Tải Sketchup Pro 2019 – Hướng dẫn cài đặt full active chi tiết [update 2022]

Giới thiệu về Sketchup Pro 2019

SketchUp phát triển thường xuyên để đảm bảo rằng bạn đang nhận được sản phẩm cao cấp mà bạn cần và xứng đáng, và năm nay cũng không phải là ngoại lệ! Phần mềm SketchUp Pro 2019 của bạn đã được nâng cấp lên một cấp độ hoàn toàn mới để bạn có thể tiếp tục gây ấn tượng với khách hàng và tạo ra tác phẩm tốt nhất có thể.

Giới thiệu về Sketchup Pro 2019

Ngay cả khi bạn mới sử dụng SketchUp, năm 2019 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới với tất cả các nguyên tắc cơ bản mà SketchUp đã tồn tại trong nhiều năm bao gồm…

Phát triển các bản vẽ được tài liệu hóa đầy đủ bao gồm văn bản, đồ họa và kích thước;
Trải nghiệm phần mềm dễ sử dụng và trực quan đến mức bạn không cần đào tạo chuyên sâu để bắt đầu;
Tích hợp với thư viện tiện ích mở rộng để sử dụng trên các mô hình của bạn bao gồm cả kết xuất và nội thất.

Yêu cầu cấu hình Sketchup Pro 2019

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần 700 MB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 2 GHz trở lên.
 • Kiến trúc tương thích: 64 Bit (x64)

Link download Sketchup Pro 2019 full active bản quyền

Tải Sketchup Pro 2019 full active

Hướng dẫn cài đặt Sketchup Pro 2019 full active chi tiết

 • Giải nén file vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy “LayOut” “Style Builder” and “SketchUp” vào nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn “C:\Program Files\SketchUp\SketchUp 2019“

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Sketchup Pro 2019 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Sketchup Pro 2019

SketchUp Pro cho Máy tính để bàn + LayOut

SketchUp Pro cho Máy tính để bàn + LayOut

Chúng tôi đã thực hiện một số cập nhật cho các tab Tệp, Tìm hiểu và Cấp phép để giúp quản lý các dự án và giấy phép dễ dàng hơn. Trong khi ở đó, chúng tôi đã thêm các liên kết đến tài nguyên học tập trực tiếp vào SketchUp và LayOut.

Tab Tệp: Khi khởi chạy SketchUp hoặc LayOut, bạn sẽ thấy bảng Tệp nơi bạn có thể quản lý các mẫu mặc định và truy cập các tệp mới, gần đây và đã khôi phục. Để thay đổi sang một mẫu khác khi mở một tệp mới, hãy chọn tùy chọn “Từ Mẫu Mới” trong menu Tệp kéo xuống.

Tab Tìm hiểu: Chúng tôi đang giới thiệu một cổng thông tin mới cho nội dung đào tạo, được đặt tên thích hợp, Cơ sở SketchUp . Đây là trung tâm cho cả người mới bắt đầu và học nâng cao thông qua các khóa học video mà cuối cùng sẽ bao gồm toàn bộ gia đình SketchUp và nhiều quy trình công việc chuyên nghiệp trong ngành.

Tab cấp phép: Bạn vẫn có thể dễ dàng truy cập thông tin cấp phép của mình từ bên trong SketchUp và LayOut. Khi bạn chọn tab cấp phép, bạn có thể chọn xem thông tin đăng ký hoặc giấy phép cổ điển của mình.

Thay đổi Thanh công cụ Mặc định

Chúng tôi đã thực hiện một số cập nhật mới cho các thanh công cụ trong SketchUp Pro và LayOut. Bạn sẽ nhận thấy biểu tượng “Tài khoản của tôi” ở phía trên cùng bên phải của màn hình. Tại đây, bạn có thể truy cập thông tin cấp phép của mình, đăng nhập và đăng xuất.

Dấu gạch ngang

Dấu gạch ngang

Những đường liền mạch không phải lúc nào cũng kể câu chuyện đầy đủ. Đôi khi bạn cần một mẫu gạch ngang để truyền đạt ý tưởng thiết kế của mình. Cho dù bạn cần phân định ranh giới bất động sản, xác định những gì được đề xuất hoặc xác định các bức tường để phá dỡ, thêm một cột chống có thể là giải pháp tốt nhất của bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã kết hợp các đường đứt nét vào SketchUp Pro 2019. Những dấu gạch ngang này là thuộc tính của Lớp và có thể được điều khiển từ bảng điều khiển Lớp. Tốt hơn nữa, các thành phần trên các lớp sẽ kế thừa mẫu gạch ngang. Trong LayOut, dấu gạch ngang của bạn sẽ hiển thị trong khung nhìn ở bất kỳ tỷ lệ màn hình nào và ở tất cả các chế độ kết xuất với khả năng chỉnh sửa chiều rộng và tỷ lệ của dấu gạch ngang.

