Tải Microsoft Visio 2019 – Hướng dẫn cài đặt full active chi tiết [update 2022]

Giới thiệu về Microsoft Visio 2019

Microsoft Visio 2019 được thiết kế đặc biệt cho những người dùng muốn tạo các sơ đồ chuyên nghiệp và dễ đọc và các dự án đồ họa vector. Nó cho phép người dùng tạo và xác nhận các sơ đồ phức tạp theo các tiêu chuẩn mới nhất, bao gồm BPMN 2.0 và UML 2.5.

Giới thiệu về Microsoft Visio 2019

Phần mềm có cơ sở dữ liệu sơ đồ phong phú, được tích hợp sẵn sẽ giúp bạn tìm ra các yếu tố tốt nhất cho các dự án của mình. Hơn nữa, Visio cho phép bạn hợp tác với những người khác, bằng cách thêm nhận xét và trả lời họ trong chương trình. Visio là một công cụ tuyệt vời cho các nhóm, cho phép họ làm việc cùng nhau trên một sơ đồ theo cách tự nhiên nhất có thể, bao gồm cả việc vẽ bằng bút cảm ứng hoặc ngón tay (trên các thiết bị hỗ trợ cảm ứng).

Phiên bản chuyên nghiệp của Microsoft Visio được thiết kế để tạo ra các loại bản vẽ nâng cao hơn nhiều so với phiên bản thông thường. Bạn có thể tạo sơ đồ kỹ thuật phức tạp hoặc sơ đồ mặt bằng kiến ​​trúc, sơ đồ quy trình hoặc thậm chí lập bản đồ phần mềm và lập mô hình cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng các mẫu nâng cao không có trong phiên bản tiêu chuẩn. Những gì cũng được bao gồm là các công cụ đặc biệt để cộng tác và kết nối dữ liệu với các sáng tạo của bạn.

Microsoft Visio 2019 Professional cung cấp tất cả các tính năng có sẵn trong các phiên bản trước và thêm một số tùy chọn hoàn toàn mới, giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Các mẫu bắt đầu mới sẽ cho phép bạn bắt đầu công việc của mình ngay lập tức mà không cần suy nghĩ quá nhiều. Hơn nữa, bạn có thể tạo sơ đồ wireframe, được thiết kế đặc biệt cho các trang web. Nhờ các mẫu trang web mới, bạn sẽ có thể trình bày ý tưởng và dự án của mình một cách rõ ràng và dễ dàng. Với các công cụ UML mới, bạn có thể tạo sơ đồ thành phần, giao tiếp và triển khai.

Hỗ trợ AutoCAD được cải tiến và cập nhật sẽ không chỉ cho phép bạn sử dụng các tệp .dwg và .dxf mà còn mở hoặc nhập các tệp từ AutoCAD phiên bản 2017 trở về trước. Ngoài ra, bạn sẽ có thể chia tỷ lệ các tệp AutoCAD với độ chính xác cao hơn và thời gian cần thiết để nhập các tệp đó đã được giảm đáng kể. Để tối đa hóa sự thoải mái khi sử dụng Microsoft Visio, các nhà phát triển đã loại bỏ vấn đề chậm trễ xảy ra trong quá trình làm việc với các hình dạng trên tệp CAD.

Ưu điểm
+Thư viện mẫu toàn diện có sẵn
+Tích hợp tuyệt vời với các sản phẩm khác của Microsoft

Yêu cầu cấu hình Microsoft Visio 2019

 • Bộ xử lý: 1,6 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn,
 • Hệ điều hành 2 nhân: Windows 10, Windows Server 2019
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB; 2 GB RAM (32-bit)
 • Dung lượng đĩa cứng: 4,0 GB dung lượng đĩa khả dụng
 • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1280 x 768
 • Đồ họa: Cạc đồ họa DirectX 10 để tăng tốc phần cứng đồ họa

Link download Microsoft Visio 2019 full active bản quyền

Tải Microsoft Visio 2019 full active

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Visio 2019 full active chi tiết

 • Tải Microsoft Visio 2019 Professional Plus về máy.
 • Gỡ phiên bản cũ nếu có.
 • Giải nén bằng Winrar hoặc Ultraiso. Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 thì bạn có thể mount trực tiếp nhé.
 • Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt.
 • Bạn chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất nhé. Nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Microsoft Visio 2019 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Microsoft Visio 2019

