Tải Plug-in Imagenomic Portraiture 3 dành cho Photoshop & Lightroom

Giới thiệu về Plug-in Imagenomic Portraiture 3

Portraiture 3 là một plugin mạnh mẽ dành cho phần mềm Photoshop giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa khuôn mặt của mọi người. Có thể bạn đã cố gắng lấy lại hình ảnh trong môi trường Photoshop. Đúng vậy, ngày càng khó chỉnh sửa trong Adobe Photoshop, nhưng không dành cho người mới bắt đầu. Để làm được điều này, bạn nên làm quen với các kỹ thuật tiên tiến trong việc chọn kết cấu cơ thể, chọn màu phù hợp với da, sử dụng kết hợp các bộ lọc để xóa nếp nhăn và sản sinh mô, và cuối cùng là điều chỉnh ánh sáng, màu sắc và độ tương phản. Nhưng với sự trợ giúp của các plugin, đặc biệt là Portraiture, điều này có thể dễ dàng thực hiện cho người mới bắt đầu. Sau khi cài đặt plugin, bạn không cần phải xử lý các vấn đề kỹ thuật của Photoshop.

Giới thiệu về Plug-in Imagenomic Portraiture 3

Chỉ cần chèn hình ảnh vào Photoshop và thực hiện chỉnh sửa và sửa chữa khuôn mặt bằng cách chạy plugin và thay đổi các thanh trượt và giá trị của nó trong vài giây. Plugin này thực hiện tất cả các công việc tẻ nhạt từ việc chọn một khu vực chỉnh sửa đến phát hiện các vấn đề về ảnh, sửa chữa chinoclaves, chăm sóc da mặt và nhiều thứ khác và bạn sẽ không cần phải làm điều này theo cách thủ công. Ngoài việc khắc phục các vấn đề về khuôn mặt, chương trình này còn có nhiều hiệu ứng để làm đẹp và mơ hình ảnh, nhờ đó bạn có thể dễ dàng tạo ra những khuôn mặt rực rỡ và rực rỡ với các hiệu ứng đầy màu sắc. Chân dung sử dụng công nghệ xử lý song song, đó là lý do tại sao tốc độ của thao tác chỉnh sửa lại cao và những thay đổi trong vài giây được áp dụng ngay lập tức cho ảnh. Có thể sử dụng plug-in này ngoài Photoshop cho phiên bản nhẹ hơn của Lightroom.

Yêu cầu cấu hình

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống Imagenomic Portraiture 3, hãy đảm bảo rằng máy tính Mac của bạn của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 • Phần mềm Adobe Photoshop CC 2015.5 / 2017/2018
 • Phần mềm Adobe Lightroom CC 2015 / Classic CC

Dành cho Photoshop

Tải Plug-in Imagenomic Portraiture 3 cho Photoshop

Dành cho Lightroom

Tải Plug-in Imagenomic Portraiture 3 cho Lightroom

Hướng dẫn sử dụng Plug-in Imagenomic Portraiture 3

Bước 1: Tải phần mềm bằng link download và giải nén

Bước 2: Cài đặt file có đuôi .dmg và sử dụng

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

(đang cập nhật)

Phần mềm bổ trợ

Tính năng của Plug-in Imagenomic Portraiture 3

Các tính năng chính:

 • Masking chính xác
 • Tự động skin masking
 • Presets giúp tiết kiệm thời gian
 • User control rộng rãi
 • Cải thiện hiệu suất so với Portraiture 2
 • Hoạt động ngay bên trong Photoshop

Giao diện người dùng

Portraiture 3 rất dễ sử dụng nhờ giao diện người dùng được tổ chức tốt. Dọc theo bên trái của plugin là các điều khiển của bạn, được xử lý thông qua thanh trượt. Bạn cũng có thể nhập giá trị cho các thanh trượt theo cách thủ công nếu bạn không muốn kéo chúng qua lại.

Giao diện người dùng Plug-in Imagenomic Portraiture 3

Giao diện người dùng đầy đủ của Portraiture 3 sạch sẽ và dễ điều hướng. Bạn có thể thay đổi màu thành bạc sáng hơn nếu muốn, nhưng tôi thích màu mặc định tối hơn.
Có ba phần chính: Làm mịn, Mặt nạ da và Cải tiến. Theo mặc định, hai phần đầu tiên được hiển thị trong khi Phần nâng cao bị thu gọn. Tuy nhiên, bạn có thể thu gọn và mở rộng từng phần. Giao diện đã được cải tiến để sử dụng trên màn hình có độ phân giải cao và trên màn hình của riêng tôi, văn bản dễ đọc và giao diện trông đẹp.

