Tải OBS Studio 2021 Full Activation link OneDrive cực nhanh [Update 2022]

OBS Studio là gì?

OBS Studio là phần mềm ghi màn hình miễn phí hai trong một và phần mềm chỉnh sửa video miễn phí , Nó cho phép bạn làm việc với nhiều nguồn này, kết hợp giữa chúng và tạo ra một chương trình phát sóng liền mạch.

giới thiệu về OBS Studio 2021

YouTube mang đến cho bất kỳ ai cơ hội trở thành một đài truyền hình, nhưng để bắt đầu, bạn sẽ cần một số loại phần mềm để kết hợp nội dung của mình với nhau. Có thể bạn chỉ đang ghi một đoạn thẳng vào máy ảnh, nhưng nhiều khả năng bạn sẽ muốn tạo ra thứ gì đó phức tạp hơn một chút liên quan đến việc sử dụng nhiều nguồn.

Sử dụng OBS Studio, bạn không chỉ có thể ghi trực tiếp từ webcam và micrô của mình, bạn còn có thể kết hợp cảnh quay từ trò chơi, thêm video và hình ảnh hiện có, chụp một cửa sổ hoặc một phần màn hình, v.v.

OBS Studio là một chương trình mã nguồn mở và có thể tạo ra những khả năng vô tận với sự hỗ trợ của nó cho các hệ thống khác nhau, plugin gốc và bên thứ ba, tiện ích mở rộng phần mềm và các ứng dụng riêng lẻ. Nó là phần mềm miễn phí, có nghĩa là bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của nó mà không cần trả phí đăng ký. Nó có thể được cấu hình trên tất cả các hệ thống Windows, Linux và Mac OS. OBS Studio tạo điều kiện thuận lợi cho người tạo video, người phát trực tiếp và người chơi quan tâm bằng cách cung cấp các công cụ hiệu quả để sản xuất video và chỉnh sửa thời gian thực.

Yêu cầu hệ thống

  • Microsoft Windows 10 (chỉ 64 bit), 8.1 (32 bit và 64 bit) hoặc 7 SP1 (32 bit và 64 bit)
  • Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn
  • Rama, 32 bit: 2 GB, 64 bit: 4 GB
  • Dung lượng đĩa: 4,0 GB
  • Độ phân giải màn hình 1360 x 768 với màu sắc trung thực

Link download OBS Studio 2021 Full Activation

Tải OBS Studio 2021 full activation miễn phí

Hướng dẫn cài đặt OBS Studio 2021 chi tiết.

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Camtasia Studio 9

Adobe Premiere Pro CC 2019

Wondershare Filmora 10

VideoScribe Pro v3.6

Những tính năng đặc biệt của OBS Studio 2021

12 tính năng hàng đầu của OBS Studio

Chụp màn hình

OBS Studio cho phép bạn chụp màn hình ở chất lượng HD và phát trực tuyến ngay lập tức. Tính năng này giúp bạn chia sẻ màn hình của mình với người xem ngay khi bạn muốn cho họ xem các hoạt động diễn ra trên màn hình của bạn. Tính năng chụp ảnh màn hình cũng cho phép game thủ chia sẻ cuộc phiêu lưu của họ với thế giới.

Chụp màn hình obs studio

Quay video

OBS Studio cho phép bạn quay video mà không có bất kỳ giới hạn thời gian khó chịu nào, cho phép bạn ghi lại hàng giờ hoạt động. OBS Studio chấp nhận webcam làm nguồn video và micrô làm nguồn âm thanh.

Phát video

OBS Studio cung cấp cho bạn các tùy chọn để phát video theo thời gian thực. Mặc dù OBS Studio miễn phí 100% nhưng nó cung cấp các tính năng quan trọng để làm cho việc phát sóng trực tuyến trở nên đặc biệt. Hơn hết, phần mềm hỗ trợ phát trực tiếp trên nhiều nền tảng, bao gồm Facebook Live, Twitch, Hitbox, YouTube, v.v.

