Tải n-Track Studio 9 FULL ACTIVE cho PC [Update 2022]

Giới thiệu về n-Track Studio 9

giới thiệu về n-Track Studio 9

n-Track Studio 9 cung cấp cho các nhạc sĩ và nhà sản xuất một môi trường DAW hoàn chỉnh để ghi, chỉnh sửa và trộn với quy trình làm việc dễ dàng và độ phân giải âm thanh lên đến 24-bit / 192 kHz. Nó hỗ trợ số lượng không giới hạn các bản nhạc và MIDI, cũng như các plug-in bao gồm VST, VST3, DirectX, AU và ReWire.

Studio 9 cung cấp tính năng tự động hóa hoàn toàn về âm lượng, xoay, gửi và trả phụ, và các hiệu ứng, tuyệt vời để lập trình chế độ mờ dần / xuất hiện, giao cắt và hơn thế nữa. Các hiệu ứng tích hợp bao gồm hồi âm, nén, EQ tham số & đồ họa, tiếng vang, âm lượng tự động, dịch chuyển cao độ, điệp khúc, nén đa băng tần, phân tích phổ, máy trống / synth và mô-đun xử lý giọng hát n-Track. Phiên bản 9 cũng giới thiệu trình mô phỏng guitar và amp bass được cải tiến, cũng như plug-in VocalTune, cho phép bạn sửa cao độ giọng hát của mình và ghép chúng vào các thang âm phổ biến hoặc các thang âm tùy chỉnh, để chỉnh sửa cao độ đơn giản hoặc chuyển đổi giọng hát hoàn chỉnh.

Các tính năng khác bao gồm xử lý đầu vào trực tiếp để ghi các bản nhạc khô trong khi giám sát với các hiệu ứng. Bạn cũng có thể trộn bài hát của mình thành một tệp WAV để tạo đĩa CD âm thanh hoặc phân phối bài hát trực tuyến bằng bộ mã hóa MP3 tích hợp sẵn.

Studio 9 cho phép bạn ghi một bài hát trên máy tính bảng của mình khi di chuyển bằng ứng dụng iOS và Android Studio (có sẵn riêng), sau đó nhập bài hát đó vào máy tính Windows hoặc Mac của bạn để chỉnh sửa và trộn chi tiết. Ngoài ra, phần mềm còn đi kèm với các soundbanks miễn phí để giúp bạn bắt đầu ngay lập tức.

Yêu cầu tối thiểu:

  • Windows 7/8 / 8.1 / 10 và phiên bản 64-bit cho tất cả các phiên bản.
  • 512 MB VRAM
  • DirectX 10
  • Màn hình 1280 x 720

Link download n-Track Studio 9 FULL ACTIVE

Tải n-Track Studio 9

Hướng dẫn cài đặt n-Track Studio 9

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm đã được active miễn phí

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHI TIẾT

Phần mềm bổ trợ

Cubase Pro 11

Kontakt 6

Tính năng của N-Track Studio 9

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG THÂN THIỆN

N-Track Studio 9 - GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG THÂN THIỆN

Nếu bạn đã từng tiếp xúc với một phòng thu thực tế, bạn sẽ hiểu rằng nơi đây có vô số dụng cụ tân tiến, cùng với đó là nhiều nhạc cụ để ca sĩ thoải mái thể hiện tài năng của mình. Ngoài ra, n-Track Studio 9 đó sẽ có một giao diện hoàn hảo cho hàng trăm thiết bị và nhạc cụ khác nhau để người dùng tự do chỉnh sửa hoặc tạo một bản nhạc mới. Hơn nữa, giao diện cũng sẽ hoạt động linh hoạt nhờ một thanh cuộn hiển thị khắp mọi nơi trên màn hình, giúp bạn dễ dàng điều hướng giữa các thiết bị của studio.

Nếu người dùng muốn, thì họ có thể sử dụng danh sách menu có thể mở rộng để truy cập các tính năng khác một cách đơn giản. Studio là nơi có rất nhiều thứ phức tạp mà người dùng không thể biết và nhớ hết được, nhưng giao diện của n-Track Studio 9 đã thành công mang đến cho người dùng tất cả mọi thứ. Không chỉ vậy,

MỘT STUDIO TOÀN BỘ ĐANG TRONG TAY BẠN

n-Track Studio 9 tuy chỉ là một ứng dụng bình thường nhưng mục đích của nó là mang cả một studio tiên tiến đến với người dùng thông qua điện thoại. Do đó, nó sẽ được lập trình với nhiều chức năng cao cấp, thậm chí là hữu ích nhất để người dùng có thể dễ dàng thực hiện những bài hát mà mình yêu thích.

