Tải Life is Strange Việt Hóa Complete – Video hướng dẫn trong 2022

Life is Strange Việt Hóa là một trò chơi phiêu lưu được đánh giá cao, từng được đánh giá cao, cho phép người chơi quay ngược thời gian và thay đổi quá khứ, hiện tại và tương lai. Game được Việt Hóa bởi Game Tiếng Việt

Giới thiệu về Game Life is Strange 

Giới thiệu 

Life Is Strange là một trò chơi video phiêu lưu đồ họa nhiều tập được phát triển bởi Dontnod Entertainment và được xuất bản bởi công ty con của Square Enix tại Châu Âu cho Microsoft Windows , PlayStation 3 , PlayStation 4 , Xbox 360 , Xbox One . Phần đầu tiên của loạt trò chơi Life Is Strange , trò chơi được phát hành năm tập định kỳ trong suốt năm 2015. Nó đã được chuyển sang OS X và Linux vào năm 2016 và iOS và Android vào 2017–2018.

Cốt truyện tập trung vào Max Caulfield , một sinh viên nhiếp ảnh 18 tuổi, người phát hiện ra rằng cô có khả năng tua lại thời gian bất cứ lúc nào, dẫn đến mọi lựa chọn để tạo ra hiệu ứng con bướm . Hành động của người chơi sẽ điều chỉnh câu chuyện khi nó mở ra và định hình lại nó sau khi được phép du hành ngược thời gian. Tìm nạp các nhiệm vụ và thực hiện các thay đổi về môi trường đại diện cho các hình thức giải câu đố ngoài việc sử dụng các lựa chọn phân nhánh cho cuộc trò chuyện.

Cốt truyện Game Life is Strange 

Xem full cốt truyện tại đây

Life Is Strange lấy bối cảnh tại thị trấn hư cấu ở Vịnh Arcadia, Oregon , vào tháng 10 năm 2013 và được kể dưới góc nhìn của Maxine “Max” Caulfield (Hannah Telle), một học sinh lớp 12 đang theo học tại Học viện Blackwell. Trong lớp học nhiếp ảnh với giáo viên Mark Jefferson ( Derek Phillips ) của cô ấy, Max trải nghiệm hình ảnh một ngọn hải đăng bị phá hủy bởi một cơn lốc xoáy . Rời khỏi phòng vệ sinh để lấy lại bình tĩnh, cô chứng kiến ​​cảnh người bạn cùng lớp Nathan Prescott (Nik Shriner) giết một cô gái trong cơn thịnh nộ. Trong một nỗ lực đột ngột, cô phát triển khả năng quay ngược thời gian và giải cứu cô gái, được tiết lộ là người bạn thời thơ ấu của cô, Chloe Price ( Ashly Burch). Cả hai đoàn tụ và đi dạo ở ngọn hải đăng, nơi Max tiết lộ cho Chloe khả năng du hành ngược thời gian của cô. Người ta cho rằng tầm nhìn đúng hơn là tính toán về một sự kiện trong tương lai: một cơn bão đang tiến đến thị trấn. Ngày hôm sau, Max quan sát thấy bạn học Kate Marsh (Dayeanne Hutton) bị bắt nạt vì một video lan truyền mô tả cảnh cô ấy hôn một số học sinh tại một bữa tiệc. 

Khi Max gặp Chloe tại quán ăn nơi mẹ cô Joyce ( Cissy Jones ) làm việc, họ quyết định thử sức với sức mạnh của Max tại nơi ẩn náu bí mật của Chloe. Tuy nhiên, sự căng thẳng khiến Max bị chảy máu mũi và ngất xỉu. Chloe đưa cô ấy trở lại Blackwell, nhưng lớp học tạm dừng khi mọi người được gọi ra sân. Kate tự tử bằng cách nhảy từ mái nhà của ký túc xá nữ. Max xoay sở để tua lại và thời gian ngừng đột ngột khi cô đến chỗ Kate, cho Max cơ hội để thuyết phục cô xuống. Max cuối cùng quyết tâm khám phá những gì đã xảy ra với Rachel Amber, người bạn mất tích của Kate và Chloe. Max và Chloe đột nhập vào văn phòng hiệu trưởng vào đêm hôm đó để điều tra và vào hồ bơi để bơi trước khi trốn tránh các nhân viên bảo vệ của trường, có thể tùy theo lựa chọn của người chơi, bao gồm cha dượng của Chloe, David Madsen ( Don McManus ), người đứng đầu bộ phận an ninh tại Blackwell. Cả hai chạy trốn trở lại chỗ của Chloe. Cuối buổi sáng hôm đó, họ lẻn vào nhà riêng của Frank Bowers ( Daniel Bonjour ), kẻ buôn ma túy và là bạn của Rachel, và biết rằng Rachel đang có quan hệ với Frank và nói dối Chloe về điều đó, khiến Chloe cảm thấy bị phản bội. Max quay trở lại ký túc xá của mình và xem lại bức ảnh thời thơ ấu của cô và Chloe, nhưng đột nhiên bị đưa đến ngày bức ảnh được chụp. Max ngăn cản cha của Chloe là William ( Joe Ochman) do chết trong một vụ va chạm giao thông, điều này vô tình tạo ra một thực tế thay thế nơi William còn sống nhưng Chloe đã bị liệt từ cổ trở xuống do va chạm trong xe của chính cô ấy. 