Khi bạn đã sẵn sàng xuất, SketchUp có thể chuyển đổi mẫu gạch ngang của bạn thành nhiều định dạng tệp: PDF, EPS (vector), hình ảnh (raster) và DWG / DXF.

Công cụ đo băng SketchUp

Nâng cấp lên công cụ Đo băng đồng nghĩa với việc bạn sẽ dành ít thời gian hơn để mở Thông tin thực thể hoặc xem hộp Đo lường. Bây giờ, bạn có thể nhận được độ dài của các cạnh, diện tích các mặt và tọa độ của các điểm giữa và các giao điểm ngay từ một mẹo suy luận.

Chế độ tương thích cho Windows 10

Không còn cần thiết phải chạy SketchUp ở chế độ tương thích. Chế độ tương thích đã được sử dụng cho một số bản phát hành SketchUp như một giải pháp thay thế cho các sự cố với GPU Intel HD 2000 và HD 3000 cũ hơn trên Windows 10. Các GPU này đã không được Intel chấp nhận trên Windows 10 và vì cách giải quyết này đã gây ra các vấn đề riêng nên nó đã bị loại bỏ . Do đó, SketchUp, LayOut và Style Builder sẽ không còn chạy với GPU Intel HD 2000 và HD 3000 trên Windows 10 nữa.

Hỗ trợ cho macOS Mojave

Nhóm QA của chúng tôi đã đập phá hệ điều hành mới nhất của Apple, macOS Mojave, đủ để nói rằng SketchUp 2019 hoàn toàn tương thích.

Khóa tệp LayOut

Chúng tôi đã làm cho việc ghi đè lên các tệp LayOut của bạn trở nên khó khăn hơn bằng các chỉnh sửa không chủ ý. Nếu bạn có nhiều người làm việc trong cùng một tệp hoặc nếu bạn đã mở một tệp trong hai trường hợp LayOut riêng biệt, chúng tôi sẽ tạm thời khóa tệp của bạn và cho bạn biết đó là “chỉ đọc”. Giản dị.

Điều khiển dấu gạch ngang SketchUp

Với sự ra đời của Dấu gạch ngang trong SketchUp, LayOut hiện có khả năng sửa đổi cách hiển thị các kiểu đường thẳng đó. Với chế độ xem mô hình SketchUp được chọn, trình kiểm tra Mô hình SketchUp sẽ cho phép sửa đổi.

Xuất cho tính năng SketchUp

Xuất cho tính năng SketchUp

SketchUp luôn chơi tốt với những người khác. Chúng tôi đã nỗ lực làm việc để giúp bạn di chuyển giữa các phần mềm bạn cần một cách dễ dàng hơn. Trong LayOut, chúng tôi đã thêm tính năng ‘ Export for SketchUp ‘ vào trình xuất DWG / DXF, đặt tất cả các thực thể LayOut vào Model Space để SketchUp hiện có thể ‘chơi’ với tất cả dữ liệu LayOut. Là một phần của tính năng này, các Nhóm được gửi đi dưới dạng các Thành phần SketchUp, Điền và Mẫu được gửi dưới dạng các mặt SketchUp để dễ dàng Đẩy / Kéo.

Với bản phát hành năm 2019, giờ đây bạn có thể nhập và xuất các tệp DWG của AutoCAD 2018 trong SketchUp Pro và LayOut. Trong LayOut, chúng tôi đã giúp xuất sang DWG dễ dàng hơn và thêm khả năng điều chỉnh các Đơn vị Không gian Mô hình khi bạn nhập DWG.

Bộ điều khiển tốc độ cuộn chuột

Giờ đây, chúng tôi cung cấp cho người dùng khả năng thiết lập tốc độ cuộn chuột của họ trong LayOut. Với rất nhiều khác biệt trong các hệ thống, đây là một cách hữu ích để cải thiện trải nghiệm LayOut của bạn.

