Tải Sketchup Pro 2021– Hướng dẫn cài đặt full active chi tiết [update 2022]

Giới thiệu về Sketchup Pro 2021

Giờ đây, với Sketchup Pro 2021 bạn có thể dễ dàng tạo các dự án 3D của riêng mình bằng cách phân lớp hoặc phác thảo bằng cách sử dụng phần mềm thiết kế và tạo mô hình SketchUp 3D và các công cụ mạnh mẽ của nó.

Giới thiệu về Sketchup Pro 2021

Google đã phân phối một phần mềm thiết kế và mô hình 3D dưới sự dẫn dắt của công cụ tìm kiếm phổ biến đã tạo nên tên tuổi cho chính nó trong ngành. Bây giờ SketchUp , như chương trình đã biết, thuộc sở hữu của Trimble , một công ty khác dành riêng cho những mục đích này, chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm và tiếp tục đáp ứng mong muốn của các chuyên gia thiết kế 3D.

Cùng với SketchUp Pro 2021, công cụ nghiên cứu giai đoạn đầu hoàn toàn mới, PreDesign, sẽ ra mắt. Công cụ này cung cấp cho các nhà thiết kế các tòa nhà, không gian bên ngoài và quy hoạch tổng thể thông tin họ cần để hiểu rõ về khí hậu một cách hợp lý vào các khái niệm ban đầu của họ, giúp thiết kế bắt đầu đúng hướng trước khi quá trình mô hình hóa bắt đầu.

PreDesign cải thiện kết quả thiết kế — các dự án sẽ được cung cấp thông tin tốt hơn và các nhà thiết kế sẽ có nhiều thông tin hơn để tác động đến các giải pháp sơ bộ. Biết được điều này, Predesign sẽ là một cách mới để ‘bắt đầu’ các dự án thiết kế kiến ​​trúc trong SketchUp.

Yêu cầu cấu hình Sketchup Pro 2021

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần 700 MB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 2 GHz trở lên.
 • Kiến trúc tương thích: 64 Bit (x64).

Link download Sketchup Pro 2021 full active bản quyền

Tải Sketchup Pro 2021 full active

Hướng dẫn cài đặt Sketchup Pro 2021 full active chi tiết

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén file vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy file Patch đến nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn “C:\Program Files\SketchUp\SketchUp 2021“
 • Chạy File Patch với Run as Administrator và ấn Patch

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Sketchup Pro 2021 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Sketchup Pro 2021

Tính năng chính của phần mềm tuyệt vời này là người dùng có thể dễ dàng tạo thiết kế 3D và tìm hiểu tất cả những điều cần thiết để sử dụng từng công cụ của nó thông qua các hướng dẫn thiết kế và video có sẵn. Với nó, bạn sẽ có thể khái niệm hóa và mô hình hóa hình ảnh 3D của các công trình và tòa nhà, đồ vật, con người và bất cứ thứ gì bạn cần nhờ bộ sưu tập hình ảnh hoàn chỉnh, bao gồm các đối tượng và kết cấu.

Tính năng của Sketchup Pro 2021

Các tính năng chính của SketchUp

 • Thiết kế mô hình 3D nhanh chóng và chính xác.
 • Bao gồm Layout , một công cụ hoạt động riêng biệt với tài liệu và bản trình bày 2D, rất hữu ích để kết hợp các thiết kế 3D với văn bản.
 • Chứa công cụ Trình tạo kiểu để tạo kiểu cạnh cho các mô hình SketchUp của người dùng .
 • Hoạt động một cách có tổ chức thông qua các lớp và đường viền .
 • Tạo ra các khối đùn và hình dạng biến đổi .
 • Sử dụng một bảng màu đa dạng và kết cấu, áp dụng các bóng đổ, v.v.
 • Các tùy chọn hình ảnh hóa dự án khác nhau thông qua các công cụ điều hướng : tạo các phần để xem nội thất, lưu các điểm xem cụ thể, tạo hoạt ảnh …
 • Nhập tệp 3DS, hình ảnh ở định dạng JPG, TIFF, PNG và PDF .
 • Xuất hình ảnh raster ở định dạng TIFF, JPEG và PNG .
 • Nhập và xuất các tệp DXF và DWG ở nhiều loại định dạng khác nhau.
 • Thiết kế 3D trong tầm với của một lượng lớn khán giả
 • Nếu một chương trình muốn thu hút được công chúng, nó cần phải trực quan và dễ sử dụng . Đó là tiền đề mà họ đã phát triển SketchUp . Người dùng sẽ có thể tập trung vào các cạnh và khuôn mặt để tạo ra các đối tượng và xem cách phần mềm nhanh chóng chuyển đổi mô hình 2D sang 3D bằng các công cụ của nó.

