Tải ngay phần mềm LRTimelapse Pro free 2021

LRTimelapse Pro 5.5.7 [email protected] với khóa đăng ký Tải xuống 2021

LRTimelapse Pro 5.5.7 [email protected] 2021 cung cấp giải pháp toàn diện nhất để chỉnh sửa thời gian trôi đi, khung hình chính, phân loại và kết xuất. Bất kể là trên Windows hay Mac, hay bạn sử dụng Máy ảnh nào: LRTimelapse sẽ đưa kết quả thời gian trôi đi của bạn lên một cấp độ tiếp theo.

LRTimelapse Pro 5.5.7 [email protected] là phần mềm tốt nhất từng được công ty giới thiệu. Nó rất nổi tiếng do giao diện thân thiện với người dùng và hầu hết những người biết vi tính không yêu cầu đào tạo để vận hành phiên bản mới nhất của phần mềm. Hơn nữa, phiên bản trước của LRTimelapse Pro 5.5.7  Serial Key hơi khó khăn nhưng người dùng chuyên nghiệp lại thích phiên bản đó hơn. Nó có một số phím tắt để hoạt động. Tất cả các phiên bản của LRTimelapse Pro 5.5.7  đều tương thích với Windows tất cả các phiên bản và hoạt động trơn tru trên Mac.

LRTimelapse đang được sử dụng bởi hầu hết các nhà sản xuất tua nhanh thời gian nổi tiếng và nhiều người nghiệp dư. Nó cho phép tạo khung hình chính và phân loại các chuỗi thời gian trôi đi trong quy trình làm việc dựa trên toàn bộ tệp RAW, sử dụng công cụ phát triển Adobe Camera RAW được triển khai trong Lightroom (Phiên bản CC, 6, 5 và 4) và Adobe Camera Raw.

Tạo chuyển đổi thời gian trôi đi từ Ngày sang Đêm và Đêm sang Ngày được thực hiện dễ dàng và hoàn hảo với “Holy-Grail-Wizard”. Kết xuất các trình tự cuối cùng có thể được thực hiện ở các định dạng video chuyên nghiệp như Prores 4: 4: 4 và 4: 2: 2 và độ phân giải lên đến 8K và hơn thế nữa – tất nhiên là các định dạng tiêu dùng như MP4 / H.264 / H.265 / HEVC. cũng được hỗ trợ.

LRTimelapse Pro 4 [email protected] đang được sử dụng bởi những người đó (xem một số tác phẩm nổi bật của người dùng LRTimelapse trên trang demo), vì nó cho phép họ sử dụng các công cụ chụp ảnh yêu thích của họ (Lightroom hoặc Adobe Creative Suite) để tạo ra các khoảng thời gian trôi đi với tất cả các ưu điểm và sức mạnh mà những công cụ đó cung cấp để chỉnh sửa hình ảnh. Nó cho phép họ dễ dàng đối phó với các chi tiết cụ thể về thời gian trôi đi, như loại bỏ hiệu ứng nhấp nháy tẻ nhạt và thậm chí giúp họ đạt được cái gọi là “chén thánh của nhiếp ảnh thời gian trôi đi”: chuyển đổi ngày sang đêm mượt mà.

LRTimelapse sẽ đưa phim của bạn lên một tầm cao mới. Nó cho phép bạn liên tục thay đổi các thông số phát triển Adobe Lightroom hoặc Camera RAW theo thời gian, cho phép các hoạt ảnh khung hình chính như trong xử lý video. Lợi thế lớn hơn so với việc xử lý hậu kỳ các chuỗi thời gian trôi đi của bạn trong phần mềm sản xuất video yêu thích của bạn là chất lượng video tốt hơn nhiều thu được từ quá trình xử lý trước các tệp Nguồn (RAW, DNG hoặc JPG).

