Tải Snagit cho Mac 2022 – Ứng dụng screen capture trên laptop

Giới thiệu về TechSmith Snagit cho macOS

TechSmith Snagit cho macOS là một phần mềm tuyệt vời để chụp và ghi lại các hoạt động trên màn hình. Phần mềm tuyệt vời này giúp Gia sư, Nghệ sĩ kỹ thuật số, Nhà phát triển video và Doanh nhân ghi lại và nắm bắt các hoạt động của họ và chỉnh sửa chúng bằng các công cụ chỉnh sửa mới nhất. Đây không chỉ là một phần mềm quay phim hay chụp ảnh màn hình mà còn hoạt động như một trình biên tập hình ảnh và video tốt. Nó cung cấp nhiều tùy chọn lựa chọn, qua đó người dùng có thể nhanh chóng chụp ảnh màn hình toàn trang ngay cả khi nó không hiển thị trên màn hình. Nó cũng cho phép người dùng chụp các cuộn ngang, rộng, các trang web cuộn vô hạn và mọi thứ ở giữa. Chỉ có thể chụp một lần, thay vì chụp từng ảnh và chỉnh sửa thủ công chúng cùng nhau với phần mềm tuyệt vời này.

Giới thiệu về TechSmith Snagit cho macOS

Người dùng cũng có thể biến bản ghi của họ thành GIF động. Tính năng ghi lại webcam của nó cho phép người dùng chuyển đổi giữa webcam và quay màn hình trong khi quay video để thêm dấu ấn cá nhân với đồng đội hoặc khách hàng, bất kể họ ở đâu. Trình chỉnh sửa video thông minh giúp nhanh chóng loại bỏ mọi phần không mong muốn khỏi bản ghi màn hình. Loại bỏ ums, ahs, ho, thời gian thừa từ đầu, giữa, cuối hoặc bất kỳ lỗi nào bạn muốn sửa. Tóm lại, Snagit 2018 for Mac là một phần mềm tuyệt vời giúp người dùng không chỉ ghi lại các hoạt động trên màn hình mà còn có thể chỉnh sửa chúng một cách chuyên nghiệp. 

Yêu cầu cấu hình TechSmith Snagit cho macOS

macOS Monterey (12) or macOS Big Sur (11)

Tải TechSmith Snagit cho MacOS FULL ACTIVE

Hướng dẫn cài đặt TechSmith Snagit trên macOS

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và theo dõi file hướng dẫn chi tiết được đính kèm

Bước 3: Cài đặt và sử dụng miễn phí

Hướng dẫn cài đặt TechSmith Snagit trên macOS

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ

EVkey cho Mac

Winrar cho Mac

Camtasia Studio 9 cho Windows

Tính năng của TechSmith Snagit for Mac

Các tính năng chính của Snagit cho Mac:

 • Chụp tất cả trong một – Giao diện chụp ảnh của Snagit for Mac rất mượt mà và thông minh. Chụp ảnh màn hình của một cửa sổ, khu vực, toàn bộ màn hình nền hoặc thậm chí cả một cửa sổ cuộn, tất cả chỉ bằng một phím nóng.
 • Chụp trễ – Thiết lập độ trễ để chụp màn hình nguyên trạng. Tiện dụng để chụp menu, menu theo ngữ cảnh, màn hình giật gân và những khoảnh khắc thoáng qua khác.
 • Đánh dấu và lệnh gọi hấp dẫn – Một loạt các mũi tên, bong bóng thoại, hình dạng và điểm nổi bật có thể tùy chỉnh của Snagit mang lại sự rõ ràng cho ảnh chụp màn hình của bạn với giao diện chuyên nghiệp.
 • Hiệu ứng – Đường viền, bóng đổ, phối cảnh và các cạnh tùy chỉnh mang lại nét đẳng cấp cho ảnh chụp của bạn. Blur cũng cho phép bạn kiểm duyệt dữ liệu thích hợp.
 • Chia sẻ – Chuyển từ Trình chỉnh sửa Snagit sang iWork, Microsoft Office và các ứng dụng khác chỉ bằng một thao tác kéo và thả đơn giản. Cũng có FTP, email và giao diện xuất bản được tích hợp sẵn.
 • Tổ chức – Khay chụp không căng thẳng cho phép bạn theo dõi các bản chụp gần đây và Tự động lưu trữ giúp bạn yên tâm rằng tất cả công việc của bạn được lưu và bảo mật.

