Tải Futuremark PCMark Pro 10 full active – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết 2022

Giới thiệu về Futuremark PCMark Pro 10

Futuremark PCMark Pro 10 là phiên bản mới nhất trong chuỗi các điểm chuẩn PC tiêu chuẩn công nghiệp của Futuremark. Nó đo lường hiệu suất hoàn chỉnh của hệ thống bằng cách sử dụng các bài kiểm tra dựa trên các ứng dụng và hoạt động trong thế giới thực. Các bài kiểm tra này bao gồm các tác vụ hàng ngày như duyệt trang web, trò chuyện video, viết và bảng tính, chỉnh sửa ảnh và video cũng như chơi trò chơi. Điều này làm cho nó trở thành một chuẩn mực lý tưởng để thử nghiệm tất cả các loại PC Widows, từ máy tính bảng và hybrid đến máy tính xách tay và máy tính để bàn.

Giới thiệu về Futuremark PCMark Pro 10

PCMark 10 là chuẩn mực hoàn chỉnh cho văn phòng hiện đại. Đây là bài kiểm tra lý tưởng cho các tổ chức đang đánh giá PC cho lực lượng lao động với nhiều nhu cầu về hiệu suất. Các bài kiểm tra trong tiêu chuẩn này bao gồm một loạt các hoạt động từ các nhiệm vụ năng suất hàng ngày đến các công việc đòi hỏi sự khắt khe với nội dung phương tiện kỹ thuật số.

PCMark 10 là một điểm chuẩn ngắn hơn, tập trung vào các tác vụ công việc cơ bản. Đây là một lựa chọn tốt khi đấu thầu PC cho mục đích sử dụng văn phòng thông thường. Điểm chuẩn nhanh tập trung vào nhu cầu hiệu suất của một nhân viên văn phòng điển hình. Nó ít yêu cầu hơn so với bài kiểm tra PCMark 10 chính.

PCMark 10 mở rộng là một tiêu chuẩn dài hơn bao gồm nhiều hoạt động hơn. Nó cung cấp cho các tổ chức đánh giá đầy đủ về hiệu suất của hệ thống ngoài các nhiệm vụ văn phòng thông thường. PCMark 10 Extended mở rộng điểm chuẩn chính với các bài kiểm tra đồ họa và vật lý khắt khe tập trung vào hiệu suất GPU và CPU.

Futuremark là một bộ phần cứng phong phú để kiểm tra và đánh giá hiệu suất của hệ thống máy tính đã được thực hiện. Với phần mềm này, bạn có thể kiểm tra hệ thống và sức mạnh thực sự của phần cứng. Chuỗi bài kiểm tra PCMark trên hệ thống của bạn và chức năng của từng phần được tính điểm riêng biệt. Ứng dụng này dành cho các tổ chức mua hệ thống số lượng lớn rất tốt.

Futuremark PCMark đo lường hiệu suất tổng thể của hệ thống của bạn và hiển thị kết quả theo các thuật ngữ chính xác. Với ứng dụng này, bạn có thể so sánh card đồ họa, CPU, HDD, SSD, bộ nhớ, pin và các phần khác của điểm kiểm tra điểm chuẩn hệ thống với các hệ thống khác.

Yêu cầu hệ thống Futuremark PCMark Pro 10

 • Microsoft Windows 10 (chỉ 64-bit), 8.1 (32-bit & 64-bit) hoặc 7 SP1 (32-bit & 64-bit)
 • Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn
 • RAM, 32 bit: 2 GB, 64 bit: 4 GB
 • Dung lượng đĩa: 4,0 GB
 • Độ phân giải màn hình 1360 x 768 với Màu sắc trung thực

Link download Futuremark PCMark Pro 10 full active bản quyền vĩnh viễn

Tải Futuremark PCMark Pro 10 full active

Hướng dẫn cài đặt Futuremark PCMark Pro 10 full active chi tiết

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Đổi ngôn ngữ sử dụng

Đã xong xem video test Windows 10 – 64bit

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Futuremark PCMark Pro 10 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

PGWARE PCBoost 5

PGWARE PCMedik 8

Các tính năng chính của Futuremark PCMark Pro 10

PCMark 10 là phiên bản mới nhất trong loạt các điểm chuẩn PC tiêu chuẩn công nghiệp của chúng tôi. Được cập nhật cho Windows 10 với khối lượng công việc mới và cải tiến, PCMark 10 cũng nhanh hơn và dễ sử dụng hơn.