Max sử dụng bức ảnh để hoàn tác quyết định của cô ấy và quay trở lại thời điểm hiện tại, phục hồi sức khỏe cho Chloe. Tiếp tục điều tra, Max và Chloe có được manh mối dẫn họ đến một nhà kho bỏ hoang thuộc sở hữu của gia đình Prescott có ảnh hưởng. Họ khám phá ra một boongke ẩn chứa những bức ảnh của Kate và Rachel bị trói và say xỉn, Rachel được chôn cất tại nơi ẩn náu bí mật của Chloe. Họ nhanh chóng quay trở lại bãi phế liệu và tìm thấy mộ của Rachel, khiến Chloe vô cùng tuyệt vọng. Max theo chân Chloe tại bữa tiệc của trường để đối đầu với Nathan, tin rằng anh ta sẽ nhắm vào bạn học Victoria Chase (Dani Knights). Họ nhận được một tin nhắn từ Nathan đe dọa sẽ tiêu hủy bằng chứng, đưa chúng trở lại bãi phế liệu. Đột nhiên, cả hai bị phục kích bởi Jefferson, người phản đối Max và sau đó giết Chloe bằng một phát súng vào đầu. Max bị bắt cóc và bị giam giữ trong ” Căn phòng tối “, nơi mà Jefferson đã đánh thuốc mê và chụp ảnh các cô gái trẻ để ghi lại sự trong trắng của họ. Jefferson cũng tiết lộ rằng anh ta đã nhận Nathan như một học sinh cá nhân, nhưng đã giết anh ta trước khi bắt cóc Max do anh ta cho Rachel uống thuốc quá liều khi anh ta cố gắng bắt chước công việc của Jefferson, và định làm điều tương tự với Max sau khi anh ta có những bức ảnh mà anh ta muốn. Max trốn vào một bức ảnh và xuất hiện trở lại lúc đầu trong lớp của Jefferson. Cô ấy báo cho David, bắt Jefferson (và Nathan). 

Max có cơ hội đến San Francisco và trưng bày một trong những bức ảnh của cô ấy trong một phòng trưng bày nghệ thuật. Cô ấy gọi điện cho Chloe từ sự kiện này, nhận ra rằng, với tất cả nỗ lực của mình, cơn bão đã đến được Vịnh Arcadia. Max quay trở lại thời điểm cô chụp bức ảnh trong phòng trưng bày, cuối cùng dẫn cô đến những thực tại thay thế khi họ chìm vào một cơn ác mộng cảnh trong mơ . Max và Chloe cuối cùng cũng quay trở lại ngọn hải đăng và đối mặt với khả năng Max đã khiến cơn bão tồn tại bằng cách cứu Chloe khỏi bị Nathan bắn hồi đầu tuần. Max phải đưa ra lựa chọn: hy sinh mạng sống của Chloe để cứu Vịnh Arcadia, hoặc hy sinh Vịnh Arcadia để cứu Chloe. 

Nếu Max tua lại thời gian để hoàn tác sự sống sót của Chloe, cô ấy miễn cưỡng cho phép Nathan bắn Chloe, dẫn đến việc anh và Jefferson bị bắt. Cái chết của Chloe rất đáng tiếc, và cơn bão không bao giờ xuất hiện.

Nếu Max duy trì dòng thời gian để ở lại với Chloe, cơn bão cuối cùng cũng chấm dứt. Sau đó, cặp đôi khởi hành từ Vịnh Arcadia hiện đã bị tàn phá.

Giới thiệu thêm 

Download game Life is Strange Việt Hóa mới nhất 2022

Các tính năng chính trong Game Life is Strange Việt Hóa

Tính năng game

 • Một trò chơi phiêu lưu với một kịch bản tuyệt vời.
 • Quay ngược thời gian để thay đổi tiến trình của sự kiện.
 • Nó khá giống với các trò chơi phiêu lưu gần đây của TellTale khi bạn điều khiển nhân vật khám phá môi trường của mình, tương tác với các nhân vật khác và đưa ra câu chuyện lớn ảnh hưởng đến các quyết định như bạn có muốn ăn bánh quế hay trứng và thịt xông khói cho bữa sáng.
 • Một số mục đích tùy thuộc vào các quyết định được đưa ra trong trò chơi.
 • Hình ảnh ngoạn mục, vẽ tay.
 • Cuộc sống của bạn ít nhiều sẽ lặp lại hàng ngày ở Degrassi High mà không có Drake. Cho đến một ngày bạn tình cờ ở đúng nơi, đúng thời điểm và phát hiện ra bạn là một cỗ máy thời gian sống.
 • Một bản nhạc của nhạc indie được cấp phép.

