Tải ngay plugin FumeFX for Cinema 4D FREE 2021

Giới thiệu plugin FumeFX for Cinema 4D FREE 2021

FumeFX là một plugin động lực học chất lỏng mạnh mẽ cho Maxon Cinema 4D, được thiết kế để mô phỏng và hiển thị các hiện tượng cháy, khói, vụ nổ và các hiện tượng khí khác thực tế. Vô song ở khả năng nắm bắt sự tinh tế và phức tạp của hành vi khí chất lỏng, nó được ưa chuộng bởi các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh, nhà phát triển trò chơi, chuyên gia hình ảnh và tất cả những người khác yêu cầu cao nhất về chủ nghĩa hiện thực.

Phiên bản mới nhất của FumeFX cung cấp cho nghệ sĩ bộ công cụ độc đáo giúp giải phóng trí óc sáng tạo và giảm thiểu các công việc tẻ nhạt hơn nữa so với trước đây. Kết quả của việc viết lại lõi FumeFX, một loạt các đối tượng bất thường có thể được sử dụng để mô phỏng mà không sợ sự bất ổn của bộ giải. Tính năng bảo tồn mới được triển khai, khung nhìn Cinema 4D được tăng tốc GPU, mô phỏng nhanh hơn, nén tổn hao đa luồng .fxd chỉ là một số tính năng mới được tìm thấy bên trong FumeFX 5.0.

Trong 12 năm phát triển và đổi mới FumeFX đã trở thành một phần không thể thiếu trong các đường ống sản xuất studio lớn. Nó đã được sử dụng để tạo hiệu ứng hình ảnh cho nhiều bộ phim bom tấn như Dr. Strange, Thor, Roland Emmerich’s 2012, Hugo, Ghost Rider: Spirit of Vengeance, Priest, Skyline, Suckerpunch, Spiderman 3, X-Men Origins: Wolverine, Superman Sự trở lại, Người Sắt và hơn thế nữa. Các đoạn phim điện ảnh trò chơi máy tính như StarCraft II của Blizzard, Assassin’s Creed Revelations, The Warhammer Series và nhiều phim khác đã dựa vào phần mềm FumeFX để đạt được hình ảnh tuyệt đẹp.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=1171274276728072

Tải FILE tại đây

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x