Tải LabVIEW NXG 2021 full active vĩnh viễn – Hướng dẫn chi tiết

Giới thiệu về LabVIEW NXG 2021

LabVIEW NXG là một công cụ duy nhất để định cấu hình, tự động hóa và trực quan hóa dữ liệu, LabVIEW NXG giảm thời gian của bạn cho phép đo đầu tiên với NI tự động và quản lý trình điều khiển thiết bị của bên thứ ba để bạn có thể tập trung vào việc tùy chỉnh nhanh chóng hệ thống của mình bằng tính năng kéo và tích hợp phương pháp tiếp cận thiết kế logic -drop và bao gồm toán học, xử lý tín hiệu và phân tích IP.

Giới thiệu về LabVIEW NXG 2021

Phiên bản mới của LabVIEW tuyên bố giảm thời gian mà các kỹ sư yêu cầu thiết lập và cấu hình hệ thống để phát triển mã thử nghiệm và đo lường cũng như tạo các ứng dụng sẵn sàng cho web bằng cách sử dụng các ứng dụng kiểm tra tự động và đo lường tự động. Sự phát triển nhanh hơn này giúp đáp ứng các yêu cầu thách thức về thời gian đưa ra thị trường.

Bạn có thể sử dụng LabVIEW NXG 2021 để tích hợp mã được phát triển trong phần mềm khác và ngôn ngữ nguồn mở với các công cụ tương tác phần mềm của bên thứ ba. Bạn cũng có thể thiết kế giao diện người dùng một cách trực quan để vận hành các hệ thống kiểm tra và đo lường cũng như xem kết quả của bạn.

Trong 35 năm qua, LabVIEW đã là công cụ được các kỹ sư lựa chọn để phát triển các hệ thống kiểm tra tự động. Từ việc thực hiện một phép đo điện áp đơn giản đến tiến hành các sứ mệnh không gian, hãy khám phá cách LabVIEW có thể thúc đẩy dự án tiếp theo của bạn

LabVIEW NXG cho phép các kỹ sư nhanh chóng tự động hóa phần cứng, tùy chỉnh các bài kiểm tra theo thông số kỹ thuật của dự án và dễ dàng xem kết quả đo.

LabVIEW NXG là thế hệ tiếp theo của phần mềm phát triển LabVIEW. Là một công cụ duy nhất để định cấu hình, tự động hóa và trực quan hóa dữ liệu, nó giúp giảm thời gian của bạn cho lần đo đầu tiên với quản lý trình điều khiển thiết bị tự động của NI và bên thứ ba để bạn có thể tập trung vào việc tùy chỉnh nhanh chóng hệ thống của mình bằng cách tiếp cận thiết kế logic kéo và thả tích hợp và bao gồm toán học, xử lý tín hiệu và phân tích IP. Bạn có thể sử dụng LabVIEW NXG để tích hợp mã được phát triển trong phần mềm khác và ngôn ngữ nguồn mở với các công cụ tương tác phần mềm của bên thứ ba. Bạn cũng có thể thiết kế giao diện người dùng một cách trực quan để vận hành các hệ thống kiểm tra và đo lường cũng như xem kết quả của bạn.

Yêu cầu cấu hình hệ thống LabVIEW NXG 2021

 • Hệ điều hành: Windows 10/8/7
 • Dung lượng đĩa cứng trống: Ổ cứng trống tối thiểu 8 GB
 • Bộ nhớ đã cài đặt: RAM tối thiểu 4 GB
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 trở lên

Link download LabVIEW NXG 2021 full active vĩnh viễn

Tải LabVIEW NXG 2021 full active

Hướng dẫn cài đặt LabVIEW NXG 2021 chi tiết

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Giải nén phần mềm vừa download

Mount file ISO, chạy Setup để cài đặt phần mềm

Sau khi cài đặt xong, chạy file “NI License Activator 1.2.exe” và Active toàn bộ lên

Đã xong xem video test Windows 10 – 64bit

Hướng dẫn cài đặt LabVIEW NXG 2021 chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=151169473671387

