Tải Edraw MindMaster Pro 9 full active bản quyền – Update 2022

Giới thiệu về Edraw MindMaster Pro 9

Edraw MindMaster Pro là một công cụ lập bản đồ thành thạo. Nó có sẵn trên các nền tảng khác nhau như PC, máy tính bảng, điện thoại di động và web. Công cụ này cho phép bạn tạo bản đồ tư duy một cách đơn giản. Ngoài ra, truy cập chúng từ các nền tảng khác nhau mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Làm việc với đồng nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. 

Bạn có thể chọn chủ đề, phong cách và màu sắc theo nhu cầu của mình. Edraw MindMaster Pro là một công cụ rất tuyệt vời để thể hiện ý tưởng. Điều chỉnh bản đồ tư duy của bạn với khả năng vô tận Hơn nữa, bạn có thể nói to hơn bằng cách thêm một số chi tiết. Các chi tiết đó là chú thích, mối quan hệ, tóm tắt, đánh dấu, ghi chú, siêu liên kết, v.v. 

Giới thiệu về Edraw MindMaster Pro 9

Hơn nữa, chế độ động não của Edraw MindMaster Pro cho phép bạn tạo nhóm. Một cơ sở để ghi lại những ý tưởng với nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo ngăn để tạo sơ đồ tư duy. Với sự trợ giúp của một vài cú nhấp chuột.

Edraw MindMaster là một giải pháp lập bản đồ tư duy bất khả tri trên hệ điều hành giúp người dùng tạo, chia sẻ, lưu hoặc in bản đồ tư duy bừa bãi. Đó là một công cụ hiệu quả cao đi kèm với một bộ mẫu và ví dụ để đơn giản hóa sơ đồ động não, tạo bản đồ tư duy, tiến trình dự án, phân tích SWOT, kế hoạch cuộc sống và bản đồ phác thảo. Nền tảng có thể trực quan hóa các ý tưởng và nhanh chóng tổ chức, sắp xếp các nhiệm vụ để mang lại lợi ích cho tất cả người dùng.

Edraw MindMaster mang đến khả năng vô tận để giúp người dùng theo dõi bất kỳ dữ liệu hoặc thông tin nào một cách dễ dàng. Phần mềm hoạt động trơn tru trên các thiết bị Windows, Mac OS và Linux, và nó nổi bật nhờ có nhiều công cụ văn bản, đồ họa và sơ đồ; một bộ ứng dụng tổ chức; và giao diện người dùng trực quan. Một số tính năng chính của nó bao gồm chế độ xem Gantt chuyên nghiệp, tài nguyên tích hợp sẵn, kiểu bố cục tự động, chế độ trình bày nâng cao và hướng dẫn lập bản đồ tư duy thông minh.

Edraw MindMaster, tên phần mềm ứng dụng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc nâng cao năng suất làm việc. Bằng cách sử dụng phần mềm này, bạn sẽ có thể thể hiện những suy nghĩ và ý tưởng sáng tạo của mình trong môi trường đồ họa. Bằng cách sử dụng phần mềm này, bạn sẽ có thể trình bày các bài giảng rất có cấu trúc và tốt. Ngoài ra, bằng cách sử dụng phần mềm này, việc quản lý các dự án của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều so với trước đây và bạn có thể xác định và tối ưu hóa các công việc bằng các công cụ có sẵn trong phần mềm này. Bằng cách tạo ra các sơ đồ về suy nghĩ và ý tưởng của bạn, bạn sẽ có thể đạt được thành công lớn hơn.

Ngoài ra, làm việc với phần mềm MindMaster rất đơn giản và bạn sẽ không cần bất kỳ kiến ​​thức nào trước đó để sử dụng và hưởng lợi từ các tính năng của phần mềm này. Việc sử dụng đơn giản của phần mềm này là rất thích hợp để hưởng lợi từ giao diện người dùng. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ dễ dàng quản lý các dự án, công việc kinh doanh cũng như quản lý và sử dụng trong lĩnh vực khoa học công nghệ. Cuối cùng, bạn sẽ có thể chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng của mình theo nhiều cách khác nhau

Yêu cầu hệ thống đối với Edraw MindMaster Pro 9

  • Windows 7, 8, 10, Windows 2000, Windows XP, Windows 2003, Windows Vista
  • 1 GB RAM, 800 MB dung lượng đĩa cứng
  • Bộ xử lý Intel 1 G
  • Độ phân giải màn hình 1.024 x 768 trở lên
  • Chuột và bàn phím.

