Tải Rhinoceros 5 – Hướng dẫn cài đặt full active chi tiết [update 2022]

Giới thiệu về Rhinoceros 5

Rhinoceros 5 dẫn đầu thị trường về phần mềm tạo mô hình kiểu dáng công nghiệp. Các hình dạng phức tạp cao có thể được mô hình hóa trực tiếp hoặc thu được thông qua bộ số hóa 3D. Với công cụ dựa trên NURBS mạnh mẽ, Rhino 5.0 có thể tạo, chỉnh sửa, phân tích và dịch các đường cong, bề mặt và chất rắn.

Giới thiệu về Rhinoceros 5

Không có giới hạn về độ phức tạp, mức độ hoặc kích thước. McNeel Rhino 5.0 cũng hỗ trợ các lưới đa giác và các đám mây điểm để có một phạm vi bao phủ đầy đủ các kiểu dữ liệu hình học. Với sức mạnh mô hình hóa vô song, McNeel Rhino 5.0 cho phép bạn tập trung vào việc thiết kế chứ không phải dựa trên các cách giải quyết mô hình rườm rà.

Các mục tiêu chính cho Rhino 5:

 • Nền tảng phát triển 3 ‑ D mạnh mẽ nhất thế giới dành cho các công cụ tạo mô hình, kết xuất, phân tích và chế tạo đặc biệt trên nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Các công cụ phát triển dễ tiếp cận hơn: Grasshopper ,hino.Python, trình soạn thảo RhinoScript, trình quản lý giấy phép Zoo cho các trình cắm thêm và Công cụ cài đặt Rhino là những thành phần chính.
 • Khả năng tương thích với các plug-in Rhino 4. Tất cả các plug-in Rhino 4 32-bit phải chạy trong Rhino 5 32-bit mà không cần sửa đổi hoặc biên dịch lại.
 • Mã nguồn mở nhiều hơn các công cụ phát triển Rhino, bao gồmhino.Python, RhinoCommon và trình xem 3DM trên iOS.
 • Miễn phí ‑ các công cụ dành cho nhà phát triển, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ tiếp thị và đào tạo. Tất cả các công cụ phát triển của chúng tôi đều có sẵn cho tất cả mọi người với giấy phép Rhino hợp lệ. Không cần đăng ký chương trình đặc biệt, hợp đồng, thỏa thuận cấp phép hoặc phê duyệt.
 • Dịch vụ bản địa hóa và dịch thuật có sẵn.

Yêu cầu cấu hình Rhinoceros 5

Windows Vista / 7/8/10 (64-bit)
Rhino 5 SR11 64-bit (hoặc mới hơn)

Link download Rhinoceros 5 full active bản quyền

Tải Rhinoceros 5 full active

Hướng dẫn cài đặt Rhinoceros 5 full active chi tiết

Giải nén file vừa download

Tắt mạng internet, chạy file setup và bật file keygen trong phần Cờ Rắc

Chọn Rhinoceros v5 ấn Generate để có lisensekey copy vào phần cài đặt(không được tắt file keygen)

Điền Name Email vào phần cài đặt, ở phần Lisensekey copy từ file keygen qua

Tích vào dấu và ấn Next

Tiếp tục cài đặt phần mềm, sau khi cài xong mở phần mềm nó sẽ hỏi key chọn Validate Now >> Validate Manuallycopy Activation Key (ở file keygen lúc đầu) vào phần Validation Code >> Ấn Next sẽ hiện thông báo Successfully

Đã ok video cài đặt

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Rhinoceros 5 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Rhinoceros 5

