Tải Neighbours from Hell 2- Gã hàng xóm tinh nghịch 2 Việt Hoá 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu 

Neighbours from Hell 2 (phần tiếp theo của Neighbours from Hell 1), nhân vật Woody sẽ trở lại để phá hoại kỳ nghỉ của hàng xóm. Lần này nhân vật chính sẽ sử dụng những chiêu trò còn kinh khủng hơn trước đây và gặp gỡ nhiều nhân vật mới.

Neighbours from Hell là một game chiến thuật hành động có thể khiến người chơi cảm thấy hứng thú dài lâu nhờ có vô số pha gây cười và cách chơi point and click (trỏ chuột và nhấp) hết sức quen thuộc.

Hàng xóm từ Địa ngục muốn tận hưởng một kỳ nghỉ không được giám sát – đủ lý do để Woody và đội ngũ máy ảnh lẻn lên tàu du lịch để biến kỳ nghỉ của người hàng xóm khó chịu thành một địa ngục sống. Lần này, mẹ của người hàng xóm đã tham gia cùng anh và cô đang chăm sóc em bé rất tốt.

Đưa Hàng xóm từ Địa ngục vào những cuốn sách tồi tệ của mẹ anh ta và những người bạn đồng hành, giở trò đồi bại với anh ta và cai trị miễn phí cho sự báo thù của bạn.

Cốt truyện Game

Anh Rottweiler, mệt mỏi với những trò đùa của Woody, đi nghỉ vòng quanh thế giới với mẹ và bạn gái Olga. Tuy nhiên, anh ấy không biết rằng anh ấy đã trở thành ngôi sao của mùa tiếp theo của chương trình thực tế cùng tên, đây là một cơ hội khác để Woody thực hiện những trò đùa. Cuối cùng, con tàu họ đi va chạm với một tảng băng và chìm xuống, nhưng Rottweiler đã tự cứu mình và tìm thấy một chiếc thuyền cứu sinh, lên bờ cùng mẹ và vô tình với Woody.

Giới thiệu thêm 

Tải Game Neighbours From Hell 2

Tải Game Neighbours From Hell 2

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

 • Khám phá 14 bài chơi khăm mới được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết của “chương trình Neighbours from Hell” phổ biến
 • Khám phá 6 địa điểm khác biệt tại Trung Quốc, Ấn Độ, Mexico và chiếc tàu du lịch lớn
 • Vượt qua một thử thách mới là mẹ của ông hàng xóm
 • Có hơn 5 nhân vật mới và nhiều loài động vật
 • Cách điều khiển đơn giản, dễ nắm bắt
 • Đồ họa ngộ nghĩnh được thiết kế theo phong cách hoạt hình
 • Âm nhạc tuyệt vời phản ánh đúng đặc trưng của từng quốc gia mà nhân vật ghé thăm

Trong game, Olga – người phụ nữ xinh đẹp mà ông Rottweiler luôn muốn nhìn trộm cũng xuất hiện trên chiếc tàu đi chơi biển.

Olga có một đứa con và ông Rottweiler rất thích trêu chọc và người chơi được quyền lựa chọn xem có ngăn chặn điều này xảy ra hay không. Con chó Yapper cũng có mặt trên tàu nhưng lần này không xuất hiện cùng với con vẹt ở phần trước.

Lối chơi

Trong phần tiếp theo của trò chơi Neighbours from Hell , người chơi sẽ đi đến nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới, đặc biệt là Trung Quốc , Ấn Độ và Mexico. Trò chơi khó hơn một chút vì một nhân vật mới xuất hiện, Bà mẹ của Hàng xóm, người cũng có thể đánh bại Woody cùng với con trai của bà. Nhân vật của người chơi hiện có ba mạng sống thay vì một mạng, và nếu anh ta bị Hàng xóm hoặc Mẹ của anh ta phát hiện, Woody sẽ bị đá đến một khu vực khác và mất một mạng sống. Ngoài ra còn có một nhân vật tên là Olga, người phụ nữ mà Hàng xóm bị thu hút và người chơi có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để yêu cầu Olga đánh anh ta (chẳng hạn như phá vỡ chiếc ghế mà Người hàng xóm đang đứng và trở thành một Tom nhìn trộm trong khi Olga đang tắm) . Olga cũng có một đứa trẻ thường được Hàng xóm chọn và nó không gây hại cho người chơi. Khi trò chơi tiến triển, người chơi sẽ mở ra nhiều địa điểm mới khác nhau.

Nhân vật

Trong trò chơi này, thay vì ở trong một ngôi nhà, người chơi sẽ đi đến nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Lần này người chơi cũng phải thận trọng với Mẹ của Hàng xóm đến từ Địa ngục, nếu không muốn bị bắt. Người chơi hiện có 3 mạng thay vì một, và nếu anh ta bị Hàng xóm phát hiện, anh ta sẽ đá anh ta sang khu vực khác và mất một mạng. Đồ họa đã được cải thiện một chút. Ngoài ra còn có một nhân vật tên là Olga, người phụ nữ mà Hàng xóm bị thu hút, và người chơi có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để yêu cầu Olga đánh anh ta (chẳng hạn như phá vỡ chiếc ghế mà Người hàng xóm đang đứng và trở thành một Tom nhìn trộm trong khi Olga đang tắm) . Olga cũng có một đứa con, nhưng người chơi không cần quan tâm đến nó. Khi trò chơi tiến triển, người chơi sẽ mở ra nhiều địa điểm mới khác nhau. Trong các phần khác của trò chơi,

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

 • OS: Windows XP / ME / 2000 / 98 / 7 / 8 / 10
 • Processor: Intel Pentium III, 500 MHz
 • Memory: 256 MB RAM
 • Graphics: 3D graphics card compatible with DirectX 8
 • Storage: 500 MB available space

Đánh giá đồ họa game

Đánh giá âm thanh game

Hướng dẫn cài đặt game

 • Với bản việt hoá thì các bạn chỉ cần giải nén là có thể chơi luôn.

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x