Nó cũng có hệ thống lập bản đồ và định vị địa lý tích hợp, trình mô hình hóa tòa nhà 3D hoặc chức năng “Chụp ảnh thích ứng” , tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo các dự án từ hình ảnh.

Sau khi cài đặt chương trình, bạn có thể bắt đầu tạo mô hình 3D, bắt đầu từ một kế hoạch hoặc trực tiếp tạo các dự án 3D, với sự đảm bảo của một sản phẩm hàng đầu trong danh mục của nó.

Tổ chức mô hình tốt hơn

Tổ chức mô hình tốt hơn

Tạo mô hình 3D đơn giản là tốt hơn bất kỳ thứ gì khác ngoài kia, đặc biệt là các mô hình phức tạp lớn. Đó chính xác là lý do tại sao SketchUp 2021 có một tổ chức mô hình tốt hơn nhiều:
Thư mục thẻ – Sẽ dễ dàng hơn cho các nhà thiết kế duy trì các mô hình lớn và phức tạp với một danh sách dài các thẻ và cảnh. Với Thư mục thẻ, bạn có thể sắp xếp và lập danh mục các thẻ dựa trên thuộc tính, cấp độ xây dựng hoặc tùy chọn thiết kế. Tính năng này cũng có sẵn trong LayOut, cho phép người dùng tắt / bật các phần lớn hơn của khung nhìn mô hình khi soạn bản vẽ 2D.
Lọc thẻ – Tùy chọn lọc mới trong bảng điều khiển Thẻ của SketchUp giúp tìm kiếm các thẻ trong mô hình của bạn dễ dàng hơn nhiều và nhanh chóng kiểm soát mức độ hiển thị của từng thẻ, thực hiện các lựa chọn dựa trên thẻ trong cửa sổ mô hình hóa hoặc chỉnh sửa các thuộc tính và kiểu thẻ. Nếu bạn có danh sách thẻ dài được tổ chức với một hệ thống phân cấp đặt tên cụ thể, việc lọc thẻ sẽ nhanh chóng tăng tốc độ tạo các thư mục cho phép bạn lọc xuống tiền tố và thêm các thẻ bạn đang tìm kiếm.
Thẻ

SketchUp Labs

Live Components là tính năng đầu tiên được phát hành trong một chương trình mới có tên “SketchUp Labs”. Chương trình SketchUp Labs đại diện cho một sự thay đổi trong cách SketchUp phát triển và phát hành các tính năng. Các tính năng được phát hành như một phần của chương trình Beta này vẫn đang được phát triển, nhưng mang lại giá trị cho cộng đồng người dùng.

Việc phát hành một tính năng Labs sẽ cho phép SketchUp thu thập phản hồi sớm hơn để họ có thể ưu tiên phát triển trong tương lai tốt hơn. Các tính năng là một phần của chương trình Labs có thể kém bóng bẩy hơn, nhưng nó cho thấy rất đáng để cung cấp các tính năng mới cho khách hàng nhanh hơn và có thể kiểm tra chúng sớm hơn trong quy trình công việc thực tế.

THƯ MỤC THẺ

Chúng tôi vẫn muốn giúp những người duy trì mô hình dễ dàng hơn bằng cách sử dụng danh sách thẻ và cảnh lớn và phức tạp. Trong bản phát hành này, bạn có thể tổ chức nhiều thẻ vào Thư mục thẻ và kiểm soát khả năng hiển thị của các thư mục trên mỗi cảnh. Ngoài ra, các thư mục có thể mở rộng và thu gọn, giúp bạn dễ dàng quét cấu trúc thẻ và tìm thẻ bạn cần.