 • Các đối tượng sơ đồ đa dạng – sử dụng nhiều lựa chọn mẫu và hình dạng và bắt đầu công việc của bạn ngay lập tức!
 • Giao diện thân thiện với người dùng – công cụ mạnh mẽ không cần phải phức tạp!
 • Khả năng làm việc ngoại tuyến – bạn không cần kết nối Internet để làm việc trên sơ đồ của mình.
 • Hỗ trợ đám mây – bạn có thể dễ dàng lưu dữ liệu của mình bằng OneDrive – các dự án của bạn được an toàn!
 • Được thiết kế để làm việc theo nhóm – cộng tác với những người khác và làm việc cùng nhau trên cùng một sơ đồ, thêm nhận xét, v.v.

Nhận xét trong ứng dụng

Liên kết các nhận xét với các hình dạng cụ thể để có phản hồi rõ ràng hơn của các bên liên quan.

Các mẫu đa năng và hàng nghìn hình dạng

Các mẫu đa năng và hàng nghìn hình dạng

Chọn từ hàng chục mẫu, bao gồm khung dây tích hợp và hàng nghìn hình dạng có thể tùy chỉnh để biến đổi các con số, ý tưởng và các điểm dữ liệu khác thành những câu chuyện mạch lạc và có tác động.

Chia sẻ đơn giản, an toàn

Chia sẻ sơ đồ của bạn từ các kho lưu trữ trực tuyến an toàn, như OneDrive for Business và SharePoint (được bán riêng).

Lập sơ đồ theo hướng dữ liệu

Lập sơ đồ theo hướng dữ liệu

Tự động tạo biểu đồ tổ chức từ các nguồn dữ liệu như Excel, Exchange hoặc Azure Active Directory.

Hỗ trợ AutoCAD

Khả năng nhập tệp DWG, bao gồm hỗ trợ định dạng tệp nâng cao.

Hỗ trợ AutoCAD nâng cao

Trước đây, Visio hỗ trợ các tệp .dwg và .dxf từ AutoCAD 2007. Với bản cập nhật này, bạn có thể nhập hoặc mở các tệp từ AutoCAD phiên bản 2017 trở về trước.

Bắt đầu sơ đồ của bạn

Các mẫu Sơ đồ tổ chức, Động não và SDL có các sơ đồ mới bắt đầu để giúp bạn bắt đầu và vận hành nhanh chóng.

Sơ đồ mô hình cơ sở dữ liệu tích hợp sẵn

Mẫu sơ đồ mô hình cơ sở dữ liệu mới mô hình chính xác cơ sở dữ liệu của bạn dưới dạng sơ đồ Visio. Không cần bổ trợ.

Tạo sơ đồ wireframe cho trang web

Mang ý tưởng vào cuộc sống bằng cách sử dụng wireframe Visio. Khung dây là một mô hình trực quan chi tiết của một giao diện giống như một bản thiết kế về chức năng và nội dung. Những Mẫu Trang web mới này lý tưởng để tạo bản phác thảo thiết kế, độ trung thực thấp để trình bày ý tưởng, đạt được sự đồng thuận của cả nhóm và hình thành nền tảng của khung dây có độ trung thực cao.

Các công cụ UML mới

Sơ đồ thành phần UML mới

Sơ đồ thành phần UML mới

Bạn có thể tạo sơ đồ thành phần UML hiển thị các thành phần, cổng, giao diện và mối quan hệ giữa chúng.

Sơ đồ giao tiếp UML mới

Sơ đồ giao tiếp UML mới

Bạn có thể tạo các sơ đồ giao tiếp UML thể hiện sự tương tác giữa các huyết mạch sử dụng các thông điệp theo trình tự theo một cách sắp xếp dạng tự do.

Sơ đồ triển khai UML mới

Sơ đồ triển khai UML mới

Bạn có thể tạo sơ đồ triển khai UML thể hiện kiến ​​trúc của việc triển khai tạo tác phần mềm tới các nút.

Cải thiện tỷ lệ AutoCAD

Với bản cập nhật này, bạn sẽ thấy các cải tiến về tỷ lệ khi nhập tệp AutoCAD. Chỉ cần đảm bảo đặt một vài thuộc tính trước. Trong AutoCAD, hãy đảm bảo rằng tab đang hoạt động là tab bố cục chứ không phải tab mô hình. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng tỷ lệ bản vẽ Visio được đặt ở cùng tỷ lệ với tỷ lệ khung nhìn AutoCAD. Bài viết này cung cấp chi tiết hơn.

