Tải Sketchup Pro 2020 – Hướng dẫn cài đặt full active chi tiết [update 2022]

Giới thiệu về Sketchup Pro 2020

Sketchup Pro 2020 đã được phát hành vào ngày 28 tháng 1. Vì vậy, hãy cùng khám phá các tính năng, bài đánh giá, đoạn giới thiệu và hướng dẫn mới của Sketchup 2020.

Giới thiệu về Sketchup Pro 2020

Bản phát hành mới nhất của phiên bản SketchUp dành cho máy tính để bàn, SketchUp Pro, có một số tính năng mới được thêm vào cả SketchUp và Bố cục, vì vậy trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ những tính năng mới mà chúng tôi có và những cải tiến khác đã được thực hiện. . Bản phát hành này chỉ ảnh hưởng đến SketchUp Pro và Layout. Nó không ảnh hưởng đến SketchUp Free hoặc SketchUp Shop.

SketchUp Pro 2020 là chương trình tạo mô hình 3D chi phí thấp phù hợp để sử dụng trong thiết kế Kiến trúc, Nội thất, Dân dụng, BIM (cấp đầu vào), Kỹ thuật Cơ khí, Phim và Trò chơi điện tử.

Chương trình SketchUp Pro được biết đến là dễ sử dụng và dễ học, SketchUp cung cấp quyền truy cập vào kho lưu trữ trực tuyến các cụm mô hình 3D Warehouse miễn phí (ví dụ: cửa sổ, cửa ra vào, ô tô, v.v.). SketchUp Pro 2020 cũng cung cấp quyền truy cập vào Trimble Connect , một tài khoản đám mây trực tuyến cho phép bạn xuất bản các mô hình 3D của mình và cho phép các bên liên quan khác đánh giá và nhận xét.

SketchUp Pro 2020 được coi là chương trình tạo mô hình 3D dễ học hàng đầu trong ngành. Các công cụ đơn giản trong SketchUp Pro cho phép bạn tạo mô hình 3D cho các ngành khác nhau như:

 1. Ngành kiến ​​​​trúc
 2. Thiết kế nội thất
 3. Sự thi công
 4. Kiến trúc cảnh quan
 5. Quy hoạch đô thị
 6. Chế biến gỗ
 7. In 3D (Sản xuất phụ gia)

Yêu cầu cấu hình Sketchup Pro 2020

 • Hệ điều hành : Windows 7 SP1 64-Bit, Windows 8 64-Bit, Windows 8.1 64-Bit,Windows 10 64-Bit
  Mac OS 10.15+ (Catalina), Mac OS 10.14+ (Mojave), Mac OS 10.13+ (High Sierra)
 • CPU: Bộ xử lý 2,1+ GHz hoặc bộ xử lý Intel Pentium, Xeon hoặc i-Series Đơn hoặc Đa lõi hoặc AMD tương đương với công nghệ SSE2. Đánh giá tốc độ CPU giá cả phải chăng cao nhất được khuyến nghị.
 • Card màn hình 3D class với bộ nhớ 1 GB trở lên và hỗ trợ tăng tốc phần cứng.
 • Hãy đảm bảo rằng trình điều khiển cạc video hỗ trợ OpenGL 3.1 hoặc cao hơn.
 • Bộ nhớ: 8GB
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần 700 MB dung lượng trống.

Link download Sketchup Pro 2020 full active bản quyền

Tải Sketchup Pro 2020 full active

Hướng dẫn cài đặt Sketchup Pro 2020 full active chi tiết

Để download SketchUp free không bị lỗi bạn nên tắt Windows Defender

Bước 1: Tải SketchUp full crack

Bước 2: Sau khi tải thành công bạn tiến hành giải nén. Sau khi đã giải nén sẽ hiển thị 2 file như bên dưới

Bước 3: Nhấp vào file SETUP.EXE

Bước 4: Nhấn chọn install sau đó chờ một lúc để phần mềm cài đặt

Bước 5: Xuất hiện hộp thoại nhấn chọn yes. Lúc này máy tính của bạn sẽ tự động khỏi động lại.

Bước 6: Quá trình cài đặt sẽ tiếp tục sau khi máy tính đã khởi động lại

Bước 7: chọn finish để hoàn tất

Sau khi đã hoàn tất các bước trên chúng ta cùng chuyển qua kích hoạt phần mềm sketchup mới nhất

Bước 1: vào thư mục crack sao chép 3 file như hình bên dưới vào mục cài đặt

Bước 2: Thư mục cài đặt phần mềm theo đường dẫn bên dưới. Sau đó paste 3 file đã sao chép trên vào

Bước 3: Tiếp đến nhấp chọn Replace the files in the destination.

