Tải Game Võ Lâm Quần Hiệp – Tale of Wuxia Việt Hoá 2022

Giới thiệu về Game Tale of Wuxia – Võ Lâm Quần Hiệp

Giới thiệu 

Võ Lâm Quần Hiệp với tên tiếng anh là Tale of Wuxia một game PC nhập vai và chơi đơn, được sản xuất bởi Phoenix Games và Heluo Studio. Đã thêm rất nhiều câu chuyện, lối chơi và hệ thống mới, đây là phiên bản mới của Legends of the Wulin. Công cụ trò chơi được sử dụng bởi Tale of Wuxia là U3D.

Tale of Wuxia việt hoá đã được dành riêng để cung cấp cho người chơi trò chơi một nền tảng do người chơi xác định, nơi họ có thể tùy chỉnh Wuxia của riêng họ.

Những người chơi trò chơi này cũng có thể chọn tính cách và tài năng của riêng họ.

Hệ thống tài năng mới làm cho nhân vật đặc biệt hơn. Ví dụ, những người làm việc chăm chỉ rất giỏi trong các nhiệm vụ đơn điệu, những kẻ ranh mãnh thích các nhiệm vụ có thể thay đổi, trong khi những cây ngọc bích được các cô gái ưa chuộng hơn.

Những tài năng khác nhau đi kèm với các giao diện khác nhau, làm tăng đáng kể niềm vui khi chơi.

Cách chơi Game Võ Lâm Quần Hiệp

Xem hướng dẫn chơi Tale of Wuxia – Võ Lâm Quần Hiệp tại đây

Tips : vừa di chuyển vừa ấn Esc để đỡ mất thời gian vì trong tgian pause nv vẫn di chuyển tới nơi mình chọn trc đó

Màn hình hiện cái nói chuyện vs thầy bói lấy 50 sát thương luôn, tiếp đó đi vào thôn cái tên cạnh thợ rèn xúc hết luôn xẻng đào khoáng

Có xẻng thì công việc tiếp theo tất nhiên là đào khoáng rồi, chạy ra chỗ đào khoáng, trên đường sẽ gặp tên thư sinh, nói chuyện vs hắn rồi nhận quest

Đến chỗ đào khoáng nói chuyện vs tên bên cạnh rồi đào 1 lần ( nhớ là ko đc đập xịt, trc khi đập save game, đập xịt thì load lại ) Đập xong vòng về, chạy qua thợ săn thì nói chuyện vs hắn, nhận quest rồi mua 1 chân gấu, 2 mật rắn, 2 mật gấu, 2 của quý hổ ( nếu ko có thì save vào, load lại đến khi nó bán hết thì thôi, có thể mua từ từ, hiện cái nào mua cái đó)

Chạy vào thôn vòng xuống, nói chuyện vs tên đếm rượu ( tên này hay lỗi, nếu ấn mà nó ko chịu hỏi mình thì thôi, bỏ qua quest luôn cho đỡ tốn tgian )

Chạy tiếp xuống nói chuyện vs cô gái đứng trc cửa rồi vào trong mua sạch rượu

Có 1 đứa bé đi bộ gần đó, đợi nó đi ra xa quán rượu rồi quay đầu lại hẵng ấn vào nói chuyện vs nó, nhận lời chơi đuổi bắt rồi chạy lại chỗ thợ rèn,đưa 5 quặng sắt vừa săn đc rồi mua 1 cái hợp giáp ( cực quan trọng )

Chạy lên nói chuyện vs nhà sư, đưa chân gấu vs rượu cho hắn, xong thì nhớ ấn vào hắn thêm 1 2 lần để làm quest thư sinh, chạy vào căn nhà bên cạnh nói chuyện vs ng vợ, nhờ mua thuốc cho chồng, chạy đến chỗ thầy thuốc, ở đây lấy thạch tín thì sẽ kích hoạt lựa chọn độc chết thg chồng vũ phu ( 3 ngộ tính ) , tiện thể xúc luôn thiên niên hà thủ ô (200 mp) vs 10 nhân sâm ( 2hp,2mp)

Chạy vòng về trả quest rồi ra nói chuyện vs tên gánh củi về con hổ, chạy vào ngách cạnh tên gánh củi nói chuyện vs cái bà chuẩn bị nhảy cầu tự tử vì chồng yếu sinh lý đưa cho bà ấy của quý hổ lấy bách điểu triều phượng

Đứa bé chơi trốn tìm cũng ở ngay đấy luôn, nói chuyện vs nó lấy ô mai

Chạy ra khỏi thôn, chạy lên trên nói chuyện vs đứa bé đánh cờ, đưa cho nó ô mai lấy quất trung bì cắn luôn lấy 10 điểm cờ cho nóng, nói chuyện vs ông áo vàng bên cạnh nó làm quest thư sinh, ra cho tiền ăn mày 3 lần, lần 4 chọn ngộ tính hay võ học thì tùy

Chạy về đi dịch lên trên đánh thằng Hát trộm rượu ( hổ ) tiện mở hết rương trong động, bây giờ những ai muốn học vô địch cực hạn lưu có thể đánh gà 3 lần để lấy võ gà ( 2 lần đầu để gà đánh dưới 30% máu, lần 3 phải trụ được đến hiệp 10 là tự thắng và học đc võ gà ) Đã xong gần hết nhiệm vụ rồi, giờ vòng về nói chuyện vs thư sinh và chọn 1, chạy qua cầu rẽ xuống dưới mở hộp lấy hiệp khách thiên đường ( để dành sau tặng từ tử kỳ vs từ tử dịch )

Chạy lên trả quest cho thợ săn rồi tiếp tục công việc đào khoáng làm giàu cho đến khi bị nó sút đi. Giờ mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm đào khoáng, sao cho lúc đến tiêu dao cốc bạn sẽ có 5 600k trong ng, đại cmn gia Đào khoáng giàu từ đâu? Tất nhiên là từ bán quặng rồi? No, no, no. Chỉ đúng 1 nửa thôi, bán quặng chỉ mang lại 1 200k, số còn lại sẽ kiếm từ bảo rương, bảo rương có lvl, để mở rương thì bạn cần chỉ số giám định bằng hoặc cao hơn lvl rương. Rương đào quặng gồm các mức lvl : 0, 30, 40, 50, 60, 70. 1 lần mở rương sẽ mang lại cho bạn đồ bên trong và 2 điểm giám định. Sau đây là các loại đồ có thể rớt trong rương và giá trị : lvl0 : mở toàn rác, rác rưởi, vừa ít tiền vừa vô tác dụng, rương này chỉ có tác dụng nâng điểm giám định của bạn lên thôi. lvl30 : cổ kiếm 3k rách, thái đao 7k5 khá đc đào khoáng 50 trở lên có khả năng cao mở ra, thất huyền cổ cầm 10k ngon đào khoáng 80 trở lên khả năng cao mở ra. lvl40 : 2 loại giáp cực xịn giá 12k, đeo 1 cái tùy sở thích. lvl50 : hắc đầu tướng quân 5k ghẻ nhưng mà đeo đầu game ngon, tu la đao 16k – best, vô đối đầu game, item đáng giá sở hữu nhất đầu game, hiệu ứng sợ hãi giảm 15>>20% sát thương. lvl60 : long uyên kiếm 8k5 tàm tạm, ai thích xài kiếm thì cầm, nhưng mình khuyên đầu game cứ xài đao đến khi có võ công mình muốn hẵng đổi sang. Toái vũ đao 16k – best hàng, đem đi bán thôi. hiệu ứng độc khá đc, giảm 10% dmg, def, bạo, né, mất 5%hp mp 1 hiệp, cơ mà tu la đao vẫn cứ là best

lvl70 : quán duyên đầu tử 999 đô la âm phủ, rác rưởi…. hiệu ứng đi kèm : random trừ 0~999 hp đối thủ đồng thời hồi cho hắn random 0~999 hp, ông nào thấy số đỏ thì đeo vào.Gợi ý là đối thủ sẽ mất máu trc khi đc hồi, nên nểu đủ dmg thì sẽ chết luôn méo đc hồi máu. Ngoài ra ai theo chính tuyến muốn học cửu dương thần công thì giữ lại 1 cái. Thế là hết thông tin, còn giờ là cách đào : trc mỗi lần đào nhớ save, đập xịt là out ra load save đập lại ngay ko nói nhiều, mấy lần đầu ko cần quan tâm nhiều chất lượng rương, cứ 3 hộp đổ lên là ok save vào đập tiếp, nếu ra 1 2 rương mà có rương lvl 40,50,60 thì giữ lại cũng đc. Cứ thế đến tầm đào khoáng 70 đổ lên thì bắt đầu xem chất lượng, 1 lần đào ít nhất phải đc hơn 20k, giá trị bên trên mình đã ghi sẵn rồi, mỗi lần đào nhớ mở hết rương xem đc những gì, ok thì save đào tiếp, ko thì load lại. Đến tầm đào khoáng 110 đổ lên, từ bây giờ mỗi lần phải đào ít nhất 3 40k mới chơi, vì trung bình sẽ đào đc những 5 6 hộp lận ( đây chính là khả năng của tái thế thần đồng, đào khoáng sẽ đc nhiều hơn 1 điểm, sẽ nhanh lên cấp đào hơn ) ngoài hộp ra thì thái kim chúc cũng khá ngon, bán 5k 1 viên, mình chỉ cần 30 viên để chế 1 áo 1 vũ khí kèm 1 cây đao nếu võ công cần học có muộn ( ở đây như mình là lục mạch đến gần cuối năm 3 mới có) số dư cứ quy ra tiền. Cứ như thế bạn sẽ có kết quả như hình dưới : phá cmn kỷ lục cũ của mình luôn, 700k. À lúc bán nhớ để lại 10 thạch anh xanh, 3 tuyệt long cốt nếu làm nv tuyến thiên vương, hơn 10 viên các loại, và để lại tất cả quặng sắt để luyện rèn.

