Tải Guitar Pro 7.5.5 Full [email protected] Cài Đặt Siêu Dễ

Giới thiệu về phần mềm Guitar Pro 7.5.5

Guitar Pro là một ứng dụng mới được chỉ định và nó là một ứng dụng phần mềm toàn diện. Mục đích của ứng dụng này là cung cấp cho bạn sự trợ giúp trong việc chơi guitar một cách thích hợp cho cả người mới học và người chuyên nghiệp. Nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tài liệu cần thiết và hữu ích cần thiết để tạo ra âm nhạc thú vị. Guitar Pro 7.5.5 là một ứng dụng đích thực giúp cách chơi, cách cải thiện kỹ năng của bạn và cách tạo ra các bài hát âm nhạc của riêng bạn. Giao diện và cách thức hoạt động của nó rất hấp dẫn.

Giới thiệu về phần mềm Guitar Pro 7.5.5
Guitar Pro 7.5

Hơn nữa, nó rất đơn giản để làm việc là giảm các vấn đề trong quá trình chơi guitar. Ngoài ra, nó giúp mọi người tìm hiểu nhịp điệu về âm nhạc. Guitar Pro 7.5.5 giúp mọi người chỉnh sửa sách nhạc và nó cũng hỗ trợ việc tạo ra nó. Nó là một động cơ rất hữu ích vì các tính năng của nó. Ứng dụng này chứa tất cả các công cụ thiết yếu được yêu cầu và rất hữu ích trong thực tế. Các tính năng này là một bộ máy hợp âm, bộ chỉnh, cần đàn guitar và một bộ máy chia độ.

Trong tính năng công cụ hợp âm, nhấp vào bất kỳ hợp âm nào. Nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các bố cục có thể có trên bảng. Trong ứng dụng này, bạn có thể nghe nhiều thang âm kể cả thang âm từ phổ biến nhất đến phổ biến nhất. Thang âm bạn chọn sẽ được hiển thị trên phím đàn hoặc trên đàn piano. Nó sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc tạo ra bài hát của mình.

Yêu cầu cấu hình Guitar Pro 7.5.5

 • Windows: 10 / 8.1 / 8/7 / XP / Vista / Vàng
 • MacOSX: 14 / 10.13 / 10.12 / 10.11 / 10.10 / 10.9 / 10.8 / 10.7 / 10.6 / 10.5
 • Độ phân giải: 1024 * 720
 • RAM: Tối thiểu 2GB để chạy mượt mà
 • Ký ức: Ít nhất 1 GB

Link download Guitar Pro 7.5.5 Full Active bản quyền

Tải Guitar Pro 7.5.5 full active

Hướng dẫn cài đặt Guitar Pro 7.5.5 chi tiết

Đây là bản repack tự động kích hoạt, vậy nên cách cài đặt khá đơn giản

Sau khi tải về thì giải nén bằng phần mềm WinRAR.

Chạy tệp cài đặt Guitar Pro 7 trước hết

Hướng dẫn cài đặt Guitar Pro 7.5.5 chi tiết

Tích chọn vào ô I agree và chọn Next.

Hướng dẫn cài đặt Guitar Pro 7.5.5 chi tiết

Chọn tiếp Next.

Hướng dẫn cài đặt Guitar Pro 7.5.5 chi tiết

Chọn Next.

Hướng dẫn cài đặt Guitar Pro 7.5.5 chi tiết

Chọn Install.

Bỏ chọn ở ô Launch Guitar Pro 7 và bấm nút Finish.

Hướng dẫn cài đặt Guitar Pro 7.5.5 chi tiết

Giờ bạn chuyển sang bước cài SoundBank.

Chạy tệp cài đặt SoundBank như hình bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt Guitar Pro 7.5.5 chi tiết

Chọn Next.

Hướng dẫn cài đặt Guitar Pro 7.5.5 chi tiết

Chọn Install.

Hướng dẫn cài đặt Guitar Pro 7.5.5 chi tiết

Chọn Finish.

Hướng dẫn cài đặt Guitar Pro 7.5.5 chi tiết

Giờ bạn đã có thể mở phần mềm Guitar Pro 7 để tận hưởng. Dưới đây là một số hình ảnh về giao diện của phần mềm này.