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

NI LabView 2019

OriginPro 2021

Tính năng của LabVIEW NXG 2021

 • Hiển thị các điều khiển ẩn trong khi chỉnh sửa 
 • Danh sách các VI đang chạy sẽ bị hủy bỏ khi thoát / đóng 
 • Hỗ trợ Python được cải thiện 
  • Hỗ trợ Python 3.6 đến 3.9.
  • Mở phiên Python với đường dẫn Python tùy chỉnh.
 • Hỗ trợ macOS Big Sur
 • Chạy khi mở cảnh báo bảo mật
 • Xuất bản dễ dàng hơn lên máy chủ SystemLink có chứng chỉ tự ký
 • LabVIEW Sử dụng Chứng chỉ Kỹ thuật số do Hệ điều hành quản lý trên Windows
 • Cải thiện chức năng LVCompare cho git
  • Các tùy chọn lọc mới (Thuộc tính, Bảng điều khiển phía trước, Sơ đồ khối)
  • Trình đơn tùy chọn mới (Xếp gạch, Tạo báo cáo và các trình đơn khác)
  • Gán LVDiff làm công cụ git diff.
 • API SFTP (Giao thức truyền tệp an toàn)
 • Gọi các tệp MATLAB trực tiếp từ LabVIEW.
 • Cải tiến hệ thống dây điện tự động
  • Thêm không gian bổ sung khi đấu dây đầu vào để cho phép bổ sung trong tương lai.
 • Mô-đun thời gian thực LabVIEW cho 64-bit.
Tính năng của LabVIEW NXG 2021

NI, nhà cung cấp nền tảng do phần mềm định nghĩa giúp đẩy nhanh sự phát triển và hiệu suất của các hệ thống đo lường tự động và thử nghiệm tự động, đã công bố bản phát hành mới của LabVIEW NXG, thể hiện sự đầu tư tiếp tục vào thế hệ tiếp theo của phần mềm thiết kế hệ thống kỹ thuật LabVIEW.

Phiên bản mới nhất của LabVIEW NXG 2021 giúp đơn giản hóa các tác vụ tốn nhiều thời gian nhất trong các ứng dụng đo lường tự động và kiểm tra tự động, từ thiết lập và cấu hình hệ thống đến phát triển mã kiểm tra và đo lường và tạo các ứng dụng sẵn sàng cho web. Những cải tiến này giúp các kỹ sư đáp ứng các yêu cầu thách thức về thời gian đưa ra thị trường.

Dave Wilson, Phó Chủ tịch phụ trách phần mềm nền tảng tại NI cho biết: “Kể từ lần đầu ra mắt LabVIEW NXG vào năm 2017, chúng tôi đã không ngừng tiến bộ trong nỗ lực làm cho việc lập trình và đo lường tự động hóa dễ tiếp cận hơn đối với các kỹ sư và nhà khoa học. “Chúng tôi đã thêm hơn 40 tính năng mới vào LabVIEW NXG trong hơn một năm rưỡi qua, dẫn đến phần mềm phát triển hiệu quả đáng kể, cung cấp cho các kỹ sư khả năng định cấu hình, tự động hóa và trực quan hóa kết quả thử nghiệm của họ, tất cả đều từ một nơi.”

Các tính năng LabVIEW NXG 2021 mới bao gồm:

 • LabVIEW NXG FPGA Module – Hỗ trợ các mục tiêu USRP (Universal Software Radio Peripheral) và Kintex-7 FlexRIO cũng như tính năng các quy trình công việc mới để gỡ lỗi và phát triển FPGA nhanh hơn.
 • LabVIEW NXG Web Module – Bao gồm các sự kiện và thuộc tính cho các ứng dụng web động, hỗ trợ tích hợp Thư viện JavaScript vào WebVIs và truy cập vào phần mềm SystemLink Cloud và dịch vụ đám mây NI để lưu trữ WebVIs một cách đơn giản và an toàn.
 • Development Environment Enhancements – Tích hợp các tính năng và các công cụ kỹ thuật phần mềm để tùy chỉnh nhanh chóng các ứng dụng bao gồm hỗ trợ cho các tập hợp .NET đã đăng ký cũng như các công cụ phụ thuộc dự án mới và khả năng giao tiếp với phần mềm MATLAB của The MathWorks, Inc. Tính năng Giao diện cho MATLAB cho phép các kỹ sư gọi trực tiếp mã MATLAB từ môi trường LabVIEW NXG để tái sử dụng hoàn toàn IP hiện có của họ.

Do NI xây dựng dựa trên khoản đầu tư hơn 30 năm vào phần mềm, bản cập nhật mới nhất này cho thế hệ LabVIEW tiếp theo tiếp tục một loạt các bản phát hành với nhịp độ nhanh nhằm mở rộng khả năng kỹ thuật từ thiết kế đến thử nghiệm. Cho dù kỹ sư mua LabVIEW lần đầu tiên hay đã có hợp đồng dịch vụ hoạt động trong nhiều năm, họ có thể truy cập cả LabVIEW NXG và LabVIEW 2018.

