Tải Kontakt 6 full active vĩnh viễn – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Giới thiệu về Kontakt 6

Kontakt là một trong những bộ sưu tập các nhạc cụ mẫu lớn nhất với người dùng có thể tạo ra những bản nhạc tuyệt vời. Nó hỗ trợ một số lượng rất lớn các loại nhạc cụ khác nhau. Nó có một thư viện rất toàn diện cung cấp cho người dùng một số lượng lớn các công cụ và hiệu ứng sáng tạo và tuyệt vời mà không có bất kỳ sự phức tạp nào. Với ứng dụng này, người dùng có thể điều khiển âm thanh khác nhau tùy theo yêu cầu của họ.

Giới thiệu về Kontakt 6

Chẳng hạn như người dùng có thể áp dụng điều chế hoặc hiệu ứng cho âm thanh. Thao tác theo bước sóng và tính năng gói phong bì cũng được cung cấp. Do đó, cho phép người dùng tạo nhạc hoặc nhạc nền được cá nhân hóa của riêng họ với trình chỉnh sửa và tạo nhạc cụ mạnh mẽ và hiệu quả. Với Kontakt 6, người dùng có thể tạo ra âm thanh giống như bất cứ thứ gì từ dàn nhạc giao hưởng đến trống snare với nhiều mẫu có sẵn.

Yêu cầu hệ thống Kontakt 6

Windows 10 hoặc 11 (Gói dịch vụ mới nhất), CPU Intel Core i5 hoặc tương đương, RAM 2 GB

Hỗ trợ phần cứng đồ họa cho OpenGL 2.1 trở lên

RAM 4 GB (khuyến nghị 6 GB cho các tool KONTAKT lớn)

Link download Kontakt 6 full active bản quyền

Tải Kontakt v6.6 full active

Hướng dẫn cài đặt Kontakt 6 full active chi tiết

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Đã xong xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN active Kontakt 6 chi tiết

https://fb.watch/eykCMcns-a/

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Guitar Pro 7.5.5

Antares Auto Tune Pro 9

Serato DJ Pro

Tính năng của Kontakt 6

Trong hơn hai thập kỷ, KONTAKT đã trở thành một công cụ phát triển cao để tạo và chơi các nhạc cụ lấy mẫu. KONTAKT 6 cung cấp nhiều hơn nữa cho người chơi và nhà xây dựng:

 • Giới thiệu KONTAKT Play Series: Ba nhạc cụ mới cho thư viện KONTAKT, mang đến âm thanh nguyên sơ, đương đại trong giao diện sáng tạo và được sắp xếp hợp lý
 • Mô-đun tổng hợp bảng sóng: Xây dựng các nhạc cụ kết hợp cho âm thanh hoàn toàn mới
 • Điều chỉnh âm thanh của bạn với các hiệu ứng mới bổ sung được lấy từ MOD PACK; Choral, Flair và Phasis
 • Kéo và thả các mẫu của bạn vào nhạc cụ để sử dụng chúng với âm thanh của riêng bạn và tạo ra kết quả độc nhất vô nhị. Với KONTAKT 6.2, một danh mục công cụ hoàn toàn mới đã có thể thực hiện được. Một bộ sưu tập các tính năng trình tạo mới cho phép tạo ra các nhạc cụ nâng cao cho phép người dùng kéo và thả các mẫu, tệp MIDI và mảng vào giao diện người dùng của nhạc cụ. Trong số các tính năng mới đó là bộ công cụ MIR (Truy xuất thông tin âm nhạc) mạnh mẽ để xây dựng các nhạc cụ với tính năng tự động lập bản đồ thông minh.
 • Hiệu ứng nâng cao: Thậm chí nhiều hiệu ứng hơn cho sáng tạo của bạn, để thể hiện và hiện thực hơn
 • Công cụ tạo: Ứng dụng độc lập mới dành riêng để cải thiện quá trình tạo và chỉnh sửa thư viện.
Tính năng của Kontakt 6

XÂY DỰNG CÔNG CỤ TRONG KONTAKT

KONTAKT là một sân chơi để làm việc sáng tạo với các mẫu. Cho dù bạn đang tạo âm thanh cụ thể cho một bản nhạc hay xây dựng một nhạc cụ phức tạp nhiều mẫu, các công cụ bạn cần để thực hiện điều đó ở ngay trước mắt bạn: Trình chỉnh sửa linh hoạt, bảy chế độ phát lại, hiệu ứng tích hợp và nâng cao ngôn ngữ kịch bản để đi sâu.KONTAKT 6 cũng giới thiệu Công cụ tạo, một ứng dụng độc lập giúp hợp lý hóa và cải thiện hoàn toàn quy trình tạo nhạc cụ. Nó bao gồm các công cụ như Trình gỡ lỗi đa phiên bản, Trình chỉnh sửa công cụ và Trình thiết kế GUI.