Hơn nữa, ứng dụng đi kèm với một Micrô tích hợp tiên tiến, giúp giọng nói của người dùng trở nên rõ ràng hơn và thậm chí loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Thông qua phòng thu, người dùng có thể chỉnh sửa nhịp, cắt âm thanh, điều chỉnh giọng hát, chèn hiệu ứng âm thanh, sử dụng nhạc cụ, v.v. Đặc biệt nhất là tính năng tạo ra âm thanh từ hư không, khi ứng dụng giới thiệu hàng trăm tùy chọn để người dùng sửa đổi âm thanh đã ghi một cách tự do.

Nói một cách đơn giản, người dùng chỉ cần một chiếc micro và sử dụng âm thanh từ môi trường xung quanh hoặc một ứng dụng là đủ để tạo ra một bài hát.

IMPORT TRACKS VÀ MIXING

N-Track Studio 9 - IMPORT TRACKS VÀ MIXING

Một phòng thu có thể cho phép người dùng tự do trộn các nhịp và thậm chí chèn các hiệu ứng âm thanh mới. Do đó, giao diện làm việc của ứng dụng được đơn giản hóa, mang đến cho người dùng tất cả các tính năng và công cụ cần thiết nhất để chỉnh sửa.

Ngoài ra, người dùng có thể nhập vô số nhịp khác nhau để trộn chúng, cùng với bộ công cụ đa năng, người dùng có thể dễ dàng cắt, sao chép, di chuyển và kết hợp các nhịp. Không chỉ vậy, người dùng có thể ghi âm theo thời gian thực khi giọng hát của người dùng nằm trên một lớp riêng biệt, giúp họ chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Mọi thứ liên quan đến chỉnh sửa âm nhạc trở nên dễ dàng hơn với “n-Track Studio 9”, cung cấp cho người dùng tất cả các tiện nghi và tính năng cần thiết cho một phòng thu.

THÊM HIỆU ỨNG ÂM THANH VÀ TUNE GIỌNG

THÊM HIỆU ỨNG ÂM THANH VÀ TUNE GIỌNG

Bạn có muốn thực hiện một bài hát mới để gây ấn tượng với mọi người? Sau đó, bạn sẽ cần một giọng nói cụ thể hoặc các hiệu ứng âm thanh đặc biệt. May mắn thay, mọi thứ đều có trong “n-Track Studio 9”, nơi người dùng có thể tìm kiếm mọi thứ trong thư viện riêng biệt của nó.

Người dùng cũng sẽ nghe thấy bản demo bằng giọng nói với từng hiệu ứng được chọn và họ có thể tùy chỉnh thêm nhờ bộ công cụ đặc biệt. Các bản nhạc của người dùng có thể được tùy chỉnh thoải mái nhờ sự sáng tạo của họ và ứng dụng đảm bảo mọi thứ họ cần thông qua các tính năng và công cụ của họ.

CHƠI CÁC CÔNG CỤ TÍCH HỢP SẴN HOẶC ADD TỪ BÊN NGOÀI

Không đủ khả năng để mua tất cả các nhạc cụ cao cấp để tạo ra âm nhạc? Đừng lo, “n-Track Studio 9” sẽ giúp bạn vì ứng dụng này có tất cả các nhạc cụ trên thế giới ngay trong ứng dụng của nó.

Điều thú vị là tất cả chúng đều nằm trong một danh mục riêng biệt và người dùng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm đặc biệt để tìm nhạc cụ họ muốn. Ứng dụng sẽ có một giao diện ảo bắt chước các nhạc cụ này, tuy đơn giản nhưng có đầy đủ các yếu tố quan trọng và người dùng có thể điều chỉnh âm thanh của chúng sau đó.

n-Track Studio 9 là một phòng thu mini nhận được rất nhiều đánh giá từ các chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc. Hơn nữa, ứng dụng còn đáp ứng mọi thứ mà người dùng cần như nhạc cụ, hiệu ứng âm thanh, tính năng chỉnh sửa và một giao diện hoàn hảo.

Mọi thứ mà người dùng cần để thực hiện ước mơ trở thành nhạc sĩ đều có trong này, và nó sẽ giúp họ tạo ra những bài hát hay nhất bằng trí tưởng tượng của họ.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x