Capturing with Snagit for Mac

Capturing with Snagit for Mac

Có hai cách để kích hoạt All-in-One Capture với Snagit cho Mac. Bạn có thể nhấp vào nút Chụp màu đỏ ẩn kín đáo trong ngăn Snagit trên màn hình của mình hoặc sử dụng phím nóng chung. Để thuận tiện, tôi đã đặt phím nóng chung của mình thành Shift-Command-1 , do đó ghi đè phím nóng chụp màn hình tích hợp của OS X.

Bạn cũng có thể kích hoạt công cụ chụp bằng cách nhấp vào biểu tượng trên thanh trạng thái ở đầu màn hình. Dù bằng cách nào, khi bạn chuyển sang chế độ chụp, tất cả dấu vết của Snagit for Mac trượt tuyết, để lại cho bạn một bức ảnh rõ nét về màn hình của bạn.

Với công cụ Chụp tất cả trong một, bất cứ thứ gì kết thúc trong hộp màu cam sẽ được chụp. Để chụp cửa sổ , chỉ cần di chuột qua cửa sổ bạn muốn chụp và công cụ tự động bám vào các cạnh. Bạn cũng có thể có tiêu điểm chụp cửa sổ trên một ngăn nhất định của cửa sổ hoặc thậm chí một phần tử trên trang web. Nhấp một lần để chụp cửa sổ hoặc ngăn.

Để chụp vùng tùy chỉnh , hãy nhấp và kéo để vẽ một hộp. Khi bạn bắt đầu chạy chậm lại, Snagit sẽ phóng đại nơi giao nhau của các đường chéo, điều này cho phép bạn thu được ảnh chụp màn hình của mình chặt chẽ, đến tận pixel. Nó cũng theo dõi các kích thước cho bạn.

Chụp cuộn là một tính năng thực sự mang tính cách mạng. Điều này cho phép bạn lấy toàn bộ nội dung của trang web hoặc cửa sổ, ngay cả khi nó không thể vừa trên màn hình cùng một lúc. Để kích hoạt tính năng chụp cuộn, hãy bắt đầu cửa sổ của bạn ở góc trên cùng / bên trái của trang và nhấp vào một trong các mũi tên.

Đây là một tính năng rất thú vị. Kiểm tra kết quả bằng cách nhấp vào hình thu nhỏ bên cạnh ảnh chụp màn hình ở trên. ( Lưu ý: Rất tiếc, tính năng chụp cuộn hiện không hoạt động trên một số ứng dụng. Cụ thể là Google Chrome. )

Chụp trễ có thể được kích hoạt bằng cách nhấp vào biểu tượng Cài đặt ( trông giống như một bánh răng ). Tại đây, bạn có thể kiểm tra Chụp trễ và chọn khoảng thời gian trễ của mình. Bây giờ, khi bạn nhấn nút Chụp hoặc phím nóng chung, nó sẽ chụp đóng băng màn hình sau độ trễ đã đặt trước của bạn. Bạn sẽ thấy đồng hồ đếm ngược ở góc dưới bên phải màn hình. Khi bộ đếm ngược hết hạn, bạn có thể chụp một vùng, cửa sổ hoặc toàn màn hình.

Trong khi chúng tôi ở đây, bạn cũng sẽ nhận thấy rằng bạn có thể chọn đưa con trỏ vào ảnh chụp màn hình và / hoặc gửi ảnh chụp màn hình vào khay nhớ tạm ngay lập tức, nơi bạn có thể dán nó vào bất kỳ ứng dụng nào bạn chọn. Nếu bạn chụp con trỏ chuột, con trỏ chuột sẽ được kết hợp vào ảnh chụp màn hình như một phần tử riêng biệt, cho phép bạn di chuyển, thay đổi kích thước hoặc loại bỏ nó khi bạn thấy phù hợp.

