Tải Photoshop CS3 Full Active – Hướng dẫn chi tiết [Update 2022]

Adobe Photoshop CS3 là gì?

Đây là phiên bản tốt nhất và phổ biến nhất của tập đoàn Adobe vào những năm 2010, là một trình chỉnh sửa hình ảnh được hỗ trợ trên cả hệ điều hành Windows PC và Mac. Adobe Photoshop CS3 cho phép bạn thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào đối với hình ảnh và video của mình theo cách bạn muốn. Các tính năng như Adobe Mercury Graphics Engine, Crop Tools và Content-Aware làm cho phiên bản này tốt hơn. Chúng giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn vì bạn có thể thay thế giao diện hình ảnh của mình.

Adobe Photoshop CS3 thumbnail

Adobe Photoshop CS3 có các công cụ hữu ích đáp ứng nhu cầu của người dùng phổ thông, trình chỉnh sửa video và thiết kế web bằng cách trình bày một số tính năng thú vị mới. Những yếu tố này bao gồm trợ giúp RAW, tùy chọn nội suy Bicubic Sharper và Bicubic Smoother và Bảng biểu đồ cho các tác vụ nhỏ như cắt và làm thẳng, v.v. Adobe Photoshop CS3 (Creative Suite) bao gồm:

 • Photoshop CS
 • Adobe Illustrator CS
 • Image Ready CS
 • Adobe Go Live CS
 • PRO DC Acrobat
 • Adobe inDesign CS.

Yêu cầu cấu hình

Macintosh

 • Bộ xử lý PowerPC® G4 hoặc G5 hoặc Intel
 • Mac OS X 10.4.8
 • 512MB RAM
 • 2GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
 • Ổ DVD-ROM
 • Độ phân giải màn hình 1024×768 với thẻ video 16 bit trở lên
 • Một số tính năng 3D trong Photoshop Extended yêu cầu một cạc đồ họa hỗ trợ OpenGL 1.4 với ít nhất 64 MB VRAM

Windows

 • Bộ xử lý Intel® Pentium 4, Intel Centrino®, Intel Xeon, Core ™ Duo (hoặc tương thích)
 • Microsoft® Windows XP với Gói Dịch vụ 2 hoặc
 • Windows Vista ™ Home Premium, Business, Ultimate hoặc Enterprise (được chứng nhận cho các phiên bản 32-bit)
 • 512MB RAM
 • 1GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
 • Ổ DVD-ROM
 • Độ phân giải màn hình 1024×768 với thẻ video 16 bit trở lên
 • Một số tính năng 3D trong Photoshop CS3 Extended yêu cầu cạc đồ họa hỗ trợ DirectX 9 với ít nhất 64 MB VRAM
 • Lưu ý các yêu cầu về dung lượng ổ đĩa lớn hơn cho Mac— “Universal” là city talk cho “hai phiên bản”.

Link download Adobe Photoshop CS3 Full Active

Tải Adobe Photoshop CS3 Full Active cho Windows

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CS3 và cách active bản quyền bởi Wikigiaidap

Bước 1: Chạy file Setup.exe và để chương trình tự cài đặt

Bước 2: Sau khi cài đặt, bạn vào folder [email protected] và copy file Photoshop.exe

Bước 3: Trên máy tính của bạn, vào đường dẫn “C:/program files/adobe/adobe-photoshop-cs3

hoặc C:/program files/adobe-photoshop-cs3 và dán chồng file đó lên

Bước 4: Bật Adobe Photoshop CS3 lên và sử dụng thôi.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

(đang cập nhật)

Bộ Adobe Photoshop CS liên quan

Các tính năng đặc biệt của Adobe Photoshop CS3:

Mặc dù danh sách tính năng mới cho CS3 không quá dài như CS2, có một vài thay đổi cơ bản trong đó – giao diện được thiết kế lại, lệnh Auto-Align Layers tuyệt vời và bộ lọc thông minh được yêu thích, có tên nhưng một số ít. Hãy cùng khám phá tất cả các tính năng mới này.

Giao diện được sắp xếp hợp lý hoàn toàn mới

Giao diện được sắp xếp hợp lý hoàn toàn mới Adobe Photoshop CS3

Điều đầu tiên bạn nhận thấy khi kích hoạt CS3 là giao diện người dùng mới. Đối với một điều, hộp công cụ đã được thu gọn lại thành một cột nút duy nhất, thay vì thiết kế hai cột trước CS3. Điều này cho phép bạn giữ hộp công cụ không nằm ở cạnh màn hình – rất tốt để giải phóng không gian theo chiều ngang. Bạn có thể dễ dàng lật lại phiên bản hai cột bằng cách nhấp vào mũi tên kép ở đầu cửa sổ hộp công cụ.

