Tải Microsoft Visio 2013 – Hướng dẫn cài đặt full active chi tiết [update 2022]

Giới thiệu về Microsoft Visio 2013

Microsoft Visio 2013 là phần mềm tạo tất cả các loại sơ đồ từ hàng trăm mẫu.Microsoft Visio 2013 là phiên bản cải tiến của cuả phiên bản visio 2010, vơi nhiều cải tiến về giao diện đẹp, trực quan, đem lại cho bản các sơ đồ khối đẹp mắt trong thiết kế.

Giới thiệu về Microsoft Visio 2013

Microsoft Visio 2013 cho phép bạn tổ chức và sắp xếp dữ liệu phức tạp với các thiết kế chuyên nghiệp chỉ trong vài cú nhấp chuột. Bạn có thể tạo các sơ đồ được tổ chức tốt, được đánh bóng của hầu hết các loại tập hợp thông tin, bao gồm sơ đồ mặt bằng, quy trình kinh doanh, sơ đồ và mạng.

Microsoft Visio Professional 2013 được sử dụng để tạo và chia sẻ các sơ đồ chuyên nghiệp, đa năng giúp đơn giản hóa thông tin phức tạp. Nó bao gồm tất cả các chức năng của Visio Standard 2013 cũng như các hình dạng, mẫu và kiểu được cập nhật. Nó tăng cường hỗ trợ cho sự hợp tác nhóm, bao gồm khả năng cho nhiều người làm việc trên một sơ đồ cùng một lúc và khả năng liên kết các sơ đồ với dữ liệu. Visio Professional 2013 cũng bổ sung thêm giấy nến cho sơ đồ kinh doanh và kỹ thuật, sơ đồ quy trình (bao gồm Mô hình và ký hiệu quy trình nghiệp vụ, bản đồ và sơ đồ tầng, sơ đồ mạng, sơ đồ phần mềm và cơ sở dữ liệu. Với Visio, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được sơ đồ mà bạn đã cân nhắc bảng trắng, lập bản đồ mạng CNTT, xây dựng sơ đồ tổ chức, ghi lại quy trình kinh doanh hoặc vẽ sơ đồ mặt bằng.

Microsoft Visio 2013 là một công cụ phần mềm tương tác để tạo lưu đồ, bản vẽ, sơ đồ UML và đồ thị trong một môi trường trực quan, đơn giản bằng cách sử dụng các công cụ lồng nhau. Visio 2013 cung cấp một loạt các mẫu và hình dạng để trực quan hóa bất kỳ mô hình kinh doanh, quy trình hoặc sản phẩm nào ở dạng 2D. Các nhà phát triển cũng chăm chút cấu hình các thông số của sản phẩm nhờ thanh công cụ có khả năng tùy biến cao và thay đổi các biểu tượng trên đó. Tất cả các tùy chọn đều có sẵn ngay lập tức và bạn có thể sử dụng bất kỳ mô-đun tiện ích nào ngay lập tức sau khi cài đặt giải pháp từ Microsoft. Nếu bạn không thể tìm thấy hình dạng hoặc đối tượng phù hợp để đại diện cho khối mô hình thích hợp, bạn có thể tạo một đối tượng mới từ đầu và thêm nó vào thư viện con để triển khai sau này trong dự án của mình.

Yêu cầu cấu hình Microsoft Visio 2013

 • Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10
 • Hỗ trợ cả 64bit và 32bit
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần 900 MB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Link download Microsoft Visio 2013 full active bản quyền

Tải Microsoft Visio 2013 full active

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Visio 2013 full active chi tiết

 1. Chọn phiên bản phù hợp với máy tính 32bit hoặc 64bit
 2. Tải về và giải nén bằng Winrar
 3. Chạy file setup để tiến hành cài đặt
 4. cai-dat-visio-2013
 5. Để [email protected] (active) Visio 2013 các bạn tải về KMSPico và cài đặt để active

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Microsoft Visio 2013 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Microsoft Visio 2013

Bản phát hành Visio 2013 hiện tại mới nhất cung cấp tập hợp các công nghệ và tùy chọn sáng tạo sau:

