Tải Microsoft Visio 2016 – Hướng dẫn cài đặt full active chi tiết [update 2022]

Giới thiệu về Microsoft Visio 2016

Giới thiệu về Microsoft Visio 2016

Bạn có phải là một nghệ sĩ kỹ thuật đang tìm kiếm phần mềm tốt nhất có thể giúp bạn vẽ các loại sơ đồ, sơ đồ và bản trình bày khác nhau không? Thì Visio 2016 của Microsoft có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Visio của Microsoft là giải pháp sơ đồ hàng đầu trong ngành với hơn 12 triệu người dùng.

Năm 2013, Microsoft ra mắt Ứng dụng năng suất Visio trong các phiên bản Tiêu chuẩn và Chuyên nghiệp. Vào năm 2015, ngày 22 tháng 9, Visio 2016 được phát hành cùng với Microsoft Office 2016. Một số tính năng mới được thêm vào phiên bản mới nhất này cùng với các chủ đề mới cho giao diện Visio, một sự thay đổi hoàn toàn trong bố cục văn phòng, các biện pháp bảo vệ dành riêng cho Tệp Visio, quản lý quyền thông tin (IRM), kết nối một bước với dữ liệu Excel, chi tiết từng phút trong sơ đồ mặt bằng, một loạt các hình dạng hoàn toàn mới cho sơ đồ tầng, các hình dạng mới nhất được cập nhật cho sơ đồ nhà, một loạt sơ đồ mới, Các hình dạng tuân thủ IEEE cho sơ đồ điện và trong phiên bản này, mô hình hóa Cơ sở dữ liệu dựa trên Sơ đồ mô hình cơ sở dữ liệu.

Những thay đổi được thực hiện đối với các phiên bản mới nhất của năm 2016 là phổ biến ở cả Phiên bản Chuyên nghiệp và Tiêu chuẩn. Đó là tất cả về việc kết hợp ứng dụng lập sơ đồ mạnh mẽ hoạt động cho người dùng một cách trực quan để giúp tạo ra mọi loại sơ đồ. Tính năng khác được thêm vào đó là lợi ích của việc xem trước ứng dụng trực tuyến. Họ đã giúp người dùng dễ dàng chia sẻ sơ đồ Visio của họ sẽ được lưu dưới định dạng .vsdx và họ cũng sẽ tận hưởng khả năng kết nối dữ liệu thông qua SharePoint Online hoặc thông qua phiên bản OneDrive for Business. Điều này sẽ làm cho tác phẩm hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh khi trình bày trước một nhóm chuyên nghiệp lớn vì giờ đây họ có thể duyệt qua trình duyệt web của mình. Những thay đổi khác bao gồm chức năng cộng tác tích hợp mạnh mẽ, thuận tiện hơn.

Ưu điểm:

Microsoft Visio 2016 có giao diện dễ sử dụng và người dùng có thể dễ dàng điều hướng qua nó. Giao diện nhất quán giống nhau cho tất cả, cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Phần mềm này có một bộ tính năng rất tiện dụng khiến ngay cả những người mới sử dụng cũng cảm thấy thoải mái trong thời gian ngắn. Việc tạo, chỉnh sửa và chia sẻ bất kỳ loại Lưu đồ hoặc Bản trình bày nào thật dễ dàng với phiên bản Visio 2016, đặc biệt là sau khi nó đã giới thiệu tính năng xem trước trực tuyến.

Nhược điểm:

Cho đến nay, Visio có một số hạn chế vì nó không tương thích với iPad, máy tính Mac hoặc máy tính bảng Android.
Điều có thể gây trở ngại nhỏ là nó không cho phép người xem chỉnh sửa biểu đồ hoặc thêm nhận xét. Mặc dù đó là một điều tốt vì lợi ích bảo mật của nó, nó có thể khiến bạn đôi khi cảm thấy bị hạn chế.

Visio không có tính năng lịch sử sửa đổi để kiểm tra các chỉnh sửa và cập nhật được thực hiện cho bất kỳ sơ đồ nào, điều này gây bất tiện cho người dùng vì họ phải lưu thủ công mọi phiên bản của biểu đồ để theo dõi các thay đổi đã được thực hiện .
Phần mềm không dựa trên đám mây, vì vậy người ta phải tải xuống.

Yêu cầu cấu hình Microsoft Visio 2016

Muốn cài đặt và sử dụng phần mềm Visio một cách thành công, hiệu quả thì cần đáp ứng yêu cầu cấu hình cài đặt như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7,8, 8.1, 10.
 • RAM: 1GB.
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 3GB.
 • Bộ xử lý: tối thiểu 1 GHz.
 • Độ phân giải màn hình: 1280×800.