Nói về việc tinh chỉnh, Adobe đã thực sự đi vào thành phố với các bảng màu. Bảng màu có thể thu gọn mới được gắn vào đế cho phép bạn giảm tất cả các bảng màu của mình xuống các biểu tượng nhỏ khi bạn không sử dụng chúng – hãy xem ảnh chụp màn hình ở bên phải – đó là một trình tiết kiệm không gian tuyệt vời. Phải mất một khoảng thời gian để ghi nhớ các biểu tượng, nhưng khi bạn làm như vậy, bạn sẽ nhanh chóng lật giữa các bảng màu. Bạn có thể giữ các bảng màu thường được sử dụng của mình, chẳng hạn như bảng Lớp, mở mọi lúc và thu gọn phần còn lại thành các biểu tượng cho đến khi bạn cần, giải phóng thêm không gian để làm việc trên hình ảnh của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thích giao diện kiểu cũ, bạn luôn có thể kéo các bảng màu của mình ra khỏi thanh dock và thả chúng trở lại tự do.

Ngoài ra còn có Chế độ màn hình tối đa hóa mới – có sẵn bằng cách nhấp vào biểu tượng ở cuối hộp công cụ hoặc bằng cách nhấn F – mở rộng cửa sổ tài liệu để lấp đầy không gian màn hình có sẵn giữa hộp công cụ và bảng màu của bạn.

Cải tiến tốc độ và ứng dụng Universal Mac

Cuối cùng, với việc phát hành CS3, Photoshop trở thành một ứng dụng Universal Mac, cho phép nó chạy ở tốc độ gốc trên các máy Mac Intel (ish) mới. Trên thực tế, CS3 nhìn chung nhanh hơn CS2, với các bàn chải và bộ lọc cho cảm giác phản hồi nhanh hơn nhiều so với CS2; ứng dụng cũng khởi chạy nhanh hơn nhiều. Thật tuyệt khi biết rằng nhiều tính năng hơn không phải lúc nào cũng có nghĩa là nhiều mã hơn!

Smart filters

Đây phải là tính năng được yêu cầu số một của Photoshop: các bộ lọc “trực tiếp” mà bạn có thể quay lại và chỉnh sửa ngay lập tức. Những loại bộ lọc này đã có từ lâu trong các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh khác và thật tuyệt khi thấy chúng tạo ra Photoshop trong CS3.

Chúng hơi khó sử dụng, phải nói là – bạn phải chuyển đổi lớp của mình thành một đối tượng thông minh trước khi bạn có thể áp dụng bộ lọc thông minh cho nó – nhưng dù sao thì đó cũng là một bổ sung đáng hoan nghênh. Khi sử dụng, các bộ lọc thông minh hoạt động giống như hiệu ứng lớp trong bảng Lớp, như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình. Bạn có thể sắp xếp lại thứ tự các bộ lọc bằng cách kéo chúng trong bảng Lớp; điều này cho phép bạn kiểm soát thứ tự áp dụng các bộ lọc.

Bạn cũng có thể đặt chế độ hòa trộn cho mỗi bộ lọc, đây là một tính năng thực sự mạnh mẽ.

Quick Selection tool

Công cụ Quick Selection tool mới, siêu dễ dàng của CS3 giống như công cụ Magic Wand trên steroid. Thay vì cẩn thận nhấp vào các vùng trên hình ảnh của bạn để chọn chúng, giống như bạn làm với Magic Wand, bạn chỉ cần “vẽ” xung quanh các cạnh của vùng chọn bằng kích thước cọ bạn chọn. Sau đó, Photoshop sẽ tự động chọn đối tượng mà bạn đang “vẽ” khi nó di chuyển.

Nó cực kỳ nhanh để sử dụng và Photoshop thường có đường viền lựa chọn ngay tại chỗ. Nếu nó bị biến mất một chút, tất nhiên bạn có thể tô bằng Alt / Option được nhấn giữ để loại bỏ các vùng của vùng chọn hoặc sử dụng lệnh Refine Edge tuyệt vời.

