Tải Hotspot Shield 9.21.3 Full Activation link onedrive không quảng cáo

Hotspot Shield là gì?

Hotspot Shield là một phần mềm VPN (mạng riêng ảo) rất mạnh mẽ. Phần mềm rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Trên khắp thế giới phần mềm này đã được tải xuống bởi hàng tỷ người. Phần mềm này tạo VPN trong PC và bộ định tuyến không dây của bạn, do đó nó trở thành giải pháp bảo mật internet đáng tin cậy nhất thế giới. Nó an toàn cho lập trình internet của bạn do mạng nguyên bản không an toàn.

hotspot shield là gì

Hotspot Shield VPN được phát triển bởi công ty Hotspot Shield, là giải pháp toàn diện nhất cho các vấn đề bảo mật Internet. Bảo vệ các phiên của bạn trong trình duyệt web, phát hiện và chặn phần mềm độc hại, duy trì tính bảo mật và cung cấp quyền truy cập vào các trang web bị chặn.

Hotspot Shield giúp duyệt web an toàn, bảo vệ kết nối (có dây hoặc không dây) của bạn ở nhà và ở những nơi công cộng. Proxy Hotspot Shield miễn phí bảo vệ dữ liệu cá nhân bằng cách mã hóa mọi dữ liệu đã nhận và truyền (mua, dữ liệu biểu mẫu, tải xuống) bằng HTTPS.

Hotspot Shiled cũng duy trì quyền riêng tư trực tuyến bằng cách chặn quyền truy cập của bên thứ ba vào dữ liệu cá nhân. Nếu bạn không đăng nhập vào các trang web của bên thứ ba, bạn duyệt web ẩn danh trong khi kết nối với Hotspot Shield. Chúng tôi thích tự do giao tiếp, nghiên cứu và tổ chức mà Internet cung cấp. Ứng dụng khách Hotstpot Shield cung cấp quyền truy cập vào tất cả thông tin trên mạng, miễn phí và an toàn. Duyệt web, dữ liệu cá nhân, mật khẩu, chi tiết thẻ tín dụng và mọi dữ liệu khác đều được bảo vệ bằng Hotstpot Shield. Phần mềm chống vi-rút thông thường bảo vệ máy tính của bạn, nhưng không bảo vệ kết nối mạng của bạn. Vì vậy, Wikigiaidap hân hạnh cung cấp Hotspot Shield. Ứng dụng của chúng tôi giúp kết nối Internet của bạn an toàn, bảo mật và ẩn danh.

Link download Hotspot Shield 9.21.3 Full Activation

Tải Hotspot Shield 9.21.3

Hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield 9.21.3

Sau khi tải về thì dùng WinRAR để giải nén.

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được các file như hình dưới đây.

cách cài đặt Hotspot Shield 9.21.3

Mở tệp cài đặt ở thư mục 1-Setup.

cách cài đặt Hotspot Shield 9.21.3

Chọn Next.

cách cài đặt Hotspot Shield 9.21.3

Chọn I Agree.

cách cài đặt Hotspot Shield 9.21.3

Bấm Next để chuyển sang bước kế tiếp.

cách cài đặt Hotspot Shield 9.21.3

Bấm Install.

cách cài đặt Hotspot Shield 9.21.3

Nếu xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì bấm Install.

cách cài đặt Hotspot Shield 9.21.3

Chọn Next.

cách cài đặt Hotspot Shield 9.21.3

Bấm Finish.

cách cài đặt Hotspot Shield 9.21.3

Chọn tiếp Install.

cách cài đặt Hotspot Shield 9.21.3

Đợi xíu cho phần mềm cài đặt.

cách cài đặt Hotspot Shield 9.21.3

Bấm Finish.

cách cài đặt Hotspot Shield 9.21.3

Giờ bạn thoát phần mềm đi để chuyển sang bước Update.

cách cài đặt Hotspot Shield 9.21.3

Chạy file như hình bên dưới trong thư mục 2-Update.

