Tải Lightroom CC 2017,2018, 2019, 2020 Full [email protected]

Lightroom CC là gì?

Lightroom CC

Trong một thời gian dài, các nhiếp ảnh gia chỉ có một số tùy chọn khi chỉnh sửa ảnh.

Trong nhiều năm, Photoshop là phần mềm chỉnh sửa thống trị trên thị trường. Nhưng có nhiều tính năng như vậy có nhược điểm của nó. Thật khó để học hỏi vì nó có các tùy chọn mà hầu hết các nhiếp ảnh gia không sử dụng.

Không phải tất cả các nhiếp ảnh gia đều cần phải chỉnh sửa nhiều hình ảnh của họ. Hầu hết chúng chỉ cần điều chỉnh độ phơi sáng và quản lý màu sắc đơn giản. Đó là nơi Lightroom xuất hiện. Nó hợp lý hóa quy trình chỉnh sửa và có giao diện thân thiện với người dùng.

Lightroom là một công cụ chuyển đổi RAW . Khi bạn thêm hình ảnh, nó sẽ quản lý loại tệp trong nền. Khi bạn sử dụng phần mềm khác, bạn có thể phải sử dụng một chương trình khác để chỉnh sửa và chuyển đổi.

Lightroom hỗ trợ hình ảnh ở mọi loại định dạng. Một số trong số chúng bao gồm TIFF , DNG và JPEG . Nhưng nó cũng tương thích với CR2 và NEF , là các loại tệp RAW của Canon và Nikon.

Những người đạt được nhiều lợi ích nhất là các nhiếp ảnh gia chụp và xử lý rất nhiều ảnh RAW hoặc JPEG một cách nhanh chóng. Đây là một bài viết tuyệt vời về cách sử dụng Mô-đun phát triển của Adobe Lightroom.

Adobe Lightroom là nơi hầu hết các nhiếp ảnh gia bắt đầu hành trình chỉnh sửa ảnh. Với chương trình này, bạn có thể làm bất cứ điều gì vì nó rất linh hoạt và dễ sử dụng.

Lightroom CC có giao diện đơn giản cho phép bạn sắp xếp và xử lý hình ảnh của mình. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để in và chia sẻ tệp.

Trong phiên bản mới nhất, bây giờ nó cũng cho phép bạn tạo sách từ ảnh của mình. Và chúng tôi đã đề cập rằng bạn cũng có thể sử dụng bản đồ ảo để gắn thẻ địa lý cho hình ảnh?

Lightroom tập trung vào tốc độ khi làm việc với hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn hình ảnh. Chương trình hoạt động như một thư viện , với các thư mục dễ truy cập mà bạn có thể sắp xếp. Các nhấp chuột đơn giản cho phép bạn xử lý một hình ảnh sau đó sử dụng các cài đặt tương tự trên nhiều hình ảnh.

Link tải Lightroom CC 2017 Full [email protected]

Link tải Lightroom CC 2018 Full [email protected]

Link tải Lightroom CC 2019 Full [email protected]

Link tải Lightroom CC 2020 Full [email protected]

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

https://www.facebook.com/watch/?v=2855409611442211

Hướng dẫn cài đặt Lightroom CC chi tiết cho cả Windows mà MacOS .

Sự khác biệt giữa Lightroom và Lightroom CC là gì?

Sự khác biệt cơ bản cần hiểu là Lightroom Classic là một ứng dụng dựa trên máy tính để bàn và Lightroom CC là một bộ ứng dụng dựa trên đám mây tích hợp. Lightroom CC có sẵn trên thiết bị di động, máy tính để bàn và dưới dạng phiên bản dựa trên web .

Lightroom CC lưu trữ hình ảnh của bạn trên đám mây . Bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào hình ảnh có độ phân giải đầy đủ của mình từ tất cả các thiết bị được kết nối và chúng luôn được sao lưu. Nếu bạn thường xuyên cần nhanh chóng chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh của mình khi đang di chuyển, điều này có thể hoàn hảo. Khi bạn sử dụng Lightroom Classic, hình ảnh của bạn sẽ được lưu trữ trên các thiết bị và ổ đĩa cục bộ của bạn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào đầy đủ các tính năng và điều khiển. Đây là sự tiếp nối của ứng dụng máy tính để bàn ban đầu mà các nhiếp ảnh gia công nhận là Lightroom.

Công năng đặc biệt của Lightroom CC

Tạo preset để tiết kiệm thời gian và phong cách chỉnh hình

Các preset cho phép bạn dễ dàng lưu cấu hình của các thanh trượt điều chỉnh trong mô-đun Develop. Sau đó, bạn có thể áp dụng hiệu ứng cho các bức ảnh khác chỉ với một cú nhấp chuột! Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian xử lý. Bạn đã dành rất nhiều thời gian để hoàn thiện một màu đen & trắng? Lưu nó dưới dạng preset để sử dụng trên hình ảnh khác! Bạn có thể tạo nhiều giá trị đặt trước khác nhau để tiết kiệm thời gian và nhanh chóng thử nghiệm các kiểu dáng khác nhau.

Giao diện người dùng trực quan

Thật dễ dàng để di chuyển từ ảnh này sang ảnh khác trong mô-đun Develop, cũng như xem các bảng liên hệ trong chế độ xem lưới Thư viện.

