Tải xuống hoàn toàn miễn phí Shotcut 2021 cho PC

Giới thiệu về phần mềm Shotcut 2021

Shotcut là một trình chỉnh sửa video đa nền tảng, mã nguồn mở với giao diện trực quan, kiểu dáng đẹp tuyệt vời. Với Shotcut, bạn làm việc với nhiều bảng điều khiển có thể được gắn vào và tháo ra khi bạn thấy phù hợp. Thông tin có thể xem được bao gồm các chi tiết về thuộc tính phương tiện, bảng mã hóa, bảng bộ lọc và hàng đợi công việc. Bạn cũng có thể xem các tệp gần đây, xem danh sách phát bằng chế độ xem hình thu nhỏ và xem lịch sử tìm kiếm gần đây. Nó thậm chí còn hỗ trợ chức năng kéo và thả từ trình quản lý tệp.

Giới thiệu về phần mềm Shotcut 2021

Shotcut chứng minh rằng một trình chỉnh sửa video hàng đầu không cần phải tốn kém. Nó có sẵn cho Windows, Mac và Linux và hoàn toàn miễn phí không có quảng cáo, phần mềm quảng cáo đi kèm hoặc các tính năng ẩn sau tường trả phí.

Shotcut là một ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến từ năm 2004 được viết bởi hai người đồng sáng lập MLT (Media Lovin ‘Toolkit), đầu tiên là Charlie Yates và sau đó được viết lại bởi Dan Dennedy. Điều thú vị nhất là, Dan Dennedy, chính tác giả, là một trong những điểm bán hàng lớn nhất cho Shotcut, theo khảo sát Tại sao bạn chọn ở lại với Shotcut trong diễn đàn của nó.

Là FOSS (phần mềm mã nguồn mở và miễn phí), Shotcut hoàn toàn miễn phí cho mọi người sử dụng. Bởi hoàn toàn miễn phí, ở đây có nghĩa là: Không có hình mờ trong tệp đầu ra của bạn; Không cần đăng ký và đăng nhập; Không có phiên bản PREMIUM nào đang chờ bạn thanh toán.

Tất cả những điều được xem xét, Shotcut có nhiều khả năng là một công cụ được thiết kế cho người dùng cấp thấp. Nó rất dễ học và sử dụng nhưng không có các tính năng chỉnh sửa ấn tượng.

Về cơ bản, là một trình chỉnh sửa video miễn phí mã nguồn mở, Shotcut khá tốt. Và vì được cập nhật liên tục, nó ngày càng trở nên “đầy đủ tính năng” và ổn định hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đưa nó vào danh sách phần mềm chỉnh sửa video miễn phí hàng đầu và quyết định tự mình thực hiện thử nghiệm để cung cấp cho bạn đánh giá đầy đủ về Shotcut, đồng thời cho bạn thấy những gì Shotcut có thể và không thể làm.

Yêu cầu cấu hình Shotcut 2021

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:
PC:
 Windows 7 (64-bit)
Mac: MacOS 10.10
Linux: glibc 2.27 (64-bit)
Bộ nhớ: 4GB RAM cho SD, 8GB cho HD và 16GB cho sản xuất video 4K.
Đồ họa: Tương thích với OpenGL 2.0. Trên Windows, bạn cũng có thể sử dụng thẻ có trình điều khiển DirectX 9 hoặc 11.

Link download Shotcut 2021 full active vĩnh viễn

Tải Shotcut 2021 full active

Hướng dẫn cài đặt Shotcut 2021 chi tiết

Cài đặt thế nào?

1: Nhấp vào nút Tải xuống .
2: Tự động tải xuống phần mềm.
3: Mở Tệp Tải xuống.
4: Nhấp vào Cài đặt.
5: Làm theo Hướng dẫn.
6: Cảm ơn vì đã tải xuống.

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Shotcut 2021 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=4039226876113507

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Premiere Pro CC 2019

Adobe Photoshop CC 2019

Adobe Illustrator CC 2019

Adobe Lightroom CC 2019

Tính năng của Shotcut 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa video miễn phí có thể thay thế Windows Movie Maker, thì Shotcut  là một lựa chọn đặc biệt tốt. Ứng dụng mã nguồn mở này chứa tất cả các công cụ bạn biết và yêu thích từ phần mềm chỉnh sửa video cổ điển của Microsoft, cộng với một loạt các tính năng bổ sung giúp cập nhật nó.