Link download Microsoft Visio 2016 full active bản quyền

Tải Microsoft Visio 2016 full active

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Visio 2016 full active chi tiết

Sau khi tải phần mềm về máy, bạn thực hiện giải nén file bằng Winrar và thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1:
Chạy file “Setup”. Quá trình cài đặt Microsoft Visio 2016 này có thể mất từ 3 – 5 phút tùy vào khả năng của máy tính bạn.

Chạy file “setup.exe”

Bước 2:
Chờ đợi trong vài giây, thấy màn hình xuất hiện như bên dưới => nhấn “Close”.

Bước 3:
Vào mục “Start”, tìm đến phần mềm visio 2016, nhấn chuột phải, chọn “More” => Nhấn “Open file location”

Bước 4:
Màn hình giao diện hiện lên, nhấn chuột phải vào file “Visio 2016” => Chọn “Send to” => Nhấn “Desktop”.

Như vậy là bạn đã tiến hành cài đặt xong phần mềm Visio 2016 rồi, để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng thì bạn hãy tiến hành kích hoạt phần mềm nhé.

Trong lần đầu mở ứng dụng Visio nó sẽ bắt bạn nhập mã kích hoạt. Bạn có thể copy key ở dưới điền vào hoặc dùng phương pháp crack mình có hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn kích hoạt Visio 2016 bản quyền vĩnh viễn
Lưu ý: Trước khi giải nén file crack bạn hãy tắt hết phần mềm diệt virus + tắt Windows Security tạm thời đi nhé. Hoàn thành xong bạn có thể bật lại.

Các bước active Visio 2016 bằng KMSpico như sau:

Tải Kmspico 11

Bước 1:
Thực hiện giải nén KMSpico bằng Winrar.

Thực hiện giải nén.

Bước 2:
Tiến hành chạy file “KMSpico-setup” với quyền Admin.

Chọn “Run as administrator”

Bước 3:
Nhấn “Next“

Bước 4:
Màn hình sẽ hiện giao diện như bên dưới, bạn tick chọn ô “I accept the agreement” và nhấn “Next”.

Bước 5:
Tiếp tục nhấn “Next”.

Bước 6:
Chờ trong vài giây để KMSpico cài xong và bạn thực hiện tắt hộp thoại đi.

Bước 7:
Vào menu Start => Mở phần mềm KMSpico.

Bước 8:
Màn hình sẽ xuất hiện giao diện như bên dưới, nhấn vào nút màu đỏ và chờ kích hoạt xong.

Như vậy là bạn đã tiến hành kích hoạt xong phần mềm Visio 2016 rồi, để kiểm tra đã active thành công hay chưa?

Bạn vào phần mềm Visio 2016, chọn “File” => Nhấn “Account”. Màn hình xuất hiện giao diện như hình bên dưới là bẫn đã thành công.

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE MICROSOFT VISIO 2016 CHI TIẾT

đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Microsoft Visio 2016

Những thay đổi được thực hiện đối với các phiên bản mới nhất của năm 2016 là phổ biến ở cả Phiên bản Chuyên nghiệp và Tiêu chuẩn. Đó là tất cả về việc kết hợp ứng dụng lập sơ đồ mạnh mẽ hoạt động cho người dùng một cách trực quan để giúp tạo ra mọi loại sơ đồ. Tính năng khác được thêm vào đó là lợi ích của việc xem trước ứng dụng trực tuyến. Họ đã giúp người dùng dễ dàng chia sẻ sơ đồ Visio của họ sẽ được lưu dưới định dạng .vsdx và họ cũng sẽ tận hưởng khả năng kết nối dữ liệu thông qua SharePoint Online hoặc thông qua phiên bản OneDrive for Business. Điều này sẽ làm cho tác phẩm hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh khi trình bày trước một nhóm chuyên nghiệp lớn vì giờ đây họ có thể duyệt qua trình duyệt web của mình. Những thay đổi khác bao gồm chức năng cộng tác tích hợp mạnh mẽ, thuận tiện hơn.

Khi bắt đầu, Visio mới cung cấp một tập hợp các sơ đồ khởi động được tạo sẵn và các mẹo và thủ thuật theo ngữ cảnh để giúp bạn dễ dàng tạo, chỉnh sửa và hoàn thành sơ đồ của mình. , quy trình làm việc, v.v.) và sẽ truyền cảm hứng và hướng dẫn bạn từ đầu đến cuối.