Bước 4: Nhấp vào ô Do this for all current items như hình và chọn continue

Bước 5: Kết thúc bạn có thể mở phần mềm lên và sử dụng trải nghiệm các tính năng của SketchUp Pro 2020.
Dưới đây là hình ảnh giao diện của SketchUp Full Crack

Hướng dẫn cài đặt và crack V-RAY 4.2 cho SketchUp 2020
Bước 1: Sau khi tải xuống V-RAY 4.2 về máy tính. Tiến hành giải nén bằng WINRAR

Bước 2: sau đó kích hoạt file “vray_4201_sketchup_win.exe”

Bước 3: Sau khi giao diện cài đặt đã hiện lên, bạn nhấn chọn I Agree

Sau đó nhấn chọn INSTALL NOW

Bước 4: Lúc này hệ thống đang cài đặt bạn chờ một xíu nha

Bước 5: Sau khi cài đặt xong bạn nhấn vào nút FINISH để kết thúc

Bước 6: Trong thư mục giải nén VRAY bạn tiến hành COPY file “cgauth.dll”

Bước 7: PAST vào đường dẫn như sau: “C:\Program Files\Chaos Group\V-Ray\V-Ray for SketchUp\extention\vrayappsdk\bin”

Bước 8: Cũng trong thư mục giải nén VRAY bạn COPY file “vray_BRDFScanned.dll”

Bước 9: PAST vào đường dẫn: “C:\Program Files\Chaos Group\V-Ray\V-Ray for SketchUp\extention\vrayappsdk\bin\plugins

Chỉ cần làm theo các bước download sketchup pro trên bạn sẽ nhanh chóng sở hữu phần mềm scketchup mới nhất sử dụng vĩnh viễn. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!!!

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Sketchup Pro 2020 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Sketchup Pro 2020

Một phiên bản cải tiến mới của sketchup tức là Sketchup Pro 2020 vừa được ra mắt với một số tính năng nâng cao: Dưới đây là một số tính năng độc quyền của SketchupPro 2020:

Superior Outliner : Những sửa đổi đáng kể trong tổ chức mô hình: Outliner. Để nâng cao chức năng của mô hình, người dùng không cần phải tạo Lớp trên Lớp. Sắp xếp và kiểm soát mô hình của bạn trực tiếp bên trong Outliner. Với biểu tượng con mắt dễ sử dụng, bạn có thể chuyển đổi giữa các phân đoạn quan trọng nhất trong mô hình của mình, như sơ đồ tầng trệt và đồ nội thất.

Nắm bắt mới về các hộp giới hạn : Thông thường, cần phải nắm bắt một điểm đối tượng bị che khuất, như góc phía sau hoặc trung tâm của ngân hàng. Trong phiên bản mới nhất này, các đối tượng sẽ tự động được làm mờ để di chuyển hoặc xoay chúng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Nó sẽ ‘thay đổi’ quy trình làm việc của bạn theo đúng nghĩa đen.

Kiểm soát tốt hơn đối với các đối tượng ẩn : Trong menu thả xuống, người ta thấy rằng các đối tượng ẩn hiện có thể được tách ra khỏi ẩn hình học. Do đó, hình học ẩn và các đối tượng ẩn có thể được kiểm soát một cách hiệu quả để có trải nghiệm mô hình hóa tốt hơn.

Kiểm soát tốt hơn đối với các đối tượng ẩn
Kiểm soát tốt hơn đối với các đối tượng ẩn

Cập nhật cho từ điển SketchUp của bạn : Các đối tượng hiện là tên chung cho Nhóm, Thành phần và Thành phần động. Do đó, không cần phải nói “Nhóm (gạch chéo) Thành phần” . Các lớp hiện còn được gọi là “Thẻ”.

LayOut 2020: kiểm tra tài liệu : Giờ đây, việc kiểm soát tài liệu trở nên ưu việt hơn. Với LayOut, sự tương tác trở nên vượt trội giữa SketchUp & LayOut để tiết kiệm đáng kể thời gian và năng lượng. Nó cho thấy rằng ít hơn nhiều bị ném qua lại SketchUp để cập nhật các cảnh, đảm bảo rằng bản vẽ của bạn trở thành của riêng nó. Bây giờ, có nhiều tùy chọn chỉnh sửa khác nhau, trực tiếp trong LayOut.

Điều chỉnh chế độ xem mô hình trong LayOut theo cách tốt hơn : LayOut giờ đây nhận ra nhiều hơn về mô hình SketchUp của bạn và cài đặt nào đã được sửa trong LayOut. Giờ đây, người dùng có thể sửa đổi một cách an toàn kiểu hoặc góc máy ảnh trực tiếp trong LayOut mà không vô tình làm mất các thay đổi của họ.

Trong khi thực hiện các thay đổi đối với LayOut, các phần của thanh menu sẽ được thay đổi thành màu xám đậm, thông báo cho người dùng về sửa đổi. Giờ đây, bạn luôn có thể đồng bộ hóa lại các khung nhìn với mô hình SketchUp của mình nếu được yêu cầu.