Dọc theo cuối cửa sổ là một thanh trượt để phóng to hoặc thu nhỏ, mặc dù bạn cũng có thể chọn từ trình đơn phần trăm thả xuống. Vì phần mềm hiển thị làm mịn và các hiệu ứng khác khi bạn phóng to, nên không phải là một quá trình liền mạch để đi từ mức phù hợp nhất mặc định sang xem hình ảnh của bạn ở kích thước đầy đủ hoặc hơn thế nữa. Khi làm việc với các tệp TIFF lớn từ Fuji GFX, plugin hơi chậm. Để xem liệu đó có phải là sự kết hợp của các tệp megapixel cao với máy tính đã quá cũ của tôi hay chính plugin, tôi đã mở các tệp nhỏ hơn từ các máy ảnh khác và plugin nhanh hơn một chút. Tùy thuộc vào tệp và máy tính của bạn, trải nghiệm của bạn có thể rất nhanh. Trong mọi trường hợp, phần mềm có công việc phải làm khi bạn phóng to và thu nhỏ, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu có sự chậm trễ ở đây và ở đó. Tôi đã dành hầu hết thời gian của mình để phóng to lên 100%, vì vậy nó không phải là

Một tính năng tuyệt vời là các tùy chọn so sánh trước và sau có sẵn trong Portraiture 3. Bạn có thể xem các so sánh trước và sau cạnh nhau theo hướng ngang hoặc dọc và đó là một cách hữu ích để xem phần mềm đã làm gì. Nhiều điều chỉnh làm mịn da rất tinh vi – đó là một điều tốt vì kết quả trông tự nhiên hơn – nhưng điều đó đôi khi khiến bạn khó thấy được trong thời gian thực những gì bạn đã làm khi bạn di chuyển một thanh trượt một lượng nhỏ.

Nhìn chung, tôi là một fan hâm mộ lớn của giao diện người dùng. Nó sạch sẽ và rất dễ tiếp cận. Nhưng đừng để vẻ ngoài sắp xếp hợp lý của nó đánh lừa bạn, vì đây là phần mềm rất mạnh mẽ như chúng ta sẽ thấy trong phần tiếp theo.

Hiệu suất

Điểm thu hút lớn của Portraiture 3 không phải là giao diện người dùng của nó – đẹp như nó – mà là hiệu suất làm mịn da. Theo mặc định, phần mềm tạo mặt nạ tự động dựa trên tông màu da tự nhiên và hình ảnh cụ thể mà bạn đang làm việc. Nói chung, phần mềm thực hiện một công việc tuyệt vời với mặt nạ tự động của nó.

Tất nhiên, bạn cũng có thể tạo một mặt nạ tùy chỉnh, điều này rất dễ thực hiện. Có một công cụ nhỏ giọt cho mắt mà bạn có thể sử dụng để chọn các tông màu da khác nhau trong ảnh và có các thanh trượt màu sắc, độ bão hòa, độ sáng và vĩ độ để tinh chỉnh mặt nạ. Bạn có thể xem trước mặt nạ với màu đen hoặc trắng bên dưới, điều này thực hiện khá tốt khi hiển thị cho bạn nơi các điều chỉnh đang được áp dụng.

Hiệu suất

Trước (trái) và sau (phải) của mặt nạ da tự động và các điều chỉnh đang được áp dụng. Bằng cách xuất kết quả dưới dạng lớp riêng của nó, thật dễ dàng để áp dụng mặt nạ vào hình ảnh một cách có chọn lọc. Ví dụ: tôi sẽ giảm một chút hiệu ứng của các điều chỉnh của Portraiture 3 lên môi và xung quanh mắt của đối tượng.
Mặc dù mặt nạ tự động hoạt động tốt và có các công cụ để tinh chỉnh mặt nạ tùy chỉnh, tôi ước có một bàn chải trong plugin mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ nhanh các khu vực khỏi mặt nạ, chẳng hạn như tóc và vải. Nhưng bạn có thể xuất các điều chỉnh của mình trực tiếp sang một lớp mới từ plugin, sau đó có thể dễ dàng điều chỉnh khi bạn thấy phù hợp với mặt nạ lớp và các phương pháp lựa chọn ưa thích của bạn.