 • Các công cụ tạo mô hình 3D dạng tự do không bị cấm như những công cụ chỉ có trong các sản phẩm có giá cao hơn từ 20 đến 50 lần. Mô hình hóa bất kỳ hình dạng nào bạn có thể tưởng tượng.
 • Độ chính xác cần thiết để thiết kế, tạo mẫu, kỹ sư, phân tích và sản xuất bất cứ thứ gì từ máy bay đến đồ trang sức.
 • Khả năng tương thích với tất cả các phần mềm thiết kế, soạn thảo, CAM, kỹ thuật, phân tích, kết xuất, hoạt ảnh và minh họa khác của bạn.
 • Đọc và sửa chữa các mắt lưới và các tệp IGES cực kỳ khó khăn.
 • Có thể truy cập. Dễ học và sử dụng đến mức bạn có thể tập trung vào thiết kế và hình dung mà không bị phân tâm bởi phần mềm.
 • Nhanh chóng, ngay cả trên một máy tính xách tay thông thường. Không cần phần cứng đặc biệt.
 • Nền tảng phát triển cho hàng trăm sản phẩm 3D đặc biệt.
 • Giá cả phải chăng. Phần cứng thông thường. Đường cong học tập ngắn. Giá mua phải chăng. Không có phí bảo trì.
 • Mô hình 3-D dạng tự do không bị cấm.
 • Độ chính xác cực cao. Thiết kế, tạo mẫu, kỹ sư, phân tích, lập tài liệu và sản xuất bất kỳ thứ gì ở bất kỳ kích thước nào cho dù nhỏ hay lớn.
 • Chỉnh sửa không hạn chế. Tự do sửa đổi mà không cần quan tâm đến việc bạn đã đến đó bằng cách nào hoặc nơi bạn muốn đi tiếp theo.
 • Soạn thảo 2-D, chú thích và minh họa. Ngoài ra, làm phẳng bề mặt 3-D thành các mẫu 2-D và điều khiển máy cắt tia laser, plasma và tia nước.
 • Khả năng tương thích. Trao đổi tệp với phần mềm thiết kế, soạn thảo, CAM, kỹ thuật, phân tích, kết xuất, hoạt ảnh và minh họa khác của bạn.
 • Đọc và sửa chữa tệp. Sửa lỗi IGES và các tệp lưới cực kỳ khó khăn.
 • Kết nối trực tiếp. Hỗ trợ nhiều loại nhánh số hóa 3-D, máy quét 3-D và máy in 3-D.
 • Tùy biến. Các công cụ dễ sử dụng cho phép cả bạn và nhà phát triển phần mềm làm cho Rhino phù hợp với nhu cầu đặc biệt của bạn.
 • Đường cong học tập ngắn. Tập trung vào thiết kế và hình dung mà không bị phân tâm bởi phần mềm.
 • Tốc độ, vận tốc. Ngay cả trên một máy tính xách tay thông thường, Rhino rất nhanh. Không cần phần cứng đặc biệt.

Công cụ tạo mô hình

Công cụ tạo mô hình

Điểm: điểm, đám mây điểm, lưới điểm, trích xuất từ ​​các đối tượng, đánh dấu (giao điểm, phân chia, hình chữ nhật, kết thúc, gần nhất, tiêu điểm) hình elip, hình chữ nhật, đa giác, xoắn, xoắn ốc, hình conic, văn bản TrueType, nội suy điểm, điểm điều khiển (đỉnh), phác thảo.

Các đường cong từ các đối tượng khác: qua các điểm, qua polyline, kéo dài, tiếp tục đường cong, đường tròn, vát mép, bù đắp, pha trộn, pha trộn vòng cung, từ 2 chế độ xem, tween, mặt cắt ngang, giao nhau, đường bao trên bề mặt NURBS hoặc lưới, mặt cắt trên bề mặt NURBS hoặc lưới, đường viền, hình bóng, trích xuất isoparm, trích xuất đồ thị độ cong, phép chiếu, pullback, phác thảo, khung dây, tách rời, bản vẽ 2D với kích thước và văn bản, làm phẳng các bề mặt có thể phát triển.

Bề mặt: từ 3 hoặc 4 điểm, từ 3 hoặc 4 đường cong, từ đường cong phẳng, từ mạng đường cong, hình chữ nhật, mặt phẳng có thể biến dạng, đùn, ruy-băng, quy tắc, loft với đối sánh tiếp tuyến, có thể phát triển, quét dọc theo một đường với khớp cạnh, quét dọc theo hai đường cong đường sắt với tính liên tục của cạnh, quay vòng, quay vòng, xoay vòng, pha trộn, vá, xếp nếp, lưới điểm, trường độ cao, phi lê, vát mép, bù đắp, mặt phẳng qua các điểm, văn bản TrueType, văn bản Unicode (byte kép).

Chất rắn: hộp, hình cầu, hình trụ, ống, đường ống, hình nón, hình nón cắt ngắn, kim tự tháp, kim tự tháp cắt ngắn, ellipsoid, hình xuyến, đường cong phẳng đùn, bề mặt đùn, lỗ phẳng nắp, bề mặt nối, vùng, hợp nhất không gấp khúc, văn bản TrueType, Unicode ( hai byte) văn bản.

Lưới: từ các bề mặt NURBS, từ polyline kín, mặt lưới, mặt phẳng, hình hộp, hình trụ, hình nón và hình cầu.

