Tải Photoscape X Pro 2020 Full Active Bản Quyền

Photoscape X Pro là gì?

PhotoScape X Pro là một giải pháp chỉnh sửa đồ họa tất cả trong một được thiết kế bởi một công ty có trụ sở tại Hàn Quốc có tên là MOOII Tech. Chương trình được thiết kế chuyên nghiệp để cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa ảnh chụp từ điện thoại thông minh và máy ảnh kỹ thuật số. Nó cung cấp một loạt các tính năng để sửa và cải thiện ảnh. Một số công cụ chính bao gồm: trình chỉnh sửa, trình xem, trang, trình chỉnh sửa hàng loạt, GIF động, in, kết hợp, in, chụp màn hình, chia tách, v.v.

Photoscape X Pro là gì?

Ứng dụng được cung cấp bằng hai ngôn ngữ mặc định; Tiếng Anh và tiếng Hàn. Tuy nhiên, các gói ngôn ngữ khác có thể được truy cập thông qua các mô-đun có thể tải xuống. Ngoài ra, PhotoScape chỉ chạy trên hệ thống Windows và Mac và không khả dụng cho người dùng Linux. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức của họ.

Photoscape X Pro hoạt động như thế nào?

Khi bạn đã tải xuống, bạn có thể truy cập tất cả các chức năng mà nó có trong menu. Không thành vấn đề nếu bạn là người nghiệp dư hay bạn làm công việc chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, Photoscape X pro hoàn toàn phục vụ như một trình biên tập chuyên nghiệp khác.

Ngoài ra, khi khởi động ứng dụng, chúng ta sẽ tìm thấy một loạt các hướng dẫn về tất cả các công cụ editimng của nó, được liên kết với các video giải thích.

Khi bạn mở tab chỉnh sửa, nó sẽ hiển thị những hình ảnh mà bạn có thể làm việc, chỉ cần chọn cái thích hợp và bắt đầu thử nghiệm các chức năng. Các hiệu ứng phim là một trong những thích nhất bởi người dùng.

Cấu hình tối thiểu để dùng Photoscape X Pro 2020 ổn định

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10 (x64)
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.​
 • Dung lượng đĩa cứng: 200 MB dung lượng trống cần thiết.​
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.​

Link download Photoscape X Pro 2020 Full Active Bản Quyền

Tải Photoscape X Pro 2020 Full Active

Hướng dẫn cài đặt Photoscape X Pro 2020 chi tiết.

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy File Setup chọn Install

Thế là xong phần mềm đã được cờ rắc sẵn, đã test Windows 10 – 64bit

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

https://www.facebook.com/watch/?v=478238943494452

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Photoshop CC trọn bộ

InPixio Photo Studio Pro 11

Những tính năng đặc biệt của Photoscape X Pro 2020 mới nhất

 

tính năng đặc biệt của Photoscape X Pro 2020
 • Brushes & Tools: Vẽ | Phân tán | Bàn chải sơn, Thùng sơn, Bàn chải khảm, Sửa mắt đỏ, Bàn chải trộn, Bàn chải chữa bệnh tại chỗ, Liquify, Dấu sao chép
 • Color Picker: Phóng to hình ảnh, tìm kiếm và chọn màu.
 • Chụp màn hình: Chụp ảnh màn hình của bạn và lưu nó.
 • Media viewer: Trình duyệt ảnh, Video, Âm thanh, Loupe View, Toàn màn hình, Gắn cờ, Xếp hạng sao, Xoay không mất dữ liệu, Chia sẻ, Siêu dữ liệu (Exif, IPTC, GPS).
 • Trình chỉnh sửa: Hơn 1.000 Bộ lọc & Hiệu ứng, Khung, Đối tượng, Bàn chải & Công cụ, Xoay, Làm thẳng, Lật, Thay đổi kích thước, Cắt, Cắt hình tròn, Cắt phối cảnh, Mặt nạ (Điều chỉnh cục bộ).
 • Cut Out: Xóa nền khỏi ảnh. (Magic Eraser, Lasso tool, Brush tool)
 • Ghép ảnh: Ghép nhiều ảnh trên khung ảnh ghép để tạo thành một ảnh cuối cùng.
 • Kết hợp: Đính kèm nhiều ảnh theo chiều dọc hoặc chiều ngang để tạo ra một bức ảnh cuối cùng.
 • GIF Creator: Tạo GIF động.
 • In: In ảnh.
 • Tách: Cắt ảnh thành nhiều mảnh.
 • Thay đổi định dạng hàng loạt: Chuyển đổi nhiều hình ảnh sang định dạng khác cùng một lúc.
 • Batch Resize: Thay đổi kích thước nhiều hình ảnh cùng một lúc.
 • Đổi tên hàng loạt: Thay đổi tên tệp ảnh ở chế độ hàng loạt.
 • Hợp nhất ảnh: Xếp chồng tiêu điểm, Hợp nhất thành HDR
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Español, Português, Deutsch, Français, Italiano, 日本語, 简体 中文, 繁體 中文, 한국어
 • Macro: Ghi lại nhiều hành động và sau đó phát lại tất cả cùng một lúc
 • Khung hình: hơn 290 khung hình, hơn 240 hình dạng, đường viền
 • Đối tượng: Hơn 1.000 hình dán, hơn 240 Hình, Hình ảnh, Văn bản, Cong văn bản, Kính lúp, Mũi tên, Đường thẳng, Hình chữ nhật, Hình chữ nhật tròn, Hình tròn, Biến đổi Đối tượng, Mặt nạ Đối tượng
 • Bộ lọc & Hiệu ứng: Màu ma thuật, Thu nhỏ, Nở hoa, HDR, Làm mờ, Bóng / Nổi bật, Màu điểm, Cân bằng trắng, Làm mờ nét ảnh, Hơn 80 phim, Hơn 100 Rò rỉ ánh sáng, Hơn 120 Lớp phủ, Hơn 20 Pháo sáng ống kính, v.v.

