Tải GTA 4 Việt Hoá – Grand Theft Auto IV: The complete edition

Giới thiệu về Game Grand Theft Auto IV 

Giới thiệu 

Grand Theft Auto IV: The Complete Edition là một trò chơi được phát triển bởi Rockstar North và được sản xuất bởi Rockstar Games. Game đã được Việt Hoá bởi Game Tiếng Việt và được rất nhiều người ưa thích.

Trò chơi có cốt truyện GTA IV gốc , cũng như có cả DLC của nó, trong một đĩa (2 đĩa cho phiên bản Xbox 360). Trò chơi được phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2010 tại Mỹ, dành cho PS3 , Xbox 360 và PC .

Sau khi trò chơi được chọn, nó bắt đầu như bình thường so với bản gốc. Tuy nhiên, phiên bản PC chứa GTA IV và Episodes từ Liberty City dưới dạng hai trò chơi độc lập, thay vì trò chơi kết hợp. Có thể xem thêm GTA 2

Cốt truyện Game 

Xem full cốt truyện tại đây

Niko Bellic , một cựu binh Đông Âu, đến Thành phố Tự do trên con tàu chở hàng, Platypus , để thoát khỏi quá khứ tội ác, theo đuổi Giấc mơ Mỹ và tìm kiếm kẻ đã phản bội đơn vị của mình trong cuộc chiến mười năm. trước. Gặp lại người anh họ Roman, anh phát hiện ra rằng những câu chuyện về sự giàu có của anh chỉ là che giấu căn hộ nhỏ bẩn thỉu, công ty taxi không có lãi, nợ cờ bạc và tranh chấp với những kẻ cho vay nặng lãi . Niko bắt đầu hỗ trợ Roman giải quyết các vấn đề của anh ta, điều này khiến anh ta lần đầu tiên tiếp xúc với tội phạm trong thành phố. Anh ấy kết bạn với Yardies underboss Jacob bé nhỏ và bị buộc phải làm việc cho Vlad Glebov, kẻ cho vay nặng lãi người Nga của Roman, người mà Niko cuối cùng đã giết khi biết anh ta đã ngủ với Mallorie, bạn gái của Roman.

Để trả thù, Niko và Roman bị bắt cóc bởi đám đông người Nga theo lệnh của ông chủ Mikhail Faustin và trung úy của anh ta, Dimitri Rascalov. Không quan tâm đến việc Vlad bị giết, Faustin thuê Niko làm sát thủ , cuối cùng ra lệnh cho anh ta giết con trai của trùm tội phạm người Nga Kenny Petrović. Khi Petrović đe dọa trả đũa, Dimitri thuyết phục Niko ám sát Faustin. Tuy nhiên, sau đó anh ta lại phản bội và đưa Niko đến gặp chủ cũ của mình, Ray Bulgarin, người đã cáo buộc Niko đã ăn cắp của anh ta trong một công việc buôn người bất thành nhiều năm trước đó. Niko phủ nhận cáo buộc và một cuộc đọ súng xảy ra sau đó, cho phép Dimitri và Bulgarin trốn thoát.

Căn hộ và công ty taxi của Niko và Roman bị thiêu rụi bởi người của Dimitri, và họ buộc phải chạy trốn đến Bohan. Trong khi Niko tìm việc cho các trùm ma túy địa phương, Dimitri bắt cóc Roman trong một nỗ lực thất bại nhằm dụ Niko vào bẫy. Sau đó, Niko phát hiện ra rằng bạn gái của anh, Michelle là một đặc vụ của chính phủ, và cô ấy đã lôi kéo anh vào làm việc cho cơ quan của cô, United Liberty Paper. Để đổi lấy việc ám sát một số kẻ khủng bố đã biết hoặc bị nghi ngờ , cơ quan này sẽ xóa hồ sơ tội phạm của Niko và truy tìm kẻ phản bội mà anh ta đang tìm kiếm. Vận may của Niko và Roman cải thiện khi sau này nhận được một số tiền bảo hiểm lớn từ cơ sở kinh doanh bị phá hủy của mình, anh dùng để xây dựng lại nó và mua một căn hộ ở Algonquin. Roman cũng cầu hôn Mallorie, người đã chấp nhận.