Các tính năng chính bao gồm:

 • Hỗ trợ định dạng rộng.
 • Hỗ trợ độ phân giải 4K.
 • Trộn âm thanh trên tất cả các bản nhạc.
 • Tổng hợp video trên các bản video.
 • Giao diện trực quan.
 • Bạn mở tệp bằng cách kéo-n-thả ngoài các phương pháp menu và thanh công cụ thông thường.
 • Nhấn J, K, L để kiểm soát tốc độ và hướng phát lại. Nhấn J hoặc L liên tục để đi nhanh hơn.
 • Nhấn I hoặc O để đặt điểm vào và ra.
 • Nhấn các phím con trỏ trái hoặc phải để chuyển từng khung hình.
 • Nhấn trang lên hoặc xuống để từng bước một.
 • Nhấn alt + trái hoặc alt + phải để chuyển giữa bắt đầu, vào, ra và kết thúc.
 • Phiên bản dựa trên ngày. Bạn có thể chọn cập nhật bất cứ khi nào bạn thích và giữ nhiều phiên bản (phiên bản mới có sẵn hàng tháng).
Tính năng của Shotcut 2021

Có gì mới

Shotcut có hỗ trợ tuyệt vời cho phương tiện định dạng rộng bao gồm hàng trăm định dạng âm thanh và video và codec nhờ FFmpeg. Làm việc với Shotcut thực sự dễ dàng, bạn có tất cả thông tin, công cụ và chức năng mà bạn cần để tạo ra tài liệu chất lượng. Nó hỗ trợ chỉnh sửa nguyên bản các tệp phương tiện, nó có các mốc thời gian đa định dạng và nó cung cấp cho bạn dữ liệu về độ phân giải và tốc độ khung hình trong dự án mà bạn đang làm việc.

Giao diện tiêu chuẩn của Shotcut rất thông minh nhưng thưa thớt. Tuy nhiên, đừng vội vàng; nhấp vào các nút dọc theo thanh trên cùng (đồng hồ đo cao điểm, thuộc tính, danh sách phát, v.v.) thêm mô-đun vào màn hình để bạn có thể định cấu hình theo ý thích của mình.

Quá trình nhập video clip, âm thanh và hình ảnh là một quá trình quen thuộc. Chỉ cần chọn các tệp phương tiện của bạn, sau đó kéo chúng vào dòng thời gian ở cuối màn hình. Bạn có thể tạo nhiều bản nhạc cho âm thanh, video và các công cụ tiện dụng như snapping giúp bạn dễ dàng nối các clip một cách dễ dàng hơn.

Hỗ trợ xuất / nhập chất lượng cao

Không thể tải video thể thao, đặc biệt là các clip thể thao mạo hiểm được quay ở độ phân giải UHD như 4K / 8K và tốc độ khung hình cao trên 60 khung hình / giây trong một số phần mềm miễn phí, điều này không đúng với trường hợp của Shotcut. Có rất nhiều tùy chọn cho cả nhập và xuất. Cho dù bạn có cảnh quay bằng máy bay không người lái hay video GoPro, dù là ở FHD hay 4K, Shotcut đều chấp nhận chúng tốt.

Một điều cần lưu ý là FPS cao nhất trong các cài đặt trước của Project là 60fps. Đối với giá trị cao hơn như 120 khung hình / giây hoặc 240 khung hình / giây, hãy tự tạo giá trị đặt trước bằng cách Tùy chỉnh> Thêm> Khung / giây> nhập giá trị , sau đó OK.

Một tập hợp các tính năng chỉnh sửa tốt

Không có VFX kỳ diệu hoặc công cụ phân loại màu sắc trong Shotcut, nhưng bạn có thể cảm thấy sự cân bằng khá tốt giữa tính dễ sử dụng và tính hiệu quả. Các tính năng được sử dụng nhiều trong chỉnh sửa video thể thao nhanh chóng bao gồm những tính năng sau. Cộng với khả năng hiển thị màu sắc chính xác cho hầu hết các codec video và nhiều bộ lọc âm thanh, thật dễ dàng để tạo ra một đầu ra video thể thao tuyệt vời.

