Tải Revo Uninstaller Pro 2021 Full Activation [Cập nhật 2021]

Revo Uninstaller Pro là gì?

Mô-đun Uninstaller là tính năng chính của Revo Uninstaller Pro cho các trường hợp khi một chương trình không gỡ cài đặt bình thường hoặc khi bạn nghi ngờ rằng một chương trình chưa được gỡ cài đặt hoàn toàn.

Revo Uninstaller Pro by wikigiaidap

Ngoài ra, khi một chương trình được gỡ cài đặt, thường có nhiều tệp, thư mục và / hoặc mục đăng ký còn lại trên hệ thống của bạn, điều này có thể gây ra nhiều vấn đề khác nhau nếu không được gỡ bỏ. Điều này xảy ra thường xuyên hơn bạn nghĩ.

Revo Uninstaller Pro hoạt động như một sự thay thế và bổ sung cho chức năng tích hợp sẵn trong Windows bằng cách chạy trình gỡ cài đặt tích hợp sẵn cho chương trình trước tiên và sau đó quét tìm dữ liệu còn sót lại, biến nó thành lựa chọn tốt nhất của bạn khi xóa hoàn toàn các chương trình cứng đầu, tệp tạm thời và dữ liệu chương trình không cần thiết khác bị bỏ lại sau quá trình gỡ cài đặt tiêu chuẩn. Để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn mọi dữ liệu còn sót lại không cần thiết, Revo Uninstaller Pro sử dụng các thuật toán quét nâng cao, đã được tinh chỉnh trong hơn 12 năm.

Link download Revo Uninstaller Pro 2021 Full Activation

Tải Revo Uninstaller Pro 2021

Hướng dẫn cài đặt Revo Uninstaller Pro Full Activation chi tiết.

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Your uninstaller Pro

IObit Uninstaller Pro

Những tính năng đặc biệt của Revo Uninstaller Pro mới nhất

Revo Uninstaller Pro tính năng

Ép gỡ cài đặt

Revo Uninstaller Pro cũng đi kèm với một tính năng rất mạnh có tên là Forced Uninstall. Tính năng này cho phép bạn thực hiện quét thủ công để tìm thức ăn thừa, có thể rất hữu ích khi trình gỡ cài đặt tích hợp của chương trình không hoạt động bình thường, khi chương trình bạn muốn gỡ cài đặt hoàn toàn không được liệt kê trong Revo Uninstaller Pro hoặc trong Chương trình của Windows và Tính năng applet hoặc khi bạn muốn quét tìm phần thừa của một chương trình mà bạn đã xóa trước đó mà không cần sự hỗ trợ của Revo Uninstaller Pro. Forced Uninstall cung cấp sức mạnh cho người dùng nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và độ chính xác của kết quả. Nó rất hữu ích khi cài đặt bị lỗi và không thể tiếp tục thêm nữa. Đây là giải pháp tốt nhất khi bạn phải gỡ bỏ các chương trình đã cài đặt một phần, các chương trình đã gỡ cài đặt một phần và các chương trình không được liệt kê là đã cài đặt.

Forced Uninstall cũng hoạt động cùng với một trong những tính năng khác của Revo Uninstaller Pro – Cơ sở dữ liệu nhật ký – để tìm ra cách tốt nhất để xóa hoàn toàn và sạch sẽ chương trình cũng như dữ liệu còn sót lại tiềm ẩn của nó.

Gỡ cài đặt nhanh / nhiều

Đối với các tình huống khi thời gian là một yếu tố hoặc bạn chỉ muốn tự động hóa quá trình gỡ cài đặt một chút, thậm chí có thể gỡ cài đặt một vài chương trình liên tiếp, Revo Uninstaller Pro cung cấp lệnh cho Quick / Multiple Uninstall. Ở chế độ này, Revo Uninstaller Pro vẫn chạy trình gỡ cài đặt tích hợp của chương trình như bình thường, sau đó Revo Uninstaller Pro tự động thực hiện quét các phần thừa và xóa mọi thứ mà nó tìm thấy mà không cần nhắc người dùng, trước khi chuyển sang trình gỡ cài đặt tích hợp sẵn của chương trình tiếp theo trong hàng đợi, nếu có. Điều này cho phép bạn xóa nhiều chương trình liên tiếp nhanh chóng bằng cách chỉ phải xử lý các trình gỡ cài đặt tích hợp của chúng.