Ok bây giờ giàu rồi thì làm gì? Tất nhiên là dùng tiền để làm mình mạnh hơn rồi, vào shop tiêu dao cốc xúc sạch nhân sâm nhung hươu và 9999 mũi tên cùng 3 linh hạc thảo cho quest sau này, nếu bạn mới chơi, muốn chắc cú thì xúc luôn 2 viên cửu chuyển hoàn hồn.Ăn hết thì sẽ đc kết quả như này : ( đây là set đồ mình khuyên dùng lúc đầu, kệ bạn chơi kiếm hay quyền hay cái khỉ gió gì cũng đc, nhưng đây là set đồ mạnh nhất khởi đầu game, ko tính cái xúc xắc bựa vd đâu nhé )

Luyện công : Bây giờ mình sẽ chia sẻ luôn về cách luyện công, luyện công sao cho khỏe mà hiệu quả, đầu tiên sẽ nói về các chỉ số mang lại : Đầu tiên là về trụ cột : luyện trụ cột sẽ tăng cho bạn 1 võ học ( 2 vs tái thế thần đồng ) và chỉ số tương ứng : – Nhĩ công + nhãn công : hảo cảm ae Từ Tử Kỳ+ Dịch đạt 100 sẽ xuất hiện sự kiện ko tốn thể lực mang lại cho mình full exp nhĩ + nhãn lên 120 luôn. Sự kiện diễn ra trong khoảng cuối tháng 6 năm 2 đến trong tháng 7 năm 2. Đừng bỏ lỡ, mình sẽ hướng dẫn sao cho ko bỏ lỡ luôn nhưng mà là sau này. Nhĩ công tăng – Ngoại công : luyện 1 lần đc 10 def – Linh hoạt : 1 lần 4 sát thương – Khinh công : chả có tác dụng qué gì khi luyện, đạt đến các bậc 50, 100 sẽ tăng cho mình thêm 1 ô di chuyển và càng lên cao chạy ở trong thành và đại địa đồ sẽ càng nhanh. Cũng bỏ qua ko cần luyện luôn, mình sẽ chia sẻ cách nâng nó lên >100 sau ( 100 là đủ r, 120 chạy cũng ko nhanh hơn nhiều lắm ) – Nội công : chả có tác dụng đếch gì, đơn giản là luyện tâm pháp sẽ tăng, để đáp ứng 1 số điều kiện và tăng sát thương cho 1 số skill cần đến nội lực thôi thôi

Thứ 2 là võ công : luyện võ công sẽ tăng chỉ số đao thương… tương ứng, mỗi lần luyện sẽ tăng 1 võ học ( 2 với tái thế thần đồng ) – Các chỉ số đao thương kiếm phiến….. tăng chỉ số sát thương cho mình khi dùng võ công tương ứng theo hệ số nhân, đạt đến 100 sẽ tăng 100% sát thương, đạt đến 120 sẽ tăng 140%… ( đây là lý do tái thế thần đồng mạnh ) – Các chỉ số này cũng có thể tăng nhờ làm việc vặt, các b vào file hướng dẫn võ lâm quần hiệp.xlsx phần cơ bản sẽ thấy. Các chỉ số về kỹ năng sống ko cần quan tâm lắm vì đào khoáng, săn, giám định hay rèn sẽ lên 120 ngay từ đầu nhờ cách chơi này. Riêng về các chỉ số nghệ thuật thì như mình đã nói từ đầu, tùy vào tuyến game bạn chơi mà quan tâm, và cả các gái mà bạn tán. Nhậm Thanh Tuyền sẽ cần trồng hoa cao 1 chút, học trồng hoa hơi mệt vì phải nhớ hình hoa, nhưng mà phải cố thôi, nhớ save trc khi trồng hoa và học về hoa vs Hoa Si vì dễ xịt lắm. Phong Xuy Tuyết và Triệu Nhã Nhi cần nhạc, cái này thì ez, bật loa to lên và nghe. Chơi cờ và thư pháp trong file hướng dẫn mình chia sẻ từ đầu đã có sẵn, vào Full sự kiện Ctrl F thư sinh hoặc đan thanh để xem chi tiết. Nói 1 chút về rèn, cái này rất quan trọng để bạn chơi dễ hơn từ đầu, bạn cần rèn lên 100 sớm nhất để ngay trc sự kiện hàng châu phải sở hữu luôn 2 món thần khí cầm cho oách. Giờ sẽ là kinh nghiệm luyện công của mình : Các loại công pháp rác, méo cần luyện hoặc phải luyện nhanh hết mức có thể để luyện món khác: –

Tiêu dao tâm pháp Kim nhạn công Ngũ độc xích diễm công Tiểu vô tướng công Thiên long bát bộ công ( cần luyện max nhanh nhất có thể để xài thôi )

Ok giờ mình sẽ giải thích tại sao, mn luôn nghĩ rằng luyện công mang lại tất cả các chỉ số chính, quá ngon, nhưng ko phải. Luyện công chỉ cần quan tâm 2 chỉ số là công và thủ. Vì sao? Vì kiểu gì thì máu bạn cũng sẽ full thôi, nội lực thì lúc nào cũng 9k đổ lên, chả cần thiết. Mọi người đều biết luyện ngoại công sẽ cho 10 thủ, linh hoạt cho 4 sát thương, ta sẽ lấy sát thương làm gốc ( ai chả thích dmg to ) thì 2,5 thủ sẽ bằng 1 sát thương. Giờ ta sẽ xem những tâm pháp trên cho ta những gì Tiêu dao tâm pháp : 1 sát 2 thủ >> rác Kim nhạn công : 1 sát 1 thủ >> rác rưởi Ngũ độc xích diễm công : 3 sát 4 độc – ồ ngon, 3 vs 4 kìa…oh wait what? 4 độc.

Nếu b chơi võ công dùng độc thì hãy luyện n lên max sớm nhất có thể, còn ko thì chỉ nên lấy để theo tà tuyến thôi. Tiểu vô tướng công : 2 sát 3 phòng >> hơn 3 sát thương 1 chút, cùi hơn nhật nguyệt thần công, chỉ nên lấy khi muốn học lăng ba vi bộ Thiên Long bát bộ công : tâm pháp chính mà ta dùng từ đầu đến end, chơi dài hơi thì nó là best, chả tâm pháp nào qua đc. Trừ khi b chơi 1 số kiểu đặc biệt như tank, phản dmg, buff… thì mình

ko nói, còn chơi full dmg thì nó vẫn cứ là best. Chỉ số mang lại : 2 sát 4 phòng >> hơn tiểu vô tướng 1 chút, tiếp cận đc tới 4 sát rồi mà vẫn cùi hơn chút. Từ đây ta kết luận, trc khi có các loại tâm pháp mang lại chỉ số ngon, cần học thì bạn thà luyện linh hoạt hoặc ngoại công còn hơn.

Các sự kiện tại tiêu dao cốc : Bắt đầu cũng ko có gì cả các sự kiện diễn ra đều có đầy đủ trong bản hướng dẫn mình share, mình sẽ chỉ nói đến các sự kiện b nên đi dạo khi chơi tuyến thiên vương end tình thánh và 1 số lưu ý : Lúc đầu b cứ luyện công bình thường, nhưng đến khi có ngoại công và linh hoạt thì như mình đã chia sẻ, luyện chúng nó đi, ko cần luyện tiêu dao tâm pháp làm gì cho phí phạm ( à mà nhớ đổi tâm pháp sử dụng sang tiêu dao tâm pháp để trong tháng 11 vỉa nhau với nhị sư huynh. Đánh vs nhị sư huynh khá dễ, turn đầu ấn nghỉ ngơi luôn, ko cần di chuyển gì cả, đợi nhị sư huynh lên chém mình thì đáp trả bằng tiêu dao đao pháp, vs debuff giảm dmg của tula đao và chảy máu của tiêu dao đao thì hạ thg này dễ ợt bất kể độ khó. Trong tháng 11 nhớ vào shop xúc đông phương bảo điển, chỉ số nó mang lại : 2 sát 6 def.