 • Nội dung và hình dạng mới. Các cụm mẫu cơ sở đã được cải tiến và sửa đổi. Đặc biệt, các cải tiến đã chạm vào dòng thời gian, mạng chính, thông tin chi tiết về mạng và các hình dạng chính.
 • Cải tiến sơ đồ tổ chức. Mẫu được trình bày sử dụng các hình dạng và kiểu mới đã được triển khai đặc biệt cho các sơ đồ thuộc loại này. Ngoài ra, nó cung cấp khả năng thêm hình ảnh cho tất cả các số liệu của nhân viên trong doanh nghiệp ở chế độ đồng bộ.
 • Dòng công việc hoạt động SharePoint. Mô hình này cung cấp hỗ trợ cho các giai đoạn, bước, chu trình và hành động của người dùng khác nhau áp dụng trong các hoạt động hàng ngày.
  định dạng các đối tượng đồ họa thông qua các hiệu ứng Office Art. Kết quả của việc triển khai tùy chọn này, có thể thêm hiệu ứng, độ dốc, bóng đổ, phép quay vào các hình dạng Visio 2013.
Tính năng của Microsoft Visio 2013

Giao diện người dùng đã được thiết kế lại trong phiên bản Visio này. Với thiết kế gọn gàng hơn, phần mềm giúp bạn dễ dàng áp dụng các kiểu, chủ đề, độ dốc và hiệu ứng. Ngoài ra, các sơ đồ được cải thiện với các tùy chọn định dạng hiệu ứng mới.

Ngoài giao diện, Visio cũng bổ sung thêm các biểu đồ tổ chức, lịch trình và sơ đồ mạng cơ bản và chi tiết.

Bây giờ bạn sẽ tìm thấy các hình dạng và thiết kế container mới . Nhiều hình dạng mới và vùng chứa mẫu cũng đã được thêm vào.

Ngoài ra, mẫu dòng công việc SharePoint có các giai đoạn, bước, vòng lặp và hành động tùy chỉnh.

Về phần mình, các mẫu cơ sở dữ liệu và UML hiện sử dụng chức năng kéo và thả giống như các mẫu khác.

Một tính năng mới khác là nhân bản trang , giúp bạn dễ dàng sao chép một trang hiện có. Cũng có thể thay thế một hình dạng trong thùng chứa hoặc sơ đồ mà không ảnh hưởng đến bố cục hoặc thông tin trong sơ đồ.

Cuối cùng, các tùy chọn cộng tác và đồng tác giả cho phép nhiều người làm việc trên một tệp cùng một lúc. Để thực hiện việc này, bạn cần tải tệp lên SharePoint hoặc SkyDrive (bây giờ là OneDrive). Bằng cách này, mọi người đều làm việc theo thời gian thực và tất cả các thay đổi và lưu của từng người dùng đều được cập nhật trên máy chủ.

Đặc tính

Bảng Nhận xét cho phép bạn thêm, đọc, trả lời và sắp xếp các nhận xét từ người đánh giá.
Nhiều định dạng xuất khẩu
Định dạng mới (.vsdx) cho phép người dùng truy cập cùng một tệp trên máy tính để bàn và trình duyệt web bằng SharePoint.
Thư viện lớn các mẫu và đối tượng

Visio đã cập nhật các mẫu sơ đồ để chúng trông đẹp hơn và dễ sử dụng hơn. Các phong cách, chủ đề mới và các công cụ tiện dụng khác sẽ giúp bạn cắt giảm thời gian vẽ. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều cách hơn để làm việc cùng nhau trên sơ đồ Visio, cùng với các tính năng nhận xét mới, cho phép hợp tác theo thời gian thực trên sơ đồ.

Các mẫu sơ đồ đã cập nhật

Các mẫu sơ đồ đã cập nhật

Hình dạng và nội dung mới

Một số mẫu sơ đồ đã được cập nhật và cải tiến, bao gồm Dòng thời gian, Mạng cơ bản, Mạng chi tiết và Hình dạng cơ bản. Nhiều có hình dạng và thiết kế mới, đồng thời bạn sẽ tìm thấy Vùng chứa và Chú thích mới và cập nhật.

Sơ đồ tổ chức

Mẫu sơ đồ tổ chức có các hình dạng và kiểu mới được thiết kế dành riêng cho biểu đồ tổ chức. Thêm vào đó, việc thêm hình ảnh vào tất cả các hình dạng nhân viên cùng một lúc sẽ dễ dàng hơn nhiều .

Dòng công việc SharePoint

Mẫu dòng công việc SharePoint mới hiện hỗ trợ các giai đoạn, bước, vòng lặp và hành động tùy chỉnh.

