Tải xuống NI LabView 2019 FREE cho máy tính

Giới thiệu về phần mềm NI LabView 2019

LabVIEW là một phần mềm được phát triển bởi công ty National Instruments, Hoa kỳ. LabVIEW còn được biết đến như là một ngôn ngữ lập trình với khái niệm hoàn toàn khác so với các ngôn ngữ lập trình truyền thống như ngôn ngữ C, Pascal,… Bằng cách diễn đạt cú pháp thông qua các hình ảnh trực quan trong môi trường soạn thảo, LabVIEW đã được gọi với tên khác là lập trình G ( lập trình đồ hoạ)

Giới thiệu về phần mềm NI LabView 2019

Hiện tại phiên bản 2019 đã ra mắt các bạn có thể tải Labview 2019 miễn phí tại đây

Yêu cầu cấu hình NI LabView 2019

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu RAM 1 GB
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần 2 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.
 • Màn hình: 1024 x 768 pixels

Link download NI LabView 2019 Full Active bản quyền

Tải NI LabView 2019 full active

Hướng dẫn cài đặt NI LabView 2019 chi tiết

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Mount file ISO, chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Bản cài đặt đã lược bỏ các modul online nên cần bỏ tích mấy cái đó
 • Sau khi cài đặt xong, chạy file “NI License Activator 1.2.exe” và Active toàn bộ lên
 • Đã xong xem video test Windows 10 – 64bit

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE NI LabView 2019 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=1415107135511737

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Altium Designer 20

Autodesk InfraWorks 2020

Autodesk Robot Structural Analysis Professional 2020

Tính năng của NI LabView 2019

Tính năng của NI LabView 2019

Tính năng chính của LabVIEW 2019

LabVIEW 2019 được dùng nhiều trong các phòng thí nghiệm, lĩnh vực khoa học kỹ thuật như tự động hóa, điều khiển, điện tử, cơ điện tử, hàng không, hóa sinh, điện tử y sinh,…

Hiện tại ngoài phiên bản LabVIEW cho các hệ điều hành Windows, Linux, Hãng NI đã phát triển các mô-đun LabVIEW cho máy hỗ trợ cá nhân (PDA). Các chức năng chính của LabVIEW có thể tóm tắt như sau:

 • Thu thập tín hiệu từ các thiết bị bên ngoài như cảm biến nhiệt độ, hình ảnh từ webcam, vận tốc của động cơ,…
 • Giao tiếp với các thiết bị ngoại vi thông qua nhiều chuẩn giao tiếp thông qua các cổng giao tiếp: RS232, RS485, USB, PCI, Ethernet
 • Mô phỏng và xử lý các tín hiệu thu nhận được để phục vụ các mục đích nghiên cứu hay mục đích của hệ thống mà người lập trình mong muốn
 • Xây dựng các giao diện người dùng một cách nhanh chóng và thẩm mỹ hơn nhiều so với các ngôn ngữ khác như Visual Basic, Matlab,..
 • Cho phép thực hiện các thuật toán điều khiển như PID, Logic mờ (Fuzzy Logic), một cách nhanh chóng thông qua các chức năng tích hợp sẵn trong LabVIEW.
 • Cho phép kết hợp với nhiều ngôn ngữ lập trình truyền thống như C, C++,…

Lập trình đồ họa để kiểm tra và đo lường

Lập trình đồ họa để kiểm tra và đo lường

LabVIEW có những gì bạn cần để xây dựng hệ thống kiểm tra tự động, nhanh chóng.

 • Hàng ngàn chức năng phân tích có sẵn
 • Các phần tử hiển thị tương tác, có thể định cấu hình
 • Trình điều khiển để tự động hóa mọi thiết bị và phần cứng thu thập dữ liệu
 • Khả năng kết nối với các ngôn ngữ khác và các giao thức tiêu chuẩn ngành

So sánh các VI trong LabVIEW

Tính năng Compare VIs hiện khả dụng với tất cả các phiên bản của LabVIEW 2022 Q3 (Base, Full và Professional) và không giới hạn ở giấy phép Professional Edition.

Hỗ trợ Python

LabVIEW 2022 Q3 hỗ trợ sử dụng Python Node với Python Object Refnum. Sử dụng loại refnum này để chuyển một đối tượng python làm kiểu trả về hoặc tham số đầu vào cho Python Node.

Thay đổi thành Mặc định trong Tùy chọn

Trong LabVIEW 2022 Q3, mặc định cho Mã đã biên dịch riêng biệt từ các tệp mới đã được thay đổi thành BẬT .

