Tải KMSAuto Net Portable Full [email protected] Mới Nhất 2022

Giới thiệu về phần mềm KMSAuto Net Portable

KMSAuto Net Portable là phiên bản di động của KMSAuto Net Windows 10 Activator. Phiên bản di động có nghĩa là bạn không cần cài đặt công cụ kích hoạt. Tất cả những gì bạn cần làm là chạy công cụ và áp dụng quy trình kích hoạt. KMSAuto Net Windows 10 Activator Portable có thể kích hoạt thành công tất cả các phiên bản và tất cả các phiên bản của Microsoft Windows 10 trong giây lát.

Đôi khi việc mua giấy phép Windows khá đắt. Do đó, một số người dùng thích tin tưởng các nhà phát triển bên thứ ba và sử dụng tất cả các loại trình kích hoạt để có được khóa cấp phép. Có rất nhiều trình kích hoạt các thuộc tính khác nhau cho Windows 7. Tuy nhiên, tình hình với Windows 10 phức tạp hơn. Trong số các tiện ích có thể cung cấp khóa cấp phép cho Windows 10, các tiện ích an toàn nhất là các trình kích hoạt dựa trên công cụ KMS.

Các ứng dụng này thêm một khóa được tạo ngẫu nhiên vào hệ điều hành. Trình điều khiển TAP được sử dụng cho mục đích này. Phương pháp kích hoạt này «gần như chính thức», vì không có thao tác nào đối với các tệp hệ thống. Các trình kích hoạt, dựa trên công cụ CMS là các ứng dụng như KMSAuto Net, KMSpico, KMSAuto Lite, AAct Portable và thiết lập Công cụ KMS . Phần sau bao gồm nhiều trình kích hoạt và chương trình để tìm kiếm khóa cấp phép trên Mạng.

Tất cả các chương trình trên được coi là an toàn nhất trong số các ứng dụng loại này. Không giống như các sản phẩm như Windows Loader, trình kích hoạt không xóa xác thực hệ thống hoặc sửa đổi tệp hệ điều hành. Đó là, sự ổn định của hoạt động không bị ảnh hưởng.

Yêu cầu cấu hình KMSAuto Net Portable

 • Windows 10 Home, Windows 10 Pro, Windows 10 Enterprise, Windows 10 Education
 • Windows 7, 8, 8.1,Vista , Server 2008, 2008 R2, 2012, 2012 R2, 2016 VL và Retail
 • Office 2016, 2013, 2010 VL.
 • Windows Server 2012 R2 Standard
 • Windows Server 2012 R2 Datacenter

Link download KMSAuto Net Portable Full Active bản quyền

Tải KMSAuto Net Portable full active

Hướng dẫn cài đặt KMSAuto Net Portable chi tiết

Sau khi tải về hãy giải nén bằng WinRAR như hình nhé.

KMSAuto Net Portable

Tùy vào máy tính bạn là Win 32 hay 64 bit mà chạy file tương ứng. Lưu ý là bạn nên chạy file bằng cách nhấp chuột phải vào file vào chọn Run as administrator.

KMSAuto Net Portable

Dưới đây là giao diện của phần mềm KMSAuto Net 2021. Phần mềm có hai tùy chọn riêng biệt để kích hoạt Windows và Office, giao diện tương đối dễ sử dụng.

Ở đây mình hướng dẫn bạn kích hoạt Windows, Office các bạn thực hiện tương tự nhé.

KMSAuto Net Portable

Chọn tùy chọn Install Keys.

KMSAuto Net Portable

Bấm chọn vào nút Windows ở mục Infomation.

KMSAuto Net Portable

Ở thanh trỏ xuống Install Own Key, các bạn chọn phiên bản Windows của bạn.

KMSAuto Net Portable

Phần mềm sẽ tự động tìm key. Bấm vào nút Install.

KMSAuto Net Portable
KMSAuto Net Portable

Tiếp đến, bạn bấm nút Activate Windows như hình bên dưới. Xuất hiện thông dòng chữ Are you sure? thì bạn bấm vào đó thêm một lần nữ để kích hoạt nhé.

KMSAuto Net Portable

Có thông báo như hình bên dưới là đã kích hoạt thành công.