Hỗ trợ Tell Me mới được tích hợp sẵn giúp bạn điều hướng hơn 800 lệnh trong Visio. Chỉ cần hỏi Visio cách thực hiện điều gì đó và các lệnh liên quan được hiển thị trong danh sách thả xuống đơn giản. Bạn có thể thực hiện lệnh chỉ bằng cách nhấp vào một trong các tùy chọn được liệt kê. Giờ đây, ngay cả những người dùng mới cũng có thể tận dụng toàn bộ khả năng của Visio.


Visio cung cấp hàng nghìn hình dạng đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp, bao gồm BPMN 2.0, UML 2.4 và IEEE (mới). Cho dù bạn muốn vạch ra mạng CNTT, xây dựng biểu đồ tổ chức, ghi lại quy trình kinh doanh, vẽ sơ đồ mặt bằng hiện đại hay chụp sơ đồ từ bảng trắng, Visio mới có thể giúp bạn làm việc trực quan và luôn tuân thủ.


Khả năng Nhập nhanh của Visio 2016 hiện giúp mọi người dễ dàng liên kết dữ liệu với các sơ đồ, kế hoạch và quy trình trong thế giới thực. Với một cú nhấp chuột, Visio mới có thể tự động xác định nguồn dữ liệu, nhập dữ liệu, liên kết dữ liệu đó với hình dạng và áp dụng đồ họa dữ liệu. Với liên kết dữ liệu một bước, bạn có thể dễ dàng biến sơ đồ thành trang tổng quan và theo dõi tiến độ hoặc hiệu suất trong thời gian thực.

Giao diện

Giao diện hiện được cập nhật của Visio 2016 được phát triển dựa trên khả năng sử dụng tốt hơn và các tính năng thân thiện với người dùng. Dưới đây là danh sách các tính năng chính:

Trong Visio, văn bản có thể được nhập trực tiếp vào bên trong các hình dạng trên sơ đồ.

Hình dạng có thể được thay thế mà không xóa bất kỳ thành phần nào.

Tùy chọn Kiểm tra chính tả được kích hoạt trong Visio để loại bỏ khả năng mắc lỗi ngớ ngẩn và lỗi chính tả.

Các ký hiệu có thể được tự động thay đổi kích thước để phù hợp với văn bản và có thể thêm các điểm kết nối bổ sung vào chúng, mặc dù đã có nhiều điểm kết nối.

Có sẵn một tính năng Junction jog, tạo ra các vết lồi trong một đầu nối khi băng qua một đường kết nối khác.

Thư viện clipart của Visio có trong cửa hàng của mình một số lượng lớn các biểu tượng, hình dạng và đồ vật trang trí, trong đó màu sắc, tô màu và phong cách có thể được áp dụng.

Có các chủ đề thiết kế và màu sắc khác nhau có sẵn dưới dạng mẫu cho những người không muốn bắt đầu một sơ đồ từ đầu.

Tạo một sơ đồ nhiều trang thật dễ dàng với Visio có thể chứa nhiều thông tin hơn được lưu trữ dưới một biểu đồ một cách thoải mái.

Visio cho phép canvas mở rộng bằng cách thêm nội dung và các lớp vào các sơ đồ đã được tạo khi cần thiết.

Người dùng có thể tạo biểu đồ từ các nguồn dữ liệu như tệp csv, để tiết kiệm thời gian, không cần sao chép và dán bất kỳ thông tin nào trong sơ đồ theo cách thủ công.

Để cộng tác tốt hơn với một hoặc nhiều người, Visio đã bao gồm công cụ cộng tác thời gian thực để đảm bảo rằng tất cả các thành viên của nhóm có thể quan sát những thay đổi được thực hiện bởi bất kỳ người nào trong số họ.

Chia sẻ bản trình bày của bạn

Chia sẻ bản trình bày của bạn

Có rất nhiều tùy chọn trong Visio giúp chia sẻ bản trình bày của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thật dễ dàng để gửi các sơ đồ bạn muốn chia sẻ đến người xem của mình thông qua một trình xem có thể tải xuống từ trang web của Microsoft.

Bạn có thể đơn giản hóa biểu đồ của mình bằng cách mở rộng hoặc bằng cách thu gọn các nhóm hình dạng tượng trưng cho từng danh mục.

Để tham khảo bất kỳ thông tin nào khi đang di chuyển, người ta có thể sử dụng tính năng thêm liên kết vào các phần khác nhau của sơ đồ.

Đối với các biện pháp bảo mật nâng cao và để giữ an toàn cho thông tin độc quyền của công ty, mọi sơ đồ và tác phẩm trình bày đều có thể được bảo vệ bằng mật khẩu.