Các tính năng chính của Futuremark PCMark Pro 10

Điểm chuẩn PCMark đo lường hiệu suất tổng thể của hệ thống bằng cách sử dụng các bài kiểm tra dựa trên các ứng dụng và hoạt động trong thế giới thực. Trong PCMark 10, khối lượng công việc phản ánh sự đa dạng của các nhiệm vụ được thực hiện trong môi trường làm việc hiện đại. Trọng tâm này làm cho PCMark 10 Professional Edition trở thành một chuẩn mực lý tưởng cho các tổ chức mua PC với số lượng lớn.

Dễ sử dụng

Nó rất dễ cài đặt và chạy, không yêu cầu cấu hình phức tạp. Chạy điểm chuẩn chính và bạn sẽ nhận được điểm số mà bạn có thể sử dụng để so sánh các hệ thống. nó đo lường hiệu suất tổng thể của hệ thống cho công việc văn phòng hiện đại bằng cách sử dụng các bài kiểm tra dựa trên các ứng dụng và hoạt động trong thế giới thực. Có các tùy chọn chạy Mở rộng, Nhanh và Tùy chỉnh để khám phá các khía cạnh khác của hiệu suất nếu cần.

Nhanh chóng và hiệu quả

Với khối lượng công việc mới và được cải thiện, điểm chuẩn chính mất ít hơn một nửa thời gian của bài kiểm tra tương đương trong PCMark 8.

Chỉ cần nhấp vào chạy

bạn không còn phải chọn giữa các chế độ đo điểm chuẩn Tăng tốc và Thông thường được sử dụng trong PCMark 8.

Báo cáo multi level

Mỗi lần chạy điểm chuẩn tạo ra điểm chuẩn cấp cao, điểm nhóm kiểm tra giữa cấp và điểm khối lượng công việc cấp thấp.

Báo cáo multi level

Mới nhưng quen thuộc

Nó chia sẻ cùng một phong cách giao diện người dùng với 3DMark và VRMark. Với cách bố trí quen thuộc, thật dễ dàng để bắt đầu đo điểm chuẩn với phần mềm này.

PCMark 10 điểm chuẩn hiệu suất

PCMark 10 điểm chuẩn hiệu suất

Điểm chuẩn PCMark 10

Bài kiểm tra điểm chuẩn PCMark 10 chính là lý tưởng cho các tổ chức đang đánh giá PC cho lực lượng lao động với nhiều nhu cầu về hiệu suất.Điểm chuẩn PCMark 10 bao gồm một loạt các hoạt động từ các tác vụ năng suất hàng ngày cho đến các công việc đòi hỏi khắt khe với nội dung phương tiện kỹ thuật số.

PCMark 10 Express

PCMark 10 Express là một điểm chuẩn ngắn hơn, tập trung vào các tác vụ công việc cơ bản. Đây là một lựa chọn tốt khi đấu thầu PC cho mục đích sử dụng văn phòng thông thường. Điểm chuẩn PCMark 10 Express tập trung vào nhu cầu hiệu suất của một nhân viên văn phòng điển hình. Nó ít yêu cầu hơn so với bài kiểm tra PCMark 10 chính.

PCMark 10 mở rộng

PCMark 10 Extended là một bài kiểm tra dài hơn cung cấp cho các tổ chức đánh giá đầy đủ về hiệu suất của hệ thống ngoài các tác vụ văn phòng thông thường. PCMark 10 Extended mở rộng điểm chuẩn PCMark 10 chính với các bài kiểm tra đồ họa và vật lý khắt khe tập trung vào hiệu suất GPU và CPU.

 • Những điều cần thiết: Nhóm Essentials bao gồm những cách phổ biến hàng ngày mà mọi người sử dụng PC. Khối lượng công việc bao gồm Duyệt web, Hội nghị truyền hình và Thời gian khởi động ứng dụng.
 • Năng suất: Nhóm kiểm tra Năng suất đo lường hiệu suất hệ thống với các ứng dụng văn phòng hàng ngày. Nhóm kiểm tra này bao gồm khối lượng công việc Bảng tính và Viết.
 • Tạo nội dung kỹ thuật số: Khối lượng công việc của nhóm thử nghiệm này phản ánh nhu cầu làm việc với nội dung kỹ thuật số và phương tiện truyền thông. Các bài kiểm tra bao gồm Chỉnh sửa ảnh, Chỉnh sửa video và Kết xuất và Hình ảnh hóa.
 • Chơi game: Nhóm kiểm tra Gaming tập trung vào đồ họa và vật lý thời gian thực. Nó bao gồm hai bài kiểm tra Đồ họa cho hiệu suất GPU, một bài kiểm tra Vật lý cho hiệu suất CPU và một bài kiểm tra Kết hợp.