POWERING SAMPLED INSTRUMENTS

KONTAKT là nơi lưu trữ hàng trăm nhạc cụ được lấy mẫu chi tiết và thực tế cao. Và bởi vì nó là nền tảng máy chủ lưu trữ được sử dụng rộng rãi nhất, bạn có thể đã nghe đến KONTAKT – trên các bảng xếp hạng pop và club, các chương trình truyền hình ăn khách và các bộ phim bom tấn.

Cũng như các nhạc cụ KONTAKT của riêng chúng tôi, hiện có khoảng 600 nhạc cụ được cấp phép từ các nhà sản xuất khác chạy trong KONTAKT, cùng với hàng nghìn nhạc cụ khác được gọi là ‘indie’. Hệ sinh thái đa dạng này có nghĩa là KONTAKT 6 là điểm truy cập của bạn vào bộ sưu tập âm thanh lấy mẫu có thể chơi được lớn nhất trong ngành.

KONTAKT 6 giới thiệu Chuỗi trò chơi KONTAKT: Sự thay đổi mới về âm thanh được tìm kiếm. Mỗi nơi đặt các chuỗi xử lý mạnh mẽ, sáng tạo vào một giao diện trực quan, đơn giản. Các nhạc cụ lai này kết hợp tổng hợp bảng sóng với nội dung được lấy mẫu sáng tạo, cho phép hòa trộn sống động và điêu khắc âm thanh.

Tất cả các công cụ đều có tám điều khiển macro được chỉ định cẩn thận, tương ứng với tám bộ mã hóa quay trên phần cứng KOMPLETE KONTROL và MASCHINE của chúng tôi. Các điều khiển này được ánh xạ tới nhiều thông số được chia sẻ đằng sau hậu trường, vì vậy bạn có thể thay đổi âm thanh một cách đáng kể chỉ với một lần vặn nút macro.

ANALOG DREAMS

TỔNG HỢP CỔ ĐIỂN TRONG MÀU SẮC HIỆN ĐẠI.

Một nhạc cụ mạnh mẽ với các hệ thống kỹ thuật số và tương tự huyền thoại của những năm 1970, 1980 và 1990.

 • Âm thanh tương tự từ các hệ thống tổng hợp cổ điển của những năm ’70,’ 80 và hơn thế nữa
 • Các mẫu hỗn hợp được xử lý một cách sáng tạo để tạo ra các kết quả duy nhất
 • Các giá trị đặt trước sẵn sàng sử dụng trong một giao diện được sắp xếp hợp lý
 • Một phần của Dòng Play : Cài đặt trước có âm thanh tuyệt vời và điều khiển thời gian thực trong giao diện trực quan
ANALOG DREAMS

Bạn muốn tạo lại một làn sóng mới của thập niên 80 hoặc mang một chút hương vị cổ điển vào các bản nhạc đương đại của mình? Đây là nhạc cụ của bạn. ANALOG DREAMS kết hợp âm thanh synth cổ điển và thêm các hiệu ứng sáng tạo để tạo ra các bản vá hiện đại, nguyên bản. Đánh thức ý tưởng mới với âm trầm rung chuyển mặt đất; miếng đệm phong phú, êm dịu; cắt dây dẫn; âm thanh bộ gõ gảy; và các hiệu ứng kỳ quặc. Chỉ cần chọn nguồn âm thanh của bạn, sau đó pha trộn và tinh chỉnh để tạo ra các âm tổng hợp trong mơ của bạn.

ETHEREAL EARTH

Một công cụ kết hợp phong phú lấy thiết bị đo trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới và kết hợp nó với tổng hợp kỹ thuật số.

Tạo ra hình ảnh và kết cấu âm thanh mới, trong không khí vượt trội hơn hẳn so với thông thường. ETHEREAL EARTH kết hợp các nhạc cụ thế giới âm thanh – từ nhiều đàn sitar đến cồng chiêng tổng hợp – và thêm vào quá trình xử lý sáng tạo cho môi trường âm thanh độc đáo. Bắt đầu với các cài đặt trước mở rộng, sau đó tùy chỉnh âm thanh của bạn bằng điều khiển hòa trộn một núm và các hiệu ứng tích hợp mạnh mẽ.

Youtuber imamusicmogul kiểm tra giao diện ETHEREAL EARTH được cập nhật trong tất cả sự vinh quang có thể điều chỉnh của nó, với các phần mới để điều chế, sắp xếp trình tự và hiệu ứng.

