Tải Microsoft Project Professional 2021– Hướng dẫn cài đặt full active chi tiết [update 2022]

Giới thiệu về Microsoft Project Professional 2021

Microsoft Project là phần mềm quản lý dự án được sử dụng để tạo lịch biểu, kế hoạch dự án, quản lý tài nguyên và theo dõi thời gian. Nó có các tính năng như biểu đồ Gantt, bảng kanban và lịch dự án cho các chuyên gia quản lý dự án. Quản lý các dự án của bạn hiệu quả hơn với lịch trình, ngân sách và tài nguyên phù hợp. Giảm thiểu sự kém hiệu quả và thời gian đào tạo với các công cụ lập lịch tự động. Quản lý các nguồn lực một cách hiệu quả để xây dựng các nhóm dự án. Đưa ra quyết định sáng suốt với các báo cáo được tích hợp sẵn. Đây là giao dịch mua một lần được cài đặt trên 1 PC.

Giới thiệu về Microsoft Project Professional 2021

Project Professional 2021 cung cấp thông tin liên lạc theo thời gian thực và nhắn tin tức thì được kích hoạt ngay trong kế hoạch dự án của bạn thông qua Skype for Business và nó tổng hợp tất cả các tài nguyên dự án tiềm năng của bạn trong một chế độ xem duy nhất. Cộng tác với những người khác để dễ dàng bắt đầu và cung cấp các dự án chiến thắng. Bao gồm tất cả các tính năng của Project Standard cộng với các công cụ cộng tác, quản lý tài nguyên, đồng bộ hóa tác vụ SharePoint, gửi bảng chấm công và hơn thế nữa.

Microsoft Project là một phần của bộ sản phẩm Microsoft Office lớn hơn, nhưng nó không được đóng gói cùng với các phần mềm Office khác như Word, Excel và Outlook. Có hai phiên bản có sẵn, phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản chuyên nghiệp. Cả hai đều chia sẻ một định dạng tệp duy nhất, được gọi là MPP.

Ưu điểm

Một trong những ưu điểm lớn nhất là đây là sản phẩm của Microsoft nên nó tích hợp với các sản phẩm khác của công ty bao gồm Office 365, Skype và Sharepoint.

Nó có giao diện tương tự như các sản phẩm MS khác.

Nó đã ra đời từ rất lâu và các tính năng của nó đã phát triển theo thời gian.

Nó là một phần của Microsoft và có độ tin cậy và hỗ trợ được liên kết với một công ty lâu đời.

Nó có các công cụ quản lý tài chính giúp các nhà quản lý dự án ước tính ngân sách.

Nó có thể được cấp phép như một ứng dụng máy tính để bàn. Mặc dù điều này có thể khiến nó giống khủng long hơn, nhưng vẫn có những tổ chức thích điều này hơn giải pháp đám mây.

Nó có các mẫu để giúp người dùng bắt đầu, giúp tiết kiệm thời gian.

Yêu cầu cấu hình Microsoft Project Professional 2021

Bộ xử lý: Windows 11 hoặc Windows 10 với 1,6 GHz, bộ xử lý 2 nhân

Hệ điều hành: Windows 11 hoặc Windows 10

Bộ nhớ: 4 GB (64bit), RAM 2 GB (32bit) cho PC

Dung lượng đĩa cứng: 4 GB dung lượng đĩa trống cho PC

Màn hình: Độ phân giải 1024 x 768 cho PC

Đồ họa: Cạc đồ họa DirectX 10 để tăng tốc phần cứng đồ họa

Link download Microsoft Project Professional 2021 full active bản quyền

Tải Microsoft Project 2021 full crack

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Project 2021 full active chi tiết

Tắt phần mềm virus, tắt cả Windows defender
Giải nén file vừa tải về
Chạy file OInstall để bắt đầu cài đặt

Chọn các thành phần như hình dưới, nhớ là chọn Microsoft Office 2019-2021

Nhấn vào nút Install Office, quá trình cài bắt đầu diễn ra
Quá trình cài có thể chạy Background, các bạn có thể xem dưới System Tray như hình dưới
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là cai-dat-office-2021-b2.png

Sau khi cài xong, vào tab Utilities and Settings
Nhấn vào Active Office để kích hoạt bản quyền, như hình dưới

Mở Project 2021 và thưởng thức thôi
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là cai-dat-office-2021-b4.png
Hoàn tất

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Microsoft Project Professional 2021 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Microsoft Project Professional 2021

Có rất nhiều tính năng mà người quản lý dự án và nhóm của họ cần để quản lý công việc tốt hơn và MSP có một số tính năng đó. Tuy nhiên, để có một bức tranh đầy đủ, đây là danh sách các tính năng chính có sẵn cho những khách hàng sẵn sàng trả giá.