Lúc này võ học của b là 43 ( 23 nếu là tư chất khác ngoài tái thế thần đồng và võ học kỳ tài ) luyện công thêm 4 lần nữa sẽ học luôn đông phương bảo điển và luyện ngay tắp lự. Cuối tháng 11 sự kiện tự động : gặp bé sư tử Hà Đông Tần Hồng Thương. Chả việc gì phải đánh, cứ lùi về sau đến hiệp 3 lão Hồ ra vỉa vài cái đi luôn ẻm. Sau khi cứu thg cha Hoàng Lạc, nó sẽ hối lộ mình tí xèng, nhận thôi, 20k cũng ngon đấy. Ko nhận sẽ đc đạo đức và thanh long tán ( ai thích chứ vs mình thanh long tán cũng bt thôi, thậm chí sida mình ít khi xài lắm dù tăng 50% sát thương và tuyệt đối chính xác trong 1 hit ) Đánh hộ vệ hoàng lạc : chạy dịch sang 1 ô rồi nghỉ để hiệp 2 bé Tần xuất hiện, ko cần lao lên ăn hành làm gì. Hiệp 2 bé Tần ra thì mình chủ động lao lên tank để bé Tần chém, khuyến khích cho

bé Tần chém từ sau lưng để khả năng cao bạo kích, nhận buff 100% sát thương, 1 hit đi 1 thằng. Đánh ae thg long tượng bàn nhược công : 2 thg này buff def cho nhau khá là trâu chó, hiệp 1 mỗi đứa chạy 1 bên, cách thằng gần nhất 4 ô ( nó di chuyển 2 ô, tầm tấn công 1 ô, đứng cách nó 4 ô là vừa đủ để hiệp sau chạy ra lưng nó chém ) nếu thịt 2 ae thằng này trong 3 hiệp thì đám hộ vệ sẽ ko xuất hiện, để làm đc điều này thì hit đầu của bé Tần crit là đc, còn thấy ko đánh lại đc thì dùng đạo cụ, có sẵn phích lịch lôi hỏa đạn của bé tần, 1 phát là đi hết. Gặp gái phởn rồi thì trở về cốc luyện công tiếp, tập trung vào đông phương bảo điển, ko cần làm gì khác.

Năm 2 Tiếp tục công việc của 1 đại gia, bỏ tiền ra xúc hết trà lá bánh kẹo trong shop kèm 1 cái tân niên lễ hạp 0đ, mở ra đồ bán đc mấy nghìn, khá lãi. Bạn cũng có thể mua giải đích điêu tượng, tác dụng tăng 200 def và kẻ địch đến gần sẽ bị hạn chế di chuyển. Khá ngon nhưng để dễ chơi hơn thì khi đến lạc dương có món khác ngon hơn nhiều, rất cần cho sau này. Tiếp tục luyện công đến đầu tháng 2, lại đại gia tiếp, vào shop xúc sạch nhung hươu nhân sâm kèm 1 cái bì thủ sáo nếu chơi quyền cước chỉ trảo.

Tiếp tục luyện công, lúc này đông phương bảo điển của b đã tới lvl 8 9, đổi tâm pháp sang ngay vì sẽ hồi đc nhiều hp hơn. Đến giữa năm 2 tháng 2, đi dạo rừng rậm gặp dạ xoa và đánh gấu, quá dễ, ko có gì để nói. Đi dạo tiếp tiêu dao cốc để nhị sư huynh chỉ điểm, tăng đao pháp 4k điểm, ko quan trọng lắm, nếu đánh ko đc thì bỏ đi, đợi từ lạc dương về bán hành cho nó sau. ở đây mình luyện đông phương bảo điển lên 10, 1 hit n đánh mình mất 5 600 máu, tự hồi đc hơn 200, ấn nghỉ ngơi hồi thêm 400

Đại sư huynh chỉ điểm trừ khi b chơi quyền còn ko thì thôi bỏ qua đi. 4 thể lực thừa sau khi đi dạo hãy dùng để rèn đồ, chọn đoản kiếm đồ và spam thôi. Trc mỗi lần đi dạo hoặc rèn hãy save để nếu ko trúng cái mình cần thì out ra load đi dạo lại.

Lạc Dương chúc thọ : Đầu tiên vào thành hãy save trc, rồi chạy thẳng vào Giang phủ nói chuyện vs Vô Sắc đại sư, đưa kinh thư cho ổng lấy quà là 1 chiếc như đích điêu tượng, đeo luôn và ngay thay con dế, xài đến khi có ngũ độc châu ở năm 4.

Vào tiệm hương nến, có gì mua đó, nếu ko đủ 5 món thì mua xong save vào, load lại :

Sau 1 hồi đứng ngắm tượng thì nói chuyện vs tên đệ tử hoa sơn, nghe nó kể chưởng môn thích bức tranh Bát Mặc Tiên Nhân, đi thẳng vào quán trà, đến bàn trà ko ai ngồi click vào ấm trà, bạn nào thích danh vọng cao thì chọn kêu tiểu nhị mua lại rồi ăn ngay nói thật, còn ko thì ngộ tính mà phang thôi, chọn số 2. Mua hết trà trong tiệm luôn ( đại gia phải thế )

Chạy thẳng vào chùa, có 2 hộp bảo vật ở 2 góc bên trái phải chùa,mở hộp bên phải rồi vào trong click vô bát hương lớn, chọn thân thủ linh hoạt lấy 50 sát thương 100 thủ. Nói chuyện vs Hư Chân bên cạnh tăng hảo cảm.

Đi ra nói chuyện vs Hạ Hầu Phi, chọn nhị sư huynh quẩy vs n để tăng võ học và đc thức ăn, nếu chọn nvc thì đc thực chiến ( mình đi dạo nhiều cần võ học hơn). Chạy lên trên nói chuyện vs Nhậm Kiếm Nam, chọn ủng hộ nhị sư huynh ( chọn NKM thì sure thua ) , mở tiếp hộp bảo vật bên trái, ngay trên NKM, té khỏi chùa và quẩy nhau vs ngũ nhạc tứ hề. Với việc hp và def quá trâu thì 1 mình xử 4 đứa quá ez, xử 4 thg này xong, tiêu dao đao sẽ thăng 1 bước lớn, mở ra đc thức thứ 2 khá ngon.

Chạy đến chợ bên cạnh, chỗ bán thư pháp, sau khi nói chuyện vs thg đệ tử hoa sơn về bức bát mặc tiên nhân thì nói chuyện chủ quầy thư pháp sẽ tăng điểm 10 điểm họa. Quầy bán thịt nếu mua trc chân gấu đưa cho lão sẽ đc sách chế tạo đao ghẻ, bỏ qua, vô quầy lý ngư bồi diện tăng hảo cảm vs 2 sư huynh rồi xúc hết món ăn trong đấy, chạy xuống tiểu bạch đậu tương, xúc hết luôn. Nhớ đừng ăn vội bất cứ thứ gì, và trừ khi cần 100 ngộ tính học vô địch cực hạn lưu ko thì ko đc nuốt bất kì 1 quyển sách tăng ngộ tính nào ( 2 quyển kinh phật và 4 quyển sách trong hiệu cầm đồ )

Đến nha môn, vào trong ngục sẽ có 1 cái hộp, chứa 1 ít đồ rác.

Chạy thẳng ra hướng ngoại thành, trên đường rẽ vào hiệu cầm đồ, mua hết hộp trong trang 1, mấy cái khác khỏi mua. Mở hết hộp bên trong luôn ngay sau khi mua, đi vào tiệm thuốc bên cạnh, đại gia xài tiền như cũ

Rẽ vào ngõ gần cổng, ngôi nhà đầu tiên, nói chuyện vs bà xay gạo, nhờ đưa thức ăn cho tiểu Bạch bán đậu, đớp luôn thì đc hp, hp thì phải, bị trừ đạo đức ( mình chưa ăn thử bh vì hp mp ko quan trọng ) đi đưa thì tăng đạo đức danh vọng.

Chạy tiếp xuống dưới nói chuyện vs bà cụ, đưa bà cụ tranh phật đã mua từ trc, đc trân châu kì bí, mở ra đc Dạ Minh Châu tăng 20 ngộ tính, cứ để n đấy đã sau này dùng, chạy tiếp ra cái nhà ngay cạnh cửa thành, vào đối đáp vs lý vi chi ( 3-4-1-3-2-4-1 ) đc 3 ngộ tính, 5 thư pháp và thông tin thứ Giang đại hiệp thích.

Chạy ngược về ngã 3 lúc đầu, đi vào ngõ dưới, căn nhà đầu tiên là tiệm đồ cổ, ở đây ai chơi quyền thì chọn đổi Ngọc Ngư Long, ai kiếm thì Bát mặc tiên nhân, ai côn thì thăng long côn chế tạo đồ ( best côn ) , cước chỉ … thì chọn gì cũng đc ( mình lấy tranh ), mua luôn 1 cái Ngưu nhãn bôi ở đây.

Chạy tiếp vào trong sẽ có sự kiện tự động, ăn uống ở khách điếm, ăn xong đi ra quẩy nhau vs thg béo trong giang hồ tứ ác, chọn nvc đánh sẽ 10 điểm thực chiến, võ học, danh vọng ( tuyệt vời!). Chạy lên lầu mở hộp trong góc phòng rồi xuống mua hết thức ăn trong tiệm.

Chạy xuống dưới sẽ thấy bé Tề Lệ và cha múa võ, tán gái để tăng hảo cảm nào. Đi xuống tiếp sẽ gặp Sử Yến đang đào tẩu. kệ e nó, ở đây có 2 hộp để mở 1 hộp trong bụi cây, 1 hộp cạnh cổng thành, mở xong vào tửu lâu xúc hết rượu bên trong.

