Tải KMSPico 11 – Activate Windows chỉ trong 1 cú click

KMSPico là gì?

KMPico là một công cụ được sử dụng để kích hoạt hoặc lấy license cho Microsft Windows cũng như cho MS Office. Nó được phát triển bởi một trong những nhà phát triển nổi tiếng nhất có tên là Team Daz. Tuy nhiên, nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng mà không cần phải mua nó hoặc tốn tiền để tải xuống. Về cơ bản, tính năng này hoạt động trên nguyên tắc của tính năng riêng của Microsft có tên là Máy chủ quản lý khóa hay còn gọi là KMS (tên gọi KMSPico bắt nguồn từ đó).

Tính năng này được sử dụng cho các công ty rộng lớn có rất nhiều máy móc tại vị trí của họ. Bằng cách này, rất khó để mua Giấy phép Windows cho mỗi máy và đây là lý do tại sao KMS giới thiệu. Bây giờ một công ty chỉ cần mua một máy chủ KMS cho họ và sử dụng nó tại một thời điểm họ có thể nhận được license cho tất cả các máy của họ.

Tuy nhiên, công cụ này cũng hoạt động trên nó và tương tự, nó tạo ra một máy chủ trên máy của bạn và làm cho nó giống như một phần của máy chủ đó. Có một điều khác biệt là công cụ này chỉ giữ sản phẩm được kích hoạt trong 180 ngày. Đây là lý do tại sao nó tiếp tục chạy trong máy của bạn và gia hạn các khóa cấp phép ngay sau 180 ngày và làm cho nó trở thành kích hoạt vĩnh viễn.

Link download KMSPico 11

Tải KMSPico 11

Hướng dẫn cài đặt KMSPico 11 chi tiết.

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm KMSPICO 11 và xem file hướng dẫn cài đặt đuôi .txt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm đã được active miễn phí

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Phần mềm bổ trợ khi sử dụng KMSPico 11

KMSPico 10

KMS Tools Portable

Microsoft 365 (office 365)

Microsoft Office 2019

Tại sao bạn nên sử dụng KMSPico 11 để kích hoạt Windows?

KMSPico 11

Tôi hiểu rằng Microsoft Windows & Office đi kèm với bản dùng thử 30 ngày. Khi bản dùng thử của bạn hết hạn, bạn bị hạn chế sử dụng hầu hết các tính năng của Office, không chỉ Windows. Ví dụ: nếu bản dùng thử Windows của bạn hết hạn, bạn không thể thay đổi chủ đề và bạn sẽ thấy hình mờ kích hoạt trên màn hình của mình. Ngoài ra còn có nhiều tính năng hạn chế việc sử dụng chúng.

Khi bản dùng thử của bạn hết hạn, bạn sẽ phải trả tiền để mua khóa cấp phép. Phím này được sử dụng để kích hoạt các sản phẩm này để bạn có thể tận hưởng tất cả các chức năng của chúng suốt đời. Điều gì xảy ra nếu tôi không có đủ tiền để mua license? Có cách nào để sử dụng nó một cách thoải mái mà không phải trả một xu nào không?

Tất nhiên, KMSPico là giải pháp duy nhất để tránh vấn đề này. Công cụ miễn phí để kích hoạt cả hai phiên bản Office và Windows trước đó cũng như phiên bản mới nhất. Khi bạn kích hoạt Office hoặc Windows bằng Trình kích hoạt KMSPico, tất cả các tính năng đều có sẵn. Thay vì điều này, bạn nhận được license chính hãng cho Windows để bạn có thể bị cấm mà không bị Microsoft bắt.

Tham khảo bài viết: https://www.pcworld.com/article/397575/how-to-get-windows-cheap-or-even-for-free.html

Tính năng KMSPico 11 trên Windows 10

Bây giờ chúng ta đã biết công cụ này có nghĩa là gì, vì vậy chúng ta hãy chỉ nói về một số tính năng mà bạn đang sử dụng với KMSPico. Đọc phần này chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu được liệu bạn có đang tải xuống đúng tệp hay không.

Được rồi, đây là một số tính năng mà KMSPico cung cấp:

Kích hoạt Windows & Office

Chúng tôi đã nói về điều này trước đó vì sử dụng công cụ này, bạn sẽ nhận được khóa cài đặt cho cả hai Sản phẩm của Microsoft. Cho dù đó là Windows hay Office, bạn có thể nhận được bản quyền ngay lập tức, tuy nhiên, điều này cũng hỗ trợ các phiên bản khác nhau.

Kích hoạt Windows & Office bằng kmspico 11

Hỗ trợ Multi-Arch

Vì điều này hỗ trợ cả hai sản phẩm nên không có nghĩa là bạn phải tải xuống các phiên bản riêng biệt cho từng Arch. Một phiên bản là đủ và sau đó bạn sẽ có thể nhận được bản quyền cho cả x32-bit hoặc thậm chí cho x64-bit.

Miễn phí sử dụng

Không nghi ngờ gì rằng mọi thứ do Team Daz phát triển đều không tốn kém gì đối với chúng tôi. Tương tự như vậy việc sử dụng công cụ này cũng sẽ không mất phí vì nó hoàn toàn miễn phí. Ngoài điều này ra, nó không đi kèm với bất kỳ quảng cáo nào nên việc sử dụng nó sẽ không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Giấy phép vĩnh viễn

Do máy chủ KMS mà công cụ này cài đặt trên PC của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận được khóa cấp phép trong suốt phần đời còn lại của mình. Đó là vì giấy phép tự động gia hạn sau một vài ngày. Để giữ nó vĩnh viễn, bạn phải kết nối máy của mình với Internet một lần trong 180 ngày.