KMSAuto Net Portable

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE KMSAuto Net Portable CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=415124013095656

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

KMS Tools Portable 2021

Microsoft Office 2016

Tính năng của KMSAuto Net Portable

 • Hoạt động hoàn hảo trên tất cả các phiên bản và phiên bản Windows 10.
 • Kích hoạt like chính hãng.
 • Dễ sử dụng.
 • An toàn và sạch sẽ.
 • Được tin cậy trên toàn thế giới.
 • Di động và nhẹ.
 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Hoạt động cho Win Vista đến Win 10.
 • Hoạt động cho Office 2007 mới nhất.
 • Chế độ tự động. Chương trình cho phép bạn kích hoạt các sản phẩm Windows và Office ở chế độ tự động chỉ bằng một nút bấm. Khi sử dụng chế độ này, người dùng không cần phải cấu hình bất cứ thứ gì. Trình kích hoạt sẽ tạo ra tất cả các quy trình cần thiết.
 • Cài đặt thủ công. Bạn có thể tìm cài đặt Thủ công trong tab «Hệ thống». Bạn có thể kiểm soát hoàn toàn quá trình kích hoạt, định cấu hình tất cả các cài đặt cần thiết và cài đặt khóa cho các ứng dụng Windows hoặc Office một cách riêng biệt.
 • Người lập kế hoạch. Chế độ này cho phép bạn định cấu hình kích hoạt HĐH và các sản phẩm khác bằng lịch trình. Đôi khi, khóa cấp phép trở nên không hợp lệ và nó sẽ yêu cầu kích hoạt lại. Trình lên lịch sẽ cho phép bạn kích hoạt lại sản phẩm sau 10 ngày.
 • Hiển thị Tiến trình Quy trình. Chương trình có một bảng điều khiển tích hợp, hiển thị toàn bộ quá trình kích hoạt. Mỗi bước của quy trình đều có giải thích bằng tiếng Anh. Nếu xảy ra sự cố, một thông báo lỗi sẽ xuất hiện trong bảng điều khiển. Nó sẽ có thể hành động thích hợp.

Giao diện

Bây giờ chúng ta hãy xem xét giao diện trình kích hoạt. Hơn nữa, phiên bản này có chức năng nâng cao.

 1. Cửa sổ chính có các thành phần như nút « Kích hoạt Windows » và « Kích hoạt Office ». Ngoài ra, nó có một bảng điều khiển hiển thị quá trình cài đặt khóa.
 1. Menu «Giới thiệu» chứa thông tin về nhà phát triển, phiên bản tiện ích và các thông tin cần thiết khác. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy ở đó một nút chế độ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chế độ chuyên nghiệp không được khuyến khích cho người dùng mới làm quen.

KMSpico

Nó là một phiên bản nhỏ của trình kích hoạt, được phân phối độc quyền dưới dạng Portable. Chương trình chứa số lượng cài đặt tối thiểu và chỉ có một nút. Nó rất thuận tiện cho bất kỳ người dùng mới làm quen nào.

Chức năng

 • Kích hoạt tự động . Tiện ích dễ dàng xử lý việc kích hoạt tự động Windows 7, 8 và 8.1. Ngoài ra, chương trình hoạt động thành công với Windows 10. Cũng có thể kích hoạt Microsoft Office 2010-2016.
 • Tạo bản sao lưu. KMSpico có thể tạo bản sao lưu của tệp giấy phép sản phẩm để khôi phục giấy phép trong trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình kích hoạt.
 • Cài đặt chìa khóa thủ công . Có thể cài đặt khóa được tạo ngẫu nhiên, riêng cho các sản phẩm của Microsoft. Bạn có thể bắt đầu quy trình này bằng một nút duy nhất, cũng như quá trình kích hoạt. Dễ sử dụng là ưu điểm chính của KMSpico

Giao diện

Trình kích hoạt rất đơn giản và trực quan.

 1. Cửa sổ «Chính» có nút kích hoạt (màu đỏ và tròn) và chỉ báo quá trình cài đặt khóa. Nếu ứng dụng không hoạt động, cửa sổ tiến trình hiển thị 0%.
 1. Tab «Mã thông báo» chứa các nút để tạo bản sao lưu và đơn vị cài đặt khóa ngẫu nhiên. Nút có hình chìa khóa màu xanh dương sẽ kích hoạt quá trình.
 1. Tab «Adv» bao gồm khả năng cài đặt trình điều khiển TAP theo cách thủ công. Bạn có thể chọn máy chủ lưu trữ và cài đặt cổng. Tuy nhiên, người dùng thiếu kinh nghiệm có thể mắc một sai lầm nghiêm trọng.
 1. Bạn có thể đọc báo cáo đầy đủ về quá trình kích hoạt trong menu «Nhật ký». Điều này rất hữu ích nếu có sự cố xảy ra.

