Tải Game Trials of Mana Việt Hoá – Nhập vai 3D Phương Tây Full 2022

Trials of Mana Việt Hoá là phiên bản làm lại 3D của game nhập vai đình đám Nhật Bản phát hành năm 1995 dưới tựa đề Seiken Densetsu 3. Game được việt hoá bởi Hội Game Á Châu

Giới thiệu về Game Trials of Mana 

Giới thiệu 

Trials of Mana , còn được biết đến với tựa tiếng Nhật là Seiken Densetsu 3 , là một trò chơi nhập vai hành động năm 1995 do Square (nay là Square Enix ) phát triển và xuất bản cho Super Famicom . Đây là phần tiếp theo của trò chơi Secret of Mana năm 1993, và là phần thứ ba trong loạt Mana . Lấy bối cảnh thần tiên thế giới, trò chơi theo chân ba anh hùng khi họ cố gắng lấy Mana Sword huyền thoại và ngăn chặn các Benevodons được giải phóng và phá hủy thế giới. Nó có ba cốt truyện chính dài và sáu nhân vật chính có thể có khác nhau, mỗi nhân vật có cốt truyện riêng và cho phép hai người chơi chơi đồng thời. Trials of Mana được xây dựng dựa trên lối chơi của người tiền nhiệm với nhiều cải tiến, bao gồm việc sử dụng hệ thống tiến triển thời gian với sự chuyển đổi từ ngày sang đêm và ngày trong tuần sang ngày trong tuần trong thời gian trò chơi và một loạt các lớp nhân vật để lựa chọn, cung cấp từng nhân vật với một bộ kỹ năng và trạng thái độc quyền.

Cốt truyện Game Trials of Mana 

Xem full cốt truyện tại đây

Câu chuyện bắt đầu ở một nơi khác nhau cho mỗi nhân vật có thể chơi được. Ngoại trừ Charlotte, nhân vật chính sớm được yêu cầu (hoặc quyết định khác) tìm kiếm lời khuyên của Linh mục Ánh sáng ở Thành phố Thánh Wendel. Họ đến thành phố Jadd ngay sau khi Beastmen xâm lược. Do sức mạnh người sói của Beastmen, họ có thể trốn thoát vào ban đêm. Nhân vật chính – bây giờ bao gồm cả Charlotte – trên đường đến Wendel, ở lại qua đêm ở Astoria, nơi họ được đánh thức bởi một ánh sáng rực rỡ. Theo sau nó, nó tự tiết lộ mình là một Thần tiêntừ Sanctuary of Mana, kiệt sức vì cuộc hành trình của cô ấy. Vì tuyệt vọng, Faerie chọn nhân vật chính làm vật chủ của mình, và bảo họ đến chỗ Wendel. Ở đó, trong khi họ giải thích những bất bình của mình với Linh mục Ánh sáng, Faerie cắt ngang và giải thích rằng Mana Tree đang chết và Thánh địa đang gặp nguy hiểm. The Priest giải thích rằng nếu Tree chết, các Benevodons sẽ thức tỉnh và phá hủy thế giới. Anh ấy tiếp tục giải thích thêm rằng, bởi vì Faerie đã chọn nhân vật chính làm vật chủ, họ phải đến Thánh địa để rút Thanh kiếm Mana từ chân Cây Mana.  Sau đó, họ có thể khôi phục hòa bình cho thế giới, và được Nữ thần Mana ban cho điều ước của họ nếu thanh kiếm được rút ra trước khi Cây chết. Cần phải có một lượng lớn sức mạnh để mở cổng vào Thánh địa. Faerie không có đủ sức mạnh để làm điều đó, và câu thần chú cổ xưa có thể làm như vậy bằng cách mở khóa sức mạnh trong Mana Stone cũng sẽ lấy đi mạng sống của người chế tạo. Tuy nhiên, các tinh linh bảo vệ của Stones sẽ có thể mở cánh cổng nếu sức mạnh của chúng được kết hợp với nhau. 