 • Lập kế hoạch dự án: Sử dụng biểu đồ Gantt và bảng kanban để lập kế hoạch công việc. Các tính năng lập kế hoạch của Microsoft Project mạnh mẽ hơn nhiều so với Microsoft Planner .
 • Giao tiếp & Cộng tác: Các nhóm có thể làm việc cùng nhau trong các dự án. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Microsoft Teams để có giải pháp giao tiếp hiệu quả hơn về chi phí.
 • Hợp tác: Các bên liên quan và các thành viên trong nhóm làm việc cùng nhau để chỉnh sửa và cập nhật danh sách và lịch trình nhiệm vụ.
 • Báo cáo: Các báo cáo được tạo sẵn có thể theo dõi tiến độ, tài nguyên, chương trình và danh mục đầu tư.
 • Lộ trình: Theo dõi các chương trình và danh mục dự án .
 • Bảng chấm công: Thu thập thời gian của dự án và phi dự án để tính lương và lập hóa đơn.
 • Quản lý tài nguyên: Quản lý tài nguyên bằng cách yêu cầu và giao nhiệm vụ.
Tính năng của Microsoft Project Professional 2021

Khởi động nhanh

Màn hình Bắt đầu hướng dẫn bạn qua các khả năng cơ bản, như liên kết các tác vụ và tạo dòng thời gian, để giúp bạn bắt kịp tốc độ nhanh chóng. Khởi động nhanh chóng và dễ dàng. Với Project 2021, tốc độ là tên của trò chơi. Nó hứa hẹn cho người dùng một trải nghiệm liền mạch từ khi khởi động đến khi thực hiện dự án. Do đó đảm bảo rằng ít hoặc không lãng phí thời gian cho việc chờ đợi.

Mẫu tốt nhất trong lớp

Sử dụng một trong nhiều mẫu được tạo sẵn từ bên trong Project Professional và trên Office.com để có quyền truy cập vào các kế hoạch dự án tốt nhất cùng loại.

Tìm kiếm trực quan

Sử dụng thanh tìm kiếm Tell Me — tiêu chuẩn trên hầu hết các sản phẩm Office — để nhanh chóng tìm thấy các tính năng hữu ích trong Project để bạn có thể làm việc hiệu quả hơn.

Lên lịch hiệu quả

Các công cụ lập lịch tự động quen thuộc giúp giảm thiểu sự kém hiệu quả và thời gian đào tạo. Nhiều mốc thời gian giúp bạn dễ dàng hình dung các lịch trình phức tạp.

Biểu đồ quen thuộc

Biểu đồ quen thuộc

Được xây dựng cho các nhà quản lý dự án chuyên nghiệp, Project Professional cung cấp các công cụ quen thuộc, như biểu đồ Gantt, để giúp bạn dễ dàng tạo lịch trình và giảm thời gian đào tạo.

Tự động hóa thông minh

Giảm sự kém hiệu quả với các tính năng tự động. Tự động điền ngày bắt đầu và ngày kết thúc dựa trên các yếu tố phụ thuộc và sử dụng Trình kiểm tra tác vụ để xác định các sắp xếp tác vụ và tài nguyên hiệu quả hơn.

Bạn có thể sử dụng các đường cơ sở để giúp người ra quyết định theo dõi và so sánh tiến độ thực tế với kế hoạch dự án ban đầu.

Nhiều mốc thời gian

Nhiều mốc thời gian được tích hợp sẵn giúp bạn trình bày trực quan các lịch trình phức tạp và hiểu tất cả các khía cạnh của một dự án. Dễ dàng chia sẻ các mốc thời gian bằng các công cụ Office quen thuộc như PowerPoint (Office, bao gồm cả PowerPoint, được bán riêng)

Tính linh hoạt

Các nhà phát triển không nên cảm thấy bị bó buộc khi sử dụng Microsoft Project, vì nó cho phép bạn quản lý các dự án theo nhiều cách. Nó hỗ trợ quản lý dự án Agilethác nước, phương pháp kết hợp, quy trình làm việc tùy chỉnh, Kanban , Scrum , v.v. Nếu bạn đánh giá cao tính linh hoạt như vậy, bạn sẽ tìm thấy nó ở đây, không giống như một số phần mềm PM khác hạn chế hỗ trợ của nó cho các dự án cơ bản hơn.

Bên cạnh việc cung cấp hỗ trợ cho các phương pháp phát triển phần mềm khác nhau, Microsoft Project cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với phong cách PM của bạn. Cho dù bạn muốn thêm nhiệm vụ mới, điều chỉnh thời lượng hay thêm giấy in báo vào một dự án, bạn có thể thực hiện tất cả chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Sự quen thuộc đối với người hâm mộ Microsoft

Như đã đề cập, MS Project lý tưởng cho người dùng các sản phẩm khác của Microsoft. Nó có cảm giác tương tự như Excel, vì vậy nếu bạn có kinh nghiệm với phần mềm đó hoặc các giải pháp bảng tính tương tự, bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn để làm quen với Project. Tuy nhiên, cũng giống như Excel có đường cong học tập riêng mà bạn sẽ cần điều hướng để tận dụng tối đa các tính năng của nó, bạn sẽ phải làm tương tự ở đây.

Màn hình chính dễ sử dụng

Màn hình chính của Microsoft Project giúp bạn quản lý các dự án khác nhau trên quy mô cực kỳ đơn giản. Nó có một chế độ xem tập trung cho phép bạn truy cập tức thì vào thông tin bạn cần và bạn có thể sử dụng nó để mở các dự án gần đây hoặc bắt đầu các dự án mới.