Chỉnh sửa

Công cụ chung: xóa, xóa các bản sao, nối, hợp nhất, cắt, bỏ xén, tách, phát nổ, mở rộng, fillet, vát mép, thuộc tính đối tượng, lịch sử.

Công cụ chuyển đổi: cắt, sao chép, dán, di chuyển, xoay, phản chiếu, chia tỷ lệ, kéo dài, căn chỉnh, mảng, xoắn, uốn cong, côn, cắt, bù đắp, định hướng, chảy dọc theo đường cong, kéo, chiếu, boxedit, smash, squish.

Điểm và đường cong: điểm kiểm soát, điểm chỉnh sửa, tay lái, mượt mà, công bằng, thay đổi độ, thêm / bớt nút thắt, thêm đường gấp khúc, xây dựng lại, trang bị lại, khớp, đơn giản hóa, thay đổi trọng lượng, định kỳ, điều chỉnh độ phồng cuối, điều chỉnh đường may, định hướng cạnh, chuyển đổi thành cung tròn, đa đường hoặc đoạn thẳng.

Các bề mặt: điểm điều khiển, tay lái, thay đổi độ, thêm / bớt nút thắt, khớp, mở rộng, hợp nhất, nối, gỡ bỏ, chia nhỏ bề mặt bằng các đồng vị, xây dựng lại, thu nhỏ, tạo tuần hoàn, Boolean (liên hiệp, chênh lệch, giao điểm), hủy cuộn các bề mặt có thể phát triển, mảng dọc theo đường cong trên bề mặt.

Chất rắn: cạnh phi lê, bề mặt chiết xuất, vỏ, Boolean (liên hiệp, chênh lệch, giao nhau).

Lưới: nổ, nối, hàn, thống nhất các quy chuẩn, áp dụng cho bề mặt, giảm đa giác.

Tạo mô hình 3D: Các thiết bị trình diễn 3D vô hạn có thể truy cập được trong sản phẩm thường chỉ có thể truy cập trong lập trình với chi phí khoảng. Gấp 20 đến 50 lần. Từ đó, với sản phẩm này, khách hàng có thể làm bất cứ thứ gì hoặc mọi thứ.

Độ chính xác

Độ chính xác

Sản phẩm cho phép khách hàng tạo ra các mô hình chính xác. Từ đó có thể tìm thấy độ chính xác về cấu hình, nhà thiết kế, mô hình, kiểm tra, chế tạo và mọi thứ khác.

Nó hoàn hảo với nhiều kế hoạch, chương trình, kỹ thuật xây dựng hoặc kiểm tra, hoạt động, v.v. Sau đó, khách hàng yêu cầu không cần phải xem xét lại trước khi sử dụng sản phẩm này kết hợp với các sản phẩm khác.

Mở

Sản phẩm rất đơn giản để học và sử dụng. Vì vậy, khách hàng không cần phải trải qua bất kỳ kinh nghiệm bất thường nào khi chuẩn bị chụp nó. Họ chỉ có thể lập bất kỳ kế hoạch hoặc nhận thức nào mà họ cần, mà không cần bận tâm đến việc sắp xếp và tổ chức chương trình.

Nhanh chóng

Nó hoạt động thành thạo và nhanh chóng. Vì vậy, bất kể trong trường hợp bạn đang sử dụng sản phẩm trên PC di động hay PC đơn giản, tốc độ và sự thành thạo của nó sẽ khiến bạn choáng váng. Ngoài ra, người ta phải lưu ý rằng; bạn yêu cầu không cần phải giới thiệu bất kỳ loại thiết bị nào để xử lý sản phẩm.

Giai đoạn cải tiến

Rhinoceros 5 chia một trong những giai đoạn tiến bộ tốt nhất có thể được sử dụng để chế tạo, thay đổi vật phẩm thể hiện sức mạnh.

Giao diện người dùng

Keygen phân tách Rhinoceros 5 có một trong những giao diện người dùng tốt nhất nhằm cung cấp trợ giúp hoàn thiện cho khách hàng. Trong khi làm việc trên Rhinoceros, khách hàng sẽ không phải đối mặt với bất kỳ loại rắc rối nào, thay vào đó họ có thể chỉ cần tập trung vào việc tạo ra các mô hình theo phong cách và cách sắp xếp của họ.