Các tính năng chính của giấy phép LRTimelapse Pro:

– Animate và Keyframe Exposure, White Balance, và bất kỳ công cụ chỉnh sửa Lightroom / ACR nào khác theo thời gian. Bạn có thể sử dụng toàn bộ tiềm năng của Lightroom / ACR để phân loại màu và thậm chí tạo hiệu ứng cho các bộ lọc Grad Gradently-, Radial- và Paint-Brush-Filters
– Biến “Chén Thánh” của nhiếp ảnh tua nhanh thời gian – (chuyển đổi ngày sang đêm) thực sự dễ dàng – bằng cách chỉ cần điều chỉnh máy ảnh của bạn theo cách thủ công khi chụp hoặc bằng cách sử dụng một công cụ chuyển đổi như qDslrDashboard hoặc những thứ khác.
– Khử nhấp nháy bằng một cú nhấp chuột – thực hiện việc này dựa trên giao diện của các hình ảnh đã phát triển mà không cần phải rời khỏi quy trình làm việc RAW. Điều này mang lại cho bạn chất lượng tốt nhất có thể.
– Tích hợp dường như với Lightroom 4, 5, 6 và CC với plugin LRTExport mạnh mẽ.
– Công cụ kết xuất video mạnh mẽ và hiệu suất cao cho video chất lượng cao ở độ phân giải lên đến 8K và ở MP4 / H.264, ProRes (ngay cả trên Windows) và H.265.
– Và nhiều nhiều hơn nữa…

LƯU Ý RELEASE:

– Đã thêm kiểm tra phiên bản cho Adobe DNG Converter. Điều này giúp dễ dàng giữ cho nó luôn được cập nhật để đảm bảo hỗ trợ cho các mẫu máy ảnh mới nhất.
– Thông tin Cân bằng trắng từ máy ảnh giờ sẽ được giữ nguyên khi đưa chuỗi vào Lightroom. Sau đó, bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa với Cân bằng trắng mà máy ảnh cung cấp làm giá trị mặc định trên khung hình chính. Sau đó, Tự động chuyển đổi sẽ tiếp nhận các giá trị từ khung hình chính (từ máy ảnh hoặc do người dùng sửa đổi) và đặt chúng thành “Tùy chỉnh” để thực hiện chuyển đổi.
– Đã cập nhật ExifTool thành 10.61
– Đã sửa: Khi “Xóa siêu dữ liệu” được sử dụng (thông thường không phải việc bạn cần làm) thì lần khởi chạy siêu dữ liệu tiếp theo không tuân theo cài đặt “Đặt 16: 9 cắt khi khởi chạy”.
– Đã sửa: Theo điều kiện tiên quyết giống như sự cố trước, Trình hướng dẫn khung hình chính không được kích hoạt sau khi khởi động lại trình tự. (Cảm ơn người dùng diễn đàn Teemu76 đã báo cáo hai vấn đề này).
– Đã sửa lỗi: Vào lần đầu tiên khởi động LRT trên máy tính, hộp thoại tệp nhật ký được hiển thị quá nhỏ.

Yêu cầu hệ thống:

– LRTimelapse hỗ trợ Lightroom CC, 6, 5 và 4 cũng như Adobe Camera Raw, Bridge và After Effects trong các phiên bản tương ứng.
– Đóng Lightroom.
– Nếu bạn đã cài đặt bất kỳ phiên bản LRTimelapse cũ nào, hãy thùng rác nó, dọn sạch thùng rác.
– Bạn sẽ tìm thấy trình cài đặt gói LRTimelapse bên trong kho lưu trữ DMG đã tải xuống.
– Chỉ cần chạy trình cài đặt đó, nó sẽ cài đặt LRTimelapse và tất cả các Addon cần thiết. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng LRTimelapse trong thư mục Ứng dụng của mình.
– Xin lưu ý: Nếu bạn nhận được thông báo “nhà phát triển không xác định” từ GateKeeper, chỉ cần nhấp chuột phải → mở và đồng ý thực thi.

Khóa kích hoạt LRTimelapse Pro 5.5.7

T5TYT-RE8WS-VB9NK-UY8RE-SY3CV

LRTimelapsLRTimelapse Pro 5.5.7e Pro 5.5.7 Mã sê-ri 2021

EAD4Y-CV6BN-H8TRE-TYS7C-YTY2H

Khóa nối tiếp LRTimelapse Pro 5.5.7

YTR7T-S2CDB-N8UYT-RE8ZC-VB3TZ

Mã kích hoạt LRTimelapse Pro 5.5.7

BY8KO-TY7RD-S3TVB-HG7RE-S2YVB

LRTimelapse Pro 5.5.7 Key 2021

HE3SY-VBN3H-TR3ES-2Y7BN-K8YTR

Mã đăng ký LRTimelapse Pro 5.5.7

YTR5D-A8ZVT-YK5TY-TRE7S-ZCVBN

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=313117880431304

Nhận xét kết luận của tác giả

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x