Khá đơn giản phải không? Nhưng đó không phải là phần tốt nhất. Snagit Editor tự nó là một điều trị. Kiểm tra nó ra:

Snagit Editor for Mac

Đối với những người bạn đang sử dụng phiên bản Windows của Snagit, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy rằng mọi thứ đã được sắp xếp lại. Nhưng đừng lo lắng — hầu như tất cả vẫn còn đó. Để tôi dẫn bạn đi xung quanh. ( Và có, tôi hiện đang sử dụng Snagit để chụp ảnh chụp màn hình của Trình chỉnh sửa Snagit, trong đó tôi có ảnh chụp màn hình của Snagit đang mở. Tôi sẽ cho bạn một chút thời gian để nắm bắt thực tế .)

Snagit Editor for Mac

Ảnh chụp màn hình của bạn được đưa vào khay Snagit Editor ngay khi bạn chụp chúng ( nếu bạn đã chọn Chỉnh sửa sau khi chụp ) và bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các ảnh bạn muốn chỉnh sửa. Bạn cũng có thể kéo và thả hình ảnh vào khay nếu bạn muốn chỉnh sửa nội dung nào đó chưa được chụp bằng Snagit. Khay lưu giữ một số lượng ảnh chụp gần đây nhất định, nhưng bạn có thể xóa những ảnh bạn không cần bằng cách nhấp vào X ở trên cùng bên trái của hình thu nhỏ.

Khay Snagit Editor là một trong những thành tựu yên tĩnh mà tôi thực sự đánh giá cao. Nó làm cho quy trình làm việc rất đơn giản — tôi thường xem qua và chụp tất cả các ảnh chụp màn hình mà tôi muốn cho một bài đăng blog nhất định cùng một lúc. Sau đó, tôi quay lại và xóa những cái tôi không cần và trước khi đánh dấu những cái tôi cần theo thứ tự tuần tự. Như bạn có thể thấy, Snagit Editor đánh dấu các ảnh chụp màn hình có các thay đổi chưa được lưu bằng Dấu hoa thị, đây là một lời nhắc hữu ích.

Sharing and Exporting Snagit Screen Captures

Theo mặc định, Snagit cho Mac sử dụng .snagproj, định dạng độc quyền của TechSmith, giữ lại tất cả các phần tử và lớp để bạn có thể quay lại và chỉnh sửa chúng. Nhưng để chia sẻ, xuất bản và kết hợp vào các bài đăng trên blog, rõ ràng bạn sẽ muốn lấy ảnh chụp màn hình của mình ra khỏi Snagit cho Mac. Bạn có thể làm như vậy bằng cách lưu chúng dưới dạng PNG, JPG, TIFF, GIF hoặc BMP, đây là phương pháp di động nhất để xuất ảnh chụp màn hình của bạn.

snagit profile file

Nhưng cách nhanh nhất để chuyển từ ảnh chụp màn hình có chú thích sang bài đăng trên blog là sao chép và dán toàn bộ ảnh chụp màn hình. Có một nút Sao chép Tất cả ẩn dọc theo cuối màn hình mà bạn có thể hiển thị bằng cách nhấp vào mũi tên. Bạn có thể làm cho nút này nổi bật hơn bằng cách vào Snagit> Preferences> Outputs và hoán đổi nút Copy All cho một trong các cài đặt mặc định.

Dù sao, điều này sẽ đưa hình ảnh vào khay nhớ tạm của bạn, nơi bạn có thể dán nó vào bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ các mục đa phương tiện từ khay nhớ tạm. Các sản phẩm iWork và Microsoft Office hoạt động tốt với điều này, nhưng các ứng dụng dựa trên web thì không ( chẳng hạn như Google Documents ). Tại đây, bạn có thể thấy tôi đang đăng ảnh chụp màn hình ngay vào TextEdit.

Bạn cũng có thể tải hình ảnh của mình lên trực tiếp qua FTP, hoặc vào tài khoản Screencast.com của bạn, hoặc tự động đính kèm chúng vào thư hoặc email Microsoft Entourage. Cá nhân tôi, tôi chưa bao giờ thấy cần thiết cho việc này.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x