Hơn 3.500 cải tiến
Quá trình phát triển Rhino 5 đã bắt đầu hơn năm năm trước với một mục tiêu quan trọng — để loại bỏ càng nhiều nút thắt trong quy trình làm việc của bạn càng tốt. Điều đó có nghĩa là làm cho Rhino nhanh hơn và có thể xử lý các mô hình và nhóm dự án lớn hơn nhiều, ngoài việc thực hiện hàng nghìn cải tiến lớn và nhỏ.

Tạo mô hình
đối tượng trong Rhino tiếp tục được nâng cao. Rhino 5 bổ sung hàng chục cải tiến cho các công cụ hiện có, một số lệnh mới và các đối tượng đùn nhẹ mới.

Chỉnh sửa
Chỉnh sửa các mô hình phức tạp nhanh hơn và dễ dàng hơn với hàng trăm lệnh mới và nâng cao.

Giao diện Giao diện Rhino 5 bao gồm các công cụ mới để chỉnh sửa và tạo đối tượng.

Hiển thị

 • Cải thiện tốc độ
 • Cấu hình hiển thị chế độ xem nhanh
 • Chế độ hiển thị làm việc được mở rộng và nâng cao
 • Chế độ hiển thị trình bày và kết xuất được mở rộng và nâng cao
 • Hỗ trợ plug-in chế độ hiển thị nâng cao

Kết xuất

Bản trình bày chất lượng cao là yếu tố quan trọng đối với hầu hết các dự án thiết kế. Rhino 5 đã nâng cao các công cụ kết xuất trong cả trình kết xuất Rhino cơ bản và hỗ trợ trình kết xuất plug-in.

Soạn thảo

Mọi kiểu thiết kế sản phẩm vật lý đều dựa vào minh họa kỹ thuật và bản vẽ 2 ‑ D để truyền đạt ý tưởng, thông số kỹ thuật và hướng dẫn một cách ngắn gọn cho mọi người trong thiết kế, phát triển và chế tạo. Mục tiêu của chúng tôi đối với Rhino 5 là giúp dễ dàng hơn trong việc tạo các bản vẽ và hình minh họa 2 ‑ D cho mọi ngành học trong mọi hệ thống ký hiệu và phong cách trực quan được sử dụng trên khắp thế giới.

Chế tạo kỹ thuật số và in 3 ‑ D

Chế tạo kỹ thuật số và in 3 ‑ D

Như bạn có thể biết, dự án phát triển Rhino bắt đầu cách đây gần 20 năm nhằm cung cấp cho các nhà thiết kế hàng hải các công cụ để xây dựng mô hình máy tính có thể được sử dụng để điều khiển thiết bị chế tạo được điều khiển kỹ thuật số được sử dụng trong các nhà máy đóng tàu.

3 ‑ D Chụp

Thị trấn được quét Việc thu thập dữ liệu 3 ‑ D hiện có thường là một trong những bước đầu tiên của một dự án thiết kế. Rhino luôn hỗ trợ trực tiếp cả phần cứng số hóa 3 ‑ D và dữ liệu đám mây điểm quét 3 ‑ D.

Phân tích

Hiện thực hóa thiết kế đòi hỏi các mô hình 3 ‑ D chất lượng cao trong mọi giai đoạn thiết kế, trình bày, phân tích và chế tạo. Rhino 5 bao gồm các công cụ và cải tiến mới để giúp đảm bảo rằng các mô hình 3 ‑ D được sử dụng trong suốt quá trình của bạn có chất lượng cao nhất có thể.

Dự án lớn

Dự án lớn Hơn 25 lệnh mới và các cải tiến lớn để làm việc với các nhóm lớn tổ chức, quản lý và điều hành các dự án lớn và tệp lớn.

Khả năng tương thích

Chín định dạng tệp nhập / xuất mới, hơn 50 cải tiến khả năng tương thích mới và hơn 150 bản sửa lỗi nhỏ. Ngoài ra, các thư viện openNURBS được cập nhật cho phép hàng trăm ứng dụng khác đọc và ghi các tệp 3DM gốc của Rhino.

Quản trị

 • Tận dụng nhiều lợi thế hơn của phần cứng hiện tại
 • Triển khai giấy phép dễ dàng hơn trong các bản cài đặt lớn hơn
 • Chia sẻ giấy phép (float) dễ dàng hơn trong nhóm làm việc và công ty
 • Dễ quản lý và theo dõi giấy phép
  hơn – Dễ dàng cập nhật giấy phép hơn với bản sửa lỗi hiện tại phát hành dịch vụ
 • Cung cấp thêm các tùy chọn đào tạo và hỗ trợ

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x