Khi làm việc cho Ailen Mob , Niko kết bạn với trùm xã hội đen Patrick McReary và giúp anh ta cùng những người anh em của mình thực hiện một vụ cướp ngân hàng. Niko sau đó được thuê bởi Ray Boccino, một caporegime trong gia đình tội phạm Pegorino , để giám sát một thương vụ kim cương, điều này đã trở nên tồi tệ. Boccino trả ơn Niko bằng cách giúp anh ta tìm đồng đội cũ Florian Cravic, hiện được gọi là Bernie Crane, người tuyên bố rằng anh ta không phản bội đơn vị của họ; Niko kết luận rằng kẻ phản bội là Darko Brevic. Niko tiếp tục làm việc cho Mafia ở Thành phố Tự do, và cuối cùng giành được sự tin tưởng của Don Jimmy Pegorino sau khi giết Boccino, người bị tình nghi là người cung cấp thông tin cho cảnh sát. Niko cũng giúp Patrick bắt cóc con gái của Don Giovanni Ancelotti để chuộc cô lấy kim cương, nhưng việc trao đổi bị chặn bởi Bulgarin và những viên kim cương bị mất.

Cuối cùng, Paper tìm thấy Darko và đưa anh ta đến Thành phố Tự do để Niko quyết định số phận của anh ta. Sau khi kết thúc quá khứ của mình, Niko được Pegorino triệu tập vì một đặc ân cuối cùng: giúp thực hiện một hợp đồng heroin cực kỳ béo bở thông đồng với Dimitri. Niko phải thỏa thuận với Dimitri hoặc trả thù anh ta. Nếu Niko thực hiện thỏa thuận, Dimitri lại phản bội anh ta và giữ heroin cho riêng mình. Tại đám cưới của Roman, một sát thủ do Dimitri cử đến đã vô tình giết chết Roman bằng một viên đạn lạc. Được sự trợ giúp của Little Jacob, Niko tàn khốc đã giết Dimitri, người đã giết Pegorino. Sau đó, Mallorie thông báo với Niko rằng cô đang mang thai đứa con của Roman, người mà Niko nguyện bảo vệ. Nếu Niko chọn cách trả thù chính xác, anh ta tìm và giết Dimitri trên con Platypus . Tại đám cưới của Roman, Pegorino nhắm vào Niko trong một vụ nổ súng lái xe , tức giận vì sự phản bội của Niko; anh ta vô tình giết chết em gái của Patrick, Kate, người mà Niko đã từng hẹn hò. Được hỗ trợ bởi Little Jacob và Roman, Niko theo dõi và giết Pegorino. Sau đó, Roman nói với Niko rằng Mallorie đang mang thai và họ quyết định đặt tên đứa trẻ theo tên Kate nếu nó là con gái.

Giới thiệu thêm 

Download game Grand Theft Auto IV Việt Hoá mới nhất 2022

Link tải game GTA 4 Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Giấc mơ Mỹ hôm nay có ý nghĩa gì? Đối với Niko Bellic mới ra khỏi thuyền từ châu Âu, đó là hy vọng anh có thể thoát khỏi quá khứ. Đối với anh em họ của mình, Roman, đó là tầm nhìn mà cùng nhau họ có thể tìm thấy vận may ở Thành phố Tự do, cửa ngõ vào vùng đất của cơ hội.

Khi họ rơi vào nợ nần và bị kéo vào thế giới tội phạm bởi hàng loạt kẻ gây rối, kẻ trộm và kẻ xã hội, họ phát hiện ra rằng thực tế rất khác với giấc mơ ở một thành phố tôn sùng tiền bạc và địa vị, và là thiên đường cho những người có chúng và một cơn ác mộng sống cho những người không. Xem thêm GTA 3

 • Trò chơi nâng cao với môi trường mới và chi tiết xây dựng thế giới.
 • Có mô hình 3D chi tiết cao và chế độ chơi trò chơi áp đặt.
 • Thêm một mục độc lập vào thư viện của bạn.
 • Có kết cấu độ phân giải cao.
 • Gói một số sửa đổi đáng kinh ngạc nhất.
 • Có hình ảnh tuyệt vời.