Cách sử dụng KMSpico

Nó không phải là phức tạp để sử dụng sản phẩm này. Bạn chỉ cần tải tệp xuống từ trang web của chúng tôi và sau đó chỉ cần tìm tệp bằng Windows «Explorer».

 1. Bấm nút chuột phải vào tệp thực thi có tên «KMSELDI.exe». Chọn «Chạy với tư cách quản trị viên» trong trình đơn thả xuống.
 2. Nhấp vào nút lớn màu đỏ trong cửa sổ chính. Quá trình kích hoạt bắt đầu ngay lập tức. Sau khi quá trình hoàn tất thành công, một thông báo sẽ xuất hiện.
 1. Nếu bạn cần kích hoạt sản phẩm Microsoft Office của mình, hãy chuyển đến tab «Mã thông báo», chọn phiên bản (ví dụ: 2013) trong đơn vị «Cài đặt KEY» và nhấp vào hình chìa khóa hộp màu xanh lam.

Điều này hoàn thành việc kích hoạt. Cần biết rằng không có trình lập lịch trong trình kích hoạt này và sẽ không có kích hoạt lại tự động. Nếu bạn cần cài đặt lại khóa, bạn sẽ phải chạy lại ứng dụng và lặp lại quá trình.

KMSAuto Lite

Nó là phiên bản được gọi là «Nhẹ» của bộ kích hoạt dựa trên công cụ CMS tiêu chuẩn. Nó khác với phiên bản đầy đủ. Tất cả các cài đặt cơ bản đều bị ẩn khỏi mắt người dùng. Vì vậy, không ai có thể gây hại bằng cách nhấp vào mọi thứ.

Trình kích hoạt có thể hoạt động với Windows 7 (tất cả các phiên bản), Windows 8, 8.1 và Windows 10. Nó cũng có thể kích hoạt các sản phẩm Microsoft Office từ 2007 đến 2016. Không có vấn đề gì với việc kích hoạt tự động.

Chức năng

 • Các chế độ kích hoạt khác nhau . Chương trình có thể hoạt động ở cả chế độ hoàn toàn tự động và thủ công. Chế độ thủ công khá thú vị vì bạn có thể định cấu hình từng giai đoạn của quy trình và hoàn toàn kiểm soát nó. Tuy nhiên, chế độ này không được khuyến khích cho người mới bắt đầu.
 • Bỏ qua bảo vệ chống vi-rút . Phần mềm chống vi-rút hiện đại có thể coi KMSAuto cố gắng đặt khóa là hành động của phần mềm độc hại và có thể chặn ứng dụng. Tuy nhiên, phiên bản kích hoạt này không phải là phần mềm diệt vi-rút gây phiền nhiễu và chạy nhẹ nhàng.
 • Thay đổi phiên bản của chương trình . Chương trình có thể thay đổi phiên bản Windows và Office «một cách nhanh chóng» vì một số phiên bản có vấn đề với cài đặt khóa. Nó thay đổi nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng một lần bấm nút.
 • Tab «Tiện ích» . Trình kích hoạt cung cấp quyền truy cập vào cả cài đặt Windows cơ bản («Dịch vụ», »Bộ lập lịch», »Tài khoản», v.v.) và chỉnh sửa cài đặt của một số sản phẩm.

Giao diện KMSAuto Lite

Giao diện của trình kích hoạt nên được nghiên cứu tại danh sách vì nó khác với sản phẩm KMS chính. Và nó không chỉ vì thiết kế.

