Tải MiniTool Partition Wizard 12.5 Full Active mới nhất

MiniTool Partition Wizard là gì?

MiniTool Partition Wizard Professional là một công cụ quản lý phân vùng Windows hoàn chỉnh và nâng cao giúp bạn thực hiện một số chức năng quản lý Drive trên các phân vùng Windows như sao chép, hợp nhất, mở rộng, xóa, xóa, định dạng hoặc cắt. Phần mềm tối ưu cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát và rất nhiều tính linh hoạt đối với ổ cứng, tổ chức và quản lý Ổ theo ý muốn của bạn.

Trình quản lý phân vùng đĩa tất cả trong một

Là trình quản lý phân vùng tốt nhất cho Windows, MiniTool Partition Wizard nhằm mục đích tối đa hóa hiệu suất ổ đĩa. Nó giúp tạo / thay đổi kích thước / định dạng phân vùng một cách linh hoạt, chuyển đổi đĩa giữa đĩa MBR và GPT, chuyển đổi phân vùng giữa NTFS và FAT32, và chuyển đổi đĩa động sang cơ bản mà không mất dữ liệu trong một vài cú nhấp chuột.

Khôi phục dữ liệu hiệu quả

Phần mềm quản lý phân vùng MiniTool cung cấp hai giải pháp hoàn hảo để khôi phục dữ liệu. Partition Recovery Wizard có thể tìm và khôi phục các phân vùng bị mất trong khi tính năng Data Recovery có thể nhận dạng và khôi phục các tệp bị mất / bị xóa từ các ổ FAT / NTFS / exFAT bị hỏng, bị định dạng, không thể truy cập và Desktop / Recycle Bin / các thư mục được chỉ định.

Phần mềm quản lý phân vùng MiniTool cung cấp hai giải pháp hoàn hảo để khôi phục dữ liệu. Partition Recovery Wizard có thể tìm và khôi phục các phân vùng bị mất trong khi tính năng Data Recovery có thể nhận dạng và khôi phục các tệp bị mất / bị xóa từ các ổ FAT / NTFS / exFAT bị hỏng, bị định dạng, không thể truy cập và Desktop / Recycle Bin / các thư mục được chỉ định.

Công cụ sao chép đĩa mạnh mẽ

Sao chép đĩa hoặc di chuyển hệ thống thường được sử dụng nhất để sao lưu và nâng cấp ổ cứng. Sao chép đĩa hoạt động hoàn hảo khi bạn buộc phải sao lưu ngay lập tức. Di chuyển hệ thống trả lại bạn để hành động trên đĩa mới sau một thời gian. Không cần phải mất hàng giờ để cài đặt lại hệ điều hành và các ứng dụng.

Bậc thầy kiểm tra ổ đĩa

Là bậc thầy kiểm tra ổ đĩa toàn diện, MiniTool Partition Wizard có thể đo tốc độ đọc / ghi đĩa, phân tích việc sử dụng đĩa trên máy tính, xác minh tính toàn vẹn hệ thống tệp của một ổ đĩa và sửa lỗi hệ thống tệp hợp lý, đồng thời nhanh chóng phát hiện nếu có các thành phần xấu trên ổ đĩa.

tải MiniTool Partition Wizard 12.5

MiniTool Partition Wizard Professional phải được coi là Phần mềm quản lý ổ cứng tốt nhất cho mọi người sử dụng hệ điều hành Windows, bất kể là Windows XP hay Windows 8. Phần mềm tiện ích quản lý ổ đĩa chuyên nghiệp có khả năng thực hiện các tác vụ nâng cao như Thay đổi kích thước / Di chuyển phân vùng, Hợp nhất phân vùng, chia một phân vùng thành nhiều phân vùng, cũng như Tạo, Sao chép, Định dạng, Xóa phân vùng, v.v. với vài cú nhấp chuột

Điểm mạnh và điểm yếu của MiniTool Partition Wizard v12

Ưu điểm :

 • Rất dễ sử dụng
 • Hỗ trợ các chức năng phân vùng phổ biến
 • Có thể mở rộng phân vùng hệ thống mà không cần khởi động lại
 • Gửi tất cả các thay đổi đến một hàng đợi để được áp dụng khi sẵn sàng

Nhược điểm :

 • Không hỗ trợ quản lý đĩa động
 • Hiển thị các tính năng chỉ hoạt động trong phiên bản nâng cấp
 • Cố gắng cài đặt một chương trình không liên quan trong quá trình thiết lập

Link download MiniTool Partition Wizard 12.5.0 Full Active

Tải MiniTool Partition Wizard 12.5.0

Link download MiniTool Partition Wizard 12.1.0 Full Active

Tải MiniTool Partition Wizard 12.1.0

Link download MiniTool Partition Wizard 11.4.0 Full Active

Tải MiniTool Partition Wizard 11.4.0

Hướng dẫn cài đặt MiniTool Partition Wizard Full Active.