Lối chơi

Grand Theft Auto IV là một trò chơi phiêu lưu hành động được chơi dưới góc nhìn của người thứ ba. Người chơi hoàn thành các nhiệm vụ — kịch bản tuyến tính với các mục tiêu đã đặt ra — để tiến triển qua câu chuyện. Có thể có một số nhiệm vụ hoạt động chạy cùng một lúc, vì một số nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải đợi hướng dẫn hoặc sự kiện khác. Ngoài nhiệm vụ, người chơi có thể tự do lang thang trong thế giới mở của game và hoàn thành các nhiệm vụ phụ tùy chọn. Được tạo thành từ thành phố hư cấu Liberty City, thế giới có diện tích rộng hơn so với hầu hết các mục trong sê-ri Grand Theft Auto trước đó. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi chỉ có thể khám phá hòn đảo đầu tiên – bao gồm Công tước và Người môi giới – với tất cả các hòn đảo khác sẽ được mở khóa khi câu chuyện tiếp diễn.

Người chơi sử dụng các cuộc tấn công cận chiến , súng cầm tay và chất nổ để chống lại kẻ thù, đồng thời có thể chạy, nhảy, bơi hoặc sử dụng các phương tiện để điều hướng thế giới của trò chơi. Có tùy chọn góc nhìn thứ nhất khi sử dụng phương tiện. Trong chiến đấu, mục tiêu tự động và hệ thống che phủ có thể được sử dụng để hỗ trợ chống lại kẻ thù. Nếu người chơi bị sát thương, đồng hồ đo sức khỏe của họ có thể được phục hồi hoàn toàn bằng cách ăn uống, sử dụng bộ dụng cụ y tế hoặc gọi nhân viên y tế. Nếu người chơi phạm tội, các cơ quan thực thi pháp luật của trò chơi có thể phản hồi như được chỉ ra bằng đồng hồ ” truy nã ” trong màn hình hướng lên(HUD). Trên đồng hồ, các ngôi sao hiển thị cho biết mức độ truy nã hiện tại (ví dụ: ở cấp độ sáu sao tối đa, nỗ lực của cơ quan thực thi pháp luật để làm mất khả năng của người chơi trở nên rất hung hăng). Các nhân viên thực thi pháp luật sẽ tìm kiếm những người chơi rời khỏi vùng bị truy nã. Máy đo truy nã chuyển sang chế độ hạ nhiệt và cuối cùng rút đi khi người chơi bị khuất khỏi tầm nhìn của các sĩ quan. 

Chế độ chơi

Chế độ chơi đơn cho phép người chơi điều khiển một cựu chiến binh Đông Âu , Niko Bellic . Trong câu chuyện, Niko gặp gỡ và kết bạn với nhiều nhân vật mới. Sau đó, họ có thể ủng hộ Niko bất cứ khi nào anh ấy yêu cầu; chẳng hạn, anh họ Roman, người sở hữu dịch vụ taxi, có thể cử một trong những chiếc taxi của mình đưa Niko đến bất kỳ điểm nào trong thành phố. Các cabin luôn có sẵn trong suốt quá trình chơi để di chuyển nhanh chóng đến một điểm đến. Trong suốt quá trình của trò chơi, người chơi cũng phải đối mặt với những lựa chọn về đạo đức , những lựa chọn này sẽ thay đổi cốt truyện một cách thích hợp tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi. Trong khi tự do chuyển vùng trong thế giới trò chơi, người chơi có thể tham gia vào các hoạt động theo ngữ cảnh cụ thể như bowling hoặc phi tiêu . Các hoạt động có sẵn khác bao gồm một trò chơi nhỏ cảnh giác và chương trình truyền hình trong trò chơi. Niko có điện thoại di động để liên lạc với bạn bè và bắt đầu các hoạt động. Điện thoại di động cũng được sử dụng để truy cập chế độ nhiều người chơi trực tuyến của trò chơi và nhập mã gian lận. Để truy cập Internet trong trò chơi, cho phép Niko gửi và nhận email cũng như sắp xếp các cuộc hẹn hò với bạn gái tiềm năng, Niko có thể sử dụng các quán cà phê Internet quanh thành phố. Trò chơi cũng có hệ thống tàu điện ngầm, cho phép người chơi nhanh chóng đi qua thế giới của trò chơi.