Link download Edraw MindMaster Pro 9 full active

Tải MindMaster Pro 9 full active

Hướng dẫn cài đặt Edraw MindMaster Pro 9 và activate bản quyền

Giải nén và cài đặt phần mềm

Thoát sau khi cài xong

Sao chép File ‘EdrawMindPro.exe’ vào thư mục cài đặt phần mềm

Luôn chạy File ‘EdrawMindPro.exe’ với quyền “Run as admin” để sử dụng phần mềm

Hoàn thành.

Hướng dẫn cài đặt Edraw MindMaster Pro 9 chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=1835833243257454

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Microsoft Visio 2013, 2016, 2019, 2021

Microsoft Office 2021

Edraw Max 10

Các tính năng của Edraw MindMaster Pro 9

Brainstorm Ideas:

Các cấu trúc được kết nối, phát sáng và phân cấp để nâng cao khả năng sáng tạo

Quản lý tác vụ: Một bảng tác vụ mạnh mẽ để quản lý và giám sát toàn bộ quá trình tác vụ.

Brainstorm Ideas

Trình bày tác phẩm: Chuyển sang chế độ Trình bày để xem trước tác phẩm của bạn và biến bản đồ tư duy của bạn thành bản trình bày từng trang trình bày.

Để ghi chú: Một công cụ ghi chú tuyệt vời giúp bạn nắm bắt và sắp xếp mọi chi tiết để không có gì lọt vào giữa những khoảng trống. Bắt đầu dễ dàng với các mẫu phong phú: Một loạt các mẫu bản đồ tư duy được tạo sẵn đầy phong cách truyền cảm hứng cho bạn và giúp bạn bắt đầu nhanh chóng.

Giao diện người dùng trực quan: Giao diện thân thiện với người dùng để làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.

Các phím tắt bàn phím: Một tập hợp các phím tắt để điều hướng nhanh hơn, tránh lỗi và mở khóa các tính năng ẩn.

Hướng dẫn: Mỗi loại bản đồ đều có hướng dẫn và hướng dẫn riêng, giúp mọi người bắt đầu tạo bản đồ dễ dàng.

Thiết kế Bản đồ Tư duy Bắt mắt qua

Chủ đề đẹp: Chủ đề được thiết kế trực quan hấp dẫn mang lại sự tiện lợi cho những người không có kỹ năng thiết kế.

Bố cục khác nhau: Bao gồm hơn 10 loại bố cục để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bảng màu tuyệt vời: Chọn màu bạn muốn từ bảng màu tuyệt vời của chúng tôi và chế độ “Cầu vồng” sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Phong cách vẽ tay: Chức năng vẽ tay biến các hình dạng hoàn hảo, vuông và tròn thành các hình dạng tinh tế, độc đáo và sáng tạo.

Làm phong phú thêm bản đồ tư duy của bạn với

Clipart & Mark: Clipart và các dấu hiệu hợp thời trang từ thư viện của chúng tôi để trang trí bản đồ tư duy của bạn. Ranh giới: Đánh dấu nhiều phần của bản đồ tư duy của bạn với nhiều hình dạng tùy thích.

Loại đường: Chèn các loại đường kết nối khác nhau để thể hiện các mối quan hệ khác nhau – “nguyên nhân”, “cần” hoặc “đóng góp vào”. Chú thích: Nhập thông tin để hoàn thành thông tin về một chủ đề. Tóm tắt: Chèn một bản tóm tắt để tóm tắt một tập hợp các chủ đề phụ nhắm mục tiêu vào một chủ đề. Lưu ý: Ghi chú từng chi tiết để thêm văn bản lớn hơn về bản đồ tư duy của bạn. Siêu liên kết và tệp đính kèm: Thêm siêu liên kết và tệp đính kèm để tham chiếu màn hình hỗ trợ. Tag: Nhóm các chủ đề phụ khác nhau theo chức năng thẻ.

