Tải Red Giant Trapcode Suite 16 full active – Update 2022

Giới thiệu về Red Giant Trapcode Suite 16

Red Giant Trapcode Suite có thể giúp bạn mang ánh sáng và sự sống vào cấu hình chuyển động, giống như bắt chước ánh sáng thể tích rõ ràng bằng máy ảnh 3D tự nhiên. Bạn có thể sử dụng động cơ khoa học vật liệu Dynamic Fluid mới để chạy tái hiện chất lỏng hoặc bắt chước các hạt chuyển động đáng kể xung quanh và tách ra khỏi bề mặt. Red Giant Trapcode Suite cho phép bạn tạo các bề mặt phát trực tuyến, phong cảnh và các đoạn không giới hạn.

Giới thiệu về Red Giant Trapcode Suite 16

Bạn có thể sử dụng các cách và chuyển động để tạo ra các hình học phức tạp, dải và trục xuất. Bạn có thể sử dụng mạng che mặt và các cách để bao gồm các sọc rực rỡ làm cho biểu trưng và nội dung trở nên nổi bật, đồng thời bạn có thể thêm ánh sao để nhấn mạnh các tính năng trong tác phẩm của mình. Bạn có thể sử dụng âm thanh để tạo khung hình chính thúc đẩy hoạt động và tác động. Bạn có thể thu phóng, xoay và di chuyển nhịp. Ngoài ra, Red Giant Trapcode Suite 16 cho phép bạn vi tính hóa hiệu quả các chuyển động phức tạp.

Red Giant Trapcode Suite 16 mang cường độ của các khung phân tử 3D trực tiếp vào After Effects. Sử dụng các nhà sản xuất phân tử để tạo ra lửa, nước, khói, ngày nghỉ các hình ảnh tự nhiên đặc biệt khác hoặc tạo ra các kỳ quan và giao diện người dùng sáng tạo với ma trận phân tử có thể thay đổi và cấu trúc 3D. Tham gia các khung phân tử khác nhau thành một không gian 3D gắn kết với nhau để có được những kết quả đáng kinh ngạc về bên ngoài. Với GPU nhanh chóng, các mô-đun Red Giant Trapcode Suite Serial Key hỗ trợ bạn nhanh chóng đạt được kết quả thú vị.

Yêu cầu cấu hình Red Giant Trapcode Suite 16

 • Hệ điều hành: Windows 10/8/7
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 1 GB HDD trống
 • Bộ nhớ đã cài đặt: RAM tối thiểu 1 GB
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên

Link download Red Giant Trapcode Suite 16 full active bản quyền vĩnh viễn

Tải Red Giant Trapcode Suite 16 full active

Hướng dẫn cài đặt Red Giant Trapcode Suite 16 full active

Cần cài đặt Adobe After Effects trước

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Mở Red Giant Application Manager > Chọn Active > Không cần đăng nhập tài khoản > chọn cái Menu ở góc trên bên phải của phần mềm > Enter Serial Number và nhập key trong file text

Mở After Effect hoặc phần mềm nào hỗ trợ vào từng mục

Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước

Hướng dẫn cài đặt Red Giant Trapcode Suite 16 chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=509620470237000

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Premiere Pro CC 2019

Adobe Photoshop CC 2019

Adobe Illustrator CC 2019

Adobe Lightroom CC 2019

Danh sách plugins chứa trong Red Giant Trapcode Suite 16

 1. MIR
 2. TAO
 3. LUX
 4. SHINE
 5. FORM
 6. HORIZON
 7. 3D STROKE
 8. STARGLOW
 9. SOUND KEYS
 10. PARTICULAR
 11. ECHOSPACE