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Guitar Pro 7.5.5 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=4065971570125831

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Guitar Rig Pro 6

MAGIX – Sony SOUND FORGE Audio Studio 15

Serato DJ Pro

Letasoft Sound Booster

Các tính năng chính của phiên bản mới nhất Guitar Pro 7.5.5

 • Nó cho phép người dùng chỉnh sửa các tác phẩm của họ
 • Người dùng có thể ghi âm nhạc của họ bằng chuột hoặc bàn phím MIDI
 • Ghi âm nhạc của bạn từ nhiều bảng chỉnh sửa âm thanh
 • Người dùng có thể trộn nhạc của họ
 • Vì công cụ âm thanh của Guitar Pro 7.5.5 cung cấp tới 1k âm thanh để trộn lẫn
 • Nó cũng chứa 80 hiệu ứng có thể áp dụng cho âm thanh
 • Có một loạt công cụ mà bạn có thể khám phá
 • Bạn có thể tối ưu hóa thực hành của mình bằng cách sử dụng tất cả các công cụ này
 • Có một tùy chọn để mua âm thanh để bạn có thể truy cập từng nút của âm thanh
 • Vì vậy, bạn có thể chỉnh sửa âm thanh theo ý muốn của người dùng
 • In các tab của bạn, đọc nó trên ứng dụng Guitar Pro 7 tải xuống cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng hoặc xuất nó ở các định dạng khác nhau như PDF, âm thanh, hình ảnh, MusicXML, MIDI
 • Phát nhạc trong vòng lặp
 • Có 3 loại công cụ đọc trong phần mềm
 • Bạn có thể xuất sáng tác của mình sang nhiều định dạng

CẢI TIẾN

 • Cải tiến khả năng phát hiện Bluetooth trên cây đàn guitar Fretlight của Windows 10
 • Cải thiện các chỉ báo va chạm của ngón tay
 • Cải thiện độ ổn định khác nhau

ĐÍNH CHÍNH

 • Đã khắc phục sự cố in trên Windows
 • Đã khắc phục sự cố bộ dò và dòng trên macOS
 • Trường tìm kiếm tệp không tìm thấy tệp một cách có hệ thống
 • Âm sắc tương đối hiện được tính đến nếu tùy chọn “Phát trong khi chỉnh sửa” được kích hoạt
 • Đã khắc phục sự cố thu nhỏ
 • Đã sửa lỗi tự động chuyển nhịp độ khi xóa thanh hoàn tác / làm lại.
 • Khôi phục quá trình nhập tệp .gtp
 • Khôi phục quá trình nhập ngón tay của các tệp MusicXML
 • Khôi phục độ trễ trực quan của con trỏ chỉnh sửa khi nhập phím đàn
 • Khôi phục tất cả các phím tắt có sẵn trong chế độ xem bộ trống
 • Sửa lỗi nhập tài liệu TablEdit – Tuy nhiên, bản cập nhật định dạng .tef ngăn cản khả năng tương thích hoàn toàn với Guitar Pro 7 trong thời điểm này
 • Khắc phục các hành vi bị lỗi khi chuyển một quãng tám hoặc nửa cung

ĐỌC CÁC BẢN NHẠC VÀ TAB

Guitar Pro là một trình chơi nhạc mạnh mẽ thực sự hữu ích để học cách chơi, cải thiện kỹ thuật của bạn, tái tạo các bài hát yêu thích của bạn hoặc tự đệm đàn.

Guitar Pro cho phép bạn soạn và đọc các bản nhạc bằng ký hiệu âm nhạc của nhạc cụ yêu thích của bạn. Hiển thị ký hiệu khuông nhạc để học guitar riff hoặc sử dụng ký hiệu tiêu chuẩn để đọc điểm nhạc cho piano, trống, kèn đồng và dây. Cũng khám phá lại ký hiệu Slash để dễ đọc các mẫu nhịp điệu từ biểu đồ hợp âm.

Nhấn phát và tab tự động cuộn vào. Một con trỏ được đánh dấu cho phép bạn biết nốt nào đang được chơi và công cụ âm thanh tái tạo tất cả các hiệu ứng dành riêng cho cây đàn guitar: gõ và gõ ngón tay, uốn cong, trượt và ghi chú ma. Bạn cũng có thể điều chỉnh nhịp độ hoặc sử dụng trình huấn luyện tốc độ để lặp lại một phần của bản nhạc trong khi vẫn tạo ra bpm (nhịp mỗi phút).

Ổ đĩa các tệp Guitar Pro của bạn với chế độ xem toàn cầu của nhạc cụ có sẵn bên dưới bản nhạc. Nó cho phép bạn có một cái nhìn tổng hợp về các bản nhạc cụ và do đó dễ dàng di chuyển xung quanh nó. Bạn có thể xác định các phần khác nhau trong bản nhạc, chẳng hạn như phần giới thiệu, đoạn thơ hoặc đoạn điệp khúc. Các tính năng trộn âm thanh được bao gồm trong phần tổng quan này. Bạn có thể tắt tiếng một hoặc một số bản nhạc và chọn hiển thị hoặc ẩn chúng. Đơn giản chỉ cần solo / tắt tiếng các bản nhạc bạn muốn như thể bạn đang chơi cùng với ban nhạc của mình.