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm đã được active miễn phí

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Active Partition Recovery Ultimate 21.0.3

EaseUS Partition Master

Re-Loader Activator

uTorrent Pro

Những tính năng đặc biệt của MiniTool Partition Wizard 12.5.0 mới nhất

MiniTool Partition Wizard 12.1.0
 • Hệ điều hành được hỗ trợ bao gồm Windows 10, đến Windows XP
 • Windows có thể được sao chép từ ổ đĩa hiện tại của mình cho một ai khác nhau bằng cách sử dụng hệ điều hành Di chuyển đến SSD / HD Hướng dẫn tính năng
 • Có thể tạo đĩa chính và đĩa logic với bất kỳ hệ thống tệp nào sau đây : NTFS , Ext2 / 3/4, Linux Swap, FAT / FAT32 hoặc không được định dạng
 • Một nút giúp dễ dàng chuyển đổi phân vùng có định dạng NTFS sang hệ thống tệp FAT
 • Kích thước cụm có thể được thay đổi khi định dạng phân vùng
 • Bạn có thể thay đổi ký tự ổ đĩa của bất kỳ phân vùng nào
 • MiniTool Partition Wizard giúp thay đổi kích thước một phân vùng đơn giản vì bạn có thể kéo kích thước sang trái hoặc phải để thay đổi nó hoặc bạn có thể nhập giá trị theo cách thủ công để làm cho nó có kích thước chính xác.
 • Kiểm tra bề mặt có thể được chạy để kiểm tra các thành phần xấu
 • Các phân vùng và đĩa có thể được sao chép sang các phân vùng hoặc đĩa khác
 • Hệ thống tệp có thể được kiểm tra và / hoặc sửa chữa nếu nó bị hỏng
 • Có thể áp dụng nhãn khối lượng tùy chỉnh
 • Hỗ trợ xây dựng lại MBR cũng như sao chép MBR vào đĩa GPT
 • Có thể chuyển đổi đĩa hệ thống từ MBR sang GPT
 • Tất cả các phân vùng có thể nhanh chóng được chọn để xóa cùng một lúc
 • Các phân vùng có thể bị ẩn, điều này sẽ ngăn chúng hiển thị cùng với các ổ đĩa và phân vùng khác trong Windows
 • Có thể nhanh chóng đặt các phân vùng là hoạt động hoặc không hoạt động
 • Một phân vùng có thể dễ dàng được chia thành hai phần, về cơ bản thay đổi kích thước của phân vùng (ngay cả khi có dữ liệu trên đó), và sau đó tạo một phân vùng mới từ không gian trống.
 • Chỉ phân vùng hệ thống hoặc toàn bộ đĩa mới có thể được sao chép
 • Bạn có thể chuyển đổi giữa các phân vùng chính và phân vùng logic
 • Số sê-ri và ID loại của một phân vùng có thể được thay đổi
 • Các phân vùng bị mất có thể được khôi phục bằng Trình hướng dẫn phân vùng MiniTool với Trình hướng dẫn khôi phục phân vùng đi kèm
 • Tất cả dữ liệu trên đĩa và phân vùng có thể được xóa sạch bằng các phương pháp làm sạch dữ liệu phổ biến như Write Zero, Random Data và DoD 5220.22-M
 • Các thuộc tính của một phân vùng có thể được xem, bao gồm ID loại, hệ thống tệp, số sê-ri, khu vực vật lý đầu tiên và các chi tiết khác
 • Bao gồm công cụ khôi phục dữ liệu của họ để phục hồi các tệp
 • Bạn có thể chạy một điểm chuẩn so với bất kỳ đĩa nào
 • Có một trình phân tích dung lượng ổ đĩa được tích hợp sẵn
 • Đi kèm một chế độ portable
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hàn và tiếng Ý

MiniTool Partition Wizard có giá bao nhiêu tiền?