Vòng về ngã 3 gần khách điếm ăn uống, đi vào ngõ bên trong, căn nhà đầu tiên là cách đấu tràng, đi vào mở luôn cái hộp bên tay phải rồi xuống dưới sàn đấu, sau 1 hồi xem drama, nói chuyện vs thg áo đỏ. ở đây b có 2 lựa chọn : 1 là để 2 sư huynh đánh ( tốt nhất là nhị sư huynh cho ez game ) đc võ học và 5k 2 là ấn vào để ta suy nghĩ rồi chọn đánh vô giới sẽ đc 10 thực chiến và 10k tiền ( hợp với ai try hard luyện công, ít điểm thực chiến, còn đi dạo tán gái thì thực chiến auto 500 ko cần cái này ), đặc biệt nếu ai đã học võ gà, ngộ tính đủ 100, sau khi thắng vô giới sẽ đc thêm bộ võ công imba nhất đầu game “vô địch cực hạn lưu” Nên save trc khi đánh vô giới vì thg này có đánh nội thương cùng phản thương khá mất dạy.

Đi tiếp vào trong, nói chuyện vs Quan trường hồng, đưa viễn loạn thiếp cho ông ta, đc cây đao ghẻ.

Trc khi ra khỏi tiêu cục hãy save game vào trc, ngay lúc đi ra sẽ có sự kiện tự động, luận võ vs tây môn kh… à nhầm tây môn phong và Yến Vũ, trận này mà đen thì thua vỡ mồm, Yến Vũ nó có bộ tâm pháp bá vleu ra, hoàng tộc có khác. Đánh cần mẹo chút, cho nhị sư huynh di chuyển trc, mình sau nếu ko mình sẽ chặn đường hắn, làm hắn bị đầu đít giáp công dễ ăn bạo, dùng thức 2 đánh Yến Vũ trc, làm hắn giảm def và sát thương, sau đó cho nhị sư huynh dùng chiêu 2 quẩy thẳng mặt. Thịt Yến Vũ trc rồi mới đến tây môn phong.

Ở đây nếu ai chơi quyền, muốn có thái cực quyền kinh thì vào nói chuyện vs chưởng môn thiên kiếm môn, biết đc chưởng môn võ đang thích ngọc ngư long. Chạy ra khỏi thiên kiếm môn, đi vào ngách nhỏ có lão ăn mày bên trong, vào trong nhà mở hộp chứa đồ ra.

Về lại chợ, đi qua tiểu bạch bán đậu nành thì nói chuyện vs hắn, đưa thức ăn mẹ hắn gửi. Chạy tiếp về đưa tranh cho chưởng môn hoa sơn, hoặc ngọc cho võ đang lấy hoa sơn kiếm kinh hoặc thái cực quyền kinh ( 50 sát thương hoặc 100 thủ, yêu cầu kiếm 80 hoặc quyền 80 ). Đưa Tự thuật thiếp cho giang thiên hùng, đc 50 danh vọng. Thế là xong tất cả các quest ngon lành ở trong thành rồi. Vẫn chưa đến 16h nên những ai chơi côn có thể tìm 2 đứa đệ tử thiên sơn đưa da chồn đổi lấy tiêu dao côn pháp ( cực bá đầu game, kèm thăng long côn nữa thì…. ) 2 đứa nó quanh quẩn ở chợ vs gần tiệm cầm đồ thôi.

Xong rồi thì đợi vài phút trong game đến 4h, đứng ở đây đợi Củng Quang Kiệt đến và xúc hết thiên niên hà thủ ô ( 1000mp)

Thế là hết việc nội thành, giờ ta ra ngoại thành thôi, trc khi ra thì đổi bộ giáp hắc thiên đang đeo thành hợp giáp đã mua từ trc ở đỗ khang thôn, cắn hết thuốc, đồ ăn trừ mấy quyển sách tăng ngộ tính, tất cả 7 cái diêm gia dương thục khang ( để đi tặng lấy hảo cảm sau này ). Ra ngoại thành nói chuyện vs ng đang trồng hoa để tăng chỉ số hoa cỏ.

Ra ngôi nhà bên tay phải mở hộp đc hắc tất cung, món đồ quan trọng, chạy lên nch vs bà áo vàng tăng điểm hái thuốc ( thôi bỏ qua đi, ko cần thiết ) , lên nch vs đệ tử võ đang, 2 lựa chọn như nhau nhưng chọn nvc đánh thì nhàn hơn và đc thêm hảo cảm đại sư huynh. Chạy tiếp lên, đi qua cầu nch vs tên ở trần, đưa thạch anh vàng cho hắn đc tặng cây đao khá ngon, sau có dùng đến. Đi tiếp vào trong sẽ học đc kim nhạn công của Từ Tử Kỳ ( tâm pháp sida, quan trọng là hảo cảm của ku này thôi )

Xong việc rồi thì ra chỗ thợ săn, đưa 2k tiền cho hắn trả nợ, đc cây cung ghẻ, rồi bắt đầu săn bắn đến khi bị gọi. Ở đây nhiều b sẽ nghĩ kim tuyến cung đắt hơn, đứng sau thì sẽ xịn hơn, nhưng mà ko phải đâu, sát thương gây ra của hắc tuyến cung cao hơn nhiều, bắn cũng chuẩn hơn nữa, săn dễ hơn rất nhiều.

Kinh nghiệm đi săn của mình : điểm càng cao thì exp khinh công càng nhiều, dĩ nhiên. 1 số con vật sẽ chủ động tấn công mình trc chứ ko cần mình bắn nó, nên phải thịt nó trc, thứ tự ưu tiên : rắn>> hổ ( bạch hổ càng nguy hiểm) >>chim ưng>> nhạn >> số còn lại. Con vật ko cần thiết, chỉ khi bắn hết con khác mới bắn nó : thỏ ( ít điểm, sida ) con vật nguy hiểm nhất, có khả năng xuất hiện khi điểm săn bắn đạt 80 : thỏ… biến dị. có con này thì thôi, xác định mất điểm đi, trừ khi n đi vòng vèo mãi cho mình bắn trúng n 12 phát thì đc. Chỉ khi có khắc địch cung thì con hàng này mới ngon, và đó là việc của sự kiện Hàng châu rồi. Tiệc chúc thọ, ko có gì nhiều để nói ngoài việc em dạ xoa sẽ xuất hiện và tát vào mặt mình 2 phát rồi té, nhớ ko đc đánh trả, kể cả phản kích cũng fail luôn route em nó, nên tốt nhất gần đến giờ nhớ save vào, ko nhỡ tay phản kích cái thì vỡ mồm. Đây cũng là lý do mình nhắc về việc đổi áo vì áo hắc thiên + 10% phản kích 50 ( vì đã săn bắn ở lạc dương nên giờ khinh công của mình dư 50 ) Bảo vật kháng 50% bạo ( ko thì ăn 1 phát của thg Cuồng vỡ mồm ) Có thể di chuyển mà ko mất bình máu nào, mà mình quên rồi, lệch mất 1 ô nên phải uống 1 bình.

Xong việc về tiêu dao cốc nhớ nuốt phiêu phiêu hoàn nhận đc nhờ cứu Sử Yến. Các sự kiện nên đi dạo tháng 5 : – Đầu tiên thì sau mỗi lần đi dạo bây giờ thay vì rèn đồ ta sẽ vào trạm dịch tặng quà để tăng hảo cảm từ tử kỳ + dịch lên 100 ( đến cuối tháng 6 sự kiện tự động rừng rậm thiên thoại phi tiên sẽ đc max nhãn công và nhĩ công ) Từ tử dịch tặng : ngưu nhãn bôi + hiệp khách thiên đường ( hoàng chỉ ) + thức ăn bất kì Từ tử kỳ tặng : 2 thức ăn bất kì + hoàng chỉ ( hiệp khách thiên đường ) – Bắt đầu từ tháng này ta đã có thể đi vong ưu cốc học nghệ, nhưng cứ từ từ, rèn lên 100, lấy danh hiệu đại chú kiếm sư rồi đi dạo tiêu dao cốc lấy cách rèn thần khí cái đã. Làm mấy thứ đấy xong thì ta sẽ bắt đầu từ nhạc, cờ, thư pháp lên 50 rồi hẵng đến họa, họa thì làm max để đc thiên long bát bộ công ( nhớ save trc khi làm bất cứ cái gì ) . – Khi nào hết cái để đi dạo thì luyện nội công, ko có nội công xịn để luyện thì luyện ngoại công + linh hoạt để lên 100 ( đến năm 3 tháng 8 lấy lục mạch bắn cho sướng ) – Sử Yến trộm thuốc – Trân lung thế cuộc ( đi sau khi cờ lên 30 để lấy thêm 10 ngộ tính, hoặc bỏ qua ko cần cũng đc ) Các sự kiện nên đi dạo tháng 6 : – Gặp lại kỷ mân – Sử nghĩa giết báo – Bộ thứ 2 đao, kiếm pháp ( tips : hiệp 1 nvc lên chặn đầu sư phụ, 2 sư huynh chạy sang góc trái dưới, hiệp 2 nhị sư huynh chạy lên góc trái trên, đại sư huynh góc trái dưới, mình đi lên góc phải trên, sư phụ sẽ thịt đại sư huynh rồi đến nhị sư huynh mất kha khá thời gian lại còn cách xa mình, đến lúc chạy đến chỗ mình cũng hết 10 hiệp rồi ) 2 cái này rất quan trọng vì mang lại vô cực đao pháp ( xài đến khi có võ công ngon ) 50 võ học, 50 thực chiến, và 1 đống exp đao + kiếm pháp. – Bộ thứ 2 quyền chưởng ( cái này tùy hứng, ai thích thì làm ) – Diêu hoàng tiên tử ( cần hoa cỏ 50, trc đó nhớ đi vong ưu cốc hoa si lên điểm hoa cỏ ) – Nát cổ họng – Đêm trăng ngộ đao – Sử Yến bị bắt – Mua đất phong ba – Đường môn dã tâm Các sự kiện tháng 7 : Lợi Không xông thiếu lâm : trc đấy nên đi dạo đủ các sự kiện lq đến đao pháp để đao pháp lên >50 đánh cho hiệu quả. Hiệp 1 chạy về 1 góc, kéo mấy thg sư ra đấy đánh, để lúc sau lợi không xuất hiện thì sẽ mất 1 hiệp để chạy đến chỗ mình, nhớ lao lên trc tank cho hư chân 1 chút ko n mềm yếu dễ chết lắm

