệu suất, giới thiệu chính trị của gia tộc vào chế độ nhiều người chơi. Khi quân đội của người chơi xâm nhập vào lãnh thổ của kẻ thù hoặc bị quân đội của kẻ thù tấn công, người mai mối trực tuyến sẽ tìm thấy một đối thủ phù hợp và bắt đầu một trận chiến nhiều người chơi. Khi người chơi đánh bại quân đội của kẻ thù và chinh phục các vùng lãnh thổ, người chơi sẽ nhận được điểm và các phần thưởng khác cho gia tộc. Ngoài ra, một hệ thống thành tích được thiết kế để cung cấp cho người chơi những khả năng độc đáo và nâng cấp mỹ phẩm.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Total War: Attila Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Total War: Three Kingdoms Việt Hóa tại đây

Download game Total War Shogun 2 Việt Hóa mới nhất 2022

Tải Game Total War Shogun 2 Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Total War Shogun 2 

Tính năng game

 • Chỉ huy các đội quân samurai rộng lớn và đội tàu chiến khổng lồ trong các trận chiến ly kỳ trong thời gian thực.
 • Xây dựng vương quốc của bạn lần lượt dựa trên bản đồ chiến dịch phong phú và quyến rũ.
 • Phát triển sức mạnh kinh tế , chính trị và quân sự của bạn để tăng sự giàu có, triển khai quân đội và mở rộng ảnh hưởng của bạn.
 • Xây dựng chiến lược của bạn theo “Nghệ thuật chiến tranh” của Tôn Tử. Sử dụng các kỹ thuật như hỏa lực, bao vây, gián điệp hoặc giết người và điều chỉnh chiến thuật của bạn với các điều kiện thay đổi trên chiến trường và trong đế chế của bạn.
 • Chiến đấu trực tuyến và dẫn đầu chiến dịch chính trong chế độ hai người chơi.
 • Sau đó tham gia các trận chiến hoành tráng trực tuyến cho tối đa 8 người chơi và đưa đội quân ảo của bạn nổi tiếng trong các chiến dịch đặc biệt.
 • Kỹ năng và kinh nghiệm mới cho các tướng và đại lý của bạn.
 • Chỗ ngồi mới trong một số giai đoạn: vượt qua các bức tường chỉ là khởi đầu!
 • Đơn vị anh hùng mới để truyền cảm hứng cho người đàn ông của bạn và nghiền nát kẻ thù của bạn.
 • Bản đồ quốc gia 3D xoay mới.

Lối chơi

Sự pha trộn giữa chiến lược theo lượt và lối chơi chiến thuật thời gian thực của Shogun 2 là một yếu tố quan trọng của sê -ri Total War. Người chơi đóng vai trò của cả lãnh đạo gia tộc và tướng lĩnh, xen kẽ giữa các chiến dịch, nơi người chơi quản lý đất đai và quân đội theo lượt và các trận chiến, nơi người chơi kiểm soát quân đội trên chiến trường trong thực tế- thời gian.

Trong chiến dịch, người chơi cần giám sát sự phát triển của các khu định cư, sản xuất quân sự, tăng trưởng kinh tế và tiến bộ công nghệ tương ứng. Các đội quân và đơn vị được người chơi tổ chức và di chuyển xung quanh bản đồ chiến dịch cách điệu để thực hiện các trận chiến với các phe phái khác. Ngoài chiến đấu, người chơi có thể tham gia vào các hoạt động ngoại giao, cơ động chính trị và sử dụng các đặc nhiệm để chiếm thế thượng phong. Ninja và geisha cũng có mặt trong trò chơi với tư cách là sát thủ và gián điệp. Mặc dù tôn giáo không còn phù hợp như trong thời Trung cổ II: Chiến tranh toàn diện, nó không thể được bỏ qua bởi người chơi. Tương tác nhiều hơn với người nước ngoài châu Âu (thương nhân Nanban), chẳng hạn, để tăng cường giao thương và mua súng, khiến gia tộc này theo đạo Cơ đốc, điều này sẽ làm gia tăng nghiêm trọng tình trạng bất ổn tôn giáo ở các tỉnh. Các tác nhân tôn giáo, chẳng hạn như nhà sư và linh mục có thể được sử dụng để chuyển đổi dân số đối phương.

