Tải Logic Pro X 10 cho MacOS – Biên tập và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

Giới thiệu về Logic Pro X

Logic Pro có một lịch sử lâu đời và lâu đời. Trước khi công ty mua Emagic, Logic lần đầu tiên xuất hiện từ sự kết hợp giữa chương trình Creator và Notator cuối những năm 1980 của C-Lab trên Atari ST . Ngày nay, Logic Pro cung cấp khả năng chỉnh sửa âm thanh ở cấp độ chuyên nghiệp với mức giá hời để ghi âm nhiều đoạn, ghi phim, thiết kế âm thanh và đăng bài.

Giới thiệu về Logic Pro X

Giờ đây, với khả năng tạo hỗn hợp Spatial Audio trong Dolby Atmos, phiên bản 10.7 thậm chí còn gây áp lực lớn hơn đối với các đối thủ cạnh tranh máy trạm âm thanh kỹ thuật số (DAW) đã có tên tuổi. Trừ khi bạn cần Công cụ Avid Pro để tương thích với các studio khác hoặc bạn muốn gắn bó với một chương trình khác đơn giản vì bạn quen thuộc hơn với nó, Logic Pro vẫn là lựa chọn hàng đầu cho DAW và nó vẫn là Editors’ Choice winner.

Yêu cầu cấu hình

  • macOS 11 or later
  • 6GB of available storage space for minimum installation or 72GB of storage space for full Sound Library installation

Cấu hình tối thiểu:

iPad: iPadOS 14.0 or later

iPhone: iOS 14.0 or later*

iPod touch: iOS 14.0 or later*

* Smart Controls, Sound Library navigation, Smart Help, full mixer, and access to plug-in controls are available only on iPad.

Nguồn tham khảo: https://www.apple.com/logic-pro/specs/

Tải Logic Pro X dành cho MacOS

Hướng dẫn cài đặt Logic Pro X FULL ACTIVE cho Mac

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và theo dõi file hướng dẫn chi tiết được đính kèm

Bước 3: Cài đặt và sử dụng miễn phí

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

(đang cập nhật)

Phần mềm bổ trợ

Waves V12 for Mac

Winrar cho Mac

Tính năng của Logic Pro X

Live Loops

Live Loops- Logic Pro x

Nhấp vào lưới gồm chín hình vuông phía trên tiêu đề bản nhạc để mở chế độ xem Vòng lặp trực tiếp. Lưới này cho phép bạn tạo nhạc không tuyến tính bằng cách làm việc với lưới các vòng lặp mà bạn có thể sắp xếp thành các tập hợp cột.

Thêm các vùng âm thanh, MIDI và mẫu vào chế độ xem Vòng lặp trực tiếp bằng cách kéo và thả chúng. Sau đó nhấp vào một vòng lặp để làm cho nó phát.

Thêm nhiều vòng vào cùng một cột và nhấp vào số cột ở dưới cùng để làm cho tất cả chúng chơi cùng nhau.

Thật dễ dàng để cắt và thay đổi giữa các vòng bằng cách nhấp vào chúng. Logic Pro sử dụng tính năng phát hiện nhịp để đảm bảo mỗi vòng lặp bắt đầu theo nhịp để âm nhạc của bạn luôn đúng lúc.

Khi bạn tìm thấy sự sắp xếp hoàn hảo, hãy nhấn vào nút Ghi âm hiệu suất và theo dõi các vòng lặp đó vào dòng thời gian. Chuyển trở lại chế độ xem phiên để xem các vòng lặp của bạn và chỉnh sửa cách sắp xếp theo cách bạn thấy phù hợp.

Remix FX

Remix FX- Logic Pro x

Trình cắm này đã có sẵn trong GarageBand. Nhưng nó đã trở nên phổ biến đến nỗi Apple cũng đã thêm nó như một tính năng mới trong bản cập nhật Logic Pro X 10.5.

Trình cắm Remix FX có sẵn cho bất kỳ bản nhạc nào của bạn từ thư mục Multi Effects . Bạn có thể thêm trình cắm này vào từng bản nhạc, nhưng nó hoạt động tốt nhất khi được gắn trên đầu ra âm thanh nổi.

Nhấp và kéo qua hai tấm đệm để làm cong nhạc của bạn với các hiệu ứng Filter, Repeater, Wobble, Reverb, Orbit hoặc Delay. Sau đó, sử dụng các điều khiển trung tâm để điều chỉnh các hiệu ứng Gater, Downsampler, Reverse, Scratch và Stop.

Cài đặt ứng dụng Logic Remote trên iPhone hoặc iPad để điều khiển Remix FX bằng thiết bị di động của bạn. Plugin này hoạt động hiệu quả với màn hình cảm ứng, giúp bạn dễ dàng trình diễn âm nhạc giống như một DJ chuyên nghiệp.

Step Sequencer

Step Sequencer- Logic Pro x

Cùng với Live Loops và Remix FX, Logic Pro X 10.5 cũng bổ sung một Step Sequencer mới. Sử dụng cửa sổ chỉnh sửa chuyên biệt này để tạo giai điệu MIDI, dòng âm trầm và chuỗi nhịp điệu dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chọn vùng MIDI và mở menu Chức năng để tạo vùng mẫu. Thao tác này sẽ tự động mở Trình tự theo bước, xuất hiện dưới dạng một loạt các hộp ở các hàng khác nhau.