Các tab thuận tiện trên giao diện

Ưu điểm đầu tiên của việc tải xuống miễn phí PhotoScape là giao diện. Nó là phổ quát. Chương trình có nhiều tab trên màn hình chính. Thanh công cụ có chín tùy chọn. Các tab độc đáo này sẽ tạo ra những biến đổi đáng kinh ngạc với bất kỳ hình ảnh nào.

Một số chức năng thú vị được mô tả trong một vòng tròn.

Bạn có thể dễ dàng đối phó với bất kỳ tác vụ nào để chỉnh sửa hình ảnh và chỉnh sửa màu sắc.

Chế độ xem hình ảnh và bật

PhotoScape ban đầu được tạo ra để chỉnh sửa ảnh, mặc dù có tất cả các chức năng của nó, vì vậy đây phải là nhiệm vụ chính của Trình chỉnh sửa ảnh. Vì vậy, tôi đã thử nghiệm các công cụ thiết yếu của PhotoScape và đó là những gì tôi tìm thấy. Chức năng sẽ làm bạn ngạc nhiên. Do đó, nhiều nhiếp ảnh gia thích làm việc trong PhotoScape.

Đầu tiên, bạn mở tab “Trình chỉnh sửa”. Nó hiển thị hình ảnh của bạn. Chọn cảnh quay cho công việc. Chỉnh sửa các yếu tố của hình ảnh khi bạn cần.

Chỉnh sửa ảnh PhotoScape cho phép bạn làm việc với các công cụ mạnh mẽ, chẳng hạn như nhà, đối tượng, công cụ, cắt, mức độ tự động, làm sắc nét, hiệu ứng phim, bộ lọc, hoàn tác, làm lại và hoàn tác tất cả, ở cuối cửa sổ

Tham số “home” cung cấp rất nhiều khung hình mà bạn có thể áp dụng cho ảnh của mình, điều chỉnh độ tương phản, bóng đổ, độ bão hòa, điều chỉnh hiệu ứng và thực hiện mọi thứ tự động hoặc thủ công. Thay đổi độ phân giải của hình ảnh, xoay nó sang hai bên hoặc đơn giản là hiển thị nó.

Những công cụ này sẽ làm cho bức ảnh của bạn trở nên hấp dẫn và đẹp mắt hơn. Ngoài ra, bạn có thể quay lại bất kỳ bước chỉnh sửa nào bằng cách nhấn phím “Ctrl + z” để quay lại “Ctrl + y” hoặc các nút đặt trước trên bảng “Hoàn tác” “Làm lại”.

Chỉnh màu trong một tab

Chỉnh màu trong một tab

Công cụ Bright, Color cho phép người dùng thực hiện chỉnh sửa ảnh cơ bản, chẳng hạn như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc, làm nổi bật gamma bằng cách sử dụng các đường cong. PhotoScape sẽ cho phép bạn làm sắc nét, thêm cấp độ tự động và thêm hiệu ứng phim để làm sắc nét thêm cấp độ tự động.

Gói bộ lọc cơ bản không có cài đặt nâng cao

Hãy chuyển sang tùy chọn “Bộ lọc”. Nó là một công cụ cho phép bạn áp dụng các bộ lọc một cách nhanh chóng vào ảnh của mình.

PhotoScape cung cấp nhiều bộ lọc tích hợp sẵn, do đó là quá đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn, đó là Độ nghiêng giả, Tiếng ồn, Làm mờ nét ảnh, Rung động, kết tinh, dập nổi, giấy bóng kính, biến dạng, phản chiếu, gradient tuyến tính và hơn thế nữa. Đối với mỗi bộ lọc, bạn có thể điều chỉnh thanh trượt, làm cho nó bão hòa hơn hoặc không phô trương.

Trình chỉnh sửa văn bản tuyệt vời và Bộ hình cơ bản

Đối tượng cho phép bạn vẽ hình dạng, thêm clip, văn bản và hơn thế nữa.

PhotoScape miễn phí có một công cụ văn bản được phát triển tốt. Bảng điều khiển cung cấp hàng trăm loại phông chữ, điều chỉnh độ dày, làm cho văn bản nghiêng hoặc chỉ đơn thuần là nhấn mạnh, tô màu, điều chỉnh độ trong suốt, thêm tất cả các loại bóng và hiệu ứng.