Sau khi đi khắp thế giới để lấy các linh hồn, gặp hai thành viên khác của nhóm, ngăn chặn âm mưu xâm lược của Nevarl và Altena, khám phá sức mạnh của Đá Mana Lửa và Nước, đồng thời biết được sự biến mất của Viên đá Bóng tối Mana. nhân vật chính cố gắng mở cánh cổng dẫn đến Sanctuary of Mana với sự trợ giúp của các linh hồn. Lần thử đầu tiên thất bại, nhưng lần thứ hai thành công; Faerie nhận ra rằng nó đã được mở ra bởi vì ai đó đã giải phóng sức mạnh từ tất cả các Viên đá Mana. Các nhân vật đi vào Thánh địa và nhân vật chính yêu cầu Thanh kiếm Mana. Sau đó, người ta phát hiện ra rằng kẻ thù của nhân vật chính – Crimson Wizard và Darkshine Knight cho Angela và Duran; Malocchio và Isabella cho Riesz và Hawkeye; hoặc Goremand và Heath kiểm soát tâm trí, cho Kevin và Charlotte – đã đánh bại hai nhóm kẻ thù chính khác. Những kẻ thù còn lại bắt giữ Faerie và sẽ chỉ thả cô ấy ra để đổi lấy Mana Sword. Giao dịch được thực hiện, và một khi kẻ thù nhận được Thanh kiếm, các Viên đá Mana sẽ vỡ ra và các Benevodons được giải phóng.

Các nhân vật sau đó phải đánh bại các Benevodons trước khi chúng có thể tập hợp và phá hủy thế giới. Tuy nhiên, sau khi làm điều này, họ nhận ra rằng việc giết các Benevodons đã mang lại nhiều sức mạnh hơn cho kẻ thù chính của họ, kẻ mà kẻ thù cá nhân của họ đang làm việc cho – Chúa tể Rồng cho Duran và Angela, Nữ hoàng bóng tối cho Hawkeye và Riesz, và Pháp sư đeo mặt nạ cho Kevin và Charlotte. Kẻ phản diện vốn đã rất mạnh mẽ hấp thụ sức mạnh của Thanh kiếm Mana và Địa lợi để trở thành một vị thần, nhưng bị ngăn chặn bởi Nữ thần Mana ngăn chặn một số sức mạnh của nó. Sau khi đánh bại tay sai của nhân vật phản diện, các nhân vật đi tiêu diệt kẻ thù chính của họ, nhưng không thể ngăn hắn phá hủy Mana Tree và loại bỏ toàn bộ Mana khỏi thế giới. Sau đó Faerie hợp nhất với những gì còn lại của Cây Mana; cô ấy sẽ tái sinh thành Mana Goddess trong một nghìn năm, nhưng cho đến lúc đó Mana sẽ không tồn tại trên thế giới. Khi trò chơi kết thúc, các nhân vật trở về quê hương của họ.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Metro Last Light Redux Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game The LEGO Movie Videogame Việt Hoá tại đây

Download game Trials of Mana Việt Hoá mới nhất 2022

Các tính năng chính trong Game Trials of Mana 

Tính năng game

 • Hình ảnh được làm lại trong 3D

Trials of Mana là phiên bản làm lại 3D đầy đủ của tựa game thứ ba từ nhượng quyền thương mại Mana ban đầu được phát hành tại Nhật Bản dưới tựa đề Seiken Densetsu 3. Trò chơi đã được xây dựng lại hoàn toàn với đồ họa 3D hiện đại.

 • Chọn đội của bạn

Chọn nhân vật chính yêu thích của bạn và hai người bạn đồng hành của anh ấy từ sáu nhân vật được cung cấp. Câu chuyện sẽ mở ra khác nhau tùy thuộc vào nhân vật chính và những người bạn đồng hành tạo nên đội.

 • Âm nhạc

Sáu mươi bài hát trong tất cả, bao gồm các bản phối mới được giám sát bởi nhà soạn nhạc Kikuta Hiroki. Người chơi cũng có thể chuyển từ bản nhạc gốc sang phiên bản được sắp xếp và ngược lại bất cứ lúc nào.

 • Chiến đấu và tiến hóa nhân vật

Bạn sẽ chiến đấu vì ánh sáng, hay vì bóng tối? Tạo các loại nhân vật khác nhau với hệ thống thay đổi lớp! Hệ thống tiến hóa nhân vật đã được tân trang lại và hiện cung cấp một cơ chế kỹ năng mới cũng như lớp thứ tư cho mỗi nhân vật để cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn. Xây dựng đội ngũ trong mơ của bạn và tận hưởng một hệ thống chiến đấu ly kỳ với lối chơi hành động theo hướng rộng lớn.

Lối chơi

Trials of Mana có lối chơi tương tự như phiên bản tiền nhiệm, Secret of Mana . Giống như nhiều trò chơi nhập vai khác của thời đại 16-bit , trò chơi hiển thị góc nhìn từ trên xuống , trong đó ba nhân vật người chơi điều hướng địa hình và chống lại các sinh vật thù địch. Kiểm soát có thể được chuyển giữa mỗi ký tự bất kỳ lúc nào; những người bạn đồng hành hiện không được chọn được kiểm soát bởi trí thông minh nhân tạo . Trò chơi có thể được chơi đồng thời bởi hai người chơi, trái ngược với ba người của Secret of Mana . Có sáu nhân vật người chơi có thể. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi chọn ba người trong số họ sẽ có thể chơi được và họ sẽ bắt đầu với cái nào; hai nhân vật có thể chơi khác sẽ tham gia nhóm khi gặp nhau. Ba nhân vật còn lại đóng vai trò là nhân vật không thể chơi được (NPC) khi gặp phải.

