Tải Mindjet MindManager Full Versions [email protected]

Mindjet MindManager là gì?

Ở dạng cơ bản, sơ đồ tư duy là một phương pháp hỗ trợ ghi chú và động não tuyệt vời, đồng thời cũng hữu ích cho việc minh họa và truyền đạt những ý tưởng phức tạp. Bắt đầu với một khái niệm hoặc ý tưởng trung tâm, bạn thêm các nút và nút phụ, đi sâu vào các chi tiết mà không làm mất bức tranh tổng thể. MindManager 2020 rất thành thạo trong các nhiệm vụ này, cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và mở rộng bản đồ tư duy mà không phải phiền phức. Tuy nhiên, có rất nhiều ứng dụng lập bản đồ tư duy khác, tất cả đều rẻ hơn đáng kể so với MindManager 2020.

Mindjet MindManager

MindManager 2020 sử dụng cơ chế lập bản đồ tư duy cơ bản để tạo ra một công cụ quản lý quy trình kinh doanh hoàn chỉnh. Điều này đạt được bằng cách chuyển các nút thụ động thành các nhiệm vụ chủ động, có thể được chỉ định ngày bắt đầu và kết thúc, tài nguyên (con người), chỉ số tiến độ và ưu tiên cũng như màu sắc cảnh báo khi nhiệm vụ đến gần hoặc trôi qua, ngày hoàn thành.

Bạn cũng có thể gửi các nút tới Outlook dưới dạng nhiệm vụ hoặc cuộc hẹn và chỉ định địa chỉ liên hệ, được thêm vào danh sách tài nguyên của Người quản lý tâm trí và có thể được chỉ định trực tiếp cho các nhiệm vụ khác trên bản đồ. Điểm mới đối với phiên bản MindManager này là khả năng lấy thông tin này và tạo biểu đồ Gantt. Đây là một chức năng tiết kiệm thời gian tuyệt vời và tăng cường khả năng theo dõi và lập kế hoạch dự án của bạn.

Mặc dù hầu hết các ứng dụng lập bản đồ tư duy cho phép bạn đính kèm tệp, hình ảnh và siêu liên kết vào các nút, sự tích hợp chặt chẽ của MindManager với Microsoft Office có nghĩa là, miễn là Office được cài đặt trên máy tính của bạn, bạn có thể chỉnh sửa tài liệu và bảng tính trực tiếp trong MindManager. Hơn nữa, các phạm vi Excel và một loạt các thành phần Outlook, bao gồm các cuộc hẹn, nhiệm vụ và email, có thể được chèn vào bản đồ tư duy của bạn. Đây không phải là các thành phần tĩnh, mà là các thành phần hoạt động, có nghĩa là nếu bản gốc được chỉnh sửa, các thay đổi sẽ được phản ánh trong MindManager và ngược lại. Mặc dù tích hợp cuộc hẹn và nhiệm vụ là cần thiết để quản lý tác vụ hiệu quả, nhu cầu nhập email có vẻ ít hữu ích hơn và chúng tôi hy vọng rằng hầu hết mọi người vẫn sẽ thích sử dụng ứng dụng email hiện có của họ để quản lý thư từ.

Windows: Link download Mindjet MindManager 21 Full [email protected] (Mới nhất)

Windows: Link download Mindjet MindManager 2020 Full [email protected]

Windows: Link download Mindjet MindManager 2019 Full [email protected]

Windows: Link download Mindjet MindManager 2018 Full [email protected]

MacOS: Link download Mindjet MindManager cho Mac 13 Full [email protected] (Mới nhất)

MacOS: Link download Mindjet MindManager 12 Full [email protected]

MacOS: Link download Mindjet MindManager 11 Full [email protected]

MacOS: Link download Mindjet MindManager 10 Full [email protected]

Hướng dẫn cài đặt Mindjet MindManager Full [email protected] chi tiết.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

https://www.facebook.com/watch/?v=843590956571750

Những tính năng đặc biệt của Mindjet MindManager 2020 mới nhất

Mindjet MindManager

Co-editing mind maps

MindManager 2020 không phải là ứng dụng lập bản đồ tư duy đầu tiên cho phép nhiều người cùng chỉnh sửa một bản đồ tư duy. Điều thú vị về nó là cách nó được tích hợp với kho lưu trữ tệp dựa trên đám mây và phiên bản MindManager trên máy tính để bàn. Đây là cách nó hoạt động:

Giờ đây, lưu trữ đám mây đã trở thành tiêu chuẩn của nhiều công ty, cho phép họ chia sẻ tệp dễ dàng, họ đã phát triển cấu trúc thư mục phức tạp và quyền cho chúng. Nhóm phát triển MindManager đã quyết định một cách khôn ngoan để tận dụng cơ sở hạ tầng hiện có này khi họ thiết kế các tính năng đồng chỉnh sửa của MindManager 2020.