Xong việc nhớ chạy ra sau thiếu lâm, đi vào tàng kinh các mở hộp lấy 2 viên thiên chuy bách luyện đan ( 60 def ) , chọn giương đông kích tây để lừa 2 sư cọ.

Về tiêu dao cốc, sau 1 thời gian rèn thì rèn của mình đã lên 100, nhận danh hiệu đại chú kiếm sư, bắt đầu rèn thần khí Món 1 : Hợp giáp – giáp này cho 200 def và duy nhất 1 buff là tuyệt đối chính xác. Nghe qua có vẻ cùi nhưng đây là thứ xịn nhất quả đất, méo thể xịn hơn, bạn có bị mù, chính xác xuống đến 0% hay -30%, né địch lên đến 200% thì đánh vẫn luôn trúng, éo bh xịt ( cực ngon để xử thằng vô diện khi nó buff né lên 96,69% )

Món 2 đến hàng châu mới có nguyên liệu để nói sau. Món 3 là Tỳ hưu – 60 sát thương và khả năng hút hp, mp, dùng để quẩy vs đám phản thương sau này. Các sự kiện trong tháng 8 : – Sử yến thủ tiêu tang vật ( đc khắc địch cung – best cung, rất cần cho săn bắn ở hàng châu, kể cả có ko tán sử yến thì cũng nên theo route em nó đến đây để lấy cung ) – Giúp tiểu hài giá tiếp ( cần hoa cỏ 80, trc đấy nhớ trồng hoa mẫu đơn, đi vong ưu cốc học trồng hoa lên 80 ) – Giá tiếp chi thuật – Nhận biết Phong Xuy Tuyết ( best girl ) – Phong Xuy Tuyết đàm rượu Note : Nhớ cho hết các chỉ số cầm kì thi họa lên >=50 trước khi đi hàng châu nếu muốn theo tuyến thiên vương. Các sự kiện đi dạo mà có đánh nhau thì để 1 mình mình solo lấy exp cho vô cực đao pháp, sao cho khi đến hàng châu vô cực đao phải có skill 3 rồi. Tháng 9 ko có sự kiện Các sự kiện trong tháng 10 : – Thiên long lâu la : yêu cầu linh hoạt >30 ( ez ) , hảo cảm Thẩm Tương Vân >50 ( trc đấy tặng em nó 1 đông trùng hạ thảo là xong, shop bán 1 rổ )

Sự kiện Hàng Châu : Sau 1 hồi chém gió ba lăng nhăng, đi thẳng vào quầy thuốc cạnh tửu lâu xúc 3 tiên hạc thảo ( quest thiên vương ), thẳng đến chỗ Lam đình nhận tìm trâm cho em ấy, tiện chạy xuống nói chuyện vs em bé áo đỏ bên dưới luôn. Việc còn lại là phi thẳng ra ngoại thành và đi săn đến 4h. Với việc có khắc địch cung thì đi săn chưa bh dễ đến thế, 1 turn exp khinh công nhận đc sẽ dao động trên dưới 5k ( ngang phiêu phiêu hoàn ) Đồ săn đc thì quá là giá trị, nơi đây sẽ giúp ta đạt đến 1 triệu vnd ( đc 100% sát thương + thêm từ lão tử có tiền )

4h : Chạy thẳng xuống liênxô.us trên đường đi nói chuyện vs bà cụ, mua cao tăng đạo đức

Vào lầu xanh, chạy vào trong mở hộp trong góc ( hộp này khoai phết đấy, nhớ save trc )

Ra ngoài, chạy xuống dưới, mở hộp lấy ưng hình kim quan, đeo luôn cho nóng

Chạy xuống dưới tí nữa nói chuyện vs Đường Dần, chọn 1.

Đi vào cầu gần đó, vào quán ăn nói chuyện vs 4 thg ngố, tìm trâm cho Lam Đình, tiện xúc hết thức ăn trong quán.

Chạy luôn xuống ngõ nhỏ bên dưới, đi vào tiện đồ cổ, mua thiên địa ngọc sách cho Tần Hồng Thương

Chạy xuống chợ mua bánh bao

Chạy về tửu lâu nhận nhiệm vụ, ra ngoài đưa cho Tần Hồng Thương thiên địa ngọc sách. Nhớ mua hết rượu bên trong.

Chạy về chợ, trên đường đi chơi đố chữ vs ông lão

Xuống thẳng bến đò, xúc cây đao thần thuật đeo tại chỗ cùng 5 thiên niên hà thủ ô.

Chạy ra chợ trả rượu, ở hàng bán ô mua 1 cây “đường dần chân tích tán” để sau này khi Thẩm Tương Vân ghen tụt hảo cảm tặng cho e nó tăng 60 hảo cảm. Tiếp tục vào hiệu cầm đồ mua lại cây trâm, mua hết hộp bảo vật trang 1.

Xong việc chạy thẳng đường ra lầu xanh, rồi đi chếch lên tới tiệm bán quạt ở gần ngoại thành, vào đưa rượu, nhận nhiệm vụ, thích thì xúc 2 cây cổ phiến ghẻ, mở ra đc 2 cây quạt 9k tiền.

Tiện thể có 1 cây tử mẫu kiếm ( có liên kích )ở đây, ai thích thì lấy về nghịch

Vào tiệm lụa ngay dưới, đưa đồ các thứ, đc tử sắc ti trù, đem cho thg áo trắng bên cạnh đc tảo xuân đồ. Giờ chạy 1 mạch sang bên trái, rẽ lên chỗ thợ rèn đưa nốt rượu rồi về tửu lâu trả quest.

Có 1 đường tắt ở đây ngay dưới tiệm rèn cho ai chưa biết

Thế là xong hết việc, giờ chỉ việc té thẳng ra long tỉnh thôn săn bắn tiếp đến khi bị đuổi về, trên đường đi trả trâm lại cho Lam Đình. Tổng cộng mình mất 15p cho quest nội thành.

Đến tối vô lầu xanh gặp Hương nhi rồi nhận quest mới, chạy thẳng ra phân đà cái bang, trên đường đến sẽ gặp ông sư ở Đỗ Khang thôn ngày trc, đưa bánh bao cho ông ấy đc tiền thừa. Tiện thể khoe luôn chỉ số khinh công sau khi try hard, cả hp mp trc khi đớp mật gấu nhung hươu, tí mình sẽ ăn hết xem đc bn nhé. 109 khinh công, 4k5 hp 4k1 mp

Vô phân đà cái bang, chọn nhiệm vụ đến Hải Sa bang ( tùy nhé, 2 cái chọn cái nào cũng đc, 1 số tuyến game hoặc sự kiện yêu cầu 1 trong 2 thì m.n có thể đọc trong hướng dẫn t share lúc đầu ) Xong thì ta lao thẳng đến quán trà cạnh từ tử dịch, nch vs nó biết đc Sử Yến ở đâu ( giờ có 2 lựa chọn, ai chơi thương thì trả ưng hình kim quan cho em nó, em nó đứng ở gần tiệm đồ cổ, ai ko chơi thương thì tốt nhất là lờ em nó luôn đi ) vô quán trà, xúc hết trà bên trong, giữ lại ít trà long tỉnh để tặng kỷ mân sau này rồi đớp hết đồ ăn thôi) bán hết cả da thú các thứ, để lại 3 của quý hổ, 3 mật gấu cho tuyến thiên vương và đây là kết quả :

Chỉ số trâu chó, bây giờ thì qua nói chuyện vs từ tử dịch, nghe kể chuyện võ lâm để lấy võ lâm thông giám thôi. Chọn Cốc Vân Phi là dễ nhất, spam skill 3 và 2 của vô cực đao là ez 6 hiệp.