Đủ mạnh mẽ cho các tổ chức lớn hơn

Khi bạn tìm kiếm phần mềm quản lý dự án, bạn có thể thấy rằng nhiều phần mềm phù hợp với các nhóm nhỏ hơn hoặc người mới bắt đầu. Điều đó không nhất thiết phải xảy ra với Microsoft Project, vì nó hoạt động đặc biệt tốt như phần mềm PM cho các tổ chức và nhóm phát triển vừa hoặc lớn.

Nhiều chế độ xem

Các thành viên trong nhóm và người quản lý dự án sẽ thích thực tế là MS Project cho phép bạn quản lý các dự án thông qua các chế độ xem khác nhau. Thậm chí tốt hơn, nó cung cấp cho bạn sức mạnh để chuyển đổi giữa các chế độ xem yêu thích của bạn một cách nhanh chóng. Khi phong cách quản lý dự án và nhu cầu của bạn thay đổi, phần mềm có thể thay đổi theo bạn và tính linh hoạt này là một trong những điểm hấp dẫn hàng đầu của MS Project.

Công cụ quản lý dự án MS Project

Dưới đây là một số tùy chọn xem làm cho Microsoft Project trở thành công cụ quản lý dự án tuyệt vời cho các nhóm phát triển phần mềm:

Bảng Kanban – Lý tưởng để xem tình trạng tổng thể của một dự án phần mềm.

Công cụ quản lý dự án MS Project


Biểu đồ Gantt – Dòng thời gian trực quan giúp bạn xem mối quan hệ giữa các nhiệm vụ và theo dõi ngày tháng.
Chế độ xem lưới – Liệt kê các nhiệm vụ đang chờ xử lý để bạn có thể lập kế hoạch dự án một cách dễ dàng.
Ngoài nhiều chế độ xem dự án, Microsoft Project cho phép bạn tùy chỉnh bảng tác vụ theo ý thích của mình.

Công cụ theo dõi thời gian

Một trong những lý do lớn nhất mà các nhóm sử dụng phần mềm quản lý dự án là để tăng hiệu quả. Một cách để tăng hiệu quả là đảm bảo rằng thời gian của các nhà phát triển của bạn được sử dụng tốt. Đó là lúc tính năng gửi bảng chấm công của MS Project phát huy tác dụng. Nó cho phép mỗi thành viên theo dõi cách họ sử dụng thời gian của mình để ước tính tốt hơn thời gian hoàn thành các nhiệm vụ và dự án, đồng thời xem nơi nào cần cải thiện.

Microsoft Project đưa tính năng theo dõi thời gian lên một cấp độ khác vì nó cho phép bạn đo lường thời gian dành cho một nhiệm vụ và cho phép bạn phân loại công việc đã hoàn thành. Ví dụ: một thành viên trong nhóm có thể điền vào bảng chấm công của họ, ghi lại thời gian đã mất để hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể, chẳng hạn như mã hóa một mô-đun hoặc triển khai một bản vá. Như một chi tiết bổ sung, họ có thể phân loại nhiệm vụ đó là bảo trì, nâng cấp hệ thống hoặc bổ sung chức năng, sau đó có thể được sử dụng để tính chi phí công việc, lập hóa đơn và trả lương.

Vì nhiều dịch vụ phần mềm PM không bao gồm các tính năng theo dõi thời gian, việc tải phần mềm này qua MS Project ở định dạng nâng cao này sẽ giúp nó nổi bật hơn so với một số đối thủ cạnh tranh.

Báo cáo Tùy chỉnh

Bạn có thể sử dụng Microsoft Project để tạo các báo cáo chuyên nghiệp cho mục đích cá nhân hoặc để chia sẻ với các bên liên quan và giám đốc điều hành thông qua các bài thuyết trình. Mặc dù các báo cáo của MS Project có thể được coi là phức tạp và cấp cao, nhưng chúng lại đơn giản một cách đáng ngạc nhiên để tạo ra. Đi tới phần báo cáo của một trang và chọn dữ liệu mong muốn, và bạn sẽ sẵn sàng. Để làm cho báo cáo dễ hiểu hơn, bạn có thể tùy chỉnh báo cáo bằng các bảng, yếu tố hình ảnh và hơn thế nữa.

Quản lý nguồn tài nguyên

Ngoài các tính năng của Microsoft Project, quản lý tài nguyên của nó có thể là dịch vụ tiên tiến nhất. Với nó, người quản lý dự án có thể phân công nhiệm vụ dựa trên năng lực của từng thành viên trong nhóm. Bạn cũng có thể quản lý các hạng mục khác ngoài nguồn nhân lực, chẳng hạn như thiết bị, phần cứng, phần mềm, nguyên vật liệu, v.v. với rất nhiều chi tiết.

Nhiều giải pháp quản lý dự án không bao gồm quản lý tài nguyên như một tính năng tiêu chuẩn, vì vậy việc đạt được nó ở đây là một điểm cộng nhất định.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x