Có chín gia tộc lớn sinh sống tại các tỉnh của Nhật Bản mà người chơi lựa chọn. Có những người khác, bao gồm cả “gia tộc thuộc hạ Akamatsu”. Tất cả các Bang hội đều có lợi thế cụ thể trong một số khu vực nhất định, để đưa ra nhiều phong cách chơi khác nhau.

Chế độ chơi

Total War Shogun 2 là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu cho trò chơi PC gốc trong loạt game Chiến lược theo lượt của Total War , Shogun: Total War.

Trong đó, người chơi đảm nhận vai trò lãnh đạo của một trong một số tỉnh chiến tranh trong một bản tái hiện đúng về mặt lịch sử của Nhật Bản thời Trung cổ bị nguyền rủa bởi chiến tranh và may mắn có được sự giàu có mới sau sự sụp đổ của Mạc phủ Ashikaga.

Sử dụng các nguồn lực tự nhiên và chính trị có sẵn, cũng như sức mạnh của các đơn vị Samurai và nông dân của họ, người chơi sẽ loại bỏ kẻ thù bằng mọi cách có thể khi họ tìm cách trở thành tướng quân tiếp theo và mở rộng sức mạnh của họ trên toàn Nhật Bản.

Các tính năng bổ sung bao gồm: lên cấp nhân vật người chơi, đơn vị anh hùng và đơn vị tiêu chuẩn, phản ứng AI thực tế đa dạng và cả hỗ trợ nhiều người chơi trực tuyến cạnh tranh và hợp tác.

Lấy bối cảnh thời kỳ hoàng kim của chiến tranh Samurai, Shogun 2 mang đến cuộc sống hỗn loạn nhất trong lịch sử Nhật Bản. Đó là giữa thế kỷ 16 ở Nhật Bản thời trung cổ. Đất nước, được cai trị trong gần 200 năm bởi một chính phủ thống nhất dưới Mạc phủ Ashikaga, hiện được chia thành nhiều gia tộc chiến tranh sau sự sụp đổ của Mạc phủ. Người chơi đảm nhận vai trò của một Daimyo, một thủ lĩnh gia tộc phong kiến ​​cai trị một vùng hạn chế của đất nước, và sẽ sử dụng các cam kết quân sự, kinh tế và ngoại giao để đạt được mục tiêu cuối cùng: thống nhất Nhật Bản dưới quyền chỉ huy tối cao của ông và tước hiệu Shogun – nhà cai trị không thể tranh cãi của Nhật Bản.