Khi bạn đang làm việc trên một bức ảnh trong mô-đun Phát triển, tất cả các điều chỉnh được sắp xếp một cách hợp lý, vì vậy bạn có thể chuyển qua nhiều điều chỉnh trên một hình ảnh một cách hiệu quả.

Dễ dàng chuyển cài đặt điều chỉnh từ hình ảnh này sang hình ảnh khác

Nếu bạn đã dành một chút thời gian để điều chỉnh một hình ảnh và hình ảnh tiếp theo cũng tương tự, bạn có thể chuyển các cài đặt từ hình ảnh gốc chỉ với một cú nhấp chuột! Chỉ cần nhấp vào nút “Trước đó” trong mô-đun Phát triển là xong. Chỉ một tính năng này cho phép bạn duyệt qua các nhóm hình ảnh một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể sao chép cài đặt sang nhiều hình ảnh cùng một lúc để tăng thêm sức mạnh.

Chỉnh sửa không làm hỏng file gốc

Bạn không bao giờ phải lo lắng rằng bạn đang làm hỏng tệp gốc. Khi bạn điều chỉnh hình ảnh, về cơ bản, Lightroom sẽ tạo ra một tập hợp các hướng dẫn. Chúng được lưu trữ trong tệp danh mục và cho biết cách lưu hình ảnh khi xuất. Các hướng dẫn này có thể được nhúng tự động vào tệp DNG . Với RAW , JPEG và TIFF hình ảnh một XMP tập tin bên cạnh xe có thể được tạo ra mà các cửa hàng những hướng dẫn ngay bên cạnh hình ảnh ban đầu.

Một câu chuyện ngắn, Lightroom bảo vệ các tệp gốc của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa một cách dễ dàng, biết rằng bạn luôn có thể quay lại bản gốc có chất lượng hoàn hảo.

Trình chỉnh sửa tệp RAW mạnh mẽ

Lightroom là một trình chỉnh sửa tệp RAW tuyệt vời . Các RAW Định dạng là các thiết lập chất lượng cao nhất trên hầu hết các máy ảnh DSLR (và đây là lý do tại sao bạn nên chụp trong RAW ), và với Lightroom bạn thực sự có thể tận dụng điều đó.

Khi chụp ở định dạng RAW , dễ dàng điều chỉnh độ phơi sáng và cân bằng trắng trong Lightroom. Khi chụp ở định dạng JPEG , có thể khó điều chỉnh độ phơi sáng và cân bằng trắng, đặc biệt là không làm giảm chất lượng.

Do chất lượng cao của các tệp RAW , bạn cũng có thể thực hiện các điều chỉnh như chuyển đổi sang màu đen và trắng, thêm các hiệu ứng chỉnh màu tùy chỉnh và tinh chỉnh độ sáng và độ tương phản mà không làm giảm chất lượng.

Dễ dàng cắt hình ảnh

Với công cụ Crop của Lightroom, thật dễ dàng để cắt ảnh một cách sáng tạo theo bất kỳ tỷ lệ khung hình nào. Việc làm thẳng ảnh của bạn cũng trở nên nhanh chóng với công cụ làm thẳng. Bạn có thể nhấp và kéo dọc theo bất kỳ đường dọc hoặc ngang nào và hình ảnh của bạn sẽ tự động được xoay và cắt.

Nó có vẻ như như điều đơn giản, nhưng bạn sẽ thấy rằng bạn sử dụng công cụ Làm thẳng một  LOT .

Lightroom CC có giá bao nhiêu tiền?

Lightroom CC có sẵn như một phần của các gói đăng ký khác nhau của Adobe. Loại rẻ nhất trong số này là Gói chụp ảnh (photography plan). Chi phí này là $ 10 / tháng ở Hoa Kỳ và € 13 ở EU.

Trong Photography plan, bajn có 20GB dung lượng lưu trữ đám mây, cũng như quyền truy cập vào Photoshop. Với thêm $ 10 / tháng, bạn sẽ nhận được 1TB dung lượng lưu trữ, sẽ rất nhiều nếu bạn lọc hình ảnh của mình đúng cách.

Cấu hình tối thiểu để dùng Lightroom CC ổn định

Lightroom CC

Cấu hình sử dụng Lightroom trên Windows

CPUIntel® or AMD 64 bit, tốc độ từ 2 GHz trở lên 
Hệ điều hànhMicrosoft Windows 7 Service Pack 1 (64-bit), tốt nhất Windows 10 64 bit
RAM4 GB RAM (Nên sử dụng từ 12GB)
Ổ cứngCần tối thiếu 2GB để cài Lightroom 2019. Bạn nên dùng SSD để có hiệu năng cao hơn.
Màn hìnhĐộ phân giải tối thiểu 1024 x 768. Đề nghị dùng màn hình 24″ 1920 x 1080
VGACard màn hình Nvidia, AMD, Intel hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3

Cấu hình sử dụng Lightroom trên Mac OS

CPUMulticore Intel processor 64-bit
Hệ điều hànhmacOS 10.12 (Sierra), macOS 10.13 (High Sierra),  macOS 10.14 (Mojave)
RAM4 GB RAM (Nên sử dụng từ 12GB)
Ổ cứngCần tối thiếu 2GB để cài Lightroom 2019. Bạn nên dùng SSD để có hiệu năng cao hơn.
Màn hìnhĐộ phân giải tối thiểu 1024 x 768. Đề nghị dùng màn hình 24″ 1920 x 1080
VGACard màn hình Nvidia, AMD, Intel hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x