Tải Internet Download Manager cho Mac – IDM for Mac [2022]

Giới thiệu về Internet Download Manager cho Mac

IDM, tên chính thức là Internet Download Manager, là trình tải xuống trực tuyến số 1. Nó đã nhận được hàng trăm giải thưởng từ các phương tiện truyền thông phổ biến nhất và giành được hàng triệu sự yêu thích của người dùng. IDM có thể dễ dàng tải video, nhạc, tài liệu, v.v. từ hầu hết các trang web. Điều quan trọng, tốc độ tải xuống rất ấn tượng. Thông thường, tốc độ tải xuống có thể được tăng lên gấp 5 lần. Trình quản lý tải xuống Internet hoàn toàn tương thích với Internet Explorer 10 mới nhất, Mozilla Firefox cho đến Aurora và Google Chrome.

IDM hỗ trợ Windows XP / NT / 2000 / Vista / 7 và phiên bản mới nhất hoàn toàn có thể chạy trên Windows 8. Bạn có thể tham khảo phiên bản IDM dùng cho Windows TẠI ĐÂY. Tuy nhiên, IDM cho Mac OS X vẫn chưa được nhà phát triển Tonec Inc. phát hành chính thức. IDM cho Mac mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là bản được tinh chỉnh lại bởi một nhà phát triển độc lập. Đây không phải là bản chính thức từ nhà phát hành, tuy nhiên đa số người dùng vẫn hài lòng tính đến hiện tại với IDM for mac. Bạn có thể yên tâm dùng mà không lo lỗi hoặc virus nhé.

Tải Internet Download Manager cho Mac

Hướng dẫn cài đặt IDM For Mac

Để sử dụng, các bạn chỉ cần Download Internet Download Manager cho Mac ở link bên dưới. Sau đó click vào File IDM.dmg. Kéo File Internet Download Manager vào Application sau đó chạy ứng dụng trong Application là xong.

Hướng dẫn cài đặt IDM For Mac
Hướng dẫn cài đặt IDM For Mac
Hướng dẫn cài đặt IDM For Mac

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

(đang cập nhật)

Phần mềm bổ trợ

Tính năng của IDM For Mac

Tải xuống tệp trên máy Mac một cách dễ dàng

Thay thế IDM cho Mac này được tích hợp hoàn hảo với trình duyệt web và hệ điều hành của bạn. Khi bạn nhấp vào liên kết tải xuống trong trình duyệt web của mình, IDM sẽ bắt nó và bắt đầu tải xuống các tệp nhanh chóng và dễ dàng.

Tải xuống nhanh hơn và tốc độ kiểm soát

Chỉ cần nhấp vào liên kết Tải xuống trong trình duyệt của bạn để thêm tệp vào hàng đợi tải xuống. IDM dành cho Mac tương đương này có thể chia tải tối đa thành mười luồng, nhanh hơn 10 lần so với tốc độ ban đầu. Nhiều tùy chọn khác nhau giúp bạn kiểm soát tốc độ tải xuống một cách thông minh.

Quản lý video đã tải xuống

Bạn có thể chỉ cần gắn thẻ các tệp của mình (thậm chí tự động) để có thể dễ dàng tìm thấy các tệp đã tải xuống khi bạn cần.

Tải trực tiếp nhạc và video lên iTunes

Trình quản lý tải xuống Internet Eltima IDM tích hợp liền mạch với iTunes. Do đó, nhạc và video có thể tự động chuyển đến danh sách phát iTunes và sẵn sàng phát hoặc đồng bộ với thiết bị iOS của bạn.

Bộ lập lịch tích hợp

Lên lịch các tác vụ tải xuống của bạn theo ngày, giờ và phút. Bạn cũng có thể quyết định hành vi thoát của phần mềm IDM dành cho Mac này như thế nào khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Torrent Finder và Downloader (Sắp có bản cập nhật tiếp theo)

Bạn muốn tải phim và nhạc từ các tệp .torrent? IDM là trình tải xuống hoàn hảo mà bạn mong muốn. Nó không chỉ là trình tải xuống thông thường mà còn là trình tải xuống tệp torrent. Chỉ cần gõ các từ khóa trong IDM và chỉ cần vài cú nhấp chuột là bạn có thể tìm thấy.

Hoàn toàn tương thích với Mac OS X (Mountain Lion)

Nó hỗ trợ tất cả các máy tính Mac hiện đại chạy OS X 10.9 Mavericks, OS X 10.8 Mountain Lion và OS X 10.7 Lion.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
luuphan

sao nhập tất cả mã vào vẫn không đươcj. add ơi

You cannot copy content of this page

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x