Tham khảo cách dùng Quick Selection Tool của CS3: https://www.uwec.edu/kb/article/adobe-photoshop-cs3-using-the-quick-selection-tool/

Refine Edge command

Refine Edge nhóm hầu hết các lệnh có sẵn trong Chọn> Sửa đổi, chẳng hạn như Smooth, Feather và Expand / Contract, thành một hộp thoại tiện dụng. Điều này thật tuyệt, vì giờ đây bạn có thể tinh chỉnh lựa chọn của mình ở một nơi và xem trước kết quả khi bạn thực hiện. Nó hoạt động với bất kỳ vùng chọn nào, cho dù được tạo bằng công cụ chọn hay được tạo thông qua Quick Mask.

Tự động căn chỉnh và tự động trộn các lớp

Lệnh Auto-Align Layers mới tuyệt vời sẽ tự động xếp một số ảnh khác nhau của cùng một cảnh, ngay cả khi ảnh được chụp từ các góc khác nhau. Nó gần giống như một phiên bản không toàn cảnh của lệnh Photomerge.

Ví dụ: giả sử bạn đã chụp ba ảnh của cùng một cảnh, nhưng với những người khác nhau. Chỉ cần xếp chồng ba lớp ảnh lên nhau, chọn chúng, sau đó chạy Lớp tự động căn chỉnh. Photoshop xoay, bóp và bóp méo các bức ảnh để tất cả chúng thẳng hàng với nhau. Sau đó, bạn có thể sao chép và dán những người từ các bức ảnh khác nhau vào một hình ảnh cuối cùng.

Đây là một tính năng khá mạnh mẽ và nó gần như luôn hoạt động rất tốt trong việc căn chỉnh hình ảnh. Mặc dù vậy, nó hoạt động tốt nhất nếu ảnh của bạn được chụp ở gần cùng một góc, và thậm chí sau đó nó đôi khi bị sai. Nếu nghi ngờ, hãy sử dụng giá ba chân!

Auto-Blend Layers, sự bổ sung hoàn hảo cho Auto-Align Layers, điều chỉnh mức độ sáng của các lớp được căn chỉnh để chúng nhất quán và cũng tạo mặt nạ lớp cho các lớp để che đi các cạnh bị rách, để lại cho bạn một hình vuông đẹp mắt ảnh thành phẩm. Tất nhiên, vì các lớp vẫn ở dạng lớp nên bạn vẫn có thể chỉnh sửa các bức ảnh riêng lẻ nếu muốn.

Nói về Photomerge, lệnh ghép nối này – lần đầu tiên được tích hợp trong Photoshop CS – đã chứng kiến ​​một cuộc đại tu lớn trong CS3. Công nghệ Auto-Align Layers hiện đã được tích hợp, mang lại kết quả tốt hơn nhiều so với các phiên bản trước. Giờ đây, nó thậm chí còn là một quá trình hoàn toàn tự động, mặc dù bạn vẫn có thể vào và chỉnh sửa ảnh toàn cảnh theo cách thủ công nếu muốn.

Điều chỉnh đen trắng

Adobe Photoshop CS3

Một tính năng được yêu cầu khác, lệnh điều chỉnh Đen trắng mới – cũng có sẵn dưới dạng lớp điều chỉnh mới – cho phép bạn tạo ra các chuyển đổi đen trắng tuyệt vời của ảnh màu.

Mặc dù bạn luôn có thể chuyển đổi ảnh thành đen trắng đơn giản bằng cách chọn Image> Mode> Grayscale hoặc Image> Adjustments> Desaturate, nhưng các lệnh này thực hiện khá kém. Điều này là do họ không cung cấp cho bạn bất kỳ quyền kiểm soát nào đối với quá trình chuyển đổi.

Trong nhiều năm, các nhiếp ảnh gia đã giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng nhiều thủ thuật khác nhau, chẳng hạn như bản đồ độ dốc, nhiều lớp điều chỉnh màu sắc / độ bão hòa và tất cả các loại voodoo khác. Điều chỉnh Bộ trộn kênh được cho là hữu ích nhất trong nhóm; bật tùy chọn Đơn sắc và bạn có thể kiểm soát lượng màu đỏ, xanh lục và xanh lam đi vào hình ảnh đen trắng cuối cùng.

