Tải Edraw MindMaster Pro 9 full active bản quyền – Update 2022

Giới thiệu về Edraw MindMaster

Edraw MindMaster Pro là một công cụ lập bản đồ thành thạo. Nó có sẵn trên các nền tảng khác nhau như PC, máy tính bảng, điện thoại di động và web. Công cụ này cho phép bạn tạo bản đồ tư duy một cách đơn giản. Ngoài ra, truy cập chúng từ các nền tảng khác nhau mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Làm việc với đồng nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. 

Bạn có thể chọn chủ đề, phong cách và màu sắc theo nhu cầu của mình. Edraw MindMaster Pro là một công cụ rất tuyệt vời để thể hiện ý tưởng. Điều chỉnh bản đồ tư duy của bạn với khả năng vô tận Hơn nữa, bạn có thể nói to hơn bằng cách thêm một số chi tiết. Các chi tiết đó là chú thích, mối quan hệ, tóm tắt, đánh dấu, ghi chú, siêu liên kết, v.v. 

Hơn nữa, chế độ động não của Edraw MindMaster Pro cho phép bạn tạo nhóm. Một cơ sở để ghi lại những ý tưởng với nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo ngăn để tạo sơ đồ tư duy. Với sự trợ giúp của một vài cú nhấp chuột,

Yêu cầu hệ thống đối với Edraw MindMaster Pro 9

  • Windows 7, 8, 10, Windows 2000, Windows XP, Windows 2003, Windows Vista
  • 1 GB RAM, 800 MB dung lượng đĩa cứng
  • Bộ xử lý Intel 1 G
  • Độ phân giải màn hình 1.024 x 768 trở lên
  • Chuột và bàn phím.

Link download Edraw MindMaster Pro 9 full active

Tải MindMaster Pro 9 full active

Hướng dẫn cài đặt Edraw MindMaster Pro 9 và activate bản quyền

Giải nén và cài đặt phần mềm

Thoát sau khi cài xong

Sao chép File ‘EdrawMindPro.exe’ vào thư mục cài đặt phần mềm

Luôn chạy File ‘EdrawMindPro.exe’ với quyền “Run as admin” để sử dụng phần mềm

Hoàn thành.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=1835833243257454

Các tính năng của Edraw MindMaster Pro 9

Brainstorm Ideas:

Các cấu trúc được kết nối, phát sáng và phân cấp để nâng cao khả năng sáng tạo

Quản lý tác vụ: Một bảng tác vụ mạnh mẽ để quản lý và giám sát toàn bộ quá trình tác vụ. Trình bày tác phẩm: Chuyển sang chế độ Trình bày để xem trước tác phẩm của bạn và biến bản đồ tư duy của bạn thành bản trình bày từng trang trình bày.

Để ghi chú: Một công cụ ghi chú tuyệt vời giúp bạn nắm bắt và sắp xếp mọi chi tiết để không có gì lọt vào giữa những khoảng trống. Bắt đầu dễ dàng với các mẫu phong phú: Một loạt các mẫu bản đồ tư duy được tạo sẵn đầy phong cách truyền cảm hứng cho bạn và giúp bạn bắt đầu nhanh chóng.

Giao diện người dùng trực quan: Giao diện thân thiện với người dùng để làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.

Các phím tắt bàn phím: Một tập hợp các phím tắt để điều hướng nhanh hơn, tránh lỗi và mở khóa các tính năng ẩn.

Hướng dẫn: Mỗi loại bản đồ đều có hướng dẫn và hướng dẫn riêng, giúp mọi người bắt đầu tạo bản đồ dễ dàng.

Thiết kế Bản đồ Tư duy Bắt mắt qua

Chủ đề đẹp: Chủ đề được thiết kế trực quan hấp dẫn mang lại sự tiện lợi cho những người không có kỹ năng thiết kế. Bố cục khác nhau: Bao gồm hơn 10 loại bố cục để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bảng màu tuyệt vời: Chọn màu bạn muốn từ bảng màu tuyệt vời của chúng tôi và chế độ “Cầu vồng” sẽ làm bạn ngạc nhiên. Phong cách vẽ tay: Chức năng vẽ tay biến các hình dạng hoàn hảo, vuông và tròn thành các hình dạng tinh tế, độc đáo và sáng tạo.

Làm phong phú thêm bản đồ tư duy của bạn với

Clipart & Mark: Clipart và các dấu hiệu hợp thời trang từ thư viện của chúng tôi để trang trí bản đồ tư duy của bạn. Ranh giới: Đánh dấu nhiều phần của bản đồ tư duy của bạn với nhiều hình dạng tùy thích.

Loại đường: Chèn các loại đường kết nối khác nhau để thể hiện các mối quan hệ khác nhau – “nguyên nhân”, “cần” hoặc “đóng góp vào”. Chú thích: Nhập thông tin để hoàn thành thông tin về một chủ đề. Tóm tắt: Chèn một bản tóm tắt để tóm tắt một tập hợp các chủ đề phụ nhắm mục tiêu vào một chủ đề. Lưu ý: Ghi chú từng chi tiết để thêm văn bản lớn hơn về bản đồ tư duy của bạn. Siêu liên kết và tệp đính kèm: Thêm siêu liên kết và tệp đính kèm để tham chiếu màn hình hỗ trợ. Tag: Nhóm các chủ đề phụ khác nhau theo chức năng thẻ.

Quản lý công việc thông qua

Chế độ biểu đồ Gantt: Tạo biểu đồ Gantt để theo dõi và quản lý các nhiệm vụ của bạn và xem chúng phụ thuộc vào nhau như thế nào. Bảng tác vụ: Sử dụng bảng tác vụ để quản lý toàn bộ dự án một cách dễ dàng và thông minh.

Cộng tác trong thời gian thực: Cộng tác với các thành viên trong nhóm của bạn trong thời gian thực, ở bất kỳ đâu và trên mọi thiết bị. Nhận xét: Để lại nhận xét về bài tập sau khi bạn hoàn thành và chia sẻ chúng với các thành viên trong nhóm của bạn.

Trình bày Kết quả bằng Trình chiếu: Thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ cái nhìn đầu tiên bằng cách chuyển bản đồ tư duy tuyệt đẹp của bạn thành một bản trình bày từng trang trình bày. Phác thảo: Chuyển bản đồ tư duy của bạn sang chế độ xem dạng cây và dễ dàng chỉnh sửa.

Export :Biến bản đồ tư duy của bạn thành nhiều tệp khác nhau với độ chính xác cao nhất bao gồm PowerPoint, PDF, JPG, v.v. Chia sẻ: Dễ dàng chia sẻ tác phẩm tuyệt vời của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội với một liên kết HTML đơn giản.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x