Bấm nút Install Update.

cách cài đặt Hotspot Shield 9.21.3

Bấm Finish để hoàn tất quá trình.

cách cài đặt Hotspot Shield 9.21.3

Đây là bản đã tự động kích hoạt key. Bạn có thể thấy thông tin IP Premium bên dưới.

cách cài đặt Hotspot Shield 9.21.3

Vào mục Account để kiểm tra thông tin đăng ký. Bạn có thể sử dụng đến 12/12/2050.

cách cài đặt Hotspot Shield 9.21.3

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

https://www.facebook.com/watch/?v=486731976109055

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

uTorrent Pro

KMSPico

Nitro Pro

Nero Burning ROM 2021

TeraCopy Pro

Những tính năng đặc biệt của Hotspot Shield 9.21.3

Lợi ích chính của Hotstpot Shield

• Bảo vệ duyệt web, truyền dữ liệu, mua sắm trực tuyến và thông tin cá nhân trên mạng bằng cách sử dụng mã hóa HTTPS.
• Bảo vệ chống lại hành vi trộm cắp danh tính trực tuyến.
• Ẩn địa chỉ IP để bảo vệ quyền riêng tư, cung cấp quyền truy cập ẩn danh vào mạng.
• Truy cập vào tất cả thông tin mà không cần kiểm duyệt, bỏ qua các bộ lọc.
• Bảo vệ khỏi việc nghe các kết nối mạng – điểm truy cập Wi-Fi, khách sạn, sân bay và văn phòng công ty.
• Máy khách VPN hoạt động trong mạng không dây và có dây và cung cấp lượng dữ liệu không giới hạn.

Các tính năng chính của Hotspot Shield 9.21.3

• Truy cập vào bất kỳ trang web nào – bị chặn truy cập vào YouTube hoặc Facebook ở trường học hoặc tại cơ quan? Khi sử dụng ứng dụng Hotspot Shield VPN, bạn có thể mở khóa YouTube, Facebook hoặc bất kỳ trang web nào khác từ mọi nơi trên thế giới.
• Bảo vệ địa chỉ IP của bạn – Ứng dụng khách VPN cho phép bạn bảo vệ địa chỉ IP của mình để bạn có thể truy cập ẩn danh vào các trang web và ngăn chặn và những kẻ gửi thư rác giám sát hoạt động Internet của bạn.
• Làm việc ẩn danh với Internet – tạo một đường hầm được mã hóa giữa máy tính của bạn và các máy chủ Hotspot Shield, ứng dụng khách VPN cho phép bạn duyệt web ẩn danh mà không bị theo dõi hoặc do thám.
• Bảo vệ bạn khỏi phần mềm gián điệp và khi sử dụng mạng WiFi công cộng trong khách sạn, sân bay và văn phòng với tính năng bảo mật WiFi.
• Bảo vệ các phiên web của bạn – bảo vệ dữ liệu của bạn, các giao dịch mua trong cửa hàng trực tuyến và thông tin cá nhân trên mạng bằng mã hóa HTTPS.
• Bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các cuộc tấn công độc hại – phiên bản Hotspot Shield mới nhất cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện khỏi phần mềm độc hại.

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 cũng có
 • RAM: 1 GB (Khuyến nghị 2 GB)
 • Đĩa cứng: 50 MB (Khuyến nghị 300 MB) và
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý  Intel Pentium 4 trở lên

Hướng dẫn fix lỗi ‘Bandwidth limit has been exceeded’ trong Hotspot Shield

Lỗi 509 bandwidth limit exceeded nghĩa là gì?

Lý do tại sao bạn gặp lỗi này là do bạn có một tài khoản lưu trữ web hạn chế. Giải pháp tốt nhất là chọn một nhà cung cấp cấp băng thông không giới hạn với giá rẻ (hầu hết thời gian nó thậm chí còn rẻ hơn).

Ngày nay ta không cần phải sử dụng một tài khoản lưu trữ web băng thông bị hạn chế, bởi vì hiện giờ có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ không giới hạn với cùng một mức giá.