Giám sát cài đặt thời gian thực

Revo Uninstaller Pro có tính năng cho phép theo dõi quá trình cài đặt chương trình. Nó cung cấp cho bạn sức mạnh và tính linh hoạt hơn nữa bằng cách cho phép bạn theo dõi và theo dõi chính xác những thay đổi được thực hiện đối với hệ thống của bạn trong quá trình cài đặt một chương trình và quá trình được thực hiện trong thời gian thực – đồng thời với cài đặt thông thường và ghi lại tất cả dữ liệu vào nhật ký.

Công nghệ này là duy nhất trong số các trình gỡ cài đặt còn lại. Đó là lý do tại sao nó cung cấp cách dễ nhất và nhanh nhất để theo dõi cài đặt, vì vậy khi chương trình không còn cần thiết, những thay đổi hệ thống do cài đặt chương trình được giám sát có thể được hoàn nguyên hoàn toàn như thể chương trình chưa từng được cài đặt trước đó. Nó rất dễ sử dụng chỉ cần 3 cú nhấp chuột để hoàn thành toàn bộ quá trình. Và đó không phải là tất cả. Các nhật ký này có thể được xuất và nhập, cho phép bạn tạo nhật ký để hỗ trợ một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè loại bỏ một chương trình cứng đầu hoặc ngược lại, ngoài việc tạo nhật ký theo dõi cho mục đích cá nhân của bạn.

Ứng dụng Windows

Không giống như các chương trình cổ điển, việc gỡ bỏ Ứng dụng Windows (cài sẵn hoặc cài đặt từ Microsoft Store) có thể khó hiểu và phức tạp hơn, trừ khi bạn có Revo Uninstaller Pro. Nó hợp lý hóa quy trình, làm cho nó trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, bằng cách cung cấp cho bạn danh sách tất cả các Ứng dụng đã cài đặt, bạn cũng có thể lọc bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm, do đó cho phép bạn gỡ cài đặt chúng giống như với các chương trình thông thường, bao gồm một bản quét còn sót lại. Bạn có thể gỡ cài đặt cả Ứng dụng tích hợp được cài đặt sẵn với Windows của bạn và Ứng dụng được tải xuống từ Microsoft Store.

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Tất cả các trình duyệt hiện đại đều hỗ trợ cái gọi là tiện ích bổ sung hoặc tiện ích mở rộng, với mục đích chủ yếu là nâng cao tính năng và chức năng của trình duyệt. Nhưng bạn càng có ít tiện ích mở rộng thì trình duyệt của bạn càng nhanh. Nhiều chương trình thường có thể cài đặt các tiện ích mở rộng trình duyệt của riêng họ mà không cần bạn cho phép hoặc thậm chí không biết. Điều này có thể rất khó chịu và bực bội nếu chúng có mục đích xấu, liên tục chuyển hướng bạn đến các trang web không mong muốn và can thiệp theo nhiều cách khác nhau vào trải nghiệm duyệt Internet của bạn. Đương nhiên, các tiện ích mở rộng này có thể bị gỡ bỏ và tất cả các trình duyệt đều cung cấp cách để làm điều đó, tuy nhiên việc phải đi qua các cửa sổ và menu khác nhau trong mỗi trình duyệt riêng lẻ có thể gây khó chịu và mất thời gian. Ngược lại, Revo Uninstaller Pro liệt kê tất cả các tiện ích mở rộng trên hệ thống của bạn trong một cửa sổ duy nhất, được nhóm theo trình duyệt. Cái đó,

Hiện tại, các trình duyệt được hỗ trợ là: Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Internet Explorer, Microsoft Edge và Opera.

Tiện ích mở rộng trình duyệt của revo uninstall pro

Tính năng này dựa trên và bắt nguồn từ màn hình thời gian thực của chính Revo Uninstaller Pro, làm cho nó trở nên độc nhất trên thị trường. Cơ sở dữ liệu Nhật ký là một bộ sưu tập lớn các bản ghi cho nhiều chương trình khác nhau mà nhóm của chúng tôi tạo và duy trì bằng cách sử dụng tính năng theo dõi thời gian thực nói trên. Các nhật ký này được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi, có nghĩa là bạn có thể truy cập chúng bất cứ khi nào bạn cần, ngay cả khi bạn vừa cài đặt Revo Uninstaller Pro và bạn chưa truy tìm bất kỳ cài đặt chương trình nào. Bạn có thể dễ dàng (chỉ với một cú nhấp chuột) gỡ cài đặt chương trình hoặc loại bỏ phần còn lại của chương trình đã được gỡ cài đặt tận dụng khả năng gỡ cài đặt hoàn chỉnh và tốt hơn bằng cách sử dụng nhật ký từ Cơ sở dữ liệu nhật ký.