Tính năng của Red Giant Trapcode Suite 16

 • Rõ ràng: Các tác động nguyên tử 3D tự nhiên, các phần kế hoạch phát triển.
 • Cấu trúc: lưới 3D của các hạt và sự vật.
 • Shimmer: Tác động cột 3D nhanh chóng và nhanh chóng.
 • 3D Stroke: Các hình dạng và đường nét 3D tự nhiên.
 • Starglow: Đèn tạo kiểu và tạo kiểu và bắt đầu cho các tác phẩm và mô tả được tiếp thêm sinh lực.
 • Mir: Cấp độ 3D, cơ sở và nhà ở trong After Effects.
 • Lux: cảm ứng quang học ba chiều, khổng lồ.
 • Phím âm thanh: Làm việc với âm thanh trong After Effects.
 • Chân trời: Hình nền của đường chân trời bất tận trong After Effects.
 • Echospace: Tái hiện nhanh chóng và cân bằng các lớp chuyển động.
 • Tao: Hình học 3D vivified.
 • Red Giant Trapcode Suite
 • Ứng dụng đột phá để bao gồm các thiết kế chuyển động
 • Áp dụng hình ảnh hóa đặc biệt và thiết kế tràn đầy năng lượng
 • Làm nổi bật khả năng xử lý GPU với hiệu suất tốt hơn
 • Hệ thống phân tử vĩnh cửu và hình dạng 3D
 • Hợp nhất các khung phân tử khác nhau thành một
 • Làm việc các khuôn khổ chất lỏng hợp lý bằng cách sử dụng chất lỏng động
 • Một động cơ khoa học vật liệu đáng tin cậy với không gian 3D
 • Hỗ trợ các đối tượng 3D đa dạng, các tác động khác nhau và hình ảnh minh họa chuyển động
 • Làm nổi bật hệ thống chiếu sáng thể tích với triển vọng không giới hạn
 • Sử dụng các hình dạng hình học phức tạp
 • Âm thanh và chuyển động với các điểm nổi bật điều chỉnh tỷ lệ và chuyển
 • Sao chép các lớp và các hình ảnh trực quan đặc biệt đa dạng
 • PHYSICS & FLUIDS – Trapcode Suite bao gồm một công cụ vật lý với các hành vi, lực lượng và kiểm soát môi trường mạnh mẽ. Đặc biệt làm cho các hạt trở nên sống động với các hành vi bầy đàn / bầy đàn và động vật ăn thịt / con mồi mới, đồng thời tăng thêm tính chân thực hơn với tính năng dội lại và vật lý không khí kết hợp. Đặc biệt và Dạng đều bao gồm khả năng tạo mô phỏng chất lỏng hữu cơ nơi các hệ thống hạt tương tác với kết quả đẹp.
 • ĐỐI TƯỢNG & MẶT BẰNG 3D – Tạo bề mặt chảy, địa hình đồi núi, đường hầm vô tận và hình dạng trừu tượng. Sử dụng đường dẫn và chuyển động để tạo ra các hình dạng hình học phức tạp, ruy băng và khối đùn. Cho dù bạn đang tạo đồ họa chuyển động hay hiệu ứng hình ảnh, khả năng là vô tận.
 • LIGHT VÀ GLIMMERS – Mang ánh sáng và cuộc sống vào thiết kế chuyển động của bạn. Mô phỏng ánh sáng thể tích nhận biết máy ảnh 3D hữu cơ. Sử dụng mặt nạ và đường dẫn để thêm các vệt sáng có thể làm cho biểu trưng và văn bản của bạn trở nên sống động và thêm ánh sao lấp lánh để làm nổi bật các điểm nổi bật trong tác phẩm của bạn.
 • ÂM THANH VÀ CHUYỂN ĐỘNG – Sử dụng âm thanh để tạo khung hình chính thúc đẩy hoạt ảnh và hiệu ứng. Chia tỷ lệ, xoay và di chuyển theo nhịp hoặc sử dụng các bài đánh trống để tạo hiệu ứng hạt. Nhân đôi và bù đắp các lớp và chuyển động của chúng một cách dễ dàng. Trapcode Suite cung cấp cho bạn sức mạnh để tự động hóa các hoạt ảnh phức tạp một cách dễ dàng.
 • NHẬP KHẨU TẬP TIN CINEMA 4D – ( CHỈ HOÀN THÀNH ĐỎ KHỔNG LỒ) – Với đăng ký Red Giant Complete, bạn có thể nhận được nhiều tùy chọn đầu vào hình học 3D hơn nhờ tích hợp với các tệp Cineware .c4d. Mang hình học tệp C4D vào các dự án của bạn dưới dạng bộ phát Đặc biệt, đối tượng dạng hạt và mô hình Mir 3D, bao gồm hoạt ảnh, chuẩn, tọa độ kết cấu và phép biến đổi. Tìm hiểu thêm về Red Giant Complete.
Tính năng của Red Giant Trapcode Suite 16

TRAPCODE PARTICULAR (MỚI)

Tạo hiệu ứng hạt 3D hữu cơ, các yếu tố đồ họa chuyển động phức tạp và hơn thế nữa. Xây dựng các hiệu ứng hạt một cách trực quan trong Designer mạnh mẽ. Trapcode Specific được tăng tốc GPU và bao gồm vật lý để mô phỏng không khí, động lực học chất lỏng và hơn thế nữa. Đặc biệt sử dụng máy ảnh và đèn After Effects 3D, đồng thời cho phép bạn sử dụng mô hình 3D, văn bản, mặt nạ và chuỗi OBJ làm bộ phát.

