Tải Serato DJ Pro 2.5.1 FULL ACTIVE – Link Onedrive cực nhanh

Giới thiệu về Serato DJ Pro

 

Giới thiệu về Serato DJ Pro

Serato DJ Pro là phần mềm chuyển đổi phương tiện kỹ thuật số được công nhận cung cấp một loạt các công cụ chuyên nghiệp tiêu chuẩn để theo dõi các bản nhạc và bản nhạc của bạn. Hầu hết các DJ sử dụng thế giới để tạo ra nhạc hip-hop, nhạc tiệc tùng và các bản phối khác. Đây là chương trình phổ biến và đáng tin cậy nhất trên thế giới, phản ánh hiệu suất đáng kinh ngạc trên các sân khấu lớn nhất. Ngoài ra, Serato DJ Pro hỗ trợ hơn 80 thiết bị phần cứng. Người dùng có thể làm việc với phần cứng được hỗ trợ, chẳng hạn như bộ trộn, bộ điều khiển hoặc các phần cứng khác. Giao diện người dùng là một sáng kiến ​​cho phép bạn sử dụng DJ một cách tự do.

Bạn có thể sử dụng các loại trình điều khiển khác nhau với ứng dụng này. Hơn nữa, Serato DJ hỗ trợ các khuôn khổ khác nhau với một giai đoạn thay thế với điều này, bạn có thể tạo một danh sách phát và nhạc tuyệt vời có thể phát trên mọi thiết bị. Thêm vào đó, nó có các tính năng nâng cao giúp thêm các nhạc cụ và tác động mới vào âm nhạc của bạn. Ngoài ra, hãy theo dõi tất cả những thay đổi bạn thực hiện đối với bất kỳ bản nhạc nào. Với điều này, bạn có thể chọn vị trí chính xác hoặc tín hiệu tiếp theo.

Yêu cầu cấu hình Serato DJ Pro

 • Ít nhất 4 GB RAM.
 • Ổ cứng trống ít nhất 5 GB.
 • Bộ xử lý 2 GHz: i3, i5, i7.
 • Độ phân giải màn hình 1280 × 720.
 • Ngôn ngữ: tiếng anh
 • Thiết kế bởi: Serato
 • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 10. Mac 10

Link download Serato DJ Pro 2.5.1 full active bản quyền – băng thông Onedrive cực nhanh

Tải Serato DJ Pro 2.5.1 full active

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Serato DJ Pro 2.5.1 full active

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender) cực kỳ quan trọng nhé

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Copy file Cờ rắc đến nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn “C:\Users\%username%\AppData\Local

Đã xong

Xem video hướng dẫn cài đặt

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ

MAGIX – Sony SOUND FORGE Audio Studio 15

ProShow Producer 9

Serato Studio 1.5.6

Tính năng của Serato DJ Pro

 

Tính năng của Serato DJ Pro

Các tính năng mới của Serato DJ Pro 2.5.9:

Serato DJ cho phép bạn kết hợp hai bản nhạc với nhau mà không cần kết nối với phần cứng.

Theo các nhà phát triển, chế độ này sẽ giúp các DJ kiểm tra thiết lập của họ ở bất cứ đâu, ngay cả khi họ không có bộ điều khiển trong tầm tay.

Ngoài chế độ mới, bản cập nhật Serato DJ 2.0 bổ sung giao diện “Hiệu suất” mới cho chương trình, hiển thị các trạm kiểm soát theo cách dễ hiểu hơn.

Serato DJ Pro có dạng ứng dụng 64 bit, và Serato tuyên bố rằng kích thước của thư viện hiện nay hầu như không giới hạn và chỉ phụ thuộc vào khối lượng ổ đĩa cứng của máy tính.

Giao diện chương trình Serato được tối ưu hóa cho màn hình độ phân giải cao, bao gồm màn hình 4K, UHD và Retina.

 • Serato DJ Pro hỗ trợ cho Pioneer DJ DDJ-REV1
 • Hỗ trợ Serato DJ Pro cho Pioneer DJ DDJ-REV7
 • Đã sửa lỗi trong đó cửa sổ phím tắt không hiển thị chính xác ở tất cả các ngôn ngữ

Nghe các bài hát ưa thích và chơi với các bản nhạc có thể là một thú tiêu khiển thực sự thú vị, đặc biệt là khi có sẵn một bộ công cụ thích hợp. Một số trong số chúng sẽ thực hiện mà không cần phải kết nối bất kỳ thiết bị nào với hệ thống, trong khi số khác phụ thuộc vào các đơn vị phần cứng nhất định.

Trong số các giải pháp phần mềm thuộc loại thứ hai, bạn có thể tìm thấy Serato DJ Pro , một chương trình đẹp mắt mang đến một loạt các tính năng hữu ích trong tầm tay của những người đam mê âm nhạc và hòa âm.

Chỉ hoạt động với phần cứng được hỗ trợ

Một điều khiến nó trở nên khác biệt với phần lớn các tiện ích tương tự là thực tế là nó sẽ chỉ hoạt động cùng với một thiết bị phần cứng được hỗ trợ. Do đó, bạn chỉ có thể tận dụng tối đa Serato DJ Pro nếu bạn có bộ trộn, bộ điều khiển hoặc loại giao diện và phụ kiện khác tương thích với nó.