Giao diện gọn gàng và dễ nhìn

OBS Studio tự hào về giao diện sạch sẽ mang lại sự dễ sử dụng vô song. Ngoài ra, sự đơn giản của giao diện cung cấp nhiều cài đặt để giúp bạn định cấu hình tất cả các khía cạnh chính của luồng trực tiếp một cách dễ dàng. Giao diện người dùng Modular Dock cho phép bạn sắp xếp lại bố cục theo ý muốn của mình, cho phép bạn bật từng Dock ra cửa sổ của nó.

Tự do thiết lập các phím nóng

OBS cho phép thiết lập các phím nóng để cho phép bạn điều hướng trơn tru giữa các tính năng. Bạn có thể đặt phím nóng cho hầu hết các loại hành động, bao gồm chuyển đổi giữa các cảnh, bắt đầu hoặc dừng ghi và phát trực tiếp, tắt tiếng đầu vào âm thanh, đẩy để nói, v.v.

Khả năng quản lý chất lượng

OBS Studio cho phép bạn quyết định chất lượng quay video. Bạn có thể đặt độ phân giải theo lựa chọn của mình hoặc có thể chuyển sang độ phân giải mặc định của màn hình. Tương tự, bạn có thể chọn số khung hình trên giây (fps) một cách thuận tiện. Với tính năng chụp ảnh màn hình theo thời gian thực và kết hợp âm thanh-hình ảnh, OBS Studio giúp bạn tạo nội dung chất lượng cao.

Tùy chọn xây dựng thương hiệu và cá nhân hóa

OBS Studio không thêm hình mờ vào video của bạn. Hơn nữa, nó cho phép bạn thêm văn bản và logo vào các video trực tiếp một cách dễ dàng. Bạn có thể thử các tùy chọn ghi và phát trực tiếp khác nhau để điều chỉnh video phù hợp với cá tính và thương hiệu của mình.

Bộ trộn âm thanh trực quan

Bạn có thể chọn trong số các tùy chọn phát trực tuyến âm thanh vòm, đa ngôn ngữ, đa kênh và đơn kênh. Sử dụng các tính năng này, bạn có thể bật dịch trực tiếp và phát một video bằng nhiều ngôn ngữ. OBS cung cấp bộ trộn âm thanh trực quan với các bộ lọc riêng biệt cho từng nguồn. Các bộ lọc này bao gồm một cổng nhiễu, khử nhiễu và khuếch đại.

Tùy chọn cấu hình mạnh mẽ

Ứng dụng phát trực tiếp cung cấp các tùy chọn cấu hình để thêm các nguồn mới, sao chép các nguồn hiện có và quản lý các thuộc tính của chúng mà không có một chút khó chịu nào. Nó chấp nhận đầu vào từ nhiều nguồn như chụp cửa sổ, hình ảnh, văn bản, webcam, thẻ chụp, micrô, v.v.

Tùy chọn cấu hình trong obs studio 2021

Số lượng cảnh không giới hạn

OBS Studio cho phép bạn thiết lập bao nhiêu cảnh tùy thích và chuyển đổi giữa các cảnh một cách liền mạch thông qua các hiệu ứng chuyển tiếp tùy chỉnh.

Chế độ xem cấp cao về sản xuất của bạn

Có được chế độ xem cấp cao về quá trình sản xuất của bạn bằng cách sử dụng tính năng Multiview. OBS Studio cho phép bạn theo dõi đồng thời 8 cảnh khác nhau và gợi ý hoặc chuyển đổi cho từng cảnh mà không cần một cú nhấp chuột đơn hoặc đúp. Chế độ Studio cho phép bạn xem trước các cảnh và nguồn của mình trước khi phát trực tiếp. Bạn có thể quản lý các cảnh và nguồn của mình để đảm bảo chúng phù hợp với mong đợi của bạn trước khi người xem xem chúng.

Cho phép collaboration

Là một chương trình mã nguồn mở, OBS Studio cộng tác với các ứng dụng và plugin khác một cách sáng tạo, cho phép bạn nâng cao các chức năng và hiệu suất của nó.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x