Còn ko thì quẩy chết tên này cũng ez vô cùng, cứ spam 1 2, thần thuật + skill 1 trừ giáp đánh siêu thấm

Sau khi lấy võ lâm thông giám thì còn bn hộp báu vật trong thành đi mở hết ( cũng ko cần thiết, mình ko lấy vì cùi lắm ) . Làm nốt nhiệm vụ Hải Sa bang rồi té khỏi Hàng Châu Thôi. Các sự kiện tháng 11,12 – Lập Tức rèn cây đao Khiêm Quang xài – tác dụng : 150 sát thương, bỏ qua phòng ngự ( quá tuyệt ) Sau đó nếu tiền rèn luôn tỳ hưu sẵn đi. Những thể lực còn dư khi đi dạo thì đi học vẽ nốt để lấy thiên long bát bộ công.

Mãng cổ chu cáp – Lý vi chi câu đối 1 – Bách thảo cùng độc long – Ngực nát tảng đá lớn – Lý vi chi câu đối 2 – Mãi nghệ sự kiện 1 ( chọn khiêu bách tác để nhận 5k exp khinh công )

Năm 3 Như mọi khi, lấy xèng ra xúc hết mọi thứ mới trong shop tháng 1 và đớp hết, sang tháng 2 lại mở shop ra mua nhung hươu, nhân sâm và đớp hết tiếp. Các sự kiện tháng 1 – Tranh tài nín thở – Giang du cùng lợi không – Tần Hồng Thương say rượu – Vương Dung tập võ 1,2,3 – Tìm kiếm tiểu sư muội – Hai cái thất tình nam – Mãi nghệ sự kiện 2 Trong thời gian này, nếu sau khi đi dạo xong ko có gì làm thì hãy tặng quà để đảm bảo hảo cảm của mấy bà vợ lên 100 sau này, mình đã liệt kê sẵn ra đây Vương dung : 1 món ăn bất kì tăng 30 hảo cảm Kỷ mân : trà long tỉnh- đã nói từ trc Nhậm thanh tuyền : hoa bất kì Lam đình : Xuân cung đồ ( mở hộp trong kỹ viện hàng châu ) Tặng hết thì sẽ chuyển sang làm việc vặt – chặt củi ( tăng đao pháp ) lên gần 70 thì chuyển sang làm việc vặt tăng chỉ số võ công mà bạn cần ( như mình là lục mạch nên sẽ giặt đồ để tăng exp chỉ trảo ) . nếu võ công là kiếm, quyền hay gì đó ko tăng đc bằng việc vặt, hãy đi vong ưu cốc nâng chỉ số nhạc lý lên gần 70 cần cho sau này. Còn đã đến mức làm hết mà vẫn thừa thì hãy đi săn >> tăng khinh công lên 120. Hoặc tặng quà cho sư phụ, sư huynh. Lưu ý, trc khi làm việc vặt hãy đeo võ lâm thông giám ( tăng 1 lượng ko nhỏ exp đâu ) Các sự kiện trong tháng 2 Đại phá hắc phong trại : ko có gì đặc biệt, chỉ cần chú ý nếu b thích đánh nhiều ( đc nhiều chỉ số, thì cứ xông thẳng vào, phá cửa, ko cần chơi mẹo, sẽ đánh nhiều hơn 2 trận ) và khi đi qua cầu thì nhớ chạy sang trái cứu sử nghĩa trước, mở rương cạnh lao ngục sử nghĩa lấy nam quốc 18 chiêu ( tặng nhị sư huynh tăng 80 hảo cảm ) – Nấm thông tiệc – Chú ý : Xảo thủ linh chi : sẽ làm, phải làm để tán tề lệ, nhưng ko phải bây giờ, nếu làm bây giờ bạn sẽ tạch luôn route Phong Xuy Tuyết, hãy đợi hoàn thành route Phong Xuy Tuyết rồi hẵng làm cái này. – Mãi nghệ sự kiện 3 – Giai lệ đại hội Các sự kiện tháng 3, 4 Lưu ý, lúc này thiên long bát bộ công đã hoàn thành, khi nào rảnh ko phải đi dạo lập tức luyện, mỗi lần luyện nhớ đeo võ lâm thông giám. Luyện lên > cấp 7 lập tức sử dụng vì nó rất mạnh. – Ngẫu nhiên gặp Kỷ mân – Mãi nghệ sự kiện 4 – Bách hoa lâu bí văn – Uyển nhi sự kiện 1,2,3,4 ( hoàn thành route Thẩm Tương Vân )

Sự kiện tự động : Biểu muội tới đòi tiền 1+2 : nếu đã có sự kiện bác gái nhận thân thì mới xuất hiện sự kiện này, mỗi lần biểu muội đến cứ phương án 1 đưa tiền mà phang. Sự kiện tự động : Vương Dung về nhà, chọn phương án 1 sẽ hoàn thành route Vương Dung. Ngoài ra còn nhận đc 5k exp đao pháp, nâng đao pháp lên 70 ( đủ dùng đồng thời học tâm pháp hổ khiếu công sau này ) Lưu ý nhẹ : khi học xong thiên long bát bộ công lên 10, uống luôn Túy sinh mộng tử của túy tiên để dành từ năm 2 tới giờ để giảm ngộ tính xuống 1 chút.

Thành Đô Sự kiện Thực sự thì Thành Đô ko có nhiều sự kiện, khá là nhàn, ko bị giới hạn thời gian nên mình sẽ chỉ đưa ra 1 số cái cần thiết – Mua hết thức ăn, rượu, thuốc ( sure, nhà giàu mà ) – Mua “đông trùng hạ thảo trư nhục” đưa cho tên thư sinh ở đối diện tuyệt đao môn.

Mua mỳ cay thành đô trong chợ đớp – Cạnh 3 môn phái lớn ở đây đều có 1 hộp đựng vũ khí, cũng ko ngon lắm, ko lấy cũng đc, ngoài ra còn 1 số hộp khác, đựng 1 số món khá thú vị. – Sự kiện bên lề : án mạng ở thành đô Sự kiện này chỉ cần đi thăm Đường Môn rồi xuống nói chuyện vs bộ đầu cạnh cái xác rồi lại về Đường môn, đánh nhau vs Đường quan nam là xong. Phần thưởng là đạo đức, hảo cảm em Đường tuệ tâm và bí tịch tiểu lý phi đao ( 2 skill, skill 1 cùi nhưng skill 2 dmg đơn khá to và xa nhất game)

Sự kiện chính : – Đi thăm Niên lão gia tử – Đi bái phỏng 3 môn phái lớn ở đây : đường môn, bách thảo môn, tuyệt đao môn – Về lại tửu lâu của Niên lão, Niên lão bị hành hung, giải cứu. Tiểu sư muội Vương Dung nhận tham gia hội thi nấu ăn thay Niên lão, yêu cầu tìm nguyên liệu nấu ăn : thịt gấu hoang, thổ hồng tiêu, nguyệt lam thảo, gạo hương mễ cùng bách lý hương.

Thứ tự làm : chạy thẳng ra chợ, nói chuyện vs lão bán thịt, biết đc thịt gấu hoang phải tìm thú vương trang, chạy xuống nơi xảy ra án mạng, nói chuyện vs bộ đầu. Chạy tiếp xuống bách thảo môn mua nguyệt lam thảo .

Từ bách thảo môn chạy thẳng sang bên phải tìm thấy kỷ mân, nch vs em nó và đc giúp lấy thịt gấu

Chạy thẳng lên cửa hàng bán gạo, lấy gạo hương mễ

Đi lên bậc thang bên phải, căn nhà đầu tiên bán tiêu.

Chạy tiếp lên bậc thang bên cạnh vào Đường môn đánh Đường Quan Nam. Đánh xong sẽ xuất hiện ở dãy núi bên cạnh Đường môn, chạy thẳng theo bậc thang lên góc trên bên trái sẽ gặp Tiêu dao. Nói chuyện vs hắn rồi lại về chỗ vừa chia tay Đường tuệ tâm. Đánh thắng nhận đc nguyên liệu cuối cùng, trở về đưa cho Vương Dung là xong sự kiện Thành Đô.

Hậu Thành Đô sự kiện Tháng 5 ko có sự kiện gì nổi bật Tháng 6,7,8,9 – Biểu muội đòi tiền 2 : chọn 2 rồi đến 1 – Bách hoa lâu tồn tại – Giả biểu muội bại lộ > Tây môn khá…phong bị lừa > Nhã Nhi bị đuổi giết > Tiên Âm cùng kê khang > Đi dạo hội chùa > Triệu Nhã Nhi nghe đàn ( hoàn thành route TNN ) – Lam đình mời : nếu ai có định chơi lục mạch ( như mình, thì trc đấy nên đưa 6 chỉ số chính lên 100 thì mới học đc ) đạt đc lục mạch lập tức đeo tỳ hưu và sử dụng luôn. Bán cây đao thần 50k đi – Phong Xuy Tuyết gặp nạn – Phù dung gửi tương tư ( trước đấy phải trồng đc túy phù dung ) – Cùng kỷ mân đi săn – Mỹ nhân đi tắm – Mang bệnh mãi nghệ – Tề lão vết thương cũ : ko đc phép làm trc khi đạt được sự kiện “xảo thủ linh chi” nếu ko sẽ tạch route tề lệ. Ở đây khi Triệu Nhã Nhi xuất hiện sẽ có sự kiện không tốn thể lực làm giảm hảo cảm của TNN và Sử Yến, ko sao, sau đó tặng Sử Yến 1 cái Thanh Dứu ích tà, TNN 2 tử sắc ti trù là được. Đây là sự kiện để lấy thiên thư “ Nhìn thấu mọi việc” Trong thời gian này cũng có thể đi vong ưu cốc học thư pháp và nhạc lên lần lượt 70 và 80 để sau này ở sự kiện hát đôi cùng Lam Đình xuất hiện tranh nhỏ.