Tôi thấy rằng mặt nạ tông màu da không hoạt động tốt nếu đối tượng của bạn được chiếu sáng với màu sắc bất thường. Ví dụ: tôi đã cố gắng làm việc trên một hình ảnh trong đó đối tượng của tôi bị ánh nắng sớm chiếu vào một nửa (ánh sáng rất ấm) và nửa khuôn mặt còn lại của cô ấy bị bóng tối (màu xanh lam) và tôi không thể tạo mặt nạ tùy chỉnh. sẽ để tôi chỉnh sửa làn da bóng của cô ấy vì nó không nằm trong phạm vi màu sắc mà trình cắm xem xét cho tông màu da.

Quay trở lại những gì bạn có thể làm trong Portraiture 3, làm mịn hoạt động rất tốt. Tôi thấy rằng các cài đặt mặc định tạo ra kết quả rất tự nhiên, làm rất tốt công việc làm mịn da mà không làm cho da trông giả hoặc giống như nhựa. Tôi không muốn loại bỏ những chi tiết nhỏ trên da của một người hoặc làm cho họ giống một người khác, tôi chỉ muốn nâng cao những phẩm chất tốt nhất của họ. Portraiture 3 thực hiện chính xác điều đó mà không làm giảm các chi tiết khác trên khuôn mặt, chẳng hạn như mắt và lông mày hoặc môi.

Bạn có quyền kiểm soát việc làm mịn mịn, trung bình và lớn. Hơn nữa, bạn có thể kiểm soát ngưỡng (Tôi nhận thấy rằng tôi có làn da trông tự nhiên hơn bằng cách tăng ngưỡng lên tối đa). Bạn cũng có thể kiểm soát làm mịn trên cơ sở phần trăm và kích thước dọc, được đặt mặc định là “Tự động”. Không có giá trị hoàn hảo cho các thanh trượt vì mỗi hình ảnh và chủ thể đều khác nhau, nhưng tôi có một số so sánh dưới đây ở mức 100 phần trăm để cho thấy các tác động khác nhau mà giá trị thanh trượt làm mịn tối thiểu và tối đa có trên da.

Chế độ xem 100% của tất cả các thanh trượt ở giá trị mặc định của chúng là “0” với Mặt nạ tự động và các điều chỉnh mặc định được áp dụng.

Chế độ preview

Ngoài ra còn có một phần “cải tiến” bao gồm các cài đặt trước, chẳng hạn như “quyến rũ” và các thanh trượt khác nhau, bao gồm độ sắc nét, độ mềm, độ ấm, sắc thái, độ sáng và độ tương phản. Bạn có thể thích các thanh trượt, nhưng tôi tin rằng có nhiều cách tốt hơn để thực hiện tất cả những điều chỉnh đó trong Photoshop bên ngoài plugin Portraiture 3. Thật tốt khi chúng ở đó cho những người muốn chúng, nhưng điểm thu hút thực sự ở đây là hiệu suất làm mịn da. Điều đó nói rằng, có thể rất tuyệt khi thực hiện các chỉnh sửa tinh tế đối với các thanh trượt nâng cao được áp dụng một cách chọn lọc vào vùng mặt nạ da. Nó phụ thuộc vào bạn và quy trình làm việc cá nhân của bạn.

Nhìn chung, có nhiều cách thay thế để làm mịn da theo cách thủ công và bạn có thể sử dụng các phương pháp phần mềm khác, nhưng Portraiture 3 mang lại kết quả tuyệt vời, trông tự nhiên.

Định giá

Portraiture 3 có giá chỉ dưới US $ 200 cho người dùng mới. Có giảm giá khi mua theo gói và đối với chủ sở hữu của Portraiture 2, nâng cấp lên Portraiture 3 là miễn phí.

Kết luận

Portraiture 3 là một plugin tuyệt vời cho những người dùng mong muốn một cách dễ dàng, hợp lý để chỉnh sửa ảnh chân dung và làm mịn da mà không phải từ bỏ quyền kiểm soát tinh chỉnh khi muốn. Hơn nữa, nó hoàn toàn tương thích với quy trình làm việc không phá hủy Photoshop, điều này rất quan trọng đối với nhiều nhiếp ảnh gia.

Như đã nói, mặc dù Portraiture 3 là một cách nhanh chóng, dễ dàng để có được kết quả chỉnh sửa chân dung tuyệt vời, nhưng nó cũng khá đắt. Việc đầu tư có đáng hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm số lượng ảnh chân dung bạn thường xuyên phải chỉnh sửa và điều quan trọng là bạn tiết kiệm được nhiều thời gian nhất có thể trong quy trình làm việc của mình. Nếu bạn đang ở trong hàng rào, bạn có thể tải xuống bản dùng thử miễn phí trong liên kết bên dưới.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x