Gọi hàm MATLAB

Bạn có thể đặt một điểm ngắt trên Gọi Hàm MATLAB và sau đó sử dụng lệnh bước vào gỡ lỗi để mở trình chỉnh sửa MATLAB (R) và thực thi tập lệnh của bạn. Nếu bạn đã cài đặt nhiều phiên bản MATLAB, bạn có thể nhấp chuột phải vào chức năng và sử dụng menu con Mở trong MATLAB để chỉ định phiên bản được gọi bởi LabVIEW.

Phương thức Uninit của Actor.lvclass

Trong khung Actor, lớp Actor bây giờ có một phương thức Uninit mới. Các tác nhân có thể ghi đè phương thức này để giải phóng các tài nguyên có được trong quá trình thực thi Pre Launch Init.vi hoặc Actor.vi. Phương thức này luôn thực thi ngay cả khi có lỗi được trả về từ các phương thức trước đó.

Hỗ trợ cho Trình điều khiển / Bộ công cụ độc lập với Phiên bản LabVIEW

Hỗ trợ cho Trình điều khiển / Bộ công cụ độc lập với Phiên bản LabVIEW

Các phiên bản trước của LabVIEW yêu cầu nội dung bổ trợ như bộ công cụ và trình điều khiển phải nằm trong thư mục LabVIEW. Bắt đầu với LabVIEW 2022 Q3 trở lên, LabVIEW sẽ tải thêm nội dung như vậy từ một vị trí được chia sẻ có tên là LVAddons. Trên Windows, vị trí mặc định cho LVAddons là C: \ Program Files \ NI \ LVAddons. Lưu ý rằng chỉ một tập hợp con các trình điều khiển và bộ công cụ NI sẽ cài đặt vào vị trí này với các bản phát hành quý 3 năm 2022 của chúng. Sau khi trình điều khiển hoặc bộ công cụ chuyển sang sử dụng vị trí LVAddons, nó sẽ hoạt động với các phiên bản LabVIEW mới hơn mà không cần phải nâng cấp hoặc cài đặt lại.

Hướng dẫn sử dụng LabVIEW

Bước 1.

Trong quá trình này, bạn sẽ cài đặt và kích hoạt phần mềm và trình điều khiển sau trên máy tính phát triển của mình:

 1. Tải xuống LabVIEW. Khách hàng có thể truy cập tải xuống phần mềm từ ni.com theo hai cách:
  • Email yêu cầu phần mềm:
   1. Sau khi bạn mua LabVIEW hoặc các mô-đun phần mềm khác, bạn hoặc đại lý mua hàng của bạn sẽ nhận được email yêu cầu quyền truy cập vào phần mềm NI. Nhấp vào nút CHẤP NHẬN TRUY CẬP trong email và đăng nhập vào tài khoản ni.com của bạn để hoàn tất yêu cầu của bạn.
   2. Sau khi bạn đã xác nhận quyền truy cập vào phần mềm của mình, bạn sẽ thấy một màn hình xác nhận quyền truy cập của bạn và bao gồm một liên kết để tải xuống phần mềm. Nếu bạn chưa làm như vậy, hãy tải xuống phần mềm của bạn bằng liên kết này.
  • Nếu bạn không nhận được hoặc không có email này, hãy làm theo các bước sau:
   1. Đăng nhập vào tài khoản ni.com của bạn.
   2. Duyệt đến ni.com/downloads , chọn Môi trường lập trình và tìm kiếm Tải xuống LabVIEW .
   3. Chọn trang tải xuống LabVIEW từ kết quả tìm kiếm, sau đó chọn phiên bản LabVIEW mà bạn muốn, rồi bấm Tải xuống. Đối với các phiên bản LabVIEW cũ hơn, hãy tham khảo Tải xuống các phiên bản cũ hơn của Phần mềm NI .
 2. Sau khi tải xuống xong, hãy khởi chạy tệp thực thi. Bước này cài đặt Trình quản lý gói hoặc cập nhật nó, nếu cần.
 3. Sau khi cài đặt Trình quản lý gói, hãy làm theo lời nhắc để hoàn tất quá trình cài đặt LabVIEW.
  • Bạn có thể chọn bất kỳ tiện ích bổ sung hoặc trình điều khiển nào khác mà bạn biết mình sẽ cần cho ứng dụng của mình hoặc bạn có giấy phép, nhưng chỉ LabVIEW là bắt buộc cho hướng dẫn này. 
  • Lưu ý rằng bạn có thể quay lại cài đặt này và thêm bất kỳ thứ gì khác mà bạn cần sau đó.

Kích hoạt và đăng ký

Bước 2.