Giá của MiniTool Partition Wizard bắt đầu từ $ 59,00 mỗi tháng, cho mỗi người dùng . Có một phiên bản miễn phí. MiniTool Partition Wizard cung cấp bản dùng thử miễn phí .

Cấu hình tối thiểu để dùng MiniTool Partition Wizard 12.5.0 ổn định

 • Processor: 1Ghz 32-bit (x86) or 64-bit (x64) processor.
 • RAM: 512MB or more Minimum hardware requirements.
 • Hard Disk: 150MB.
 • Video Card: 128MB.
 • Supported OS: Windows 10, Windows 8, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2000, Windows.

Cách dùng MiniTool Partition Wizard

Để làm việc với MiniTool Partition Wizard, trước tiên bạn nên tải xuống và cài đặt nó. Nếu bạn có phiên bản Pro, hãy nhập mã giấy phép liên quan mà bạn nhận được ngay sau khi hoàn tất quá trình mua. Bạn sẽ có thể làm việc với phiên bản đầy đủ sau khi kích hoạt.

Giao diện của Partition Wizard có những cải tiến tổng thể để có trải nghiệm người dùng tốt hơn. Tông màu chủ đạo của phiên bản mới nhất hiện nay là xanh nước biển, thay thế cho màu đen xỉn ở phiên bản trước đó.

Phục hồi dữ liệu, Điểm chuẩn trên đĩa và Trình phân tích không gian.

Có một danh sách các nhiệm vụ ở bên trái và một bảng hiển thị các ổ đĩa và phân vùng của hệ thống ở bên phải. Chọn đĩa hoặc phân vùng, sau đó áp dụng một hành động từ danh sách tác vụ. Các tính năng của Phục hồi dữ liệu, Điểm chuẩn trên đĩa và Trình phân tích không gian nằm ở bảng điều hướng ở trên cùng.

Di chuyển / Thay đổi kích thước phân vùng

Để di chuyển / thay đổi kích thước phân vùng, bạn nên chọn một phân vùng hoạt động từ bảng điều khiển MiniTool Partition Wizard. Sau đó, bạn nên chọn tùy chọn có tên “di chuyển / thay đổi kích thước phân vùng” từ bảng điều hướng bên trái.

Nếu bạn chọn tùy chọn, bạn sẽ thấy một hộp thoại mới. Màu xanh lam xử lý một phân vùng trong khi vùng trống là không gian chưa được phân bổ. Thực hiện như sau và nhấn OK để quay lại giao diện nhấn nút Apply để áp dụng thay đổi.

Để thu nhỏ phân vùng , hãy rút ngắn tay cầm bằng cách kéo. Để mở rộng phân vùng, hãy kéo dài tay cầm để kéo thêm không gian chưa được phân bổ. Ngoài ra, bạn có thể nhập kích thước phân vùng được chỉ định theo cách thủ công bằng MB, GB và TB.

Mở rộng phân vùng

Mở rộng phân vùng trực tiếp lấy không gian trống từ bất kỳ phân vùng hiện có nào khác hoặc không gian chưa được phân bổ để phóng to phân vùng trên cùng một đĩa. Đồng thời, Move / Resize Partition yêu cầu không gian chưa được phân bổ liền kề.

Nó chủ yếu làm tăng không gian hoạt động của phân vùng hệ thống để tăng tốc máy tính.

Chọn phân vùng cần mở rộng và chọn nó từ bảng hành động bên trái hoặc chọn Mở rộng từ menu chuột phải.

Mở danh sách thả xuống và chọn một phân vùng hoặc không gian chưa được phân bổ để chiếm dung lượng trống. Sau đó, kéo tay cầm trượt sang trái hoặc sang phải để quyết định bạn muốn lấy bao nhiêu dung lượng.

MiniTool mở rộng các bước phân vùng.

Sau đó, nhấn OK để tiếp tục.

Công cụ khôi phục dữ liệu hiệu quả

MiniTool Partition Wizard có thể khôi phục dữ liệu. Để khôi phục dữ liệu bị mất, có hai tùy chọn. Partition Recovery Wizard , giúp khôi phục toàn bộ các phân vùng và dữ liệu bị mất.

Phục hồi dữ liệu MiniTool Partition Wizard.