Điểm chuẩn thời lượng pin PCMark 10

Mark 10 giới thiệu một cách tiếp cận mới để đo điểm chuẩn thời lượng pin. Thay vì tạo ra một con số duy nhất, Hồ sơ thời lượng pin PCMark 10 cung cấp một cái nhìn bao quát về thời lượng pin trong năm trường hợp phổ biến: Văn phòng hiện đại, Ứng dụng, Video, Trò chơi và Không hoạt động. Đo điểm chuẩn pin tốt hơn bắt đầu với Cấu hình thời lượng pin.

 • Có được cái nhìn bao quát về thời lượng pin của PC trong một loạt các tình huống phổ biến.
 • Kiểm tra tuổi thọ pin dựa trên các tác vụ và hoạt động thực tế.
 • Tạo và so sánh cấu hình thời lượng pin cho các thiết bị khác nhau.

Điểm chuẩn ứng dụng PCMark 10

Điểm chuẩn của Ứng dụng PCMark 10 đo hiệu suất thực tế của PC trong thế giới thực cho môi trường làm việc hiện đại với các bài kiểm tra chạy trong Microsoft Word, Excel, PowerPoint và Edge.

Với bài kiểm tra này, bạn cũng có thể đánh giá điểm chuẩn của các PC luôn được kết nối mới nhất được hỗ trợ bởi Windows 10 trên Arm, với kết quả có thể so sánh với điểm số từ các thiết bị dựa trên x86 truyền thống.

 • Đo lường hiệu suất trong thế giới thực.
 • Các bài kiểm tra liên quan dựa trên các ứng dụng của Microsoft.
 • Kiểm tra và so sánh các thiết bị dựa trên Arm và x86.

Điểm chuẩn PCMark 10 Storage

Điểm chuẩn ổ đĩa toàn hệ thống

Điểm chuẩn Ổ đĩa toàn hệ thống sử dụng một loạt các dấu vết trong thế giới thực từ các ứng dụng phổ biến và các tác vụ thông thường để kiểm tra đầy đủ hiệu suất của các ổ đĩa hiện đại nhanh nhất.

Điểm chuẩn Ổ đĩa hệ thống nhanh

Điểm chuẩn Ổ đĩa hệ thống nhanh là một bài kiểm tra ngắn hơn với một tập hợp nhỏ hơn các dấu vết trong thế giới thực ít đòi hỏi hơn được thiết kế cho các ổ đĩa hệ thống nhỏ hơn không thể chạy điểm chuẩn Ổ đĩa hệ thống đầy đủ.

Điểm chuẩn của ổ dữ liệu

Điểm chuẩn của ổ dữ liệu được thiết kế để kiểm tra các ổ đĩa được sử dụng để lưu trữ tệp thay vì ứng dụng. Bạn cũng có thể sử dụng bài kiểm tra này với ổ NAS, USB, thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ bên ngoài khác.

Kiểm tra tính nhất quán của hiệu suất Drive

Bài kiểm tra tính nhất quán của hiệu suất truyền động là bài kiểm tra chạy trong thời gian dài với tải nặng và liên tục. Báo cáo chuyên sâu cho người dùng chuyên nghiệp cho biết hiệu suất của ổ đĩa thay đổi như thế nào trong các điều kiện khác nhau.

Kết luận

PCMark 10 là ứng dụng đo điểm chuẩn phổ biến dành cho PC chạy Windows, vì nó đo hiệu suất của PC bằng các bài kiểm tra dựa trên các ứng dụng và hoạt động trong thế giới thực. Trong PCMark 10, các bài kiểm tra này bao gồm duyệt trang web, trò chuyện video, viết và bảng tính, chỉnh sửa ảnh và video cũng như các hoạt động hàng ngày khác.

PCMark 10 dễ cài đặt và chạy và không yêu cầu cấu hình phức tạp. Sau khi chạy điểm chuẩn chính, bạn sẽ nhận được điểm PCMark 10 mà bạn có thể sử dụng để so sánh các hệ thống. So sánh điểm chuẩn dễ hơn nhiều so với so sánh các thông số kỹ thuật. 

Với các bài kiểm tra công bằng và chính xác, PCMark 10 là lựa chọn lý tưởng cho các tổ chức muốn đánh giá và lựa chọn PC mới cho lực lượng lao động có nhiều nhu cầu về hiệu suất. 

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x