Việc thêm và phát các tệp nhạc khá đơn giản và bạn có nhiều điều khiển cho các vòng lặp, dấu hiệu, điểm đánh dấu và hơn thế nữa. Khi bạn khám phá khu vực ‘Cài đặt’, bạn sẽ khám phá ra các hiệu ứng đặc biệt có sẵn có thể được kích hoạt và sử dụng để mang lại một chiều hướng mới cho âm thanh.

Tính năng hỗ trợ ghi âm và iTunes

Đối với những người muốn chia sẻ các bản mix của họ hoặc chỉ đơn giản là giữ chúng trên PC của họ, Serato DJ Pro được trang bị chức năng ghi âm. Ngoài ra, một sự thật thú vị khác về công cụ này là hỗ trợ thư viện iTunes mà nó cung cấp cho người dùng.

Trong trường hợp bạn muốn làm cho sự kết hợp thú vị hơn, bạn có thể sử dụng gói mở rộng và thêm, chẳng hạn như video thành âm thanh để làm cho toàn bộ trải nghiệm hấp dẫn hơn một chút đối với những người sẽ thưởng thức màn trình diễn.

Hỗ trợ Denon DJ LC6000 PRIME

 

Tính năng của Serato DJ Pro

Denon DJ LC6000 PRIME là Phụ kiện Serato chính thức được xây dựng để thêm một cấp độ kiểm soát khác cho bộ dàn của bạn. Sàn điều khiển và các tính năng truy cập bao gồm 8 tấm đệm hiệu suất, điều hướng đường ray trên tàu và điều khiển vòng lặp.

Hỗ trợ Numark Party Mix II và Numark Party Mix Live

 

Tính năng của Serato DJ Pro

Numark Party Mix II và Party Mix Live là bộ điều khiển 2 kênh có đèn tích hợp, loa tích hợp cũng được tích hợp trong Party Mix Live. Chúng nhỏ gọn và di động và bao gồm các tính năng hiệu suất như nút hiệu ứng bộ lọc chuyên dụng trên mỗi boong, bốn Chế độ đệm và bánh xe chạy bộ cảm ứng.

Chế độ luyện tập

Chế độ Thực hành cho phép bạn trộn hai bản nhạc với nhau mà không cần kết nối phần cứng – lý tưởng để thử nghiệm bản phối của bạn mọi lúc mọi nơi.

 • Miễn phí cho mọi người tải xuống và sử dụng mà không cần cắm phần cứng
 • Người chơi 2 tầng với trò chơi chéo màn hình
 • Truy cập vào Cues và Loops
 • Đồng bộ hóa với thanh trượt cao độ trên màn hình / điều chỉnh BPM
 • Đầy đủ chức năng với thùng và thư viện iTunes của bạn
 • Truy cập vào Trợ giúp và Hỗ trợ của Serato từ bên trong giao diện

Thư viện lớn hơn và độ tin cậy vững chắc với hỗ trợ 64-bit

Serato hiện đã thêm hỗ trợ 64-bit, cho phép Serato DJ Pro truy cập toàn bộ bộ nhớ máy tính của bạn.

Maclaren cho biết: “Điều này có nghĩa là tải các thư viện lớn hơn, sử dụng ít CPU hơn và từ đó giảm độ trễ và tăng cường độ ổn định và hiệu suất tổng thể. “Đó là một cải tiến lớn đối với nền tảng phần mềm của chúng tôi.”

Giao diện mới sắc nét với hỗ trợ độ phân giải cao

Serato DJ Pro hiện bao gồm hỗ trợ DPI cao để nó được tối ưu hóa cho màn hình độ nét cao và có thể mở rộng trên màn hình lớn hơn. Các điểm nổi bật khác bao gồm bố cục điểm dừng 2 × 4 mới để phản chiếu những gì bạn thường thấy trên bộ điều khiển hoặc bộ trộn với các miếng đệm, cũng như tăng khoảng cách dòng trong thư viện nhạc và làm mới màu sắc cho giao diện.

“Chúng tôi đã chú ý đến các chi tiết tốt hơn với Serato DJ Pro và Serato DJ Lite. Kết quả là mang lại trải nghiệm sắc nét hơn, dễ đọc hơn và mượt mà hơn cho người dùng của chúng tôi, ”Maclaren nói.

Cập Nhật Tốt

Khi tất cả được nói và thực hiện, Serato DJ Pro có thể không mang lại nhiều phấn khích cho bàn, nhưng nó chắc chắn tốt hơn cho một cách tiếp cận được đo lường hơn. Việc ném một đống các tính năng mang tính cách mạng vào nồi là đầy nguy hiểm và việc chiều chuộng những người muốn nhiều hơn vì lợi ích của nó có khả năng phá vỡ mọi thứ một cách hoàng gia, điều này sẽ khiến mọi người tức giận.

Nhiều hơn nữa sẽ đến, và rất có thể ở dạng các gói mở rộng mới. Những gì chúng tôi cần là Serato tiếp tục công việc cải tiến sản phẩm của họ và bổ sung các tính năng mà người dùng yêu cầu.

Điểm mấu chốt

Nhìn chung, Serato DJ Pro hứa hẹn nhiều điều và cho thấy sẽ chuẩn bị tốt cho các nhiệm vụ mà nó cần xử lý. Tuy nhiên, sự hỗ trợ hạn chế cho các thiết bị phần cứng khiến nó trở nên độc quyền và chỉ phù hợp với một số người dùng được chọn.

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x