Quản lý Nhật ký Cài đặt

Bạn không chỉ có thể tạo các tệp nhật ký bằng cách theo dõi các cài đặt chương trình mà còn có toàn quyền kiểm soát chúng: bạn có thể xuất và nhập chúng cũng như có thể chỉnh sửa các thuộc tính và nội dung của chúng. Lệnh Chỉnh sửa cho phép bạn xem tất cả các thay đổi được theo dõi trên hệ thống tệp và Sổ đăng ký.

Chức năng nhập / xuất có thể được sử dụng như một cách để sao lưu bất kỳ nhật ký nào bạn đã tạo hoặc cho phép bạn chuyển chúng sang một bản cài đặt khác của Revo Uninstaller Pro, có thể là của riêng bạn (ví dụ: trên một máy tính khác), hoặc đó có thể là thành viên gia đình hoặc bạn bè, nếu họ yêu cầu hỗ trợ xóa chương trình.

Nhật ký theo dõi có khả năng tùy chỉnh cao và nếu bạn là người dùng nâng cao, bạn cũng có thể chỉnh sửa chúng chuyên sâu hơn bằng cách thay đổi và / hoặc xóa bất kỳ mục đăng ký và tệp / thư mục nào mà Revo Uninstaller Pro đã ghi lại trong tệp nhật ký theo dõi.

Hệ thống sao lưu đa cấp

Mặc dù các thuật toán quét của Revo Uninstaller Pro đã được phát triển, tối ưu hóa và điều chỉnh trong nhiều năm để hoàn thiện nhất có thể, đồng thời đáng tin cậy và an toàn, như một mạng lưới an toàn Revo Uninstaller Pro cố gắng bao phủ tất cả các cơ sở khi có khả năng sao lưu dữ liệu quan trọng, có thể là liên quan đến hệ thống hoặc các tệp riêng tư do bạn, người dùng tạo.

Theo mặc định, Revo Uninstaller Pro tạo một Điểm khôi phục hệ thống và một bản sao lưu Registry đầy đủ trước mỗi lần gỡ cài đặt và không có dữ liệu còn sót lại nào bị xóa vĩnh viễn: các tệp còn sót lại bị xóa vào Thùng rác (hành vi có thể được thay đổi trong Tùy chọn) và các mục đăng ký còn sót lại được tự động sao lưu trước khi xóa.

Mọi phần còn lại trong Registry đã sao lưu (và các tệp, nếu bạn đã thay đổi cách Revo Uninstaller Pro xóa phần thừa của tệp) sẽ được liệt kê trong Trình quản lý sao lưu để dễ dàng truy cập và quản lý.

Thậm chí còn có một tùy chọn cho phép Revo Uninstaller Pro tạo bản sao lưu Registry đầy đủ một lần mỗi ngày, lần đầu tiên nó được khởi chạy.

Hunter Mode 

Hunter Mode là một tính năng sáng tạo cho phép bạn chọn một cách linh hoạt hơn chương trình để gỡ cài đặt hoặc quản lý. Khi bạn kích hoạt Chế độ Hunter, cửa sổ chính của Revo Uninstaller Pro sẽ biến mất và biểu tượng nhắm mục tiêu mới sẽ xuất hiện. Chỉ cần kéo và thả biểu tượng đó trên cửa sổ đã mở, biểu tượng Khay Hệ thống hoặc biểu tượng Màn hình nền của chương trình bạn muốn kiểm soát và Revo Uninstaller Pro sẽ hiển thị bất kỳ tùy chọn có sẵn nào trong một menu tiện lợi. Điều này có thể rất hữu ích vì nhiều chương trình đang tải khi khởi động và / hoặc vẫn nằm trong khay hệ thống mà không có sự đồng ý của bạn hoặc bạn thậm chí không biết đó là chương trình nào.

Chế độ Hunter có thể hữu ích khi bạn muốn gỡ cài đặt một chương trình không xác định (hoặc ít nhất là vô hiệu hóa tính năng tự động khởi động của nó trong Windows), mà bạn không thể tìm thấy được liệt kê ở bất kỳ đâu, nhưng bạn có thể thấy cửa sổ hoặc biểu tượng của nó.

6 Công cụ làm sạch bổ sung bao gồm

 • Autorun Manager – control Windows startup
 • Junk Files Cleaner – remove unnecessary files
 • Windows Tools – useful Windows tools in one place
 • History Cleaner – includes Browsers Cleaner, MS Office Cleaner, Windows Cleaner
 • Evidence Remover – erase permanently confidential data
 • Unrecoverable Delete – erase permanently files and folders

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x