Tải KMSPico 10, 11 mới nhất 2020

KMSPico là gì?

KMSPico là một công cụ cho phép người dùng kích hoạt Hệ điều hành Windows của họ miễn phí. KMS (Hệ thống quản lý khóa) về cơ bản là công nghệ cho phép kích hoạt một số dịch vụ thông qua mạng cục bộ. 

KMS cho phép kích hoạt mà không cần kết nối với máy chủ Microsoft và thường được sử dụng bởi các công ty có nhiều máy tính được kết nối với mạng cục bộ / máy chủ. KMSPico bỏ qua toàn bộ quy trình và chỉ cần thay thế khóa hiện tại bằng khóa mới. Bằng cách tạo khóa mới, công cụ KMSPico hoãn kích hoạt Windows (thường trong 180 ngày).

Link download KMSPico 11

Tải KMSPico 11

Link download KMSPico 10

Tải KMSPico 10

Hướng dẫn cài đặt KMSPico 11 chi tiết.

Hướng dẫn chi tiết đã tích hợp sẵn trong file tải KMSPico, bạn chỉ cần giải nén và đọc trong file .txt là được.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Tại sao sử dụng KMSPico 11 Activator Tại sao kích hoạt Windows 10

KMSPico

Tôi hiểu rằng Microsoft Windows & Office đi kèm với bản dùng thử 30 ngày. Khi bản dùng thử của bạn hết hạn, bạn bị hạn chế sử dụng hầu hết các tính năng của Office, không chỉ Windows. Ví dụ: nếu bản dùng thử Windows của bạn hết hạn, bạn không thể thay đổi chủ đề và bạn sẽ thấy hình mờ kích hoạt trên màn hình của mình. Ngoài ra còn có nhiều tính năng hạn chế việc sử dụng chúng.

Khi bản dùng thử của bạn hết hạn, bạn sẽ phải trả tiền để mua khóa cấp phép. Phím này được sử dụng để kích hoạt các sản phẩm này để bạn có thể tận hưởng tất cả các chức năng của chúng suốt đời. Điều gì xảy ra nếu tôi không có đủ tiền để mua giấy phép? Có cách nào để sử dụng nó một cách thoải mái mà không phải trả một xu nào không?

Tất nhiên, KMSPico là giải pháp duy nhất để tránh vấn đề này. Công cụ miễn phí để kích hoạt cả hai phiên bản Office và Windows trước đó cũng như phiên bản mới nhất. Khi bạn kích hoạt Office hoặc Windows bằng Trình kích hoạt KMSPico, tất cả các tính năng đều có sẵn. Thay vì điều này, bạn nhận được giấy phép chính hãng cho Windows để bạn có thể bị cấm mà không bị Microsoft bắt.

Tính năng KMSPico 11 của Windows 10 Activator

Để tìm hiểu thêm về trình kích hoạt thú vị này, có một danh sách các tính năng mà KMSPico cung cấp. Bạn nên đọc tất cả những điều này để xem những gì bạn đang thực sự tải xuống. Cũng tìm hiểu về giá trị của Trình kích hoạt Windows 10 đơn giản và tuyệt vời.

Kích hoạt sản phẩm Windows

KMSPico cho phép người dùng kích hoạt hệ điều hành Microsoft Windows. Đây là hệ điều hành hữu ích nhất được mọi người trên thế giới sử dụng. Vấn đề là nó được trả tiền và bạn cần phải mua bản quyền để mua một cái. Tuy nhiên, bằng cách tải xuống trình kích hoạt này, bạn có thể kích hoạt Windows mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Kích hoạt Office

Microsoft Office là ứng dụng Office hữu ích nhất trong các ngân hàng và nhiều nơi khác. Giống như Windows, bạn sẽ phải trả tiền để sử dụng khóa cấp phép của mình vĩnh viễn. một. Bạn cũng có thể kích hoạt bằng bất kỳ phiên bản Microsoft Office nào.

Hỗ trợ N-bit

Nếu bạn đang tự hỏi nơi KMSPico có thể kích hoạt Windows hoặc Office x32 hoặc x64. Sau đó, đừng lo lắng rằng công cụ này hỗ trợ cả hai kiến ​​trúc. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng kích hoạt Windows hoặc kiến ​​trúc văn phòng của mình bằng một trình kích hoạt duy nhất.

Kích hoạt chính hãng

Hầu hết các nhà kích hoạt nhấn mạnh vào việc kích hoạt, nhưng trên thực tế, họ chỉ cung cấp kích hoạt. . Nếu sử dụng các công cụ này, bạn có thể thấy rằng mình không nhận được các bản cập nhật từ Microsoft. Cũng có nguy cơ nó sẽ bị cấm bởi các máy chủ của Microsoft. Tuy nhiên, với công cụ này, bạn có thể kích hoạt 100% và nhận bản cập nhật từ Microsoft.