Nhân vật

 • Gia tộc Chōsokabe sinh sống tại Tỉnh Tosa và có thể tuyển dụng những cung thủ siêu hạng và tạo thêm thu nhập từ việc trồng trọt.
 • Gia tộc Date kiểm soát Iwate và có thể chiêu mộ các samurai nodachi siêu hạng , đồng thời các đơn vị của họ cũng nhận được tiền thưởng khi tính phí.
 • Gia tộc Hōjō là những nhà xây dựng lâu đài vĩ đại và chuyên gia vây hãm. Họ sống ở tỉnh Izu và tỉnh Sagami .
 • Gia tộc Mōri sinh sống tại tỉnh Aki và có lịch sử lâu đời về sự thông thạo hải quân.
 • Gia tộc Oda là những chỉ huy hiệu quả của ashigaru và được định cư ở Tỉnh Owari .
 • Gia tộc Shimazu sinh sống tại tỉnh Satsuma và có thể chiêu mộ các samurai trang bị katana siêu hạng, các tướng lĩnh của họ cũng trung thành hơn với gia tộc của họ.
 • Gia tộc Takeda chủ trì Tỉnh Kai và tuyển mộ những kỵ binh siêu hạng.
 • Gia tộc Tokugawa sống ở tỉnh Mikawa ban đầu với tư cách là một chư hầu của gia tộc Imagawa và dựa vào các mối quan hệ ngoại giao và việc tuyển dụng các ninja và metsuke chiến binh giỏi hơn.
 • Gia tộc Uesugi kiểm soát tỉnh Echigo và chuyên về Phật giáo, cho phép họ tuyển mộ các nhà sư và chiến binh giỏi hơn cũng như tạo thêm thu nhập từ việc buôn bán.
 • Ngoài ra còn có ba phe phái có sẵn dưới dạng nội dung có thể tải xuống (tuy nhiên, phe Hattori được cung cấp miễn phí với các đơn đặt hàng trước của trò chơi):
 • Hattori là gia tộc hàng đầu ở tỉnh Iga và tuyển mộ những ninja chuyên biệt và những ninja chiến binh với nhiều kiến ​​thức chuyên môn hơn.
 • Gia tộc Ikkō-ikki là một “gia đình” của những người nổi dậy tôn giáo kiểm soát tỉnh Echizen và tỉnh Kaga , đồng thời tuyển mộ rōnin và các tu sĩ chiến binh cấp trên.
 • Gia tộc Ōtomo kiểm soát Tỉnh Bungo và Tỉnh Buzen , họ bắt đầu theo đức tin Công giáo và có thể tuyển dụng các đơn vị súng cao cấp, cũng như Bộ binh Tinh nhuệ Bồ Đào Nha được gọi là terços .

Nhiệm vụ

Cách chỉnh mã chơi game

 • .muchkoku: Không giới hạn tiền.
 • .prototypearmy: Làm cho quân đội của bạn trở nên bất khả chiến bại.
 • .booyakasha: Xây dựng các tòa nhà và đơn vị nhanh hơn.
 • .foundmesomeau: Tăng vàng của bạn.
 • .foundmesomeag: Tăng bạc của bạn.
 • .foundmesomecu: Tăng đồng của bạn.
 • .matteosartori: Hiển thị toàn bộ bản đồ.
 • .daggins: Hiển thị toàn bộ bản đồ.
 • .ifoundmesomecu: Làm cho tất cả các tỉnh trong bản đồ cung cấp đồng ruộng.
 • .conan: Cho phép bạn chơi trò chơi với tư cách là Clan Hojo.
 • .viagra: Ở lượt tiếp theo, bạn sẽ có thể xây dựng quân đội ở bất kỳ tỉnh nào.
 • .spylookahead: Giết bất kỳ nhân vật nào mà gián điệp của bạn không chết.

Video hướng dẫn chơi game Total War Shogun 2 

Cấu hình để chơi game Total War Shogun 2 Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 7 / Vista / XP
 • Processor: 2 GHz Intel Dual Core processor / 2.6 GHz Intel Single Core processor, or AMD equivalent (with SSE2)
 • Memory: 1GB RAM (XP), 2GB RAM (Vista / Windows7)
 • Graphics: 256 MB DirectX 9.0c compatible card (shader model 3)
 • DirectX®: DirectX 9.0c
 • Hard Drive: 32GB free hard disk space
 • Screen Resolution: 1024×768 minimum

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows 7 / Vista / XP
 • Processor: 2nd Generation Intel Core i5 processor (or greater), or AMD equivalent
 • Memory: 2GB RAM (XP), 4GB RAM (Vista / Windows7)
 • Graphics: AMD Radeon HD 5000 and 6000 series graphics card or equivalent DirectX 11 compatible card
 • DirectX®: DirectX 9.0c
 • Hard Drive: 32GB free hard disk space
 • Screen Resolution: 1280×1024 minimum

Hướng dẫn cài đặt game Total War Shogun 2 Việt Hóa

 • Giải nén file game vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt game
 • Copy cr@ck vào nơi vừa cài đặt game
 • Giải nén file Việt Hoá và copy vào nơi cài đặt game thư mục data ví dụ “F:\Total War – SHOGUN 2\data
 • Video test Windows 10 – 64bit

Video Hướng dẫn cài đặt Total War Shogun 2 Việt Hoá

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x