Tháng 10,11,12 – Thiên long nội chiến ( sự kiện để mở tuyến Thiên Vương ) – Hái hoa tặc sự kiện – Ám sát Trác nhân thanh – Phong Xuy Tuyết phản bội chạy trốn ( hoàn thành route PXT ) – Bây giờ có thể quay ngược lại làm sự kiện Xảo thủ linh chi và Tề lão vết thương cũ ( hoàn thành route tề lệ ) – Trong tháng 11 nhớ vào cửa hàng mua Tàn hoa bảo giám bí tịch ( tăng atk nhiều nhất game ) – Sử Yến tiến địa cung – Hiền lành Sử Yến ( xong sự kiện này hảo cảm Thẩm tương vân sẽ về 0, nhưng ko cần lo, cứ kệ đấy đã ) Thiếu niên anh hùng hội, cái này thì khá là dễ, ko có gì nhiều để nói. Phần thưởng khá là ngon, ai chơi kiếm thì nên lấy ngạo thiên thần kiếm để chế, rất mạnh.

Năm 4 Nếu đã hoàn thành route Triệu Nhã Nhi + Phong Xuy Tuyết thì vào năm mới sẽ dinh cơn ghen siêu hạng của Thẩm Tương Vân, tụt hảo cảm về 0. Bây giờ mới là lúc tăng hảo cảm em nó bằng quà tặng : Đường dần chân tích tán ( mua tại hàng châu, 60 hảo cảm ) + 2 món ăn bất kì. Như 1 thói quen, đầu tháng 1 và 2 xúc hết mọi thứ ăn đc trong shop. Các sự kiện – Kiếm pháp mệnh danh – Lần đầu nghe kiếm thánh – Tự động sự kiện : kim đao đại hội ( yêu cầu đao pháp 70, đây là lý do mình khuyên m.n bất kể chơi võ công gì cũng nên xài đao trc ) – Ra biển kháng uy ( hoàn thành route Tần Hồng Thương – nhưng với tuyến Thiên Vương thì chưa hoàn thành đâu, muốn hoàn thành phải ra đại địa đồ ) – Tình yêu tiết hát đối :cần Lam Đình hảo cảm 100. nếu nhạc 80, thư pháp 70 sẽ đối đáp thành công và có hình ảnh nhỏ xuất hiện. – Trác nhân thanh đại thọ : muốn theo Thiên Vương tuyến thì phải chọn tin tưởng Cổ Thực – Bách thảo chiến độc long : chọn là lời thực lòng ( hoàn thành route Lam Đình ) đạt được ngũ độc châu, đeo ngay và luôn, dùng đến hết kiếp luôn – Phật kiếm ma đao : bt mình sẽ chọn khuyên kinh cức, nhưng nếu b chơi đao kiếm thì có thể chọn theo phe kinh cức để lấy thái ất đao kiếm ( có buff liên sát cực ngon khi chơi tuyến thiên vương ) – Khi luyện max hết nội công, ta sẽ chuyển qua luyện max nốt linh hoạt và ngoại công, khi max 2 dòng này ta sẽ đớp hết tất cả các quyển sách tăng ngộ tính mà để dành từ đầu đến giờ rồi chuyển qua luyện võ công mà ta học ( như mình là luyện max lục mạch, chỉ trảo lên 120 ) trc khi luyện bất cứ võ công gì, nhớ đeo võ lâm thông giám. ( võ công là lục mạch, vô cực đao các thứ chứ ko phải trụ cột đâu ) – Khi max cả võ công cần thiết, chuyển qua luyện kiếm pháp lên 80 và đớp hoa sơn kiếm kinh ( lúc này ta đã max võ học, ngộ tính cực cao nên luyện mất 10>20 thể lực thôi là đã xong r ) tăng 50 sát thương. – Xong hết tất cả thì kiểm tra xem các bà vợ đã full 100 hảo cảm hết chưa ( nếu b làm tất cả đúng theo mình hướng dẫn thì các e đảm bảo 100% full hảo cảm), e nào thiếu thì bù ngay, tặng quà sư phụ sư huynh để max hảo cảm. Đi dạo cách đấu tràng tăng chỉ số và võ học, đồng thời có thể lực dư tặng quà mấy ng kia. – Đêm thất tịch gặp gỡ : cần nhậm thanh tuyền hảo cảm 100 ,chọn sư phụ mạnh hơn, quẩy kiếm thánh lẫn a tu la cực ez, học đc u minh 13 thức ( ai chơi kiếm nên xài cái này, ghi là 2 tay nhưng thực ra dùng ngạo thiên thần kiếm vẫn quẩy ez ) hoàn thành route nhậm thanh tuyền – Địa cung hẹn hò 3 : ai tán dạ xoa từ đầu mới có cái phần này, chọn ko quan tâm, đánh thắng hoàn thành route dạ xoa ( Cơ Vô Song ) – Hương Nhi xin giúp đỡ : đồng ý để vào thiên vương tuyến – Kinh cức trốn đi : khuyên trở về để hoàn thành gia nhập thiên vương tuyến Thế là xong hết sự kiện tiêu dao cốc, bây giờ là Đại địa đồ.

Đại địa đồ Sau 1 chuỗi sự kiện bi kịch, bị hiểu nhầm, nvc cùng 2 hộ pháp chia làm 2 đường lấy chìa khóa địa đạo thiên ý thành cứu thiên vương. Trước khi làm nhiệm vụ chính, ta sẽ làm 1 chuỗi nhiệm vụ bên lề lấy chỉ số đã. Ở đại địa đồ mình sẽ quay cách chơi luôn, ko hướng dẫn ằng word nữa. Side quest :

Xong quest này sẽ đạt đc 30 sát thương, 60 thủ vĩnh viễn.

Tiếp theo là lấy chìa khóa giải cứu thiên vương : Ở hàng châu, để tiếp cận Cuồng lấy chìa khóa cần có người đóng giả Giang Du ( vì thằng này hay qua lại vs đám sát thủ thiên ý thành ) Và người phù hợp nhất ko ai khác ngoài Sử Yến Tìm dịch trạm hàng châu đưa thư hẹn e nó ra khu rừng sau thành lạc dương gặp mặt. Ngoài ra người hóa trang yêu cầu 1 số nguyên liệu cần phải đi kiếm khác. Ở thành đô, có 1 vụ án bắt cóc nam nhân, vụ án này liên quan đến con mụ dam dang của thiên ý thành, lần theo dấu son đến sau núi tìm đc nơi mụ ấy nhốt người. Nhưng người ở đây chịch nhiều quá nên teo cmn hết r, cần có thứ làm họ tỉnh lại. Kiếm ớt siêu cay ở thành đô cứu người. Chi tiết :

Bây giờ phải cứu thiên vương, đi trong mê cung cần bát quái trận đồ, tốt nhất là gg search Chi tiết. Khi trở về Bắc sửu cư, biết đc sự thật về cha mẹ, nvc bị giày vò bởi thiện ác, trải qua 1 đoạn đấu tranh, quyết định quyết chiến vs tâm ma của bản thân. Đánh tâm ma khá là cần 1 chút mưu mẹo. Vì sức mạnh tâm ma ngang mình, để nó chém phát crit là đi 100% . Ngoài ra thì còn cách khác là trc khi đánh bản thân đổi sang võ công sida, vào rồi đổi ngược lại, cơ mà mình ko khoái lắm

Diệt tâm ma xong tìm thiên vương thì thấy thiên vương đang bị nội thương và trúng độc do lâu năm trong lao ngục bị hành hạ, phải đi tây vực tìm quái y ( Thẩm Lan – mình thích e này sau mỗi Phong Xuy Tuyết ) cứu thiên vương, đồng thời ra hoang mạc thông báo cho hộ pháp Ca lâu la ( Nhậm thiên tường ) rằng thiên vương đã về, lúc cbi rời đi sẽ gặp vô giới ( cái thằng ở cách đấu tràng lạc dương, phản bội thiếu lâm và ăn cắp dịch cân kinh ) lấy lại dịch cân kinh từ hắn trả cho thiếu lâm sẽ học đc. Trở về cứu đc thiên vương, gặp lại cổ thực đi theo Ca lâu la, biết hắn đã giải khai tâm kết, đồng thời lúc này thiên vương muốn nvc tìm ít nhất 5 đầu danh trạng ( ng trẻ có tài ) ủng hộ. Các đầu danh trạng có thể tìm : – Võ đang : cổ thực – Đao kiếm môn : địa điểm nhạc sơn đại phật – Thiếu lâm tự : hư chân – Độc long giáo : Lam Đình – Bách thảo môn : củng quang kiệt – Đúc kiếm sơn trang : Nhậm kiếm nam – Phích lịch đường : Tần Hồng Thương ( hoàn thành route Tần Hồng Thương, đạt đc kết cục tình thánh nếu thắng lợi ) Các nhân vật nên chọn vào nhóm : – Củng quang kiệt,buff máu 3 ô, tự tank cũng khá tốt, hp cao, ko sợ đột tử như Thẩm Tương Vân – Nhậm Kiếm Nam : tăng 300 sát thương, phòng ngự cho đồng đội 2 ô xung quanh – Hạ Hầu Phi : tăng 500 phòng ngự cho đồng đội 2 ô xung quanh – Phó Kiếm Hàn : khỏi nói, nếu nvc ko tham gia thiếu niên anh hùng hội thì quán quân sẽ là hắn, cháu ruột kiếm thánh có khác tâm pháp cực xịn, ngang ngửa thiên long bát bộ công, có liên sát càn quét đám ruồi cực ngon. Đây là nhân vật phụ mình thích nhất. 