Người dùng có thể tự do chỉ định những người dùng được ủy quyền khác để được trợ giúp trong việc trình bày. Nói cách khác, người dùng có toàn quyền kiểm soát người có thể xem và chỉnh sửa tài liệu của mình.

Có một chế độ trình bày cho các cuộc họp với khách hàng trong Visio. Ngoài ra, còn có tùy chọn xuất bản trình bày của một người sang định dạng HTML hoặc PDF.

Các ứng dụng

Các ứng dụng

Ứng dụng của Visio giúp bạn dễ dàng làm việc. Họ đi ở đây:

 • Có các tùy chọn để tạo ký hiệu mô hình hóa quy trình kinh doanh (BPMN), biểu đồ tổ chức, sơ đồ và bản đồ tư duy với Visio.
 • Visio cung cấp các sơ đồ UML, Mạng và Venn dưới dạng cài đặt trước.
 • Dễ dàng truy cập vào phân tích SWOT và khung dây.
 • Đối với các bản vẽ kỹ thuật và sơ đồ trở nên dễ dàng vì việc kiểm tra quy tắc có thể tự động tạo ra các chú giải dữ liệu.
 • Visio có 70 loại mẫu sơ đồ và 20 loại mẫu quy trình và một số lượng lớn các sơ đồ khởi động.

Giúp đỡ và hỗ trợ

Visio cung cấp hướng dẫn từng bước với từng mẫu giúp người dùng hiểu rõ chương trình. Để được hỗ trợ thêm, đại diện của họ luôn sẵn sàng qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp. Blog của công ty và các diễn đàn người dùng là một cách khác để thông qua các truy vấn của bạn và tìm ra giải pháp dễ dàng nhất cho chúng.


Hơn bao giờ hết, công việc hàng ngày của chúng ta liên quan đến việc cộng tác với những người khác. Điều này có nghĩa là thông tin nhạy cảm trong sơ đồ yêu cầu các cấp độ bảo vệ mới. Visio 2016 hiện hỗ trợ Quản lý quyền thông tin (IRM) và cho phép bạn kiểm soát quyền tài liệu ở cấp độ người dùng cá nhân.

Liên kết sơ đồ với dữ liệu thời gian thực

Liên kết sơ đồ với dữ liệu thời gian thực

Một trong những tính năng đáng giá nhất trong Visio Professional là khả năng liên kết các sơ đồ, kế hoạch và quy trình với dữ liệu thời gian thực. Bạn có thể liên kết hình dạng Visio với nhiều nguồn dữ liệu bao gồm Microsoft Excel, Microsoft Excel Services, Active Directory, Microsoft SQL Server, Microsoft SQL Azure và Microsoft SharePoint Lists và Business Connectivity Services. Visio Professional cũng bao gồm đồ họa dữ liệu như biểu tượng, ký hiệu, màu sắc và biểu đồ thanh để hiển thị dữ liệu một cách trực quan.

Với một cú nhấp chuột, Visio Professional có thể tự động xác định nguồn dữ liệu, nhập dữ liệu, liên kết dữ liệu đó với hình dạng và áp dụng đồ họa dữ liệu. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi sơ đồ thành trang tổng quan và theo dõi tiến độ hoặc hiệu suất trong thời gian thực.

Bạn có thể giữ cho sơ đồ của mình được kết nối với nguồn dữ liệu và tự động làm mới để sơ đồ của bạn phản ánh bất kỳ thay đổi nào trong dữ liệu cơ bản.

Quy tắc tạo và xác thực quy trình phụ

Visio Professional bao gồm các tính năng nâng cao như quy tắc xác thực và tạo quy trình phụ.

Mẫu bổ sung

Visio Professional cung cấp một loạt các mẫu và hình dạng bổ sung đáp ứng các tiêu chuẩn ngành bao gồm BPMN 2.0, UML 2.4, IEEE và Windows Workflow 4.0

Nhiều hình dạng tùy chỉnh hơn

Visio Professional bao gồm một số hình dạng có thể tùy chỉnh hơn và các công cụ tích hợp sẽ cho phép tạo các sơ đồ chuyên nghiệp trong thời gian ngắn hơn.

Sơ đồ bảo mật

Người dùng Visio Professional có thể bảo mật sơ đồ bằng các công nghệ bảo vệ tệp của Microsoft, cung cấp khả năng bảo vệ liên tục Quản lý quyền thông tin (IRM) đối với thư email và tệp đính kèm cũng như tệp sơ đồ.

Vì Visio Professional 2016 hỗ trợ Quản lý quyền thông tin (IRM), bạn có thể kiểm soát quyền tài liệu ở cấp độ người dùng cá nhân.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x