LabVIEW 2021 bao gồm các tính năng và thay đổi sau.

Cải tiến đối với màn hình thăm dò

Đầu dò mặc định cho dây số nguyên hiển thị tùy chọn cơ số trong màn hình đầu dò, bạn có thể sử dụng tùy chọn này để xem dữ liệu ở định dạng thập phân, thập lục phân, bát phân hoặc nhị phân hoặc ký hiệu SI.

Cải tiến đối với màn hình thăm dò

Hỗ trợ SFTP

SFTP VI và các nút cho phép người dùng tương tác an toàn với dữ liệu và tệp trên máy chủ SFTP.

Hỗ trợ Python

LabVIEW 2021 hỗ trợ Python 3.6 đến 3.9 và loại bỏ hỗ trợ cho Python 2.7.

Chạy khi mở

Khi người dùng khởi chạy VI được cấu hình để chạy khi được mở từ vị trí đĩa khác với vị trí trình cài đặt NI tiêu chuẩn, chẳng hạn như thư mục LabVIEW 20XX hoặc National Instruments \ Shared , người dùng sẽ được nhắc chọn chạy VI hay mở nó ở chế độ chỉnh sửa.

nicurl Sử dụng Chứng chỉ Hệ thống trên Windows

nicurl sử dụng kho chứng chỉ hệ điều hành trên Windows thay vì gói chứng chỉ HTTPS của riêng nó.

Hỗ trợ hệ điều hành

LabVIEW không còn hỗ trợ Windows Vista / XP / 7 / 8.x, Windows Server 2003/2008/2012 hoặc bất kỳ hệ điều hành Windows 32 bit nào.

Kiểm soát ẩn

Bạn có thể chọn hiển thị các điều khiển ẩn trong khi chỉnh sửa bằng cách chọn Chỉnh sửa » Hiển thị các điều khiển ẩn trong khi chỉnh sửa . Các điều khiển vẫn bị ẩn tại thời gian chạy.

Sử dụng LVCompare với Git

Bạn có thể sử dụng LVCompare với Git để phân biệt các VI. Bạn không còn cần một tập lệnh trình bao bọc để chuyển đổi các đường dẫn từ đường dẫn tương đối thành đường dẫn tuyệt đối trước khi chuyển chúng đến LVCompare.

Cải tiến quy trình làm việc để so sánh cấu trúc phân cấp VI và VI

Khi so sánh phân cấp VI hoặc VI, bạn có thể lọc ra nhiều loại khác nhau một cách tương tác. Trước đây, bạn phải chỉ định bộ lọc trước khi khởi chạy khác biệt và phải khởi chạy lại khác biệt để thay đổi bộ lọc. Các bộ lọc này bao gồm các thuộc tính, các thay đổi trên bảng điều khiển phía trước, bao gồm các thay đổi về vị trí và kích thước đối tượng, cũng như các thay đổi về chức năng và thẩm mỹ trên sơ đồ khối.

Cải tiến quy trình làm việc để so sánh cấu trúc phân cấp VI và VI

Độ sâu hình ảnh cho các phương thức GetImage và GetImageScaled

Các phương thức GetImage và GetImageScaled hiện hỗ trợ độ sâu hình ảnh 32-bit.

Gọi các hàm MATLAB

Sử dụng các hàm MATLAB để gọi mã MATLAB ® từ LabVIEW.

Hỗ trợ Tuples được đặt tên

Khi sử dụng Python Node, bạn có thể điều chỉnh các cụm thành các bộ giá trị được đặt tên để bạn có thể tham chiếu các bộ giá trị theo tên.

VI Tên được liệt kê trong Hộp thoại VI Hủy bỏ

Khi đóng dự án, xóa mục tiêu hoặc thoát LabVIEW, nếu VI của người dùng đang chạy, LabVIEW sẽ thông báo cho người dùng biết những VI cấp cao nhất nào sẽ bị hủy bỏ như một phần của hoạt động đó.

Cải thiện định tuyến dây

Khi kéo dây giữa các thiết bị đầu cuối, tính năng tự động định tuyến để lại khoảng trống giữa dây và bất kỳ thiết bị đầu cuối không có dây nào để bạn có thể đấu dây vào các thiết bị đầu cuối thấp hơn mà không phải cắt dây.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x