 1. Tab «Cửa sổ chính» có đơn vị Kích hoạt với tất cả các nút cần thiết, đơn vị chọn loại kích hoạt và bảng điều khiển hiển thị tiến trình của quá trình với tất cả các lỗi có thể xảy ra. Đó là tất cả.
 2. Menu «Cài đặt» có các thông số KMS-Service và cài đặt cổng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên chạm vào cài đặt. Mọi thứ đều được cấu hình để đạt hiệu suất tối đa ở đây. Nếu bạn thay đổi nội dung nào đó, trình kích hoạt sẽ không hoạt động chính xác hoặc hoàn toàn không hoạt động.
 1. Cửa sổ «Công cụ» có đơn vị «Quản trị» có thể khởi động các dịch vụ Windows, quản lý tài khoản, truy cập vào bộ lập lịch và xem các sự kiện hệ điều hành. Hộp đơn vị thứ hai cho phép bạn thay đổi bản sửa đổi của hệ điều hành. Đơn vị thứ ba bên dưới cho phép bạn quản lý cài đặt MS Office và đơn vị ở dưới cùng sẽ giúp bạn đặt lại cài đặt kích hoạt về «mặc định».
 1. Tab «Giới thiệu» hiển thị thông tin cơ bản về trình kích hoạt: về các nhà phát triển (bút danh), phiên bản của ứng dụng và trang web chính thức của dự án.

Cách sử dụng

Sử dụng KMSAuto Lite không khó. Công việc tương tự như trong KMSAuto Net. Tuy nhiên, có một số khác biệt. Trong mọi trường hợp, trước tiên bạn phải tải xuống trình kích hoạt từ trang web của chúng tôi. Sau đó đi đến kho lưu trữ thông qua Windows Explorer.

Vui lòng tìm tệp thực thi trong thư mục chương trình. Điều quan trọng là chọn đúng OS-bit. Nếu Windows là 64-bit, thì bạn cần chạy tệp có tên «KMSAuto x64.exe». Nhấp chuột phải vào nó và chọn «Chạy với tư cách quản trị viên».

 1. Chọn kích hoạt sản phẩm mong muốn (Windows hoặc Office) trong cửa sổ chính của chương trình và nhấp vào nút thích hợp.
 2. Toàn bộ quá trình sẽ được hiển thị trong bảng điều khiển. Bảng điều khiển cũng sẽ thông báo cho bạn về việc kích hoạt thành công. Nếu bạn muốn xem thông tin về trạng thái của giấy phép, bạn cần nhấp vào nút «Thông tin». Văn bản sẽ được hiển thị trong một cửa sổ có nền màu xanh lam.
 3. Đôi khi KMSAuto Lite không thể kích hoạt Windows do phiên bản ấn bản không được hỗ trợ. Tuy nhiên, nó có thể được thay đổi bằng cách sử dụng trình kích hoạt. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến tab «Tiện ích».
 4. Chọn dòng mong muốn và nhấp vào «Thay đổi phiên bản hệ điều hành» trong hộp đơn vị «thay đổi phiên bản Windows”. Sau một vài giây, bản sửa đổi sẽ được thay đổi và bạn có thể lặp lại kích hoạt lại.

Do đó, có thể kích hoạt các sản phẩm của Microsoft bằng KMSAuto Lite. Về mặt kỹ thuật, chương trình này không hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows. Tuy nhiên, với Trình chuyển đổi tích hợp, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi phiên bản sai thành phiên bản «đúng». Hơn nữa, nó là tính năng chính của trình kích hoạt này.

KMSAuto Net Portable có thể kích hoạt bất kỳ phiên bản Windows 10 nào không?

Có, KMSAuto Net Portable Activator có thể kích hoạt bất kỳ phiên bản nào của Windows 10 như Pro, Enterprise, Education, Home và Ultimate. Nó hỗ trợ cả phiên bản 32 bit và 64 bit mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Vấn đề là, nếu bạn đang sử dụng bản sao của window 10, bạn có thể kích hoạt nó.

KMSAuto Net Portable có mang lại bất kỳ tác hại nào cho máy tính của tôi không?

KMSAuto Net Windows 10 Activator Portable hoàn toàn an toàn và sạch sẽ. Nó không chứa bất kỳ vi rút nào. Thay vào đó, nó khắc phục một số vấn đề phổ biến của máy tính của bạn bằng cách kích hoạt nó. Vì vậy, bạn hoàn toàn không có gì phải lo lắng về điều đó.

Tôi Có Phải Trả Tiền Cho KMSAuto Net Portable Không?

Không, KMSAuto Net Activator Portable không yêu cầu bất kỳ mức giá nào. Bạn có thể tải mẫu miễn phí tại đây và miễn phí quá trình kích hoạt

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x