Tải về Office Tab Enterprise v14.0 Full Active Bản Quyền [Update 2022]

Office Tab Enterprise là gì?

Office Tab Enterprise là một chương trình được phát triển bởi Detong Technology. Phiên bản được sử dụng nhiều nhất là 9.81, với hơn 98% tất cả các cài đặt hiện đang sử dụng phiên bản này. Chương trình thực thi chính là OfficeTabCenter.exe. Trình cài đặt phần mềm bao gồm 37 tệp và thường có dung lượng khoảng 14,91 MB (15,633,392 byte). So với tổng số người dùng, hầu hết PC đang chạy hệ điều hành Windows 7 (SP1) cũng như Windows 10. Trong khi khoảng 37% người dùng Office Tab Enterprise đến từ Hoa Kỳ, nó cũng phổ biến ở Nga và Đức.

Office Tab Enterprise là gì?

Office Tab Enterprise cho phép duyệt, chỉnh sửa và quản lý tài liệu Microsoft Office theo từng thẻ riêng biệt. Tương thích với Office 2003, 2007, 2010 và 2013. Bạn có thể mở nhiều tài liệu trong một cửa sổ theo thẻ, giống như trong các trình duyệt như IE 8/9, Firefox và Google Chrome, đồng thời lưu và đóng tất cả các tài liệu Office chỉ bằng một nhấp chuột.

Yêu cầu hệ thống Office Tab Enterprise

 1. Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 8, 8.1,7 và 10 (có sẵn cả 32 và 64 bit)
 2. Bộ xử lý: Intel 2 GHz trở lên.
 3. RAM: 1 GB.

Link download Office Tab Enterprise v14.0 Full Active

Tải Office Tab Enterprise v14.0 full active bản quyền

Hướng dẫn cài đặt Office Tab Enterprise v14.0 chi tiết

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy setup cài đặt phần mềm

Chọn Trial Cài đặt dùng thử, khi hết hạn bạn chạy file Cờ rắc để Reset Trial

Đã xong

Hướng dẫn cài đặt Office Tab Enterprise v14.0 chi tiết

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

https://www.facebook.com/watch/?v=296147235375732

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Microsoft Office 2021

Office 2013-2021 C2R

Microsoft 365 (office 365)

Activation script – active windows 10

Tính năng nổi bật của Office Tab Enterprise v14.0

Các tính năng nổi bật:

 • Định vị thanh hướng dẫn ở trên cùng, phía sau, bên phải hoặc bên trái của không gian làm việc của bạn.
 • Bạn thậm chí có thể ẩn thanh hướng dẫn khi có hướng dẫn tốt hơn.
 • Thời lượng tab có thể được đặt để đếm tất cả các lượt xem hoặc ẩn thanh tab bằng các phím tắt có thể tùy chỉnh (bí mật phím tắt mặc định là “Win ​​+ Q”).
 • Menu ngữ cảnh bao gồm các tùy chọn thay thế sau: “Mở”, “Mở trong cửa sổ mới” và “Mở thư mục”.
 • Thật dễ dàng để mở một tài liệu hoặc thư mục hiện có và mở nhiều cửa sổ tab.
 • Tab Office có Trung tâm Cài đặt mạnh mẽ, nơi bạn có thể định cấu hình tất cả các cài đặt trên tab Office.
 • Các lệnh “Lưu” và “Lưu tất cả” trong menu ngữ cảnh có thể được sử dụng để lưu tất cả các tệp chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Tab Office đánh dấu các tệp hoặc sổ làm việc đã sửa đổi bằng dấu hoa thị (*) trong tên báo cáo để hiển thị danh tiếng đã sửa đổi của chúng. Trả phí, tự điều chỉnh hoặc không đổi (khoảng thời gian mặc định là “tự động”).
 • Tự động hiển thị nhiều tệp được gọi là khả thi.
 • Tính năng tự điều chỉnh hiển thị các cuộc gọi báo cáo, tùy thuộc vào khoảng cách có sẵn trên tab.
 • Với thời gian hướng dẫn không đổi, tất cả các hướng dẫn đều có cùng thời lượng.