Chế độ nhiều người chơi trực tuyến cho Grand Theft Auto IV cho phép tối đa 32 người chơi tự do lang thang trên bản đồ. Người chơi quyết định chế độ chơi mà họ muốn chơi, bao gồm các trận đấu tử thần và các cuộc đua đường phố. Cả hai chế độ chơi hợp tác và cạnh tranh đều có sẵn, chia thành các trận đấu xếp hạng và không xếp hạng. Để người chơi thăng cấp thông qua các cấp bậc, bạn phải kiếm được tiền trong trò chơi. Trò chơi cũng có Chế độ tự do, trong đó người chơi có toàn bộ bản đồ mở để khám phá, không có mục tiêu cuối cùng hoặc nhiệm vụ phải hoàn thành. Máy chủ của trò chơi có thể kiểm soát nhiều biến số, chẳng hạn như sự hiện diện của cảnh sát, giao thông và vũ khí. Chế độ nhiều người chơi đã ngừng hoạt động trên Windows vào năm 2020.

Nhân vật

Grand Theft Auto IV diễn ra vào năm 2008, trong một phiên bản được thiết kế lại của Liberty City. Thiết kế của thành phố tập trung vào việc tái tạo bốn trong số các quận của Thành phố New York : Broker (dựa trên Brooklyn ), Dukes ( Queens ), Bohan ( The Bronx ) và Algonquin ( Manhattan ). Bối cảnh cũng bao gồm bang lân cận Alderney (dựa trên New Jersey ). Ban đầu, các cây cầu bị khóa do mối đe dọa khủng bố và người chơi liên tục bị cảnh sát truy đuổi nếu các cây cầu được vượt qua, nhưng các chốt chặn được dỡ bỏ khi câu chuyện tiến triển, cho phép người chơi đi qua giữa các hòn đảo một cách an toàn.

Grand Theft Auto IV lấy bối cảnh trong “HD Universe ” hư cấu, phản chiếu và nhại lại thế giới thực. Các trò chơi trước đó đã hình thành các vũ trụ hư cấu của riêng chúng, mặc dù có nhiều điểm tương đồng với Vũ trụ HD, được coi là các vũ trụ liên tục khác nhau. Do đó, Thành phố Tự do được mô tả trong Grand Theft Auto IV khác với các phiên bản trước của nó và bản thân trò chơi đóng vai trò như một phần khởi động lại cho loạt phim. Dòng thời gian mới được thiết lập bởi Grand Theft Auto IV sẽ tiếp tục với hai bản mở rộng, The Lost and Damned và The Ballad of Gay Tony , và phần tiếp theo, Grand Theft Auto V.  Trò chơi cầm tay Grand Theft Auto: Chinatown Wars cũng được coi là một phần của HD Universe, vì nó có cùng bản đồ với Grand Theft Auto IV , ngoại trừ Alderney.

Cách chỉnh mã chơi game

 • 4825550100: lệnh máu và vũ khí
 • 3625550010: lệnh  máu và giáp
 • 4685550100: Vũ khí ( nâng cao)
 • 4685550150: Vũ khí ( thô sơ)
 • 2675550100: lệnh xóa tội (xóa sao)
 • 2675550150: lệnh tăng 1 tội (mã tăng 1 sao)
 • 3595550100: lệnh máy bay trực thăng Annihilator
 • 9385550100: lệnh thuyền Jetmax
 • 2275550142: lệnh xe Cognoscenti
 • 2275550175: lệnh xe ôtô Comet
 • 2275550100: lệnh xe ôtô FIB Buffalo
 • 2275550160: lệnh xe thể thao SuperGT
 • 2275550147: lệnh xe ôtô Turismo
 • 2275550142: lệnh xe ôtô Cognoscenti
 • 2275550168: lệnh xe ôtô Super GT
 • 6255550100: lệnh xe môtô NRG-900
 • 6255550150: lệnh xe môtô Sanchez
 • 4685550100: lệnh thay đổi thời tiết ( chọn từ 8 loại thời tiết khác nhau)