Điều chỉnh Đen & Trắng mới dựa trên điều này bằng cách cung cấp cho bạn sáu thanh trượt: Đỏ, Vàng, Xanh lá, Lục lam, Blues và Magentas. Điều này cho phép bạn kiểm soát tốt hơn nhiều sự kết hợp của các màu sắc để biến nó thành hình ảnh cuối cùng. Nó cũng dễ tha thứ hơn Channel Mixer; các giá trị không nhất thiết phải tăng lên đến 100% và việc cắt bóng hoặc vùng sáng của bạn sẽ khó hơn nhiều. (Nói về điều này, Adobe đã đưa vào hiển thị Tổng số trong hộp thoại Bộ trộn kênh, vì vậy bạn có thể kiểm tra xem các kênh của mình có thêm đến 100% mà không cần lấy máy tính ra không.)

Đó cũng là một sự cải tiến theo những cách khác. Có một nút Tự động đặt sáu thanh trượt để tạo ra sự kết hợp tốt nhất (tất nhiên là theo quan điểm của Photoshop) và cũng có một loạt các cài đặt trước tích hợp để mô phỏng các bộ lọc ống kính khác nhau. Cuối cùng, bạn có thể thêm một tông màu – ví dụ, một tông màu nâu đỏ – vào kết quả cuối cùng. Điều này dường như tạo ra hiệu ứng đẹp hơn nhiều so với việc làm rối tung điều chỉnh Hue / Saturation sau thực tế.

Lớp điều chỉnh độ phơi sáng

Đó là một thay đổi nhỏ, nhưng dù sao cũng đáng nói: Nếu bạn là người thích sử dụng lệnh Điều chỉnh độ phơi sáng để khắc phục các sự cố phơi sáng trong máy ảnh, bạn sẽ được vui mừng khi biết rằng Độ phơi sáng hiện cũng có sẵn dưới dạng lớp điều chỉnh không phá hủy trong CS3.

Một thay đổi nhỏ khác trong CS3 là việc bổ sung hai chế độ hòa trộn mới: Màu sáng hơn và Màu tối hơn. Chúng chỉ đơn giản là phiên bản tổng hợp của các chế độ Chỉnh sáng và Chỉnh tối hiện có.

Trong tiếng Anh, điều này có nghĩa là chúng hoạt động bằng cách so sánh mức độ sáng tổng thể của hai lớp, thay vì hoạt động trên cơ sở từng kênh màu. Hiệu ứng của chúng, như bạn có thể tưởng tượng, tương tự như Lighten và Darken, nhưng vì chúng không ảnh hưởng đến các kênh màu riêng biệt, chúng bảo toàn màu gốc trong các lớp.

Thiết bị trung tâm

Trung tâm thiết bị là một chương trình vệ tinh mới được cung cấp cùng với CS3. Nó được thiết kế để giúp bạn tạo nội dung cho các thiết bị di động, chẳng hạn như điện thoại và PDA. Bạn chọn thiết bị bạn muốn tạo, sau đó Photoshop cung cấp cho bạn một tài liệu mẫu để sử dụng có kích thước phù hợp với màn hình của thiết bị. Sau đó, bạn có thể xem trước công việc của mình trên phiên bản ảo của thiết bị, bằng cách nhấp vào nút Trung tâm thiết bị trong hộp thoại Lưu cho Web & Thiết bị (xem bên dưới). Bạn cũng có thể tạo và xem trước nội dung Flash, video và Web.

Mặc dù vậy, nó có rất nhiều bản beta ở giai đoạn này – nó chỉ chứa các thiết bị chung chung chứ không phải là các sản phẩm và kiểu máy cụ thể – nhưng sẽ rất thú vị khi xem điều này trông như thế nào trong bản phát hành cuối cùng.

Export sang Zoomify

CS2 có một tùy chọn để xuất hình ảnh megapixel lớn sang trình xem Web được gọi là Viewpoint ZoomView , cho phép bạn nhanh chóng phóng to và thu nhỏ hình ảnh lớn và xoay xung quanh, theo kiểu Google Maps.

Với sự ra đời của CS3, Adobe đã tránh xa ZoomView để chuyển sang sử dụng Zoomify , về cơ bản cũng làm được điều tương tự, mặc dù không có một số tính năng nâng cao của ZoomView. Tuy nhiên, Zoomify hoạt động với plugin trình duyệt Flash tiêu chuẩn, vì vậy nó không cần một plugin riêng biệt như ZoomView. Một điểm cộng lớn.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x