Hỗ trợ BPMN 2.0

Mẫu ký hiệu mô hình quy trình nghiệp vụ (BPMN) hỗ trợ BPMN phiên bản 2.0 , tuân theo lớp tuân thủ Phân tích.

Mẫu UML và Cơ sở dữ liệu

Mẫu UML và mẫu Cơ sở dữ liệu dễ sử dụng và linh hoạt hơn. Giờ đây, chúng sử dụng chức năng kéo và thả giống như hầu hết các mẫu khác và bạn không phải thiết lập cấu hình giải pháp trước.

Phong cách, chủ đề và công cụ để cắt giảm thời gian vẽ

Định dạng hình dạng với các hiệu ứng hình dạng Office Art
Visio hiện cung cấp nhiều tùy chọn định dạng được sử dụng trong các ứng dụng Office khác cho sơ đồ của bạn. Áp dụng gradient, bóng đổ, hiệu ứng 3-D, xoay và hơn thế nữa cho hình dạng của bạn.

Định dạng hình dạng

Thêm một Kiểu nhanh vào một hình dạng
Quick Styles cho phép bạn kiểm soát giao diện của một hình dạng riêng lẻ, vì vậy bạn có thể làm cho nó nổi bật. Chọn một hình dạng và trên tab Trang đầu, hãy sử dụng thư viện Kiểu nhanh trong nhóm Kiểu hình dạng . Mỗi phong cách có sự kết hợp của màu sắc, bóng đổ, phản chiếu và các hiệu ứng khác.

Thêm các biến thể cho chủ đề

Thêm các biến thể cho chủ đề

Ngoài các chủ đề mới thêm màu sắc, phông chữ và hiệu ứng vào sơ đồ của bạn , Visio còn có các Biến thể cho mỗi chủ đề. Chọn một biến thể để áp dụng nó cho toàn bộ trang.

Áp dụng một chủ đề

Nhân bản toàn bộ trang
Giờ đây, việc tạo bản sao của một trang đơn giản hơn nhiều . Nhấp chuột phải vào tab trang và nhấp vào Nhân bản .

Thay thế một hình dạng đã có trong sơ đồ

Thay thế các hình dạng cũng dễ dàng hơn, với thư viện Thay đổi Hình dạng mới trên tab Trang chủ . Bố cục không thay đổi và tất cả thông tin mà hình dạng chứa vẫn ở đó.

Các tính năng cộng tác và cộng tác mới

Sơ đồ đồng tác giả với tư cách là một nhóm
Một số người có thể làm việc trên một sơ đồ cùng một lúc bằng cách tải nó lên SharePoint hoặc OneDrive. Mọi người đều thấy những hình dạng nào đang được chỉnh sửa trong thời gian thực. Mỗi khi bạn lưu tài liệu, các thay đổi của bạn sẽ được lưu trở lại máy chủ và các thay đổi đã lưu của mọi người khác sẽ hiển thị trong sơ đồ của bạn.

Nhận xét về sơ đồ trong các cuộc hội thoại theo chuỗi

Ngăn nhận xét mới giúp việc thêm, đọc, trả lời và theo dõi nhận xét của người đánh giá dễ dàng hơn. Trả lời rất dễ thực hiện và theo dõi trong chủ đề bình luận.
Người đánh giá có thể xem và nhận xét về sơ đồ, ngay cả khi họ chưa cài đặt Visio. Sử dụng trình duyệt web để xem lại các sơ đồ đã được lưu vào Microsoft 365 hoặc SharePoint.

Nhiều cải tiến hơn

Sử dụng Visio trên các thiết bị di động có hỗ trợ cảm ứng được cải thiện
Đọc, nhận xét và thậm chí tạo sơ đồ trên máy tính bảng hỗ trợ cảm ứng mà không cần bàn phím và chuột .

Sử dụng một định dạng tệp duy nhất cho máy tính để bàn và web

Visio lưu sơ đồ ở định dạng tệp mới (.vsdx) là định dạng mặc định trên màn hình nền và để xem trong trình duyệt trên SharePoint. Bạn không còn phải lưu ở một định dạng khác cho các mục đích sử dụng khác nhau. Visio cũng đọc và ghi ở các định dạng .vssx, .vstx, .vsdm, .vssm và .vstm.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x