Những tính năng chính:

Tiết kiệm rất nhiều tệp trong một cú nhấp chuột

 • Nhiều trang tài liệu có thể dễ dàng được lưu trữ đồng thời chỉ với một cú nhấp chuột. Nói cách khác, giả sử rằng bạn có 20 trang tài liệu đang làm việc và bạn muốn giữ lại tất cả công việc của mình, bạn không cần phải mở và lưu từng trang một. Có một tính năng trên tab Office 13.0 trong đó, sau khi bạn nhấp vào “lưu tất cả”, tất cả tài liệu của bạn sẽ được lưu. Rõ ràng, nó cũng tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Thay đổi tên của tệp liên tục

 • Nếu trước khi có phần mềm này, nếu bạn muốn thay đổi tên tài liệu của mình, bạn phải làm theo lộ trình “lưu dưới dạng” thì mọi thứ đã dễ dàng hơn với hướng dẫn chính thức. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là nhập tên mới mà bạn muốn cho tệp sau khi nhấp vào “đổi tên” trong menu tab và hành động đã hoàn tất.

Sử dụng thoải mái

 • Bạn không cần phải đăng ký bất kỳ khóa đào tạo nào để sử dụng phần mềm này. Điều này cho phép bạn có tất cả tài liệu của mình, đặc biệt là những tài liệu liên quan đến gói Microsoft Office, trong một cửa sổ. Vì vậy, thật dễ dàng để xác định và chọn các tệp bạn muốn làm việc cùng một lúc. Chỉ cần nhấp vào và bắt đầu làm việc.

Hiệu suất xuất sắc

 • Hoạt động tiêu chuẩn của phần mềm này được xác định bởi công nghệ bổ sung của chính Microsoft, do đó, hiệu suất tuyệt vời của nó. Điều này không ảnh hưởng đến hiệu suất của ứng dụng gốc và có kích thước tệp không đáng kể để gây nhiễu.

Tab Outlook có thể tùy chỉnh

 • Bạn có thể thay đổi thanh tab và màu sắc phù hợp với sở thích của mình. Tab Office 14 cung cấp không dưới 11 kiểu mà bạn có thể thoải mái lựa chọn. Một lần nữa, nếu bạn thích, bạn có thể xác định tên và màu sắc của từng kiểu theo ý thích của bạn.
Những tính năng chính

Hiển thị tên tệp đầy đủ

 • Bất kể tên tệp dài bao nhiêu, tab Office cho phép bạn xem mọi thứ. Không giống như những gì bạn nhận được khi mở một tài liệu theo cách truyền thống với một cái tên dài, mà không có nó, nơi chỉ một vài từ trong toàn bộ tên được hiển thị, tab sẽ hiển thị tất cả.

Các phím tắt phong phú

 • Không có giới hạn cho mức độ sáng tạo của bạn với phần mềm này. Bạn có thể xác định các phím tắt của riêng mình hoặc thực hiện với một phím tắt được cài đặt sẵn.

Chiều dài của thanh dẫn có thể được điều chỉnh

 • Cho dù bạn muốn xác định nó là cố định, tự động hay có thể điều chỉnh, hướng dẫn này cung cấp cơ sở để đưa ra lựa chọn. Nếu bạn đồng ý với tùy chọn độ dài tự động, bạn có thể xem có bao nhiêu tên.

Hướng dẫn cài đặt

 • Gói cài đặt EXE sẽ tự động phát hiện và cài đặt các ứng dụng 32 hoặc 64 bit cho người dùng Microsoft Office, theo thông số kỹ thuật của máy tính của bạn.

Kết luận:

Office Tab Enterprise 14.00 là một công cụ bổ sung rất hữu ích về cơ bản hoạt động để giữ các tài liệu khác nhau mở trong một cửa sổ bằng cách sử dụng các tab. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và là một lợi thế lớn trong một xã hội mà thời gian là tiền bạc. Ngay cả khi nó không phải là một ứng dụng miễn phí, những người dùng thấy có nhu cầu nghiêm túc có thể không ngại chia sẻ một số tiền cho các tài nguyên được cung cấp.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x