Tải LabVIEW NXG 2021 full active vĩnh viễn – Hướng dẫn chi tiết

Giới thiệu về LabVIEW NXG

LabVIEW NXG là một công cụ duy nhất để định cấu hình, tự động hóa và trực quan hóa dữ liệu, LabVIEW NXG giảm thời gian của bạn cho phép đo đầu tiên với NI tự động và quản lý trình điều khiển thiết bị của bên thứ ba để bạn có thể tập trung vào việc tùy chỉnh nhanh chóng hệ thống của mình bằng tính năng kéo và tích hợp phương pháp tiếp cận thiết kế logic -drop và bao gồm toán học, xử lý tín hiệu và phân tích IP.

Bạn có thể sử dụng LabVIEW NXG 2021 để tích hợp mã được phát triển trong phần mềm khác và ngôn ngữ nguồn mở với các công cụ tương tác phần mềm của bên thứ ba. Bạn cũng có thể thiết kế giao diện người dùng một cách trực quan để vận hành các hệ thống kiểm tra và đo lường cũng như xem kết quả của bạn.

Yêu cầu cấu hình hệ thống LabVIEW NXG 2021

 • Hệ điều hành: Windows 10/8/7
 • Dung lượng đĩa cứng trống: Ổ cứng trống tối thiểu 8 GB
 • Bộ nhớ đã cài đặt: RAM tối thiểu 4 GB
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 trở lên

Link download LabVIEW NXG 2021 full active vĩnh viễn

Tải LabVIEW NXG 2021 full active

Hướng dẫn cài đặt LabVIEW NXG 2021 chi tiết

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Giải nén phần mềm vừa download

Mount file ISO, chạy Setup để cài đặt phần mềm

Sau khi cài đặt xong, chạy file “NI License Activator 1.2.exe” và Active toàn bộ lên

Đã xong xem video test Windows 10 – 64bit

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=151169473671387

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

NI LabView 2019

OriginPro 2021

Tính năng của LabVIEW NXG 2021

NI, nhà cung cấp nền tảng do phần mềm định nghĩa giúp đẩy nhanh sự phát triển và hiệu suất của các hệ thống đo lường tự động và thử nghiệm tự động, đã công bố bản phát hành mới của LabVIEW NXG, thể hiện sự đầu tư tiếp tục vào thế hệ tiếp theo của phần mềm thiết kế hệ thống kỹ thuật LabVIEW.

Phiên bản mới nhất của LabVIEW NXG 2021 giúp đơn giản hóa các tác vụ tốn nhiều thời gian nhất trong các ứng dụng đo lường tự động và kiểm tra tự động, từ thiết lập và cấu hình hệ thống đến phát triển mã kiểm tra và đo lường và tạo các ứng dụng sẵn sàng cho web. Những cải tiến này giúp các kỹ sư đáp ứng các yêu cầu thách thức về thời gian đưa ra thị trường.

Dave Wilson, Phó Chủ tịch phụ trách phần mềm nền tảng tại NI cho biết: “Kể từ lần đầu ra mắt LabVIEW NXG vào năm 2017, chúng tôi đã không ngừng tiến bộ trong nỗ lực làm cho việc lập trình và đo lường tự động hóa dễ tiếp cận hơn đối với các kỹ sư và nhà khoa học. “Chúng tôi đã thêm hơn 40 tính năng mới vào LabVIEW NXG trong hơn một năm rưỡi qua, dẫn đến phần mềm phát triển hiệu quả đáng kể, cung cấp cho các kỹ sư khả năng định cấu hình, tự động hóa và trực quan hóa kết quả thử nghiệm của họ, tất cả đều từ một nơi.”

Các tính năng LabVIEW NXG 2021 mới bao gồm:

 • LabVIEW NXG FPGA Module – Hỗ trợ các mục tiêu USRP (Universal Software Radio Peripheral) và Kintex-7 FlexRIO cũng như tính năng các quy trình công việc mới để gỡ lỗi và phát triển FPGA nhanh hơn.
 • LabVIEW NXG Web Module – Bao gồm các sự kiện và thuộc tính cho các ứng dụng web động, hỗ trợ tích hợp Thư viện JavaScript vào WebVIs và truy cập vào phần mềm SystemLink Cloud và dịch vụ đám mây NI để lưu trữ WebVIs một cách đơn giản và an toàn.
 • Development Environment Enhancements – Tích hợp các tính năng và các công cụ kỹ thuật phần mềm để tùy chỉnh nhanh chóng các ứng dụng bao gồm hỗ trợ cho các tập hợp .NET đã đăng ký cũng như các công cụ phụ thuộc dự án mới và khả năng giao tiếp với phần mềm MATLAB của The MathWorks, Inc. Tính năng Giao diện cho MATLAB cho phép các kỹ sư gọi trực tiếp mã MATLAB từ môi trường LabVIEW NXG để tái sử dụng hoàn toàn IP hiện có của họ.

Do NI xây dựng dựa trên khoản đầu tư hơn 30 năm vào phần mềm, bản cập nhật mới nhất này cho thế hệ LabVIEW tiếp theo tiếp tục một loạt các bản phát hành với nhịp độ nhanh nhằm mở rộng khả năng kỹ thuật từ thiết kế đến thử nghiệm. Cho dù kỹ sư mua LabVIEW lần đầu tiên hay đã có hợp đồng dịch vụ hoạt động trong nhiều năm, họ có thể truy cập cả LabVIEW NXG và LabVIEW 2018.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x