HYBRID KEYS

Một bước ngoặt hiện đại và sáng tạo trên piano acoustic, piano điện cổ điển, phím synth và analog – lý tưởng cho mọi phong cách đương đại.

PIANOS, POLYSYNTHS VÀ MỌI THỨ GIỮA

HYBRID KEYS

Đây không phải là nhạc cụ bàn phím điển hình của bạn: HYBRID KEYS kết hợp các cây đàn piano, bộ tổng hợp, vồ và nhiều hơn nữa, thêm các hiệu ứng sáng tạo để tạo ra âm thanh hoàn toàn mới. Khơi dậy nguồn cảm hứng với các cài đặt trước mở rộng, sau đó vui chơi tạo nhạc cụ lai của riêng bạn bằng cách pha trộn âm thanh và điều chỉnh các điều khiển độc đáo – quay số trong một số bụi bẩn, thêm hồi âm hoặc chơi lo-fi với cuộn băng và tiếng ồn. Bằng cách tạo ra các kết cấu độc đáo, bạn sẽ tìm thấy những cách mới, sáng tạo để tích hợp các bộ phận bàn phím vào bản phối của mình.

Hơn 50 nhạc cụ khác nhau với thư viện âm thanh 55GB trên đầu ngón tay của bạn.

Booster để phát lại cũng có sẵn.

Một tính năng tìm kiếm và lựa chọn nhanh chóng được bao gồm.

Nó cũng có nhiều hoạt động chỉnh sửa và các công cụ để chỉnh sửa âm thanh.

Nó cung cấp cho người dùng khả năng kiểm tra hiệu quả và hiệu suất của từng thiết bị.

Trình chỉnh sửa sóng nâng cao, người dùng có thể dễ dàng cắt, cắt, lặp hoặc chỉnh sửa nhạc phim.

Nó cũng có hơn 93 hiệu ứng khác nhau và nhiều bộ lọc nâng cao.

Nó là một chương trình đa năng hỗ trợ cả hệ điều hành Microsoft Windows cũng như Mac.

Bao gồm một phiên bản Windows khác nhau như Windows 7, 8, 8.1, 10 cũng như MAC OS 10 mới nhất mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Một loạt vở kịch mới bao gồm ba nhạc cụ mới. Để tạo ra âm thanh rõ ràng, chính xác và hiện đại.

Nó cung cấp một giao diện được sắp xếp hợp lý để tạo âm thanh.

Một mô-đun tổng hợp bảng Wave mới được thêm vào để xây dựng một nhạc cụ lai tạo âm thanh độc đáo.

Nhiều hiệu ứng được bao gồm để biểu đạt âm thanh tuyệt vời. Chẳng hạn như Replika Delay (nhiều độ trễ cho các âm thanh khác nhau), Room Reverb (hỗ trợ điều chế thời gian thực), hall Reverb (điều chỉnh âm thanh hội trường), Plate Reverb (cho âm thanh kim loại cổ điển) và tiếng kêu Wah (dựa trên bàn đạp wah).

Một ứng dụng mới để cải thiện quy trình tạo thư viện khi chỉnh sửa cũng được cung cấp.

Cách sửa lỗi không thể tìm thấy thư viện trong KONTAKT

Thư viện phải được đặt để hiển thị trong trình duyệt

Mở Tùy chọn KONTAKT (Mac) / Tùy chọn (Windows) và chuyển sang tab Thư viện .

Trong danh sách, hãy đảm bảo rằng tất cả các Thư viện mà bạn muốn xuất hiện trong Trình duyệt Thư viện đều hiển thị bằng cách bấm vào ô vuông bên cạnh tên Thư viện.

Thư viện phải được chuyển từ Demo sang Phiên bản đầy đủ

Trong một số trường hợp, thư viện KONTAKT có thể biến mất khỏi tab Thư viện sau khi khởi động lại KONTAKT hoặc chuyển đột ngột sang chế độ demo. Để giải quyết vấn đề này, hãy làm theo các bước bên dưới:

Đóng Native Access, mở lại và đăng nhập. Trong quá trình khởi chạy, Native Access sẽ tự động cập nhật cơ sở dữ liệu sản phẩm của bạn ở chế độ nền. Quá trình này có thể mất vài phút.
Khởi động KONTAKT trong phiên bản độc lập. Tất cả các thư viện KONTAKT đã cài đặt sẽ khả dụng trở lại.

Trong ví dụ của chúng tôi, Cảnh cáo hành động không được chọn và sẽ không hiển thị trong Trình duyệt thư viện của KONTAKT.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x