Thay đổi vượt trội bản vẽ của bạn : Nâng tài liệu LayOut của bạn lên một cấp độ cao hơn với một số mô hình và chế độ xem. Giờ đây, người dùng sẽ có thể kết nối một số Viewport với một mô hình SketchUp hoàn toàn khác. Trước đó, cần phải loại bỏ khung nhìn đó, chèn một mô hình SKP mới và đặt lại tất cả các cài đặt tỷ lệ và kích thước khung nhìn của bạn.

Người dùng cũng có thể sửa đổi khả năng hiển thị của Thẻ – trực tiếp trong tài liệu LayOut của họ! Do đó, người dùng không phải tạo thêm cảnh cho các tệp LayOut của bạn và rất nhiều thời gian sẽ được tiết kiệm để di chuyển qua lại giữa LayOut và SketchUp.

GIỮ CONTOUR MỚI

Ví dụ: khi bạn nhấp bằng con trỏ chuột hoặc con trỏ vào vùng chọn đối tượng để kéo nó từ phòng này sang phòng khác hoặc để chọn chèn vùng chọn vào một căn chỉnh mới, bạn cần hiển thị các điểm đánh dấu của vùng chọn này. Tuy nhiên, đôi khi, vị trí của nó khiến chúng trở nên vô hình (góc sau hoặc điểm trung tâm của đồ nội thất). Vì vậy, đối tượng của bạn bây giờ sẽ tự động trở nên trong suốt nếu có thứ gì đó cản trở nó! Điều này đúng với cả công cụ xoay (xoay ngang, dọc) và công cụ di chuyển. Điều này sẽ đơn giản hóa các tab của bạn rất nhiều và do đó công việc của bạn. Hãy tự mình kiểm tra, định vị các đối tượng ở những nơi phức tạp và xem điều gì sẽ xảy ra!

KIỂM SOÁT TỐT HƠN CÁC ĐỐI TƯỢNG HIDDEN TRONG SKETCHUP

KIỂM SOÁT TỐT HƠN CÁC ĐỐI TƯỢNG HIDDEN TRONG SKETCHUP

Bạn sẽ nhận thấy trong menu bật lên của mình rằng các đối tượng ẩn đã được tách ra khỏi hình ẩn. Vấn đề ở đây là gì? Quản lý tốt hơn các hình học ẩn và các đối tượng ẩn! Ví dụ: bây giờ bạn có thể chỉnh sửa các cạnh bị ẩn trong phong cảnh hoặc bề mặt nhẵn, trong khi vẫn ẩn các đối tượng gần đó (chẳng hạn như cây cối, bụi rậm hoặc một tòa nhà). Điều này cho phép bạn tạo hình ảnh chính xác theo cách bạn muốn!

LAYOUT 2020: KIỂM SOÁT TÀI LIỆU

LayOut hiện cung cấp nhiều thông tin hơn về mô hình Sketchup của bạn và những thay đổi của nó. Bạn có thể thay đổi kiểu hoặc góc máy ảnh một cách an toàn trực tiếp trong LayOut mà không vô tình làm mất các thay đổi của bạn.

LAYOUT 2020: KIỂM SOÁT TÀI LIỆU

Làm thế nào để thấy sự khác biệt giữa cửa sổ LayOut và mô hình của bạn? Khi bạn thực hiện thay đổi trong LayOut, một số tính năng trong thanh menu sẽ chuyển sang màu xám, cảnh báo bạn rằng bạn đã thực hiện thay đổi. Đừng hoảng sợ: chỉ vì bạn đã thực hiện các thay đổi đối với LayOut không có nghĩa là bạn bị mắc kẹt với chúng. Bạn luôn có thể đồng bộ hóa lại các cửa sổ của mình với mô hình SketchUp nếu cần.

CẢI THIỆN KHẢ NĂNG TÙY CHỈNH CÁC THIẾT KẾ CỦA BẠN

Chuyên nghiệp hóa tài liệu LayOut của bạn với các mẫu và chế độ xem khác nhau. Giờ đây, bạn có thể chèn nhiều mẫu SketchUp vào các cửa sổ khác nhau và liên kết chúng với nhau. Trước đây, bạn phải xóa một cửa sổ, chèn một mô hình .SKP mới và đặt lại tất cả các cài đặt tỷ lệ và định cỡ cửa sổ của mình. Nó sẽ có vẻ hiệu quả hơn bây giờ! Và đó không phải là tất cả: bạn cũng có khả năng chuyển đổi khả năng hiển thị của các thẻ trực tiếp trong tài liệu LayOut của mình! Điều này có ý nghĩa gì với bạn? Bạn không còn phải tạo các cảnh bổ sung chỉ dành riêng cho các tệp LayOut của mình, tiết kiệm thời gian quý báu trong cả LayOut và SketchUp.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x