Chương trình tôn vinh các quyền hiện có từ Google Drive, OneDrive, Dropbox, Box và SharePoint, bao gồm người có quyền truy cập vào tệp và quyền chỉnh sửa tệp. Trên thực tế, bạn thậm chí không thể đồng chỉnh sửa sơ đồ tư duy trừ khi tệp của bạn đã được lưu trữ trên một trong những dịch vụ này.

Để bắt đầu phiên đồng chỉnh sửa của mình, trước tiên bạn điều hướng đến thư mục trong dịch vụ lưu trữ đám mây mà bạn chọn và mở tệp. Nếu trước đó bạn đã mở tệp này trong phiên bản MindManager dành cho máy tính để bàn, chương trình sẽ tự động chuyển phiên đến ứng dụng khách web của nó.

Trong môi trường đồng chỉnh sửa này, bạn và đồng nghiệp của mình có thể mở rộng và ký hợp đồng các nhánh bản đồ, theo các liên kết và làm mọi thứ mà bạn có thể làm trước đây trong trình xem bản đồ MindManager. Nếu bạn có quyền phù hợp, bạn cũng có thể thực hiện các chỉnh sửa đối với bản đồ.

Trong một phiên đồng biên tập, thật tuyệt vời khi thấy tất cả các biểu tượng màu và tên viết tắt của các đồng biên tập viên của bạn trôi nổi trên màn hình như những con ong hưng phấn. Ứng dụng khách web có thanh công cụ ruy-băng được đơn giản hóa và tab thanh tra, giúp người dùng không phải MindManager làm việc với nó dễ dàng hơn.

Tôi đã hỏi nhóm phát triển liệu chủ sở hữu bản đồ có thể quay lại các thay đổi hay không. Đây là chức năng phổ biến cho các ứng dụng kinh doanh cho phép nhiều người đóng góp vào một tài liệu. Họ nói có, nhưng chỉ khi dịch vụ lưu trữ tệp dựa trên web của bạn cho phép bạn lưu trữ các phiên bản trước của tệp. Ví dụ: trong bất kỳ công cụ năng suất trực tuyến nào của Google, thật dễ dàng lưu nhiều phiên bản tệp của bạn và quay lại chúng bất kỳ lúc nào. Một lần nữa, MindManager lại tận dụng cơ sở hạ tầng hiện có của dịch vụ lưu trữ tệp máy chủ.

Nếu bạn đã bắt đầu phiên của mình từ máy tính để bàn, phiên bản MindManager trên máy tính sẽ nhắc bạn tải lại tệp vào cuối phiên đồng chỉnh sửa của bạn. Khi bạn làm như vậy, bản đồ cập nhật của bạn sẽ được tải vào không gian làm việc.

Toàn bộ trải nghiệm là liền mạch và dễ sử dụng. Corel nhấn mạnh rằng đây là một tính năng bổ sung; nó không phải là một phần của giấy phép đơn lẻ MindManager 2020 cốt lõi hoặc phiên bản doanh nghiệp của sản phẩm. Bạn có thể thêm nó với một khoản phí $ 29 mỗi năm. Nhưng để làm như vậy, bạn cũng phải mua phần mềm bảo vệ (cho phép bạn truy cập vào tất cả các bản cập nhật sản phẩm). Không nghi ngờ gì nữa, Corel yêu cầu điều này để nó có thể cung cấp trải nghiệm ổn định và đáng tin cậy cho người dùng phần mềm máy tính để bàn và bất kỳ đồng nghiệp nào đang đồng chỉnh sửa bản đồ tư duy. Tuy nhiên, đã nói tất cả những điều này, Corel đã kích hoạt tính năng đồng chỉnh sửa trong thời gian dùng thử của phần mềm, vì vậy bạn có thể hiểu những gì có thể xảy ra với nó,

Thêm nội dung vào bản đồ của bạn với MindManager Snap

MindManager Snap là một công cụ thu thập nội dung mượt mà cho phép bạn lấy nội dung nhanh chóng và dễ dàng từ bất kỳ nguồn nào, lưu nó để tham khảo trong tương lai và chèn nó vào bản đồ tư duy của bạn. Nó bao gồm ba thành phần:

Công cụ chụp màn hình: Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể nhanh chóng nhập ghi chú, chọn tệp hoặc chụp URL trang web. Tiêu đề bạn đặt trong biểu mẫu đầu vào của ứng dụng sẽ trở thành tên chủ đề khi bạn thêm nó vào bản đồ tư duy của mình.

Khi bạn lưu một đoạn cắt trong Snap, nó sẽ được lưu trữ trong một hàng đợi trực tuyến. Khi bạn mở MindManager 2020, các đoạn cắt của bạn xuất hiện trong một ngăn dọc ở bên phải không gian làm việc của chương trình. Từ đó, bạn có thể dễ dàng kéo và thả chúng vào bản đồ tư duy của mình.