Video hướng dẫn chơi game Grand Theft Auto IV Việt Hoá

Cấu hình để chơi game 

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Intel Core 2 Duo 1.8GHz, AMD Athlon X2 64 2.4GHz.
 • Tốc độ CPU: 1.8 GHz.
 • RAM: 1 GB cho Windows XP hoặc 1.5 GB cho Windows Vista.
 • Hệ điều hành: Windows Vista – Service Pack 1 / XP – Service Pack 3 / Windows 7.
 • Card đồ họa: 256 MB NVIDIA 7900+ / 256 MB ATI X1900 +.
 • Card âm thanh: Có.
 • Pixel Shader: Phiên bản 3.0.
 • Vertex Shader: Phiên bản 3.0.
 • Dung lượng ổ cứng: 16.
 • VRAM: 256 MB.

Cấu hình đề nghị

 • CPU: Intel Core 2 Quad 2.4GHz, AMD Phenom X3 2.1GHz.
 • TỐC ĐỘ CPU: 2.4 GHz.
 • RAM: 2 GB (Windows XP) 2.5 GB (Windows Vista).
 • Hệ điều hành: Windows Vista – Service Pack 1 / XP – Service Pack 3 / Windows 7.
 • Card đồ họa: 512 MB NVIDIA 8600+ / 512 MB ATI 3870+.
 • Card âm thanh: Có.
 • Pixel Shader: Phiên bản 3.0.
 • Vertex Shader: Phiên bản 3.0.
 • Dung lượng ổ cứng: 18 GB.
 • VRAM: 512 MB.

Đánh giá đồ họa game

Hình ảnh, màu sắc, đã loại bỏ đi phong cách hoạt hình của các sản phẩm trước chuyển sang phong cách chi tiết và thực tế hơn. Hình ảnh được thể hiện với độ nét cao, sống động tăng sự thích thú trong trải nghiệm của người chơi.

Các hiệu ứng, chuyển động của từng nhân vật cũng như NPC đã trở nên mượt mà hơn bởi Rockstar muốn mang đến sự chân thực, sống động cho người dùng. Các diễn viên khi thực hiện các đã được nhóm nghiên cứu sử dụng các công nghệ tiên tiến nhằm ghi lại sự chuyển động chân thực nhất mà không bị gò bó.

Đánh giá âm thanh game

Hơn 200 hát trong GTA IV và phần lớn các bài hát được thu âm hoặc làm lại để phù hợp với không khí cũng như hoàn cảnh tại Liberty City. Bạn có thể nghe các bài hát trên đài Classics nói về thành phố. Các bản soundtrack trong game là sự pha trộn của các thể loại nhạc như rock, pop, reggae, R&B và Hip-hop. Bài hát đã làm sự âm u, đen tối của tựa game càng thêm đậm nét và tăng sự kích thích, hào hứng khi trải nghiệm của người chơi. 

Âm thanh chuyển động xung quanh nhân vật từ xa đến gần có sự thay đổi rõ rệt. Có tiếng kèn của xe cộ, cửa xe mở, cửa sổ vỡ, tiếng đài FM,… khi tất cả cùng một lúc phát ra sẽ có sự to nhỏ phù hợp. Nhà phát hành game cũng đã tỉ mỉ, tinh tế khi những tiếng động nhỏ nhất cũng được trau chuốt đã làm tăng sức hấp dẫn cho trò chơi.

Hướng dẫn cài đặt game Grand Theft Auto IV Việt Hoá

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Chuột phải chọn Mount File vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt game Next liên tục nhé
 • Đến đoạn cuối chọn Update Direct X và  Install Visual C ++ nếu chưa cài nhé
 • Copy toàn bộ file trong folder PROPHET đến nơi vừa cài đặt game
 • Giải nén file Việt Hoá và copy toàn bộ vào nơi vừa cài game, chạy file việt hoá chọn OK là xong
 • Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x