Không có vi-rút

Bây giờ là tính năng chính của công cụ này giúp nó trở nên nổi tiếng trong số những công cụ khác. KMSPico 100% tinh khiết và sạch sẽ khỏi các loại virus hoặc trojan như vậy. Nó đang được quét bởi Virus Total trước khi tải lên để đảm bảo rằng nó không gây hại cho khách truy cập của chúng tôi.

Ưu và nhược điểm của KMSPico 11

Đây là danh sách các ưu và nhược điểm của KMSPico. Nếu bạn có thêm nhược điểm hoặc ưu điểm, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để bạn có thể bổ sung tại đây.

Ưu điểm

 • Không mất phí
 • Dễ sử dụng
 • Kích hoạt Windows [19659050] Nhận bản cập nhật sau khi kích hoạt
 • Không có vi rút
 • Kích hoạt Microsoft Office
 • Hỗ trợ cả hai kiến ​​trúc
 • Quảng cáo Không có
 • Được toàn thể vi-rút phát hiện và tin cậy
 • Có thể được gỡ bỏ sau khi kích hoạt
 • Không kết nối với Internet Bắt buộc

Nhược điểm

 • Được phát hiện là một số vi-rút chống vi-rút (vi-rút này nằm trong danh sách đen của trình kích hoạt

Kích hoạt Windows 10 bằng KMSPico 11

Sau khi tải về trình kích hoạt này, chúng ta hãy xem phần chính của bài viết này. Dưới đây là cách kích hoạt Windows 10 và MS Office bằng KMSPico: Trước khi tiếp tục, hãy đọc các tính năng của công cụ này và cũng đọc ở trên. Sau đó, bạn sẽ biết những gì thực sự phải làm. Nếu không, nó có thể không an toàn khi thực hiện một số bước sau.

Được chứ. Vui lòng làm theo các bước sau:

1. Trước hết, bạn cần tắt phần mềm chống vi-rút hoặc Bộ bảo vệ Windows. Điều này là do một số chương trình chống vi-rút đã đưa vào danh sách đen của KMSPico.

LƯU Ý: Để tắt trình tải Windows, bạn cần mở menu Bắt đầu và tìm kiếm cài đặt. Trong Cài đặt, cuộn xuống Cập nhật và Bảo mật . Bấm Bộ bảo vệ Windows ở bên phải, sau đó bấm Trung tâm Bảo mật Bộ bảo vệ Windows. Bây giờ hãy nhấp vào Bảo vệ chống vi-rút và mối đe dọa , sau đó nhấp vào Cài đặt bảo vệ chống vi-rút và mối đe dọa . Từ đó, bạn có thể tắt chế độ bảo vệ thời gian thực .

KMSpico có an toàn không?

KMSpico có an toàn không?

KMSPico là một công cụ chuyên dùng để sao chép các key Windows & Office, có lẽ không có virus hay mã độc hại nào trong đó cả. Điều này là 100% an toàn và bảo mật để sử dụng mặc dù tôi đã kiểm tra nó một mình và không tìm thấy bất cứ điều gì cả. Tuy nhiên, có một số phiên bản của công cụ này đã có sẵn trên các trang web khác nhau nên có khả năng nó có thể chứa bất kỳ tệp độc hại nào đó.

Có lẽ nếu công cụ mà bạn nhận được từ trang web của chúng tôi là hoàn toàn an toàn và mặc dù chúng tôi đã kiểm tra nó từ VirusTotal. Đây là lý do tại sao chúng tôi chắc chắn về nguồn của mình nhưng hãy cẩn thận khi lấy nó từ bất kỳ trang web nào khác. Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào mà tệp gây ra do tải tệp xuống từ bất kỳ nguồn không đáng tin cậy nào.

Kết luận

Không còn nghi ngờ gì nữa, KMSPico là công cụ tốt nhất để lấy license cho Windows hoặc thậm chí cho MS Office. Tuy nhiên, trong bài viết này, tôi đã đề cập đến mọi thứ mà bạn cần biết và sau đó, tôi chắc chắn rằng bạn đã hiểu mọi thứ liên quan đến công cụ này. Hãy đảm bảo sử dụng liên kết tải xuống được cung cấp tại trang web của chúng tôi vì việc sử dụng một số nguồn không xác định có thể gây hại cho bạn.

Mặc dù như tôi đã nói ở trên, hướng dẫn này chỉ dành cho mục đích giáo dục, những người muốn tìm kiếm sự trợ giúp trong việc học các loại công cụ này. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích mọi người vi phạm bản quyền vì nó bị nghiêm cấm vì vậy bạn nên tránh và tốt hơn hết hãy trực tiếp nhận license từ Microsoft.

Trang web này không được kết nối với Microsoft theo bất kỳ cách nào, có lẽ chúng tôi đã thực hiện điều này vì nhiều người đang tìm kiếm công cụ này. Sau khi đọc xong, bạn sẽ có thể tải xuống và cài đặt công cụ này, mặc dù bạn cũng có thể học cách kích hoạt Windows & office.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x