Nhập tệp AutoCAD nhanh hơn

Với bản cập nhật này, bạn sẽ nhận thấy rằng tốc độ nhập AutoCAD được cải thiện đáng kể.

Lớp phủ hình dạng tức thì

Đã từng có sự chậm trễ kéo dài khi làm việc với các hình dạng trên các tệp CAD. Với bản cập nhật này, không có sự chậm trễ nào.

Chỉnh sửa linh hoạt

Dễ dàng thay đổi hình dạng trong sơ đồ hiện có mà không làm mất kết nối bố cục và hình dạng, giúp bạn dễ dàng thay đổi giao diện sơ đồ mà không làm mất bất kỳ công việc nào bạn đã làm.

Các mẫu đa năng và hàng nghìn hình dạng

Tận dụng các khả năng trực quan như kéo và thả, căn chỉnh và định vị cũng như tự động kết nối để tạo sơ đồ hiệu quả hơn. Tạo cho sơ đồ của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp, hấp dẫn với các chủ đề và hiệu ứng được tạo sẵn. Chọn từ hàng chục mẫu, bao gồm khung dây tích hợp và hàng nghìn hình dạng có thể tùy chỉnh để biến đổi các con số, ý tưởng và các điểm dữ liệu khác thành những câu chuyện mạch lạc và có tác động.

Nhóm chỉnh sửa đồng thời

Đồng chỉnh sửa sơ đồ với nhóm của bạn để duy trì một phiên bản duy nhất của sự thật và giảm thiểu xung đột phiên bản. Xem ai đang làm việc trên phần nào của sơ đồ, nhận thông báo về các thay đổi và chọn thời điểm hợp nhất các thay đổi đó vào tệp chính. Xem ai có mặt trong nhóm của bạn với các chỉ báo hiện diện trực tiếp của Skype for Business trong Visio. Cũng nhanh chóng khởi chạy một IM, hội nghị thoại hoặc video trong ứng dụng.

Dễ dàng tạo sơ đồ chuyên nghiệp

Dễ dàng tạo bất kỳ sơ đồ chuyên nghiệp nào với trải nghiệm Bắt đầu quen thuộc, các mẫu tạo sẵn và hàng nghìn hình dạng giúp bạn đáp ứng các tiêu chuẩn ngành, bao gồm UML 2.5 và BPMN 2.0.

Cộng tác và chia sẻ sơ đồ liền mạch

Khuyến khích cộng tác lập sơ đồ tốt hơn với tính năng đồng chỉnh sửa, nhận xét về hình dạng cụ thể và sự hiện diện trong ứng dụng thông qua Skype for Business. Dễ dàng chia sẻ sơ đồ từ trực tiếp trong Visio để lấy ý kiến ​​từ các bên liên quan quan trọng

Kết nối sơ đồ với dữ liệu thời gian thực

Sử dụng định dạng hoặc đồ họa dữ liệu trong sơ đồ của bạn để trực quan hóa các thay đổi trong dữ liệu cơ bản để có thông tin chi tiết nhanh chóng và độc đáo.

Liên kết dữ liệu đơn giản

Kết nối các hình dạng và sơ đồ Visio của bạn với dữ liệu từ các nguồn bên trong và bên ngoài phổ biến để đơn giản hóa thông tin phức tạp và hiển thị thông tin chi tiết mới. Chèn đồ họa dữ liệu hoặc sử dụng định dạng để phản ánh những thay đổi trong dữ liệu cơ bản trong sơ đồ của bạn.

Truy cập vào sơ đồ dữ liệu ở mọi nơi

Xem sơ đồ được kết nối dữ liệu từ hầu hết mọi nơi trên trình duyệt yêu thích của bạn thông qua Visio Online — ngay cả khi bạn không có đăng ký gói Visio Online.

Kỹ thuật đảo ngược cơ sở dữ liệu

Tạo mô hình cơ sở dữ liệu từ một cơ sở dữ liệu hiện có bằng cách sử dụng phần bổ trợ Cơ sở dữ liệu đảo ngược (DBRE).

Biểu đồ tổ chức được kết nối dữ liệu

Tự động tạo biểu đồ tổ chức từ các nguồn dữ liệu như Excel, Exchange hoặc Azure Active Directory, giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm sai sót từ các mục nhập thủ công.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x