Tùy chọn thứ hai, Phục hồi dữ liệu , khôi phục dữ liệu và dữ liệu bị mất, bị hỏng, được định dạng lại hoặc không thể truy cập được. Cũng như phục hồi dữ liệu từ thẻ nhớ, cứu dữ liệu từ các đĩa CD / DVD bị lỗi, hư hỏng, v.v.

Sao chép đĩa mạnh mẽ

Chức năng nhân bản ổ cứng giúp sao chép tất cả các phân vùng và dữ liệu từ đĩa này sang đĩa khác.

Tất cả dữ liệu phân vùng trên đĩa đích có thể được sử dụng bình thường và thậm chí có thể khởi động máy tính từ bản sao của đĩa nguồn.

Điểm chuẩn trên đĩa

Đo điểm chuẩn là một trong những cách phổ biến để kiểm tra tốc độ đĩa trong nhiều năm. Đây là quá trình chạy phần mềm để đo tốc độ truyền trong các tình huống truy cập đĩa khác nhau và kết quả tính bằng MBps tóm tắt thuộc tính tốc độ của đĩa.

Nó được thiết kế để đo hiệu suất lưu trữ bằng cách sử dụng các kích thước truyền khác nhau và độ dài kiểm tra cho tốc độ đọc / ghi tuần tự và ngẫu nhiên.

Dưới đây là một số tùy chọn có sẵn để người dùng tùy chỉnh kiểm tra hiệu suất ổ cứng:

 • Chuyển kích thước từ 1KB đến 2GB
 • Độ dài chuyển từ 100MB đến 4GB
 • Hỗ trợ một loạt các độ sâu hàng đợi từ 1 đến 512
 • Hỗ trợ một loạt các số luồng từ 1 đến 64
 • Cho phép kiểm tra đọc / ghi tuần tự liên tục và ngẫu nhiên
 • Đo hiệu suất không phá hủy trên các ổ đĩa được định dạng
 • Hiển thị kết quả với đồ họa rõ ràng và trực quan
 • Với tính năng benchmark ổ cứng này, bạn có thể kiểm tra bất kỳ bộ điều khiển RAID, bộ điều khiển lưu trữ, ổ cứng và ổ SSD nào của nhà sản xuất.

Space Analyzer

Space Analyzer là một tiện ích được nhúng trong MiniTool Partition Wizard. Nó cho phép người dùng có cái nhìn rõ hơn về việc sử dụng dung lượng ổ cứng .

Bên cạnh đó, nó rất hữu ích cho việc dọn dẹp ổ đĩa khi ổ cứng bị đầy và giúp chuyển đổi NTFS sang FAT khi tệp nhận được quá lớn gây ra lỗi hệ thống tệp đích.

Sau khi Space Analyzer phân tích ổ cứng và các thư mục, đồng thời cho phép bạn hiểu những tệp và thư mục nào chiếm nhiều dung lượng hơn trên ổ đĩa, bạn có thể khám phá các tệp theo cách thủ công và xóa các tệp và ứng dụng không cần thiết trong Space Analyzer.

Máy phân tích dung lượng ổ cứng hỗ trợ tất cả các loại ổ cứng như SSD, HDD, ổ cứng gắn ngoài và các thiết bị di động khác.

Tại sao bạn nên chọn MiniTool Partition Wizard?

Hàng triệu người trên toàn cầu đang sử dụng chương trình này vì nó có thể được sử dụng cho các mục đích gia đình và văn phòng tại nhà, người dùng máy chủ và người dùng doanh nghiệp.

Mặc dù ít trang web cung cấp các dịch vụ tương tự như MiniTool Partition Wizard đang cung cấp, lý do để chọn Partition Wizard là sự dễ sử dụng. MiniTool Partition Wizard được sử dụng trên toàn cầu, được các biên tập viên và khách hàng đánh giá cao nhất và được hơn 100 triệu người sử dụng.

MiniTool Partition Wizard luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Hỗ trợ có sẵn qua email và trực tuyến. Có một số con số được liệt kê trên trang web, nhưng chúng chỉ là những yêu cầu bán hàng.

Trang web cung cấp một số hướng dẫn dựa trên kiến ​​thức và một số liên kết được liệt kê ở cuối trang Hỗ trợ. Các liên kết khác có thể được tìm thấy trong menu Thả xuống dưới phần Tài nguyên .

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x