Mỗi nhân vật có thể sử dụng một loại vũ khí, ngoài các phép thuật phép thuật. Hiệu quả của phép thuật phụ thuộc vào khả năng phép thuật của nhân vật và yếu tố của phép thuật trong mối quan hệ với kẻ thù. Khi ở chế độ chiến đấu, quái vật tấn công sẽ lấp đầy một thước đo cho phép người chơi sử dụng các đòn tấn công đặc biệt dành riêng cho nhân vật. Sau khi thu thập đủ điểm kinh nghiệm trong trận chiến, mỗi nhân vật có thể tăng cấp độ để nhận được các số liệu thống kê về nhân vật được cải thiện như sức mạnh và khả năng né tránh. Các tùy chọn như thay đổi trang bị, sử dụng phép thuật hoặc kiểm tra trạng thái được thực hiện bằng cách di chuyển qua các Lệnh chuông của trò chơi — một menu hình tròn di chuột qua thành viên bị kiểm soát. Trò chơi sẽ bị tạm dừng bất cứ khi nào menu Ring Command được kích hoạt. Trong Ring, người chơi có chín khe để lưu trữ vật phẩm; các vật phẩm bổ sung có thể được đặt vào kho vật phẩm, không thể tiếp cận được trong chiến đấu. 

Chế độ chơi

Cuộc phiêu lưu táo bạo này trong đó bạn sẽ phải đương đầu với những thử thách do số phận đưa ra để sống lại!

Trials of Mana bao gồm đồ họa cải tiến, giọng nói nhân vật, nhạc phim được làm lại và một tập phim mới để khám phá sau khi kết thúc. Ngoài các trận chiến tích cực hơn, trò chơi còn cung cấp một hệ thống kỹ năng được hiện đại hóa và các lớp mới cải tiến hoàn toàn hệ thống phát triển nhân vật!

Câu chuyện về những số phận liên kết chặt chẽ thay đổi tùy thuộc vào nhân vật chính và những người bạn đồng hành bạn chọn! Liệu những nhà thám hiểm trẻ tuổi này có thể sử dụng sức mạnh của Mana để cứu thế giới khỏi sự hủy diệt đang đe dọa nó?

Trong khi thế giới chìm trong bóng tối, Nữ thần Mana đã rút Thanh kiếm Mana để tiêu diệt tám tình nguyện viên, quái vật hủy diệt. Cô đã phong ấn những nỗi kinh hoàng này trong tám viên đá Mana, do đó ngăn vương quốc chìm xuống vực thẳm.

Bị suy yếu bởi sự tái thiết của thế giới, Nữ thần đã ở dạng một cái cây và chìm vào một giấc ngủ dài và sâu. Nhưng các thế lực xấu xa đã nhanh chóng tìm cách giải phóng các tình nguyện viên để giành quyền kiểm soát thế giới.

Họ đã phát động một cuộc chiến khủng khiếp để đạt được mục tiêu và gây bất ổn cho các vương quốc. Hòa bình chỉ là một kỷ niệm. Mana bắt đầu biến mất và Cây Mana bắt đầu khô héo …

Nhân vật

Các nhân vật (và câu chuyện riêng của họ) được nhóm thành ba phần phụ chính. Duran và Angela chống lại Crimson Wizard và Dragon Lord, Hawkeye và Riesz chống lại Belladonna và Dark Majesty, Kevin và Charlotte chống lại Goremand và Masked Mage. Cốt truyện chính được xác định bởi nhân vật đầu tiên được chọn, mặc dù có nhiều sự tương tác và đối thoại của nhân vật hơn đáng kể nếu thành viên khác của cặp cũng tham gia nhóm.

Duran là một kiếm sĩ đánh thuê mồ côi của Valsena, Vương quốc Đồng bằng. Cha của anh, Hiệp sĩ vàng Loki, đã bị thua trong trận chiến với Long Hoàng, và mẹ anh qua đời vì bệnh tật ngay sau đó. Một đêm, Duran đang làm nhiệm vụ canh gác tại lâu đài Valsena khi Crimson Wizard tấn công lâu đài và giết hại một số binh lính. Duran đối mặt với anh ta, chỉ để bị đánh bại một cách dễ dàng và bỏ mặc cho cái chết. Sau khi hồi phục, anh thề sẽ trở thành kiếm sĩ giỏi nhất thế giới và trả thù Crimson Wizard. 