Sửa một số lỗi / Cải tiến nhỏ trong SketchUp

Ngoài những điều trên, chúng tôi đang tiến hành sửa lỗi và thêm một số tính năng nhỏ hơn:

Sự ổn định

 • Đã khắc phục sự cố có thể xảy ra khi xuất mô hình có mặt cắt sang PDF.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó việc xóa các dòng có thể gây ra các thực thể văn bản không hợp lệ làm hỏng chế độ xem camera / khiến mô hình không sử dụng được.
 • Cải thiện độ ổn định tổng thể của nhập và xuất DWG 2D và 3D.
 • (Win) Đã khắc phục sự cố xảy ra khi nhập phím tắt với một số tổ hợp phím nhất định (bao gồm các phím mũi tên, Ctrl -, Ctrl =).
 • (Mac) Đã khắc phục sự cố rất thường xuyên có thể xảy ra khi làm việc với nhiều tài liệu, một trong số đó có bóng.
 • (Mac) Đã khắc phục sự cố thường xuyên có thể xảy ra khi thực hiện một số hành động trong quá trình chuyển cảnh.
 • (Mac) Đã khắc phục sự cố thường xuyên có thể xảy ra khi hủy một số công cụ và chuyển đổi tài liệu.
 • (Mac) Đã khắc phục sự cố có thể xảy ra khi vẽ một khuôn mặt sau khi đóng tài liệu.
 • (Mac) Đã khắc phục sự cố xảy ra khi thoát nếu một vật liệu được thêm vào danh sách vật liệu được tạo bên ngoài SketchUp.
 • (Mac) Đã khắc phục sự cố xảy ra khi xuất sang IFC trong JA.
 • (Mac) Đã khắc phục sự cố xảy ra khi thêm kết cấu mới vào danh sách vật liệu mới được tạo trong hộp thoại Vật liệu.
 • (Mac) Đã khắc phục sự cố khi xóa các giá trị trong Trình duyệt kiểu.

Hiển thị mô hình

 • Cải thiện khả năng hiển thị các mẫu gợn sóng khi có chuyển động quay để mẫu gợn sóng luôn vuông góc với đường thẳng.
 • Đã thêm tính năng khử răng cưa cho các mẫu nhiễu.
 • Đã thay đổi giá trị alpha cho các cạnh sau.
 • Cải thiện kết xuất hình cắt phần đã lấp đầy, cho phép một phần được lấp đầy khi một mặt ẩn được bao quanh bởi hai mặt hiển thị bị cắt.
 • Đã thêm khả năng cho phép các cấu hình mềm được hiển thị dưới dạng các cạnh sau.
 • Đã thêm khoảng cách giữa một số và đơn vị chỉ số khi độ dài định dạng được hiển thị trong SketchUp – ví dụ: 10 mm.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó các đường chéo không hiển thị tốt với độ trong suốt nhanh hơn + 0x MSAA.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó các đường có thể bị cắt bớt / biến mất khi phóng to với một phần bị cắt.

Công cụ / Tham khảo

 • Đã cải tiến công cụ Đo để hiển thị chiều dài của một cạnh và diện tích khuôn mặt trong chú giải công cụ “Trên cạnh” và “Trên mặt”.
 • Đã cải tiến công cụ Đo để hiển thị tọa độ của các đỉnh trong thanh công cụ Đo lường (VCB) và một chú giải công cụ.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó Offset có thể cho kết quả không mong muốn khi bù đắp các hình có góc tròn.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó lựa chọn bị chậm trên một số máy Windows 10.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó bạn không thể nhập đơn vị inch Imperial vào thanh công cụ Đo lường (VCB) khi đơn vị mô hình được đặt thành số liệu.
 • Đã khắc phục sự cố mà đôi khi bạn sẽ nhận được suy luận nguồn gốc thành phần không mong muốn.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó bạn có thể nhận được suy luận “Trên mặt cắt” không mong muốn với mặt phẳng mặt cắt ẩn.

Nhập DWG

Trong SketchUp giờ đây bạn có khả năng Nhập và Xuất Vật liệu , cải thiện khả năng tương tác cho quy trình làm việc CAD và BIM .

Đã khắc phục sự cố trong đó các đường đa giác có vòng cung sẽ nhập với các hình không liên quan.
Giờ đây, chúng tôi nhập các thực thể trên các lớp được cố định dưới dạng không nhìn thấy.
Chúng tôi đã sửa đổi độ chính xác của nhà nhập khẩu của mình để cho phép nhập khẩu các thực thể nhỏ, khuôn mặt và chất rắn tốt hơn.
Chúng tôi đã sửa đổi nhà nhập khẩu của mình để tính toán một cách thích ứng hệ số tỷ lệ trên hình học nhập khẩu.

Xuất DWG

 • Đã khắc phục sự cố trong đó hình học có thể bị mất ở quy mô rất nhỏ.
 • Đã cải thiện độ chính xác của Cung và Vòng tròn để chúng chính xác hơn và được tạo cho hầu hết các điều kiện.
 • (Mac) Đã khắc phục sự cố trong đó polyline rộng không được tạo khi xuất 2D DWG với chiều rộng tự động được kiểm tra.