Để tạo các thư mục thẻ:

Chọn nhiều thẻ trong một mô hình hiện có và nhấp vào nút Thêm Thư mục Thẻ để nhóm chúng trong một thư mục thẻ.
Hoặc, nhấp vào nút Thêm thư mục thẻ và gán tên cho thư mục thẻ mới. Sau đó, chọn nhiều thẻ và kéo / thả chúng vào một thư mục. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thử các thư mục thẻ với một số mô hình hiện có và cũng bằng cách tạo phân cấp thẻ từ đầu.
Thư mục thẻ cũng có sẵn trong LayOut , nơi hệ thống phân cấp cây thẻ và kiểm soát khả năng hiển thị có sẵn trong bảng điều khiển Thẻ của LayOut. Tất nhiên, các cảnh ghi nhớ khả năng hiển thị của các thẻ và thư mục thẻ của bạn trên SketchUp và LayOut. Và để phù hợp với các mô hình có phân cấp sâu hơn hoặc danh sách thẻ dài, giờ đây bạn có thể kiểm soát chiều rộng và chiều cao của bảng điều khiển Thẻ của LayOut.

LỌC THẺ

Một thời gian dài sắp tới, chúng tôi rất vui được giới thiệu tính năng lọc trong bảng điều khiển Thẻ của SketchUp. Chúng tôi hy vọng điều này làm cho việc nhập vào các thẻ cụ thể dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng lọc khi tạo thư mục thẻ: lọc theo tiền tố hoặc quy ước đặt tên, chọn Chọn Tất cả trong menu Chi tiết thẻ và nhấn nút Thêm Thư mục thẻ.

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ sửa đổi lựa chọn bàn phím để chọn nhiều thư mục (hoặc thẻ) và đặt tất cả khả năng hiển thị của chúng cùng một lúc. Để thực hiện lựa chọn tùy chỉnh, hãy sử dụng phím CTRL (Lệnh trên máy Mac) và phím Shift để chọn các thẻ và thư mục mong muốn. Với lựa chọn thẻ tại chỗ, hãy nhấp vào biểu tượng hiển thị cho bất kỳ thẻ hoặc thư mục nào trong lựa chọn của bạn: toàn bộ lựa chọn sẽ tuân theo sự thay đổi về khả năng hiển thị của bạn.

CẤU HÌNH THÀNH PHẦN TRỰC TIẾP

CẤU HÌNH THÀNH PHẦN TRỰC TIẾP

Thành phần Trực tiếp là một giống mới của các đối tượng có thể định cấu hình theo tham số và trong bản phát hành này, bạn có thể kiểm soát chúng trong SketchUp.

Để đưa một thành phần trực tiếp vào SketchUp, hãy mở 3D Warehouse trong SketchUp và điều hướng đến bộ sưu tập Thành phần Trực tiếp của Phòng thí nghiệm SketchUp của chúng tôi (hoặc sử dụng bộ lọc tìm kiếm Thành phần Trực tiếp mới trong các tùy chọn tìm kiếm nâng cao). Chọn một thành phần trực tiếp để mày mò và tải nó vào mô hình SketchUp của bạn!

Bên trong SketchUp, khi bạn nhấp đúp để chỉnh sửa Thành phần Trực tiếp, bạn sẽ kéo lên hộp thoại ‘Định cấu hình Thành phần Trực tiếp’. Tại đây, bạn có thể kiểm soát ‘tham số’ của thành phần. Nếu bạn muốn có các cấu hình khác nhau của cùng một đối tượng, hãy sử dụng lệnh menu ngữ cảnh “Tạo duy nhất” để tạo định nghĩa mới có thể được cấu hình riêng. Nếu bạn muốn chuyển đổi một Thành phần Trực tiếp thành một thành phần thông thường, hãy sử dụng tùy chọn “Tách Định nghĩa”. Khi bạn làm điều này, định nghĩa có thể được chỉnh sửa hoặc phát nổ giống như bất kỳ thành phần nào khác. Đáng chú ý, bạn cũng có thể chèn và định cấu hình quy trình làm việc của Thành phần Trực tiếp trong SketchUp for Web.

Với SketchUp 2021, chúng tôi đang giới thiệu các Thành phần Trực tiếp với chỉ định beta mở mà chúng tôi gọi là SketchUp Labs . Biện pháp xử lý trong Phòng thí nghiệm dành cho các tính năng cần nhiều phản hồi và phát triển của người dùng hơn, nhưng vẫn ổn định và hữu ích cho đến ngày nay. Về cơ bản, chúng tôi sẽ phát hành một cách rõ ràng sớm hơn chúng tôi có thể để kết hợp phản hồi của bạn như một phần của quá trình phát triển của chúng tôi.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x