Nguyên nhân của lỗi 509 bandwidth limit exceeded

1) Data transfer

Truyền dữ liệu đề cập đến lượng dữ liệu thực sự đang được chuyển. Dữ liệu này được chuyển giữa máy tính và internet. Truyền dữ liệu được đo bằng megabyte hoặc gigabyte. Khi bạn nhận được thông báo cho biết băng thông của bạn đã bị vượt quá liên quan đến việc truyền dữ liệu, hãy nghĩ đến số phút trả trước trên điện thoại di động chẳng hạn. Nếu bạn có 250 phút trên điện thoại di động và hết phút này, dịch vụ di động của bạn sẽ ngừng hoạt động. Điều này cũng đúng với băng thông. Khi băng thông được phân bổ của bạn hết, bạn sẽ không có quyền truy cập vào trang web của mình nữa. 

2) Speed transfer

Liên quan đến tốc độ truyền, băng thông là lượng dữ liệu có thể được truyền trong một khoảng thời gian nhất định. Tốc độ truyền được đo bằng megabyte mỗi giây. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà bạn sử dụng sẽ bán cho bạn một gói dựa trên tốc độ. Bạn càng có nhiều băng thông, bạn càng chi nhiều tiền cho gói. Tuy nhiên, ưu điểm là bạn sẽ có tốc độ nhanh hơn. Liên quan đến chuyển giao tốc độ, hãy nghĩ về làn đường và phương tiện trên đường cao tốc. Nếu có nhiều xe hơn làn đường, bạn sẽ gặp sự cố. 

Vượt quá băng thông của bạn thường xảy ra trên một trang web phổ biến với băng thông thấp. Giải pháp để vượt quá băng thông của bạn là tăng băng thông của bạn.

Làm thế nào để khắc phục lỗi 509 bandwidth limit exceeded trong Hotspot Shield?

Bạn có thể mất rất nhiều tiền nếu có một trang web quan trọng bị lỗi này. Miễn là có lỗi này, trang web của bạn sẽ không hiển thị cho khách truy cập của bạn. Thậm chí tệ hơn, nếu các công cụ tìm kiếm thấy lỗi này trong một thời gian dài, họ có thể coi đó là một trang web không hoạt động và họ có thể tạm thời xóa trang web của bạn khỏi các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, ưu tiên hàng đầu của bạn là phải khắc phục lỗi này càng sớm càng tốt nhưng làm thế nào?

 • Tùy chọn 1 : Chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ không giới hạn. Chúng rẻ và cung cấp băng thông không giới hạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ gặp lại lỗi này nữa.Có những công ty lưu trữ web phổ biến và giá rẻ như Hostgator . Với những máy chủ web này, bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề về băng thông và Hostgator thậm chí còn có một mã phiếu giảm giá , điều này làm cho nó thậm chí còn rẻ hơn.
 • Tùy chọn 2 : Liên hệ với máy chủ web hiện tại của bạn càng sớm càng tốt. Các công ty lưu trữ tốt thường trả lời trong vòng vài phút. Nói với công ty rằng bạn cần thêm băng thông: điều này có thể có nghĩa là bạn phải nâng cấp gói dịch vụ lưu trữ hiện tại của mình, vì vậy, hãy mong đợi trả thêm tiền từ bây giờ.

Kết luận: có nên sử dụng Hotspot Shield không?

Hotspot Shield cung cấp sự an toàn thỏa đáng để bảo vệ tin nhắn, email, bản ghi internet và nghiên cứu các bức tranh hoặc thứ gì đó khỏi tin tặc và những kẻ rình mò. Một số tin tặc có thể là một phương pháp thành công đối với mật khẩu, hồ sơ cá nhân của bạn và nhiều thứ khác; để ngăn chặn trường hợp này, nó mang lại an ninh tốt hơn ở nơi công cộng, nhà riêng hoặc mọi nơi. Nó hoạt động trên Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Vista và Windows XP và được sử dụng cho các thiết bị khác nhau, bao gồm Mac, ioS ​​và Android.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x