Mỗi ô tượng trưng cho một ghi chú và thời gian. Bấm vào một hộp để thêm ghi chú ở đó. Bạn có thể điều chỉnh thời gian bước từ menu thả xuống ở bên phải. Không mất nhiều thời gian để tạo các vòng lặp ban đầu từ cửa sổ này.

Mở menu thả xuống ở đầu Trình tự theo bước để điều chỉnh các thông số khác cho mỗi ghi chú. Các thông số này bao gồm vận tốc, quãng tám, cơ hội chơi và hơn thế nữa. Sau khi chọn một tham số, hãy nhấp và kéo vào ghi chú để điều chỉnh tỷ lệ phần trăm, được hiển thị bằng màu lấp đầy giữa hộp.

Sampler

Sampler- Logic Pro x

Apple cuối cùng đã ngừng hoạt động lấy mẫu công cụ phần mềm EXS24 và thay thế nó bằng một thiết bị mới, được gọi đơn giản là Sampler. Trình lấy mẫu mới này có thiết kế đẹp mắt với giao diện có thể tùy chỉnh và nhiều tùy chọn hơn bao giờ hết.

Thiết kế mô-đun giống như giá đỡ của Trình lấy mẫu của Apple cho phép bạn xem các điều khiển chính xác mà bạn cần bằng cách bật hoặc tắt các phần khác nhau. Bên trong mỗi mô-đun, bạn sẽ tìm thấy tất cả các điều khiển bộ lấy mẫu mà bạn cần để tạo ra âm thanh độc đáo cho âm nhạc của mình.

Sampler cũng tương thích ngược với các thư viện âm thanh EXS24 hiện có. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể thưởng thức các thư viện âm thanh EXS24 kế thừa đi kèm với Logic Pro X. Bạn cũng có thể sử dụng Sampler với bất kỳ âm thanh EXS24 nào do chính bạn tạo ra.

Quick Sampler

Quick Sampler- Logic Pro x

Quick Sampler là một phiên bản đơn giản hóa của Sampler, giúp dễ dàng bắt đầu và sử dụng các âm thanh mới nhanh chóng.

Nhập âm thanh vào Trình lấy mẫu nhanh bằng cách kéo âm thanh từ dự án Logic, Trình tìm kiếm hoặc thậm chí ứng dụng Bản ghi nhớ giọng nói của bạn. Bạn cũng có thể theo dõi các mẫu trực tiếp vào Quick Sampler bằng cách sử dụng micrô tích hợp của máy Mac.

Sau khi nhập mẫu mới, hãy sử dụng các điều khiển trực quan để cắt, lặp và lập bản đồ mẫu của bạn ngay lập tức. Sử dụng tùy chọn cắt để làm cho Trình lấy mẫu nhanh chia mẫu thành các âm thanh riêng biệt bằng cách sử dụng tính năng phát hiện nhịp.

Các nút điều khiển ở cuối Trình lấy mẫu nhanh cho phép bạn tinh chỉnh tất cả các âm thanh cùng một lúc. Chỉnh sửa cài đặt LFO, cao độ, bộ lọc và amp nhiều hay ít tùy bạn.

Drum Synth

Drum Synth- Logic Pro x

Drum Synth là một công cụ phần mềm mới trong Logic Pro X 10.5 cho phép bạn tạo ra âm thanh trống tổng hợp của riêng mình bằng cách sử dụng một bộ điều khiển cực kỳ đơn giản.

Apple bao gồm một loạt các âm thanh trống bao gồm kick, snare, chũm chọe và các nhạc cụ gõ khác. Nhưng không mất nhiều thời gian để điều chỉnh cài đặt và tạo ra âm thanh trống của riêng bạn.

Drum Synth nghe không giống như một chiếc trống thực sự, nhưng nó không phải vậy. Sử dụng nhạc cụ này cho bộ trống điện tử có âm thanh cổ điển.

Sau khi tạo ra những âm thanh hoàn hảo, hãy ánh xạ chúng vào một bộ trống điện tử với Drum Machine Designer.

Drum Machine Designer

Drum Machine Designer - Logic Pro x

Drum Machine Designer cho phép bạn gán các âm thanh khác nhau cho từng phím trên bộ trống điện tử. Sau đó, bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa đơn giản để tinh chỉnh các âm thanh riêng lẻ và tạo ra bộ phụ kiện hoàn hảo.

Một trong những cách dễ nhất để tạo máy trống là sử dụng Quick Sampler. Nhập một vòng trống vào Quick Sampler, sau đó chia nó thành các nhịp riêng biệt, sau đó mở menu và chọn Tạo bản nhạc thiết kế máy trống .

Thao tác này sẽ thêm từng lát vào một miếng đệm riêng biệt trong Drum Machine Designer. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa các lát cắt, di chuyển chúng xung quanh hoặc thay thế chúng bằng các âm thanh khác nhau.

Khi bạn hoàn thành, hãy sử dụng Step Sequencer hoặc bộ trống điện tử để tạo vòng lặp bằng cách sử dụng âm thanh máy đánh trống của bạn.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x