Cắt nhanh bán tự động

Crop cho phép bạn thay đổi tỷ lệ khung hình cho hình ảnh của mình, cho dù đó là 1: 1 hay 4: 3, lần lượt là kích thước cho các mạng xã hội như Instagram. Ảnh sẽ được hiển thị ở kích thước đầy đủ và nắm bắt được tất cả các yếu tố

Tab Công cụ cung cấp không ít công cụ chỉnh sửa thiết yếu, chẳng hạn như sửa mắt đỏ, Xóa nốt ruồi, Khảm.

Làm việc với cọ vẽ, bạn có thể chọn độ dày và màu sắc mà bàn tay khéo léo là một công cụ hữu hiệu.

Nếu bạn nhấp đúp vào bất kỳ ảnh nào, bạn sẽ chuyển sang chế độ toàn màn hình. Chế độ xem toàn màn hình cũng hiển thị thông tin chi tiết hơn về từng phần của hình ảnh, ví dụ, ISO, EV, độ dài tiêu cự, v.v. Để đóng chế độ toàn màn hình, chỉ cần nhấn phím Esc, và nó sẽ thoát khỏi chế độ xem đầy đủ.

Xem và quản lý ảnh thuận tiện

Trình xem được tạo để duyệt hình ảnh trên máy tính của bạn. Bạn có thể điều chỉnh kích thước của bản xem trước trong các giới hạn nhỏ và xem ảnh dưới dạng trình chiếu. Kéo hình ảnh vào tab “Trình chỉnh sửa” và nó sẽ được mở trong trình chỉnh sửa để thực hiện thêm các thao tác trên hình ảnh. Đó là một tính năng không đáng kể nhưng dễ chịu của công cụ.

Các tùy chọn chọn lọc để chỉnh sửa hàng loạt

Trình chỉnh sửa hàng loạt của PhotoScape là một chuyển đổi chính xác của nhiều hình ảnh cùng một lúc. Đầu tiên, bạn thiết lập các thông số chuyển đổi, cụ thể là cách thay đổi kích thước, cách tăng độ tương phản, loại biểu tượng bạn cần nhân lên tất cả các ảnh mà bạn đã chọn để chuyển đổi hàng loạt. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn một nút, và tất cả các bức ảnh của bạn sẽ thay đổi theo các thông số đã thiết lập.

Mẫu ảnh ghép hữu ích

Trang là một ảnh ghép. Chương trình cung cấp nhiều mẫu khác nhau. Đầu tiên, hãy điền vào mẫu. Bạn có thể làm điều đó bằng cách kéo hình ảnh từ bản xem trước. Nó nằm ở phía bên trái của cửa sổ. Chọn ảnh trong menu. PhotoScape cung cấp cho bạn khả năng làm tròn các góc, thay đổi nền và khoảng cách giữa các hình ảnh. Bạn vẫn có thể tạo khung cho toàn bộ ảnh ghép và một số tùy chọn có thể được áp dụng cho từng ảnh.

Cài đặt không thú vị để tạo GIF

AniGif để tạo GIF động nhanh chóng. Bạn cần thiết lập khoảng thời gian của khung hình, sự chuyển đổi giữa các khung hình và một số thông số khác. Tuy nhiên, tôi không thích rằng có rất ít cài đặt, so với một số trình chỉnh sửa hình ảnh khác.

Chụp ảnh màn hình thuận tiện với các phím nóng

Khi bạn tạo một bản sao của toàn bộ màn hình hoặc một phần của nó, bản sao này ngay lập tức sẽ được đặt trong Trình chỉnh sửa. Các phím nóng PRTSC và Alt + PRTS được sử dụng cho mục đích này.

Xem trước bản in hữu ích

Ưu điểm chính của tab này là khả năng sắp xếp và in ảnh của bạn trên một trang dưới dạng xem trước. Đó là một nhiệm vụ hoàn toàn được yêu cầu, được thực hiện ở đây một cách thuận tiện. Nếu một máy in PDF ảo được cài đặt trên máy tính của bạn, bạn có thể lưu trang tính của mình thành PDF qua đó.

Xuất khẩu tiêu chuẩn

Sau khi xử lý hình ảnh, tôi đã lưu ảnh và nhận thấy rằng PhotoScape trực tuyến không hỗ trợ các lớp PSD, trong trường hợp của chúng tôi là định dạng để lưu tệp RAW. Sau khi hoàn thành chỉnh sửa, hình ảnh chỉ có thể được lưu ở 5 định dạng, đó là JPEG, GIF, PNG, BMP và TIFF. Ngoài ra, sau khi đặt thanh trượt để có chất lượng tốt nhất, tôi nhận thấy rằng việc giữ lại hình ảnh, nó vẫn bị mất chất lượng và hình ảnh trên đầu ra hóa ra không quá ngon như ban đầu.

Nguồn tham khảo: https://fixthephoto.com/photoscape-review.html

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x