 • Chuyển tiếp tiêu chuẩn giữa các clip
 • Xuất khung đơn dưới dạng hình ảnh
 • Chỉnh sửa hiệu ứng mắt cá 
 • Khóa Chroma
 • Ổn định
 • Tạo lớp phủ
 • Bộ lọc làm mờ
Một tập hợp các tính năng chỉnh sửa tốt

Hỗ trợ định dạng thân thiện với chỉnh sửa

Trong khi một số người chọn Shotcut vì nó đa nền tảng, một số người khác lại thích các yêu cầu phần cứng CƠ BẢN của nó. Shotcut hoạt động tốt trên PC chạy Windows 7 Core 2 Duo 32 bit cũ mà không bị treo, theo phản hồi của người dùng, có lẽ một phần là do việc sử dụng phương tiện được tối ưu hóa thân thiện với chỉnh sửa. Nó cho phép bạn chuyển đổi phương tiện nguồn sang H.264 chỉ I-frame, Prores MOV và FFV1 MKV để chỉnh sửa video mượt mà hơn. Ít nhất, nó cung cấp khả năng phục hồi thất bại cho các dự án tuyệt vời.

Hỗ trợ công nghệ tốt

Shotcut được cập nhật liên tục mọi lúc. Và Dan, nhà phát triển, dường như đã có kế hoạch rõ ràng về những tính năng mới sẽ được bổ sung dần dần và khá đáp ứng các đề xuất cải tiến của người dùng. Hơn nữa, có một cộng đồng diễn đàn hoạt động, từ đó bạn có thể nhận được câu trả lời nhanh chóng cho bất kỳ câu hỏi nào của mình như sửa lỗi.

Giao diện

Mặc dù nó không trực quan như Hitfilm hoặc iMovie, nhưng bất kỳ ai thậm chí còn mơ hồ quen với việc chỉnh sửa video phi tuyến tính đều có thể hiểu được Shotcut khá nhanh chóng. Thật dễ dàng để học, nhưng hầu hết những người mới làm quen sẽ không chỉ nhảy ngay vào chương trình và ngay lập tức tìm ra cách của họ. Xem một hoặc hai video hướng dẫn sẽ giúp người dùng mới quen với quy ước của phần mềm này một chặng đường dài. Di chuột qua một công cụ để tiết lộ (mặc dù ở dạng in nhỏ), chức năng của nó. 

Giao diện

Bố cục mặc định là thưa thớt và hơi nặng văn bản, nhưng bạn có thể sử dụng menu trên cùng để chuyển đổi các không gian làm việc khác nhau – hoặc tạo một không gian tùy chỉnh – sẽ làm cho chương trình thoải mái hơn. Tất cả các bảng đều có thể gắn được – bạn có thể mở và đóng các bảng theo ý muốn hoặc tách chúng khỏi khung ứng dụng để tập trung vào một khía cạnh duy nhất của dự án của bạn. Bạn cũng có thể chuyển đổi màu nền từ tối, sáng và hệ thống, ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ màn hình bên ngoài.

Ứng dụng cho phép bạn tạo nhiều bản nhạc cho âm thanh và video, trong khi các công cụ có vị trí thuận tiện cho phép bạn ghép tất cả lại với nhau theo bất kỳ cách nào bạn muốn bằng cách dễ dàng tách, cắt và ghép các clip lại với nhau. Dòng thời gian lịch sử giúp bạn dễ dàng theo dõi mọi thứ bạn đã làm cho cảnh quay của mình trong khi đồng hồ đo âm thanh cho phép bạn theo dõi mức độ của mình.

Bởi vì Shotcut là mã nguồn mở, có một số điều kỳ lạ mà người dùng Mac và Windows có thể mất một thời gian để làm quen – chẳng hạn như các nút mà bạn nghĩ sẽ bật và tắt nhưng không hoặc có thể mất vài lần nhấp để xem menu hoặc tập hợp các bộ lọc. Nhưng sau khi làm việc trong chương trình, tất cả trở thành bản chất thứ hai. 

Hiệu suất

Một tính năng quan trọng được bổ sung trong phiên bản trước là Preview Scaling. Điều này được thiết kế để giảm tải hệ thống của bạn bằng cách cho phép bạn giảm độ phân giải khi bạn thêm và xóa một số clip, bản nhạc, chuyển tiếp và hiệu ứng đặc biệt. Ý tưởng là chỉnh sửa video của bạn ở cùng kích thước với cửa sổ xem trước của chương trình.

Chia tỷ lệ xem trước cho phép bạn đặt video của mình để xem trước ở 360p (đối với màn hình 1080p), 540p (đối với màn hình mật độ cao) và 720p (đối với cảnh 4K UHD). Tuy nhiên, tính năng mới này không được trình bày như một giải pháp chung cho các vấn đề về hiệu suất. Thay vào đó, nó được thiết kế để sử dụng cùng với một tính năng khác được gọi là proxy độ phân giải thấp, vẫn đang được phát triển. Ngoài ra còn có một cài đặt xuất nâng cao tương tự để xem xét các bản nháp.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x