Angela là công chúa của Vương quốc ma thuật Altena bị bao phủ bởi băng, mặc dù bản thân cô có rất ít hoặc không có tiềm năng về ma thuật không giống như những người khác trong vương quốc. Mẹ của cô, Nữ hoàng Valda sử dụng phép thuật của mình để giữ thành trì ở Altena trong một mùa Xuân vĩnh viễn, nhưng phép thuật yếu đi khi Mana bắt đầu mất dần. Để tăng sức mạnh cho câu thần chú, cô và trợ lý của mình là Crimson Wizard quyết định xâm lược các quốc gia khác để lấy Mana Stone của họ, mặc dù câu thần chú sử dụng Stone có thể gây tử vong cho người chế tạo. Khi Nữ hoàng cố gắng ép buộc Angela sử dụng nó sau khi cho rằng cô ấy vô dụng vì thiếu phép thuật, cô ấy chạy trốn khỏi Altena và cố gắng trở thành một pháp sư mạnh mẽ để mẹ cô ấy chấp nhận cô ấy một lần nữa. 

Kevin là hoàng tử lai của Ferolia. Cha của anh, Gauser the Beast King, phát ốm vì bị những người “bình thường” đối xử với dân tộc của mình. Sự trả thù mong muốn của anh có thể thực hiện được nhờ sự xuất hiện của Goremand, người đã cho nhà vua thấy khả năng của mình bằng cách buộc Kevin đánh thức khả năng người sói của mình bằng cách giết người bạn thân nhất của Kevin. Khi Kevin đối mặt với Beast King về hành động này và King có kế hoạch xâm chiếm Thành phố Thánh của loài người Wendel, Kevin bị tống ra khỏi vương quốc và thề sẽ trả thù. Anh cũng tìm cách đưa Karl trở lại cuộc sống và tìm hiểu số phận của người mẹ loài người của anh. 

Charlotte là cháu gái nửa yêu tinh của Linh mục Ánh sáng ở Wendel. Là một đứa trẻ mồ côi, cô được chăm sóc bởi một giáo sĩ, Heath. Cảm thấy có ảnh hưởng xấu đến Jadd gần đó, Linh mục Ánh sáng cử Heath đi điều tra, nhưng Charlotte theo sau để chứng kiến ​​Goremand bắt cóc Heath, vì vậy cô quyết định ra ngoài hành trình để cứu anh ta. 

Hawkeye là thành viên của hội trộm cắp quý tộc có trụ sở tại Pháo đài cát Nevarl sa mạc. Lãnh đạo của guild, Lord Flamekhan, đột ngột tuyên bố Nevarl trở thành một vương quốc. Hawkeye quyết định đối đầu với Flamekhan về việc này, nhưng sau đó phát hiện ra mình đang bị điều khiển bởi phù thủy Isabella. Isabella giết Eagle, con trai của Flamekhan và là bạn của Hawkeye, định tội Hawkeye về cái chết của anh ta và buộc anh ta phải chạy trốn. 

Riesz là công chúa của Vương quốc gió miền núi Laurent và là đội trưởng đội quân Amazon của nó . Hai ninja bí ẩn từ Nevarl đã lừa em trai của cô là Elliott tắt các luồng gió bảo vệ Laurent và bắt cóc anh ta. Khi gió biến mất, Nevarl tấn công Laurent bằng một đám mây bột ngủ và giết chết vua của nó. Bị tàn phá, Riesz khiến cô trốn thoát và tìm cách tìm lại người anh trai thất lạc của mình. 

Video hướng dẫn chơi game Trials of Mana Việt Hoá

Cấu hình để chơi game Trials of Mana Việt Hoá

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows® 8.1 / 10 64-bit
 • Bộ xử lý: AMD A-Series 2.5GHz / Intel® Core™ i3 2.5GHz
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: AMD Radeon™ RX 460 / NVIDIA® GeForce® GTX 760
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú thêm: 60 FPS @ 1280×720

Cấu hình đề nghị

 • ĐH: Windows® 8.1 / 10 64-bit
 • Bộ xử lý: AMD Ryzen™ 3 1200 / Intel® Core™ i5 2.5GHz
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: AMD Radeon™ RX 470 / NVIDIA® GeForce® GTX 1050 Ti
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú thêm: 60 FPS @ 1920×1080

Hướng dẫn cài đặt game Trials of Mana Việt Hoá

 • Tải game trên Steam đang được miễn phí Demo
 • Giải nén file Việt Hoá 099_p.pak
 • Chép file vào đường dẫn này Trials of Mana Demo\Trials of Mana\Content\Paks
 • Bật game lên và thưởng thức

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x