Kích hoạt trọn đời

Có, tôi nghe nói rằng KMSPico chính xác cung cấp kích hoạt trọn đời. Điều đó có nghĩa là bạn không phải kích hoạt Windows hoặc Office liên tục sau một thời gian nhất định. Hầu hết các trình kích hoạt thực hiện các thay đổi đối với tệp đăng ký để chỉ kéo dài ngày dùng thử. Trình kích hoạt này là giải pháp kích hoạt vĩnh viễn duy nhất cho Office & Windows.

Miễn phí

Trình kích hoạt thú vị này miễn phí 100% và có thể được sử dụng trên bao nhiêu máy tính tùy thích.

Không có vi rút

Là một trình kích hoạt Windows 10 100% không có vi rút, không có nguy cơ làm hỏng máy tính của bạn. Công cụ này cũng được quét bởi tổng số vi rút nên không tìm thấy vi rút. Đây là thiết bị kích hoạt chính hãng duy nhất không chứa phần mềm độc hại, ngựa Trojan hoặc keylogger.

Không phát hiện gian lận

Microsoft đã tung ra một chương trình phát hiện Windows gian lận. Nếu họ phát hiện, hãy hành động ngay lập tức và cấm máy. Không có rủi ro bị phát hiện gian lận tại KMSPico.

Không yêu cầu kỹ năng

Nếu bạn nghĩ rằng công cụ này khó sử dụng thì đã nhầm. Công cụ này không yêu cầu bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào. So với hầu hết các chất kích hoạt, nó rất dễ sử dụng và đơn giản.

Kích thước nhẹ

Công cụ này có kích thước rất nhỏ và không chiếm nhiều dung lượng trên đĩa cứng của bạn. Tổng kích thước của trình kích hoạt này nhỏ hơn 5 megabyte. Nếu bạn không có đủ dung lượng trống trên đĩa cứng, đây là giải pháp duy nhất.

Portable

Nếu bạn vẫn lo lắng về virus hoặc phần mềm độc hại, đây là những lựa chọn tốt nhất. Portable KMSPico là cách duy nhất để kích hoạt mà không cần cài đặt Windows hoặc Office trên hệ thống của bạn.

Hoàn toàn độc lập

Nơi không có Internet hoặc WiFi nếu bạn không kết nối Internet hoặc không kết nối Internet. Sau đó, công cụ này cũng hữu ích ở vị trí đó vì nó không yêu cầu kết nối internet.

Trình kích hoạt Windows 10

Công cụ này được sử dụng cho Windows 10 Specialty đã được kích hoạt và là công cụ tốt nhất cho phiên bản Windows này. Becoz không cần phải mua. Tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp. Với phần mềm thú vị này, bạn có thể sử dụng miễn phí tất cả các cài đặt chính của mình mà không làm bất cứ điều gì bất hợp pháp trên máy tính của bạn.

Ưu và nhược điểm của KMSPico 11

Đây là danh sách các ưu và nhược điểm của KMSPico. Nếu bạn có thêm nhược điểm hoặc ưu điểm, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để bạn có thể bổ sung tại đây.

Ưu điểm

 • Không mất phí
 • Dễ sử dụng
 • Kích hoạt Windows [19659050] Nhận bản cập nhật sau khi kích hoạt
 • Không có vi rút
 • Kích hoạt Microsoft Office
 • Hỗ trợ cả hai kiến ​​trúc
 • Quảng cáo Không có
 • Được toàn thể vi-rút phát hiện và tin cậy
 • Có thể được gỡ bỏ sau khi kích hoạt
 • Không kết nối với Internet Bắt buộc

Nhược điểm

 • Được phát hiện là một số vi-rút chống vi-rút (vi-rút này nằm trong danh sách đen của trình kích hoạt

Kích hoạt Windows 10 bằng KMSPico 11

Sau khi tải về trình kích hoạt này, chúng ta hãy xem phần chính của bài viết này. Dưới đây là cách kích hoạt Windows 10 và MS Office bằng KMSPico: Trước khi tiếp tục, hãy đọc các tính năng của công cụ này và cũng đọc ở trên. Sau đó, bạn sẽ biết những gì thực sự phải làm. Nếu không, nó có thể không an toàn khi thực hiện một số bước sau.

Được chứ. Vui lòng làm theo các bước sau:

1. Trước hết, bạn cần tắt phần mềm chống vi-rút hoặc Bộ bảo vệ Windows. Điều này là do một số chương trình chống vi-rút đã đưa vào danh sách đen của KMSPico.

LƯU Ý: Để tắt trình tải Windows, bạn cần mở menu Bắt đầu và tìm kiếm cài đặt. Trong Cài đặt, cuộn xuống Cập nhật và Bảo mật  . Bấm Bộ bảo vệ Windows ở bên phải, sau đó bấm Trung tâm Bảo mật Bộ bảo vệ Windows. Bây giờ hãy nhấp vào Bảo vệ chống vi-rút và mối đe dọa , sau đó nhấp vào Cài đặt bảo vệ chống vi-rút và mối đe dọa . Từ đó, bạn có thể tắt chế độ bảo vệ thời gian thực .

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
1 Shares
Share
Tweet
Pin1