Công cụ đơn giản, thanh lịch này không yêu cầu bạn phải có MindManager 2020 hoặc bản đồ tư duy đang mở để nắm bắt các mục. Nó chứa mọi thứ cho đến lần tiếp theo bạn mở MindManager. Không có gì bị mất.

Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome: Công cụ này thêm chức năng nhấp chuột phải vào trình duyệt web Google Chrome. Khi bạn tìm thấy một trang web mà bạn muốn lưu vào hàng đợi, chỉ cần nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên trang và chọn lệnh MindManager Snap.

MindManager Go: Ứng dụng mới này dành cho iOS và Android là một trình xem bản đồ di động mới. Bạn cũng có thể sử dụng nó để gửi ghi chú vào hàng đợi, chọn hình ảnh từ thư viện hình ảnh trên thiết bị di động của bạn hoặc chụp ảnh từ trong ứng dụng.

MindManager Go cũng cho phép bạn truy cập bất kỳ bản đồ tư duy nào được lưu trữ trong kho tệp dựa trên đám mây, bao gồm Box, Dropbox, Google Drive và Sharepoint.

Tại thời điểm này, bạn không thể đánh dấu các trang web từ trình duyệt web trên điện thoại thông minh của mình. Snap cũng không cung cấp tích hợp Outlook. Nhưng đó là cả hai khả năng mà nhóm Corel sẵn sàng cung cấp cho các lần lặp lại trong tương lai của công cụ này.

Mindjet MindManager có giá bao nhiêu tiền?

MindManager có hai gói, một cho Mac và một cho Windows . Cả hai luồng này đều nhận được bản cập nhật thường xuyên để người dùng luôn có quyền truy cập vào các tính năng mới nhất. Tuy nhiên, khi một bản nâng cấp đủ quan trọng được phát hành, bất kỳ ai có phiên bản MindManager cũ hơn đều phải trả tiền để có quyền truy cập vào nó.

Nếu bạn muốn tải xuống MindManager để xem nó có phù hợp với bạn hay không mà không phải lo lắng, bạn có thể bắt đầu dùng thử miễn phí 30 ngày. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web MindManager, chọn sản phẩm mong muốn của bạn và nhấp vào “Tải xuống dùng thử”. Bạn sẽ được hỏi thông tin của mình và sau đó được gửi liên kết tải xuống qua email.

Phiên bản Windows của MindManager được phát hành theo giấy phép vĩnh viễn và đi kèm với tất cả các tính năng cốt lõi mà MindManager được biết đến như bản đồ khái niệm tương tác, biểu đồ Gantt và biểu đồ Venn, tất cả bằng 8 ngôn ngữ khác nhau. Bản cập nhật mới nhất hiện cho phép bạn đồng bộ hóa với hàng trăm ứng dụng kinh doanh và bao gồm nhiều khả năng chia sẻ hơn. MindManager cho Windows có giá 422,29 USD, nhưng người dùng MindManager 2018 và 2019 có thể nâng cấp với giá 216,59 USD.

Phần mềm Mac MindManager tương tự như sản phẩm Windows nhưng thiếu một số khả năng đồng bộ hóa bộ phần mềm Microsoft, đó là lý do tại sao nó rẻ hơn một chút. Nó có thể được sử dụng bằng tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Pháp. Phiên bản mới nhất của Mac MindManager đã thêm các mẫu bổ sung, khả năng chỉnh sửa trực quan và một số công cụ. Để mua nó hoàn toàn, bạn phải trả $ 240,79 và bản nâng cấp mới nhất có giá $ 119,79.

Cấu hình tối thiểu để dùng Mindjet MindManager ổn định

MindManager 2020 dành cho Windows

Hệ điều hành được hỗ trợ:

 • Microsoft® Windows® 10 32 bit và 64 bit
 • Microsoft® Windows® 7 Gói Dịch vụ 1, 32 bit và 64 bit

Yêu cầu hệ thống:

 • IBM hoặc bộ xử lý Pentium® tương thích (1 GHz trở lên)
 • RAM 2 GB trở lên
 • Ổ đĩa trống 830 MB
 • Màn hình tối thiểu được đề xuất: 1280 x 720 pixel
 • Microsoft .NET 4.6 trở lên

Yêu cầu bổ sung để sử dụng các tính năng nhất định:

 • Microsoft Office Professional 2010, 2013, 2016 hoặc 2019 (32-bit và 64-bit)
 • Microsoft Project® 2010, 2013, 2016 hoặc 2019 (32 bit và 64 bit)
 • Microsoft Internet Explorer® 11.0 trở lên
 • Kết nối Internet băng thông rộng

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x