Đầu ra Vector (xuất PDF, in Vector, chế độ kết xuất Vector và Kết hợp trong LayOut)

Đầu ra Vector (xuất PDF, in Vector, chế độ kết xuất Vector và Kết hợp trong LayOut)
 • Đã khắc phục sự cố trong đó các đường thừa được nhìn thấy khi một mặt cắt trùng khớp với một khuôn mặt.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó các đường thừa được nhìn thấy khi các vòng tròn đùn bị cắt dọc theo tâm của chúng.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó các cạnh bị chia ẩn trên các khuôn mặt được vẽ như thể chúng có thể nhìn thấy được.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó hình ảnh hiển thị không chính xác đường viền xung quanh chúng.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó các dòng bị thiếu với một số mô hình chế độ xem kế hoạch.
 • (Thắng) Đã khắc phục sự cố với .PDF Export trong đó độ rộng dòng thực tế không được xuất chính xác.
 • (Giành chiến thắng) Đơn giản hóa hộp thoại .PDF và .EPS và thêm quyền kiểm soát đối với Thang đo đường.
 • (Mac) Ghi với Xuất sang .PDF và hộp thoại In đã thay đổi từ ‘Độ đậm đường’ thành ‘Tỉ lệ đường’.

Điều khoản khác

 • Đã khắc phục sự cố trong đó các mô hình SketchUp hoạt động chậm trong một số mô hình có mặt phẳng tiết diện.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó các biểu tượng “Chuyển đổi” của Thông tin thực thể không cập nhật trực quan khi nhấn tab.
 • Đã thêm khả năng chỉnh sửa thành phần đã chọn bằng cách nhấn Enter.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó văn bản / kích thước được đặt với thuộc tính “height” được chia tỷ lệ không chính xác trên các máy DPI cao.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó các mô hình có nhiều điểm xây dựng hoạt động rất kém.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó việc phát nổ một phiên bản thành phần đã phân loại tạo ra một thực thể được phân loại ẩn bổ sung.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó Thông tin thực thể không báo cáo khu vực cho bề mặt.
 • Đã sửa lỗi nhảy lạ có thể xảy ra khi chỉnh sửa các phiên bản thành phần khác xa với điểm gốc.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó Định nghĩa thành phần trong Thông tin mô hình> Thống kê không cập nhật đúng cách khi thêm hoặc xóa thành phần.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó các điều khiển ngày và giờ của bóng đổ không đúng tỷ lệ trên màn hình DPI cao.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó SketchUp sẽ tập trung vào trong quá trình khởi động, ngăn chặn hoạt động trong các ứng dụng khác.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó Thêm địa hình vị trí không nhập được cho một số vị trí.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó hộp thoại “SketchUp Make” xuất hiện trong SketchUp Pro.
 • Đã khắc phục sự cố Thêm vị trí trong đó nhập địa hình không thành công khi một vị trí có khoảng trống trong phạm vi địa hình.
 • Đã thêm khả năng xem mô tả lối tắt đầy đủ trong hộp thoại Tùy chọn.
 • Cải thiện việc sắp xếp các lớp để trực quan hơn.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó Kích hoạt Bóng thông qua menu Chế độ xem sẽ không yêu cầu lưu mô hình.
 • Đã nâng cấp phiên bản Chromium mà SketchUp sử dụng.
 • Đã cập nhật thông báo lỗi để tham chiếu đến định nghĩa thành phần thay vì tên thành phần để nhất quán với thuật ngữ Thông tin thực thể.
 • Đã cập nhật tên mẫu để giảm dư thừa với các thông số của Đơn vị.
 • Đã khắc phục sự cố không thể tắt tùy chọn “Bật tính năng thu gọn độ dài” khi sử dụng định dạng Đơn vị kiến ​​trúc.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó các số nguyên không được hiển thị nhất quán khi sử dụng định dạng Đơn vị kỹ thuật.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó kiểm tra tính hợp lệ không xảy ra khi lưu / mở SU 2015 hoặc mô hình mới hơn trong một số trường hợp.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó bạn có thể có kết quả không mong muốn khi thay đổi số lượng các đoạn của một đa giác hoặc cung tròn.
 • Đã xóa khả năng đăng xuất khỏi các trang 3D Warehouse và Extension Warehouse trong SketchUp để tránh người dùng đăng xuất khỏi SketchUp và do đó mất quyền truy cập vào đăng ký của họ.
 • Đã khắc phục sự cố dịch và cắt bớt ngôn ngữ khác nhau trong các bản dựng được bản địa hóa.
 • Đã khắc phục sự cố cung cấp hỗ trợ khối động cho nhập DWG.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó các tệp .STL nhất định không tải được.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x