PHIÊN BẢN ĐIỂM ÂM NHẠC

Thể hiện tài năng của bạn bằng cách tạo ra điểm số của riêng bạn trong vài phút. Bạn có thể chỉnh sửa các ghi chú trực tiếp trên bản nhạc tiêu chuẩn hoặc trên khuông nhạc. Tất cả các ký hiệu âm nhạc thông thường liên quan đến guitar và các nhạc cụ dây khác đều có sẵn. Việc ghi lại các ghi chú có thể được thực hiện nhanh chóng với bàn phím số, chuột hoặc thậm chí là một công cụ MIDI.

Tùy chỉnh điểm số của bạn: Dựa trên phong cách cổ điển hoặc nhạc jazz, bạn có thể đặt 70 thông số khác nhau, định cấu hình bố cục bản nhạc của bạn chính xác như bạn muốn và nhận các bản in ra giấy ở cấp độ chuyên nghiệp.

Tạo điểm số nhiều đường: Phiên bản multitrack cho phép bạn tạo các bản nhạc với hàng chục loại nhạc cụ: guitar, bass, trống, piano, giọng, dây, kèn đồng và nhiều nhạc cụ khác.

Các yếu tố ký hiệu: Guitar Pro cho phép bạn thêm vào bản nhạc của mình tất cả các ký hiệu âm nhạc thông thường liên quan đến guitar và các nhạc cụ có dây khác.

CÔNG CỤ ĐỂ SOẠN NHẠC

 • Hợp âm

Hỏi bất kỳ hợp âm nào và Guitar Pro sẽ hiển thị tất cả các vị trí có thể có trên phím đàn. Vẽ sơ đồ bằng cách nhấp vào lưới hợp âm và xem tất cả các tên phù hợp.

 • Quy mô

Xem và nghe nhiều thang âm từ phổ biến nhất đến kỳ lạ nhất. Thang âm đã chọn có thể được hiển thị trên phím đàn hoặc piano để giúp bạn sáng tác bài hát, viết một đoạn solo hoặc giai điệu.

 • Lời bài hát

Dễ dàng nhập lời bài hát của bạn và sắp xếp chúng ở cuối bài hát của bạn. Bạn cũng có thể thêm chú thích để chỉ ra những đoạn trích hoặc đoạn độc tấu có thể cần thêm một số lời giải thích để được chơi đúng cách.

 • Bộ chỉnh đa âm

Bộ chỉnh đa âm cho phép bạn chỉnh guitar bằng cách cắm nó vào card âm thanh hoặc qua micrô. Chỉ một hành trình chải xuống cho phép bạn kiểm tra điều chỉnh của tất cả sáu dây cùng một lúc.

 • Nhạc cụ ảo

Nhạc cụ ảo cho phép bạn xem và nhập các nốt nhạc từ biểu diễn đồ họa của nhạc cụ của bạn. Nó có thể hiển thị các ghi chú của thời gian hiện tại, các ghi chú của thanh hiện tại hoặc của thang âm đã chọn. Trực quan và dễ sử dụng, nó là một công cụ lý tưởng cho người mới bắt đầu hoặc người hâm mộ ký hiệu bảng.

IN VÀ CHIA SẺ TỆP CỦA BẠN

.gpx Guitar Pro Nhập / Xuất: Nhập các tệp .gtp, .gp3, .gp4, .gp5 và .gpx của bạn. Xuất chúng bằng Guitar Pro 8 ở định dạng .gp5, .gp và .gpx.

Nhập .ptb PowerTab / TablEdit: Guitar Pro cho phép bạn nhập tệp từ phần mềm biên tập tablature khác.

.midi MIDI Nhập / Xuất: Nhập và xuất các tệp của bạn ở định dạng MIDI để xử lý thêm trong một bộ tuần tự.

.ascii ASCII Nhập / Xuất: Nhập và xuất các tệp của bạn trong ASCII. Định dạng ASCII – hay tệp văn bản đơn giản – là định dạng đầu tiên được sử dụng để chia sẻ các trang bảng.

.musicxml Nhập / xuất MusicXML: MusicXML là một định dạng phân phối và trao đổi bản nhạc kỹ thuật số được sử dụng bởi một loạt các phần mềm ký hiệu âm nhạc.

.audio MP3, WAV, FLAC, Ogg và AIFF Export: Bạn có thể chuyển đổi tệp Guitar Pro thành tệp âm thanh để tạo các bản nhạc đệm của riêng bạn.

.pdf PDF Export: Định dạng PDF là tiêu chuẩn khi bạn muốn in hoặc chia sẻ bản nhạc của mình với các nhạc sĩ.

.png PNG Xuất: Việc xuất thành PNG (hình ảnh) sẽ cho phép bạn lưu các trang bìa của mình dưới dạng ảnh có kích thước lớn. Ví dụ, những bức ảnh đó có thể được tích hợp vào một trang web để lan tỏa rộng rãi hơn.

LOCK Lock / Unlock một tập tin: Có thể khóa các tệp của bạn bằng mật khẩu để bảo vệ và chia sẻ chúng. Bạn có thể chặn mở hoặc sửa đổi tệp.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x