Quản lý công việc thông qua

Chế độ biểu đồ Gantt: Tạo biểu đồ Gantt để theo dõi và quản lý các nhiệm vụ của bạn và xem chúng phụ thuộc vào nhau như thế nào. Bảng tác vụ: Sử dụng bảng tác vụ để quản lý toàn bộ dự án một cách dễ dàng và thông minh.

Quản lý công việc thông qua

Cộng tác trong thời gian thực: Cộng tác với các thành viên trong nhóm của bạn trong thời gian thực, ở bất kỳ đâu và trên mọi thiết bị. Nhận xét: Để lại nhận xét về bài tập sau khi bạn hoàn thành và chia sẻ chúng với các thành viên trong nhóm của bạn.

Trình bày Kết quả bằng Trình chiếu: Thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ cái nhìn đầu tiên bằng cách chuyển bản đồ tư duy tuyệt đẹp của bạn thành một bản trình bày từng trang trình bày. Phác thảo: Chuyển bản đồ tư duy của bạn sang chế độ xem dạng cây và dễ dàng chỉnh sửa.

Export :Biến bản đồ tư duy của bạn thành nhiều tệp khác nhau với độ chính xác cao nhất bao gồm PowerPoint, PDF, JPG, v.v. Chia sẻ: Dễ dàng chia sẻ tác phẩm tuyệt vời của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội với một liên kết HTML đơn giản.

Edraw MindMaster là một công cụ lập bản đồ tư duy dễ sử dụng, trình bày một đường cong học tập phẳng cho tất cả những người bao gồm cả kỹ thuật. Nó có một giao diện trực quan mang lại cảm giác quen thuộc và giống với giao diện của các ứng dụng Microsoft Office. Giao diện giúp bạn dễ dàng truy cập các tính năng cơ bản và cho phép bạn sử dụng phần mềm với các giải pháp Microsoft Office. Với chương trình này, thay đổi kiểu bố cục bản đồ tư duy, chủ đề và kiểu kết nối; thêm clip art hoặc hình ảnh cục bộ để tùy chỉnh bản đồ tư duy của bạn thật dễ dàng.

Các tính năng của Edraw MindMaster Pro 9

Một trong những lợi ích cốt lõi của nó là bắt nguồn từ công cụ dễ sử dụng được sử dụng để tạo bản đồ tư duy hiệu quả. Công cụ này cho phép bạn tạo bản đồ tư duy rõ ràng và có tổ chức, có thể được sử dụng để phân loại và trình bày các ý tưởng theo cách dễ hiểu. Ngoài ra, trình tạo bản đồ tư duy có thanh công cụ ribbon được sắp xếp gọn gàng, các ký hiệu tích hợp sẵn phong phú và chức năng kết nối tự động để đơn giản hóa và hợp lý hóa quy trình thiết kế. Thiết kế được đơn giản hóa hơn nữa bằng các định dạng đồ họa chung và in WYSIWYG được sử dụng để nâng cao năng suất trong việc lập bản đồ. Bên cạnh đó, trình kết nối Thông minh và các công cụ giúp bạn dễ dàng vẽ sơ đồ trên một phần mềm đồng thời và xem trước một cách dễ dàng.

Ngoài ra, Edraw MindMaster cung cấp hỗ trợ toàn diện cho việc động não, quản lý dự án, quản lý kiến ​​thức và ghi chú. Nó cung cấp một bộ gồm chín kiểu cài sẵn và nhiều clip nghệ thuật để nâng cao chất lượng của bản đồ tư duy trình bày của bạn. Nền tảng này tích hợp hoàn toàn với các ứng dụng của Microsoft và hỗ trợ các tệp đính kèm, siêu liên kết và ghi chú. Vẫn tốt hơn, Edraw MindMaster cho phép bạn cộng tác và chia sẻ bản đồ tư duy một cách dễ dàng. Chỉ cần một cú nhấp chuột để chia sẻ hình ảnh của bạn sang Excel, PowerPoint, Word, PDF hoặc HTML. Ngoài ra, bản xem trước bản in được sắp xếp hợp lý của nó thể hiện các ngắt trang sơ đồ và có khả năng thu phóng ấn tượng.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x