Lối chơi

Life Is Strange là một cuộc phiêu lưu đồ họa được chơi từ góc nhìn của người thứ ba. Cơ chế tua lại thời gian cho phép người chơi thực hiện lại hầu hết mọi hành động đã được thực hiện. Người chơi có thể kiểm tra và tương tác với các vật thể, cho phép giải câu đố dưới dạng tìm nạp nhiệm vụ và thực hiện các thay đổi đối với môi trường.  Các vật phẩm được thu thập trước khi du hành thời gian sẽ được giữ trong kho sau khi thực tế.

Người chơi có thể khám phá nhiều địa điểm khác nhau trong bối cảnh hư cấu của Vịnh Arcadia và giao tiếp với các nhân vật không thể chơi được . Các cuộc trao đổi đối thoại có thể được lặp lại trong khi các tùy chọn phân nhánh được sử dụng cho cuộc trò chuyện. Sau khi một sự kiện được đặt lại, các chi tiết được cung cấp trước đó được phép sử dụng trong tương lai. Trong một số trường hợp, các lựa chọn trong cuộc đối thoại sẽ thay đổi và ảnh hưởng đến câu chuyện thông qua các hệ quả ngắn hạn hoặc dài hạn. Đối với mỗi lựa chọn, điều tốt trong ngắn hạn có thể trở nên tồi tệ hơn sau đó.

Chế độ chơi

Nhân vật

Life is Strange là một trò chơi gồm 5 phần, bắt đầu cách mạng hóa các trò chơi dựa trên câu chuyện và lựa chọn dựa trên câu chuyện bằng cách cho phép người chơi tua lại thời gian và ảnh hưởng đến quá khứ, hiện tại và tương lai.

Bạn là Max, một nhiếp ảnh gia cao cấp, người đã cứu cô bạn cũ Chloe bằng cách khám phá ra rằng cô ấy có thể tua lại thời gian. Cặp đôi sớm thấy mình tiếp xúc với mặt tối của Vịnh Arcadia khi họ phát hiện ra sự thật đáng lo ngại đằng sau sự mất tích đột ngột của một sinh viên.

Trong khi đó, Max bắt đầu có linh cảm khi cô đấu tranh để hiểu được ý nghĩa của sức mạnh của mình. Cô phải nhanh chóng học được rằng thay đổi quá khứ đôi khi có thể dẫn đến một tương lai tàn khốc.

Video hướng dẫn chơi game Life is Strange Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Life is Strange Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows Vista
 • Bộ xử lý: Dual Core 2.0GHz or equivalent
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: ATI or NVidia card w/ 512 MB RAM (not recommended for Intel HD Graphics cards)
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Lưu trữ: 5 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows 7
 • Bộ xử lý: Dual Core 3.0GHz or equivalent
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: ATI or NVidia card w/ 1024 MB RAM (NVIDIA GeForce GTX 260 or ATI HD 4890)
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Lưu trữ: 14 GB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa chính là yếu tố ghi điểm của Life is Strange, game mang đến hình ẩn cực ấn tượng với một đẳng cấp khác biệt hoàn toàn so với những game khác. Chi tiết đổ bóng, hiệu ứng vật lý mang đến chất lượng hình ảnh khiến bạn phải ngỡ ngàng từ ánh nhìn đầu tiên.

Nhờ bàn tay của Square mà game đã khiến bao game thủ say như điếu đổ bởi khắc họa rất tỉ mỉ chi tiết như hình ảnh mùa thu, hình ảnh nhân vật ngồi thư giãn và suy tư về mọi thứ trong cuộc sống. Kỳ thực là một tráng nghiệm khó quên. 

Đánh giá âm thanh game

Bên cạnh phần đồ họa thì âm thanh cũng được làm rất tốt, những bạn nhạc hòa cùng hình ảnh hoa lệ khiến bạn chill hết nấc. Giai điệu nhẹ nhàng đưa người chơi nhập tâm vào cốt truyện đời thời mà game muốn gửi gắm. Chưa kể các giọng thoại được lồng ghép rất chân thật, mang đến trải nghiệm nghe và nhìn trọn điểm 10. 

Hướng dẫn cài đặt game Life is Strange Việt Hóa có VIDEO

 • Chuột phải chọn Mount File ISO
 • Chạy Setup để cài đặt game nhớ chọn đường dẫn để cài đặt
 • Copy file trong folder PROPHET đến nơi cài game.
 • Giải nén file việt hoá Copy đến nơi cài game và chạy
 • Vào game thôi, video test Windows 10 – 64bit

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x