Tải Retouch4me Heal 2.020 (x64) FULL ACTIVE

Retouch4me heal là gì?

Retouch4me là một phần mềm dựa trên AI, một trong những trình tạo plug-in tốt nhất được thiết kế để chỉnh sửa nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Một mạng lưới thần kinh tự động phát hiện các khu vực có vấn đề trên da và khắc phục chúng. Một lợi thế rất lớn là kết cấu da ban đầu được bảo tồn. Tôi cũng thích rằng làn da không bị mờ trong quá trình làm việc của bạn và nó không có vẻ ngoài nhân tạo. Bên cạnh đó, việc cải thiện hình ảnh trở nên rất nhanh chóng.

Retouch4me heal

Link download RETOUCH4ME HEAL 2.020 bằng ONEDRIVE full băng thông cực nhanh

Tải RETOUCH4ME HEAL 2.020 full activation

Hướng dẫn cài đặt Retouch4me Heal full activation

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm đã được active miễn phí

Video hướng dẫn cài đặt

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành
• Windows 7 (x64), Windows 10 (x64)
• macOS 10.14+

Phần cứng
• Ít nhất 6 Gb of RAM
• 64-bit (x64) processor, 1.2 GHz hoặc nhanh hơn
• Đối với PC: GPU với 4GB RAM hoặc Intel CPU với hỗ trợ OpenCL 1.1
• Đối với MAC: 2015 trở về sau, chip Intel hoặc M1 CPU

Phần mềm bổ trợ

Photoscape X Pro 2020

InPixio Photo Studio 11

FotoWorks XL 2

Các tính năng chính của Retouch4me Heal

Các trình chỉnh sửa ảnh AI ngày càng phổ biến hơn hàng năm và danh sách này chứa các sản phẩm từ Retouch4me, có thể được sử dụng làm trình chỉnh sửa plug-in và như một phần mềm riêng biệt. Dưới đây, bạn có thể tìm hiểu thêm về các đặc điểm và chi phí của chúng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn cơ bản hơn, bạn có thể tải xuống phần mềm chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn hoặc tham khảo các dịch vụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp .

Retouch4me Heal cho ảnh chân dung

Retouch4me Heal sửa ảnh chân dung

Sản phẩm này dựa trên mạng lưới thần kinh và cho phép bạn loại bỏ các khuyết điểm nhỏ trên da. Nó hoạt động như một phần mềm độc lập và như một plug-in cho Photoshop. Nó có thể được sử dụng để xử lý hàng loạt, loại bỏ bụi bẩn, mụn đầu đen, mụn nhọt trên da. Bên cạnh đó, nó giúp loại bỏ tiếng ồn.

Phần mềm dựa trên AI của Retouch4me này hoạt động tự động. Bạn có thể chọn chất lượng xử lý ảnh (cao hoặc thấp). Sử dụng bản xem trước, bạn có thể so sánh kết quả với hình ảnh gốc. Nó không chỉ phù hợp để làm da mà còn để chỉnh sửa các bức ảnh khác nhau, ví dụ như chụp ảnh đồ trang sức , chụp ảnh sản phẩm hoặc chụp ảnh bầu trời. Nếu mạng nơ-ron hoạt động quá mức với việc loại bỏ các khuyết tật, bạn có thể “đặt mọi thứ trở lại vị trí cũ” bằng bút vẽ.

Nó là hoàn hảo cho người mới bắt đầu hoặc những người có ngân sách hạn chế. Ngoài ra, nó rất tốt cho các tác vụ Instagram hàng loạt, chỉnh sửa ảnh chân dung có chiều dài đầy đủ và nửa chiều cao với khẩu độ mở. Trong những trường hợp này, tốc độ xử lý tăng lên đáng kể.

Retouch4me Dodge&Burn

Retouch4me Dodge&Burn

Phần mềm này dựa trên mạng để tự động cải thiện làn da bằng phương pháp Dodge & Burn, đây là một trong những phương pháp phổ biến nhất về cách làm mịn da trong Photoshop . Nhiệm vụ chính của nó là làm phẳng các vùng da có vấn đề, chẳng hạn như nếp gấp mũi, túi dưới mắt, các đốm nhỏ và bất thường trên da mặt, cũng như các điểm nổi bật, bóng và bụi bẩn khác nhau trong ảnh.

Bạn có thể đặt cường độ của hiệu ứng D&B từ 0 đến 200. Ngoài ra còn có tính năng xem trước và so sánh để bạn theo dõi những thay đổi đã thực hiện. Bạn có thể điều chỉnh độ bão hòa của các vùng chỉnh sửa từ 0 đến 100, điều này rất hữu ích khi chỉnh sửa các hình ảnh riêng biệt.

Nếu một số khu vực không được chạm vào, bạn có thể che chúng bằng bàn chải. Ngoài ra còn có cài đặt chất lượng (cao hoặc thấp). Lưu ý rằng bạn có thể lưu kết quả dưới dạng một lớp màu xám trung tính và sử dụng chế độ hòa trộn Soft Light.

Retouch4me Eye Vessels

Với phần mềm dựa trên AI của Retouch4me, bạn có thể có được một bức ảnh sạch sẽ, bóng bẩy, dù bạn đang chụp ảnh chân dung hoặc chụp mắt. Nó tự động phát hiện lòng trắng của mắt và chỉnh sửa chúng, loại bỏ các mạch máu và vết đỏ.

Điều quan trọng nhất trong giai đoạn này là hình dạng ban đầu và màu sắc tự nhiên của lòng trắng được giữ nguyên. Hãy thử tự mình làm điều tương tự và xem liệu bạn có thể đạt được kết quả chất lượng tương tự hay không.

Bạn có thể tiết kiệm tối đa 10 phút chỉnh sửa mắt trong chương trình này. Chỉ cần tưởng tượng mất bao lâu để chỉnh sửa hàng chục hình ảnh. Chương trình hỗ trợ xử lý hàng loạt cũng như các chế độ xem trước và so sánh.

Xem hướng dẫn sử dụng các phần mềm Retouch4me tại đây: https://retouch4.me/tutorials

Retouch4me Heal bản quyền giá bao nhiêu tiền?

Bạn có thể mua Retouch4me Heal, Portrait Volumes, Eye Vessels với giá 79 đô la và Dodge & Burn – với giá 99 đô la. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng plugin Retouch4me không yêu cầu thanh toán hàng tháng. Tất cả các phiên bản 1.xx đều có cập nhật miễn phí. 2. và 3.0 yêu cầu mua.

Nếu bạn cần phần mềm này cho mục đích sử dụng cá nhân, bạn có thể mua một giấy phép và tự động nhận được 3 chìa khóa. Tuy nhiên, sau khi nhận được phần cứng mới hoặc cài đặt lại hệ điều hành, bạn sẽ phải lấy một khóa mới. Nếu trong vòng 6 tháng, bạn đã sử dụng cả 3 khóa, bạn có thể liên hệ với Bộ phận hỗ trợ và nhận các khóa bổ sung. Nếu bạn định lấy nó cho nhu cầu của công ty, mỗi máy tính phải có giấy phép riêng nhưng số lượng khóa là không giới hạn.

Bạn có thể sử dụng chúng ở chế độ thử nghiệm và chỉnh sửa 5 ảnh miễn phí để hiểu liệu bạn có thực sự cần mua đăng ký hay không.

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
nam

chưa hỗ trợ cho mac ạ

You cannot copy content of this page

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x