 1. Sau khi cài đặt xong, Trình hướng dẫn kích hoạt sẽ tự động mở ra.
 2. Khi bạn được nhắc, hãy nhấp vào ĐĂNG NHẬP ĐỂ KÍCH HOẠT .
 3. Nhập thông tin đăng nhập Tài khoản Người dùng NI của bạn và nhấp vào ĐĂNG NHẬP .
  Tất cả các sản phẩm không có giấy phép của bạn được liệt kê trong cửa sổ Kích hoạt Phần mềm.
 4. Chọn Kiểm tra tài khoản của tôi để tìm giấy phép và nhấp vào Kích hoạt .
  Nếu phương pháp Kiểm tra tài khoản của tôi để tìm giấy phép không kích hoạt thành công phần mềm của bạn, bạn có thể sử dụng số sê-ri để kích hoạt phần mềm của mình. Chọn Nhập số sê-ri trong cửa sổ Kích hoạt Phần mềm, nhập số sê-ri của bạn cho từng sản phẩm, sau đó bấm Kích hoạt . Tìm hiểu cách tìm số sê-ri phần mềm của bạn .
 5. Sau khi các giấy phép liên kết với tài khoản của bạn được xác minh thành công, hãy nhấp vào nút Hoàn tất để hoàn tất quá trình kích hoạt.
  Quá trình này đăng ký phần mềm của bạn cho bạn. Sau khi đăng ký phần mềm, bạn có thể truy cập hỗ trợ và đào tạo trực tuyến.
 6. Nếu bạn đang làm việc ngoại tuyến hoặc cả hai phương pháp này đều không hoạt động, hãy thử một trong các phương pháp thay thế sau để kích hoạt phần mềm NI:
  • Kích hoạt ngoại tuyến — Nếu bạn đang kích hoạt phần mềm của mình trên một máy ngoại tuyến, hãy truy cập trang Kích hoạt sản phẩm NI và điền vào Biểu mẫu tạo mã kích hoạt. Lưu ý rằng bạn sẽ cần số sê-ri và ID máy tính để hoàn tất quá trình này. Bạn có thể tìm thấy ID máy tính của mình trong Trình hướng dẫn kích hoạt hoặc sử dụng Trình quản lý Giấy phép NI.
  • Kích hoạt Số lượng lớn hoặc Giấy phép Doanh nghiệp — Nếu bạn có Giấy phép Số lượng lớn hoặc Thỏa thuận Doanh nghiệp, phần mềm của bạn được cấp phép sử dụng máy chủ cấp phép. Liên hệ với quản trị viên phần mềm cho công ty của bạn để biết thêm thông tin.
  • Kích hoạt Giấy phép Trang web Học thuật — Nếu bạn là sinh viên sử dụng Giấy phép Trang web Học thuật, bạn sẽ nhận được một hoặc nhiều số sê-ri có thể được sử dụng để cấp phép và kích hoạt phần mềm NI của bạn. Bạn có thể cài đặt phần mềm riêng lẻ trên một máy tính và bạn sẽ cần phải kích hoạt phần mềm trên mỗi máy tính. Để biết thêm thông tin về việc triển khai phần mềm NI cho nhiều máy, hãy tham khảo  Tài nguyên dành cho quản trị viên Giấy phép Trang web Học thuật
 7. Khởi động lại máy tính của bạn, nếu được nhắc làm như vậy.

Tổng quan về Môi trường

Bước 3.

Các chương trình LabVIEW được gọi là công cụ ảo, hoặc VI, vì hình dáng và hoạt động của chúng thường bắt chước các công cụ vật lý, chẳng hạn như máy hiện sóng và vạn năng. LabVIEW chứa một bộ công cụ toàn diện để thu thập, phân tích, hiển thị và lưu trữ dữ liệu, cũng như các công cụ giúp bạn khắc phục sự cố mã bạn viết.

Khi bạn tạo VI mới, bạn sẽ thấy hai cửa sổ: bảng điều khiển phía trước và sơ đồ khối. Mặt trước là giao diện người dùng cho VI và sơ đồ khối chứa mã nguồn đồ họa của chương trình LabVIEW.

 • Bảng điều khiển phía trước LabVIEW
 • Bảng điều khiển
 • Kiểm soát và Chỉ báo
 • Loại dữ liệu

Bạn có thể sử dụng mảng để nhóm các phần tử có cùng kiểu dữ liệu.

 • Sơ đồ khối LabVIEW
 • Thiết bị đầu cuối
 • Hằng số
 • Các nút sơ đồ khối
 • Chức năng
 • SubVIs: Bất kỳ VI nào cũng có khả năng được sử dụng làm subVI. Khi bạn bấm đúp vào subVI trên sơ đồ khối, cửa sổ bảng điều khiển phía trước của nó xuất hiện và bạn có thể truy cập vào sơ đồ khối của nó.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x