Tải Microsoft Visio 2021– Hướng dẫn cài đặt full active chi tiết [update 2022]

Giới thiệu về Microsoft Visio 2021

Microsoft Visio 2021 giúp các cá nhân và nhóm tạo và chia sẻ các sơ đồ chuyên nghiệp, đa năng giúp đơn giản hóa thông tin phức tạp dễ dàng hơn bao giờ hết. Visio Pro 2021 bao gồm các hình dạng, mẫu và kiểu được cập nhật; hỗ trợ tăng cường cho sự hợp tác nhóm, bao gồm khả năng cho nhiều người làm việc trên một sơ đồ cùng một lúc; và khả năng liên kết sơ đồ với dữ liệu ngay lập tức. Visio Pro 2021 cũng giúp ngăn chặn rò rỉ thông tin bằng cách bật Quản lý quyền thông tin.

Giới thiệu về Microsoft Visio 2021

Visio Professional 2021 giúp các cá nhân và nhóm tạo và chia sẻ các sơ đồ chuyên nghiệp, đa năng giúp đơn giản hóa thông tin phức tạp dễ dàng hơn bao giờ hết. Visio Professional 2021 bao gồm các hình dạng, mẫu và kiểu được cập nhật; hỗ trợ tăng cường cho sự hợp tác nhóm, bao gồm khả năng cho nhiều người làm việc trên một sơ đồ cùng một lúc; và khả năng liên kết sơ đồ với dữ liệu ngay lập tức. Visio Professional 2021 cũng giúp ngăn chặn rò rỉ thông tin bằng cách bật Quản lý quyền thông tin.

Nếu bạn đang nâng cấp lên Visio Professional 2021 từ Visio Professional 2019, bạn sẽ vẫn có tất cả các tính năng quen thuộc — và bạn cũng sẽ nhận thấy một vài tính năng mới!

Yêu cầu cấu hình Microsoft Visio 2021

 • Bộ xử lý 1,6 GHz, bộ xử lý 2 lõi
 • Hệ điều hành Windows 11, Windows 10, Windows Server 2019
 • Kỉ niệm RAM 4 GB (64 bit), 2 GB (32 bit)
 • Dung lượng ổ cứng Dung lượng đĩa trống 4 GB
 • Trưng bày Độ phân giải 1024 x 768
 • Đồ họa Card đồ họa DirectX 10 để tăng tốc phần cứng đồ họa

Link download Microsoft Visio 2021 Full Active bản quyền

Tải Microsoft Visio 2021 full active

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Visio 2021 full active chi tiết

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE MICROSOFT VISION 2021 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Microsoft Visio 2021

 • Dễ dàng tạo sơ đồ chuyên nghiệp với các mẫu và hình dạng tạo sẵn
 • Xây dựng và xác thực các sơ đồ hỗ trợ các tiêu chuẩn ngành, bao gồm BPMN 2.0 và UML 2.5
 • Sử dụng ngón tay hoặc bút của bạn để vẽ và ghi chú một cách tự nhiên trên các thiết bị hỗ trợ cảm ứng
 • Tạo trực quan hóa cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng sơ đồ mô hình cơ sở dữ liệu tích hợp sẵn
 • Cộng tác với những người khác bằng cách thêm và trả lời nhận xét trong Visio
 • Liên kết sơ đồ với dữ liệu trực tiếp từ các nguồn bên trong và bên ngoài

Visio đi kèm với một loạt các tính năng nguyên bản ấn tượng đã khẳng định danh tiếng của nó như một chương trình sơ đồ hóa và lưu lượng hàng đầu trong ngành.

Mẫu chuyên nghiệp

Đối với người mới bắt đầu, Visio cho phép người dùng dễ dàng tạo sơ đồ lưu đồ chuyên nghiệp. Bạn có thể thiết kế của mình dựa trên bất kỳ mẫu nào trong số nhiều mẫu mạnh mẽ hoặc bắt đầu với canvas trống.

Công cụ cộng tác

Các công cụ cộng tác của Visio(mở trong tab mới)ở trên đó với những gì tốt nhất mà chúng tôi đã thấy. Chúng cho phép các thành viên trong nhóm làm việc trên cùng một tài liệu từ các thiết bị khác nhau, tăng năng suất và loại bỏ nhu cầu sử dụng ứng dụng nhắn tin của bên thứ ba.

Kết nối dữ liệu thời gian thực

Một trong những điều yêu thích khác của chúng tôi về Visio là khả năng tích hợp với các nguồn dữ liệu thời gian thực. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt lưu đồ và sơ đồ của mình để tự động cập nhật khi có thông tin mới. Một số thứ bạn có thể liên kết để bao gồm Microsoft Excel(mở trong tab mới)sổ làm việc, cơ sở dữ liệu SQL Server và cơ sở dữ liệu Access.

Ứng dụng web

Visio cũng cung cấp tính linh hoạt ấn tượng, với cả phiên bản dành cho máy tính để bàn và phiên bản web. Ứng dụng web là một công cụ tuyệt vời cho những người thường xuyên làm việc từ các thiết bị khác nhau, vì nó không yêu cầu giấy phép dành riêng cho PC.