Tìm xong đầu danh trạng trở về báo cáo vs thiên vương. Từ đây ta còn 2 trận chiến lớn nữa là xong. Đánh thiên vương : Cố gắng né team đại sư huynh ra, chia team mình thành 2 nhóm ở 2 góc, hết 2 hiệp đại sư huynh sẽ về phe mình, đồng thời nhớ giữ mạng cho Kha Hàng Long ( best dmg ) 

Đánh bại long vương, giải quyết mâu thuẫn thiên vương cùng các môn phái. Bất chợt triều đình bao vây xung quanh thiên long giáo, quyết tâm diệt gọn võ lâm. Trận này khá lớn, nhưng có 1 trick làm nó ez vler mà mình mới biết nhờ xem clip của 1 ông tàu. Để đồng đội tử nạn gần hết, còn 5 người, bao gồm nvc, bắt buộc có 2 sư huynh cùng 2 ng bất kì, sau đó 2 sư huynh sẽ truyền nội công cho nvc Kinh cức : 100% sát thương, liên trảm ( imba vl ), né tránh Cốc nguyệt hiên : 600 thủ, tả hữu hỗ bác ( imba ko kém ) , phản kích

Đưa phản kích bản thân lên tới hơn 100% Ngoài ra còn có vô hạn phản kích. Từ đây trận đấu trở nên quá ez, chỉ việc spam đến end game

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game The Forest Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Dead Cells Việt Hoá tại đây

Download game Tale of Wuxia việt hóa

Tải Game Võ Lâm Quần Hiệp Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Tale of Wuxia việt hóa 2022

Tính năng game

 • Nhằm mang lại cho người chơi một tựa game võ hiệp chân thật nhất, đội ngũ phát triển đã mua bản quyền các tác phẩm Kim Dung và biến Võ Lâm Quần Hiệp trở thành một câu chuyện nằm giữa hai bộ tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ và Bích Huyết Kiếm.
 • Nhiều nhân nhân vật lẫn các món binh khí nổi tiếng đã quen thuộc với khán giả Việt Nam như Đông Phương Bất Bại, Hồng Thất Công, Trương Tam Phong, Đồ Long Đao, Ỷ Thiên Kiếm…
 • Gameplay của trò chơi được chia thành ba nhánh chính tương ứng với ba môn võ thuật là quyền, kiếm, đao. và từ đó chia thành các nhánh nhỏ hơn như côn, cước, chỉ, quạt…
 • Giống như các tựa game online Trung Quốc, các kĩ năng được chia thành hai đường là tâm pháp và chiêu thức. Tâm pháp là những kĩ năng bị động làm tăng chỉ số sức mạnh của nhân vật trong khi chiêu thức là các kĩ năng gây ra sát thương, hiệu ứng hoặc hồi phục.
 • Stories trên bản đồ trò chơi được trang bị nhiều hệ thống mới, hình dung ra một thế giới Wuxia tự do và thực tế hơn. Hơn nữa, niềm vui cuối cùng nằm ở sự tiến triển của nhân vật.
 • Có nhiều tương tác hơn giữa các nhân vật, ngay cả các NPC cũng có cảm xúc riêng.
 • Kết thúc đa dạng.
 • Rất nhiều câu chuyện ẩn cần mở khóa bởi các điều kiện đặc biệt.
 • Thêm rất nhiều câu chuyện mới.
 • Số cô gái có nhân vật

Lối chơi

Tale of Wuxia hẳn sẽ khiến người chơi bất ngờ ở lối chơi khá sáng tạo của nó. Ở giai đoạn đầu game, trò chơi nghiêng hẳn về các yếu tố mô phỏng và giới hạn người chơi ở một số địa điểm (chủ yếu là thung lũng Tiêu Dao). Đền phần cuối game, yếu tố mô phỏng hoàn toàn biến mất và người chơi sẽ được “thả” vào một bản đồ rộng lớn để thực hiện hàng loạt nhiệm vụ trước khi kết thúc game. Điều này nghe thì có vẻ khá lạ, nhưng nếu bạn hoàn thành trò chơi thì sẽ hiểu dụng ý của đội ngũ phát triển.

Trong thời gian đầu game, người chơi sẽ được trải qua quãng thời gian làm “ma mới”. Lúc đầu, bạn sẽ được học tâm pháp võ công thông thường nhất, sau một thời gian sẽ được truyền dạy các kĩ năng võ học căn bản, dần dần mới được truyền dạy các bí kíp võ công. Không những vậy, bạn sẽ phải làm các công việc vặt trong võ quán như giặt quần áo, quét nhà, gánh nước… hệt như những gì mà chúng ta thường thấy trong các bộ phim võ hiệp. Việc chăm chỉ làm việc nhà sẽ giúp người chơi tăng hào cảm với các sư huynh và sư phụ, đồng thời rèn luyện chỉ số của bản thân.

Chế độ chơi

Nhằm mang lại cho người chơi một tựa game võ hiệp chân thật nhất, đội ngũ phát triển đã mua bản quyền các tác phẩm Kim Dung và biến Tân Võ Lâm Quần Hiệp Truyện trở thành một câu chuyện nằm giữa hai bộ tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ và Bích Huyết Kiếm nổi tiếng. Trong suốt các sự kiện trong game, các nhân vật sẽ nhắc đến những cái tên của thời đại trước như Đông Phương Bất Bại, Hồng Thất Công, Trương Tam Phong cùng các binh khí nổi tiếng như Đồ Long Đao, Ỷ Thiên Kiếm…

Tất cả được tối ưu hóa dưới hệ thống kĩ năng từ ba đường chính là quyền, kiếm, đao. Người chơi có thể phát triển chúng để đi lên, nhưng bạn cũng có thể chọn những nhánh võ công khác như côn, cước, chỉ, quạt, cho đến thông qua việc hoàn thành một số điều kiện của những sự kiện trong game. Để tăng thêm tính võ hiệp, các kĩ năng được chia thành hai đường là tâm pháp và chiêu thức. Chiêu thức là những kĩ năng bị động làm tăng các chỉ số sức mạnh của người chơi, có thể hiểu là các kĩ năng chủ động. Các kĩ năng chủ động và bị động có thể kết hợp với nhau tùy vào trường hợp.

Tuy nhiên các kĩ năng trên phải mất một khoảng thời gian dài luyện tập để sử dụng thành thạo, chính vì thế bạn nên cân nhắc kĩ càng, tránh trường hợp học cái gì cũng… không thông.

Nhiệm vụ

 • Thầy bói : chọn vì gái lấy ngộ tính rồi chọn 1 ( 50 sát thương )
 • Đếm rượu : vì n dễ nên làm cũng đc ko làm cũng chả sao 
 • Đánh lão hổ : ko tốn tgian, tội gì ko làm 
 • Mua thuốc giúp : cần ngộ tính thì làm, ko thì làm lấy đạo đức chơi
 • Hòa thượng điên : quá quan trọng, kim cương kinh sau đi lạc dương đổi đc pháp bảo 100 def 50% kháng bạo( quá ngon ) xài đến khi có ngũ độc châu. 
 • Học rèn, săn, đào khoáng, trồng hoa 
 • Cho tiền ăn mày, nếu bạn chơi kiếm thì lấy độc cô về xài cũng ok, ko thì lấy ngộ tính. 
 • Tiểu hài đánh cờ : quất trung bì +10 điểm cờ, quá quan trọng vs ai theo thiên vương. 
 • Bổ thân tráng dương : bách điểu triều phượng để tán tiên âm, ko thì 12k cũng ngon

Video hướng dẫn chơi game Võ Lâm Quần Hiệp

Cấu hình để chơi game Tale of Wuxia việt hóa

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows XP /Win7 /Win 8 (64-bit OS required)
 • Bộ xử lý: intel pentium(R)Dual-Core CPU E5200 2.50GHZ or equivalent
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 8600GT or equivalent
 • Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows XP /Win7 /Win 8 (64-bit OS required)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 2.80 GHz or equivalent
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 560 or equivalent
 • Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng

Hướng dẫn cài đặt game Võ Lâm Quần Hiệp việt hóa

 • Giải nén file game vừa download
 • Tiếp theo giải nén file việt hoá sẽ được folder “Mods“, copy folder này vào nơi vừa giải nén game
 • Mở game và chơi thôi, nhớ cài đủ visual C++ và DirectX
 • Xem video test Windows 10 – 64bit

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x