Tải PCMark 10 full active – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết 2022

Giới thiệu về PCMark 10

Futuremark PCMark Pro 10 là phiên bản mới nhất trong chuỗi các điểm chuẩn PC tiêu chuẩn công nghiệp của Futuremark. Nó đo lường hiệu suất hoàn chỉnh của hệ thống bằng cách sử dụng các bài kiểm tra dựa trên các ứng dụng và hoạt động trong thế giới thực. Các bài kiểm tra này bao gồm các tác vụ hàng ngày như duyệt trang web, trò chuyện video, viết và bảng tính, chỉnh sửa ảnh và video cũng như chơi trò chơi. Điều này làm cho nó trở thành một chuẩn mực lý tưởng để thử nghiệm tất cả các loại PC Widows, từ máy tính bảng và hybrid đến máy tính xách tay và máy tính để bàn.

PCMark 10 là chuẩn mực hoàn chỉnh cho văn phòng hiện đại. Đây là bài kiểm tra lý tưởng cho các tổ chức đang đánh giá PC cho lực lượng lao động với nhiều nhu cầu về hiệu suất. Các bài kiểm tra trong tiêu chuẩn này bao gồm một loạt các hoạt động từ các nhiệm vụ năng suất hàng ngày đến các công việc đòi hỏi sự khắt khe với nội dung phương tiện kỹ thuật số.

PCMark 10 là một điểm chuẩn ngắn hơn, tập trung vào các tác vụ công việc cơ bản. Đây là một lựa chọn tốt khi đấu thầu PC cho mục đích sử dụng văn phòng thông thường. Điểm chuẩn nhanh tập trung vào nhu cầu hiệu suất của một nhân viên văn phòng điển hình. Nó ít yêu cầu hơn so với bài kiểm tra PCMark 10 chính.

PCMark 10 mở rộng là một tiêu chuẩn dài hơn bao gồm nhiều hoạt động hơn. Nó cung cấp cho các tổ chức đánh giá đầy đủ về hiệu suất của hệ thống ngoài các nhiệm vụ văn phòng thông thường. PCMark 10 Extended mở rộng điểm chuẩn chính với các bài kiểm tra đồ họa và vật lý khắt khe tập trung vào hiệu suất GPU và CPU.

Futuremark là một bộ phần cứng phong phú để kiểm tra và đánh giá hiệu suất của hệ thống máy tính đã được thực hiện. Với phần mềm này, bạn có thể kiểm tra hệ thống và sức mạnh thực sự của phần cứng. Chuỗi bài kiểm tra PCMark trên hệ thống của bạn và chức năng của từng phần được tính điểm riêng biệt. Ứng dụng này dành cho các tổ chức mua hệ thống số lượng lớn rất tốt.

Futuremark PCMark đo lường hiệu suất tổng thể của hệ thống của bạn và hiển thị kết quả theo các thuật ngữ chính xác. Với ứng dụng này, bạn có thể so sánh card đồ họa, CPU, HDD, SSD, bộ nhớ, pin và các phần khác của điểm kiểm tra điểm chuẩn hệ thống với các hệ thống khác.

Yêu cầu hệ thống

  • Microsoft Windows 10 (chỉ 64-bit), 8.1 (32-bit & 64-bit) hoặc 7 SP1 (32-bit & 64-bit)
  • Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn
  • RAM, 32 bit: 2 GB, 64 bit: 4 GB
  • Dung lượng đĩa: 4,0 GB
  • Độ phân giải màn hình 1360 x 768 với Màu sắc trung thực

Link download Futuremark PCMark Pro 10 full active bản quyền vĩnh viễn

Tải Futuremark PCMark Pro 10 full active

Hướng dẫn cài đặt Futuremark PCMark Pro 10 full active chi tiết

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Đổi ngôn ngữ sử dụng

Đã xong xem video test Windows 10 – 64bit

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

PGWARE PCBoost 5

PGWARE PCMedik 8

Các tính năng chính của Futuremark PCMark Pro 10

Dễ sử dụng

Nó rất dễ cài đặt và chạy, không yêu cầu cấu hình phức tạp. Chạy điểm chuẩn chính và bạn sẽ nhận được điểm số mà bạn có thể sử dụng để so sánh các hệ thống. nó đo lường hiệu suất tổng thể của hệ thống cho công việc văn phòng hiện đại bằng cách sử dụng các bài kiểm tra dựa trên các ứng dụng và hoạt động trong thế giới thực. Có các tùy chọn chạy Mở rộng, Nhanh và Tùy chỉnh để khám phá các khía cạnh khác của hiệu suất nếu cần.

Nhanh chóng và hiệu quả

Với khối lượng công việc mới và được cải thiện, điểm chuẩn chính mất ít hơn một nửa thời gian của bài kiểm tra tương đương trong PCMark 8.

Chỉ cần nhấp vào chạy

bạn không còn phải chọn giữa các chế độ đo điểm chuẩn Tăng tốc và Thông thường được sử dụng trong PCMark 8.

Báo cáo multi level

Mỗi lần chạy điểm chuẩn tạo ra điểm chuẩn cấp cao, điểm nhóm kiểm tra giữa cấp và điểm khối lượng công việc cấp thấp.

Mới nhưng quen thuộc

Nó chia sẻ cùng một phong cách giao diện người dùng với 3DMark và VRMark. Với cách bố trí quen thuộc, thật dễ dàng để bắt đầu đo điểm chuẩn với phần mềm này.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x