MẪU TRAPCODE (MỚI)

Tạo lưới hạt bất tử và các đối tượng hạt 3D với Trapcode Form. Xây dựng các hiệu ứng một cách trực quan trong Trình thiết kế mạnh mẽ. Hòa tan các vật thể hạt của bạn trong chất lỏng hoặc tạo ra các hoạt ảnh fractal phức tạp. Tạo MoGraph tuyệt đẹp với mô hình 3D, văn bản, mặt nạ và chuỗi OBJ động. Thúc đẩy hoạt ảnh với âm thanh và làm tan văn bản và biểu trưng. Biểu mẫu sử dụng máy ảnh và đèn After Effects 3D và được tăng tốc bằng GPU.

MẪU TRAPCODE (MỚI)

TRAPCODE MIR (MỚI)

Tạo các đối tượng 3D, Fractal Surfaces, Terrains và Wireframes trong After Effects với Trapcode Mir. Thiết kế bề mặt chảy và hình dạng trừu tượng cho đồ họa chuyển động hoặc nhập Mô hình OBJ 3D. Sao chép và làm biến dạng gãy các bề mặt Mir và OBJ của bạn, đồng thời hiển thị chúng dưới dạng đa giác hoặc đỉnh. Mir chạy trên GPU và hoạt động với máy ảnh và đèn 3D của After Effects.

TRAPCODE 3D STROKE

Tạo Hình dạng và Đường 3D hữu cơ từ mặt nạ của bạn với Trapcode 3D Stroke. Biểu trưng, ​​văn bản và đường dẫn tự đảm nhận cuộc sống của chúng. Các hình dạng đặt trước 3D Stroke cung cấp cho bạn điểm bắt đầu. Kiểm soát chính xác hình dạng, màu sắc, vòng lặp và hơn thế nữa.

TRAPCODE SHINE

Tạo hiệu ứng tia sáng 3D cực nhanh với Trapcode Shine. Thiết kế các tia sáng thể tích cho văn bản, đoạn trích hoặc cảnh quay của bạn. Mô phỏng các tia sáng sạch hoặc khói Fractal với độ sâu. Shine nhận biết máy ảnh 3D After Effects.

TRAPCODE STARGLOW

Tạo ánh sáng lấp lánh và ánh sáng cách điệu cho đồ họa chuyển động và văn bản với Trapcode Starglow. Thêm Glimmer vào điểm nổi bật của bạn với 49 Cài đặt sẵn để giúp bạn bắt đầu. Starglow hoàn toàn có thể tùy chỉnh và dễ sử dụng.

BÀN PHÍM ÂM THANH TRAPCODE

Đồ họa chuyển động theo hướng âm thanh tức thì trong After Effects với phím âm thanh Trapcode. Trực quan hóa âm thanh của bạn cho đồ họa chuyển động và sử dụng bất kỳ âm thanh nào để thúc đẩy hoạt ảnh và hiệu ứng. Với Phím âm thanh, bạn có thể cô lập các dải âm thanh để kiểm soát toàn bộ.

TRAPCODE TAO

Tạo hình học 3D hoạt hình dọc theo một con đường và hơn thế nữa với Trapcode Tao. Với Tao, bạn có thể tạo ra các hình dạng hình học từ mặt nạ, đường dẫn và chuyển động. Tao làm việc với máy ảnh và đèn 3D của After Effects.

TRAPCODE LUX

Với Trapcode Lux, đèn After Effects được hiển thị. Tạo đèn chiếu điểm và điểm Volumetric 3D, đồng thời thêm Kịch tính và hiện thực vào các Comps 3D của bạn. Lux hoàn toàn có thể tùy chỉnh và nhận biết máy ảnh.

TRAPCODE LUX

Hầu hết các tính năng mới trong Trapcode Suite 16.0 đều nằm trong Particular 5.0 , phiên bản mới nhất của plugin để tạo hiệu ứng organic 3D particle.

Các điều khiển vật lý của plugin đã được đại tu, giới thiệu hiệu ứng Gió mới và làm cho nó có thể sử dụng vật lý không khí và dội lại trong cùng một hệ thống hạt.

Ngoài ra còn có một hệ thống phân tán hạt mới, cung cấp các hành vi được tạo sẵn để bắt chước các hiệu ứng như bầy chim hoặc cá, hoặc mọi người đi vòng quanh không gian công cộng.

Người dùng giờ đây cũng có thể có tối đa 16 hệ thống hạt trong cùng một cảnh – tăng từ tám hệ thống – và thiết lập bộ phát hạt mà bản thân chúng phát ra bộ phát, giúp có thể tạo ra các hiệu ứng phức tạp hơn.

Bản thay đổi đầy đủ dài hơn nhiều, vì vậy hãy xem video ở trên hoặc liên kết dưới chân câu chuyện để biết chi tiết.

Nguồn tham khảo: https://www.redgiant.com/blog/2020/11/17/new-trapcode-suite-16/

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x