Tải xuống Lockdown cho After Effects – Một plugin tốt, được tạo để tự động theo dõi các thay đổi trong bất kỳ bề mặt nào bên trong After Effects

Lockdown cho After Effects:

Lockdown for After Effects là một plugin tốt, được tạo ra để tự động theo dõi các thay đổi trong bất kỳ bề mặt nào bên trong After Effects. Nếu bạn tham gia vào việc chỉnh sửa, nó sẽ phù hợp với bạn, mặc dù nó hoàn toàn có thể được hiển thị trong hoạt động khác, phức tạp hơn liên quan đến làm sạch. Với plugin này, bạn có thể quên đi tất cả các điểm tương tự, chỉ có anh ta mới có thể theo dõi sự biến dạng bề mặt một cách chính xác nhất có thể.

Lockdown cho After Effects – Hỗ trợ plugin After Effects

Để Plug-in Lockdown và tập lệnh hoạt động, video phải có bố cục phù hợp với chính tốc độ khung hình và độ phân giải, không có sự thay đổi nào. Tổ hợp nút này trước cảnh quay của bạn “Để lại tất cả các thuộc tính”, nhập bố cục và áp dụng Khóa cho cảnh quay của bạn.

Lockdown là một plugin mới mang tính cách mạng cho phép bạn theo dõi độ cong vênh bề mặt bên trong After Effects. Hoàn hảo cho việc chỉnh sửa và công việc dọn dẹp khó khăn trước đây!

Tập lệnh nút tùy chọn này áp dụng hiệu ứng đôi khi cho phép theo dõi và Mocha của chúng tôi xác định kết cấu tốt hơn. Về cơ bản, nó là một cạnh khám phá với rất nhiều sự tương phản. Bạn nên ở chế độ 16 hoặc 32 bit khi sử dụng bộ lọc này. Chạy nr trên phim gốc và một lần nữa ở kết quả cuối cùng cũng giúp cải thiện khả năng theo dõi. Điều này rất tốt cho ảnh khi ánh sáng thay đổi, vì nó mang lại chi tiết trong các vết nứt và bề mặt, và có xu hướng bỏ qua độ dốc lớn hơn.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=577920656524026

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x