Tích hợp Microsoft 365

Cuối cùng, Microsoft Visio cũng đi kèm với tích hợp Office 365 hoàn chỉnh, cho phép bạn dễ dàng kết nối dự án của mình với các chương trình như Excel và Word để hợp lý hóa hơn nữa quy trình xử lý công việc.

Hình dạng và giấy nến Azure mới

Chúng tôi đã thêm nhiều giấy nến khác để giúp bạn tạo sơ đồ Azure cập nhật. Bạn có thể sử dụng các giấy nến mới này để xây dựng sơ đồ Azure cho cấu trúc liên kết mạng, cấu hình máy ảo, hoạt động và hơn thế nữa.

Giấy nến và hình dạng AWS mới

Giấy nến và hình dạng AWS mới

Chúng tôi đã kích hoạt các hình dạng cơ sở hạ tầng từ một nhà cung cấp đám mây lớn khác: Amazon Web Services (AWS). Giờ đây, bạn có thể sử dụng giấy nến với các hình AWS mới nhất để giúp bạn tạo sơ đồ.

Đồ họa tạo sẵn cho sơ đồ của bạn

Chúng tôi liên tục bổ sung thêm nhiều nội dung đa phương tiện vào bộ sưu tập Nội dung Sáng tạo Cao cấp của Office, một thư viện có sẵn gồm các hình ảnh, biểu tượng và hơn thế nữa mà bạn có thể thêm vào bản vẽ Visio của mình.

Nội dung lập kế hoạch cách xa xã hội tại nơi làm việc

Nội dung lập kế hoạch cách xa xã hội tại nơi làm việc

Nhiều nơi làm việc cần được quy hoạch lại để tuân theo các hướng dẫn về cách xa xã hội đang có hiệu lực. Mẫu này và khuôn mẫu Điều chỉnh khoảng cách xã hội nơi làm việc cung cấp một số hình dạng, mẫu tô và mẫu đường, cả được chia tỷ lệ và không chia tỷ lệ, để trợ giúp quá trình này.

Tạo sơ đồ khung dây cho ứng dụng di động

Mang ý tưởng vào cuộc sống bằng cách sử dụng khung dây Visio. Khung dây là một mô hình trực quan chi tiết của một giao diện giống như một bản thiết kế về chức năng và nội dung. Các mẫu ứng dụng dành cho thiết bị di động mới này lý tưởng để tạo bản phác thảo thiết kế có độ trung thực thấp để trình bày ý tưởng, đạt được sự đồng thuận của cả nhóm và hình thành cơ sở của khung dây có độ trung thực cao.

Làm mới hình ảnh

Làm việc với trải nghiệm Bắt đầu được hiện đại hóa và các tab mới được làm mới trong ruy-băng.

Trải nghiệm phong cách rõ ràng, sạch sẽ với biểu tượng một dòng truyền tải hành động và các tính năng bằng hình ảnh đơn giản trong Visio.

Nội dung để tái tạo và thiết kế lại các cuộc điều tra hiện trường vụ án
Sử dụng bằng chứng mới, giấy nến trong nhà và ngoài trời trong mẫu Điều tra hiện trường tội phạm để tái tạo chi tiết hiện trường vụ án. Tìm mẫu trong Bản đồ và Sơ đồ tầng.

Chọn màu hoàn hảo

Chọn màu hoàn hảo

Dựa trên phản hồi của bạn, chúng tôi đã thêm trường đầu vào mới trong hộp thoại Màu sắc cho các giá trị màu Hệ lục phân. Bạn sẽ không bao giờ mất thời gian chuyển đổi các giá trị màu Hex thành các giá trị RGB.

Đối với bất kỳ thuộc tính nào mà bạn có thể xác định màu, bây giờ bạn có thể nhập giá trị màu Hex vào hộp Hex, ví dụ: # 0F4C81 hoặc 444.

Bộ chọn màu trong ứng dụng Office. Dưới các trường RGB có một trường mới để nhập giá trị màu Hex.

Giấy nến UML và ERD được cải tiến

Chúng tôi đã tiếp tục cải tiến hình ảnh và chức năng cho giấy nến UML và ERD của chúng tôi trong bản phát hành này.

Các bản sửa lỗi về hiệu suất và độ ổn định chung

Chúng tôi tiếp tục lắng nghe các đề xuất và phản hồi của bạn và chúng tôi đã làm việc để cải thiện hiệu suất trong Visio và khắc phục các sự cố mà bạn đã xác định.

Visio hỗ trợ máy tính để bàn và sử dụng dựa trên trình duyệt. Cả hai giao diện đều cực kỳ trực quan và thân thiện với người mới bắt đầu.

Phiên bản web là phiên bản đơn giản nhất, nhưng nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn làm việc khi di chuyển. Nó rất dễ điều hướng và đi kèm với các tính năng cốt lõi mà Visio nổi tiếng.

Ứng dụng dành cho máy tính để bàn của Visio thậm chí còn ấn tượng hơn, cho phép bạn thực hiện các tác vụ nâng cao và tạo sơ đồ chất lượng cao chỉ bằng một nút bấm. Các tính năng cộng tác của nó có ở đó với những gì tốt nhất và sự tích hợp của nó với các phần mềm khác của Microsoft sẽ giúp bạn sắp xếp hợp lý nhiều quy trình.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x