Tải SolidWorks 2019 FULL ACTIVE Bản Quyền [Update 2022]

Giới thiệu về SolidWorks 2019

SolidWorks 2019 cung cấp cho người dùng các khả năng mới có sẵn trong các giải pháp từ thiết kế đến sản xuất, cung cấp cho người dùng một bộ công cụ phần mềm được tích hợp liền mạch cho phép bạn hoàn thành quá trình từ ý tưởng đến sản xuất sản phẩm nhanh hơn, tất cả đều có trong SolidWorks 2019, một số bạn có thể cảm thấy chức năng thiết kế 3D của SolidWorks không đáp ứng được nhu cầu của bạn, đừng lo lắng, ban biên tập sẽ giới thiệu một số phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ hơn cho bạn, nếu cần hãy xem qua bài viết bên dưới !

Giới thiệu về SolidWorks 2019

Yêu cầu cấu hình SolidWorks 2019

 • Windows® 7 or newer (64-bit)
 • Dual core CPU; Quad core recommended
 • 8GB RAM; 16GB recommended
 • 2GB free disk space; 5GB recommended
 • 2GB or more GPU RAM; 4GB recommended
 • NVIDIA® graphics card: NVIDIA Quadro®/NVIDIA GeForce®/Tesla™ with at least NVIDIA Kepler™ chip; Dual-GPU setup with at least NVIDIA Maxwell™ cards for the best experience
 • NVIDIA driver version 385.41 (or newer) recommended

Tải SolidWorks 2019

Hướng dẫn cài đặt SolidWorks 2019 chi tiết

 • Phần mềm này cài hơi khó các bạn có thể xem file text trong file download hoặc mình sẽ tóm tắt như sau
 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Cần cài đặt .NET Framework 3.5 và 4.0 trước khi cài phần mềm
 • Giải nén file vừa download
 • Trong folder CỜRẮC chạy file “sw2019_network_serials_licensing.reg” chuột phải chọn Merge
 • Tiếp tục Copy folder “SolidWorks_Flexnet_Server” đến ổ C:\
 • Chạy file “server_install.bat” với Run as Administrator trong folder “SolidWorks_Flexnet_Server” vừa copy qua ổ C xong
 • Mount file cài đặt phần mềm “SolidWorks.2019.SP1.0.Full.Premium.DVD.iso” nếu windows 7 cần sử dụng Ultra ISO
 • Tắt mạng internet
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm cứ Next
  • Chú ý không cài đặt SolidNetwork License Server
  • Khi nào hỏi License Server thì điền vào: [email protected]
 • Sau khi cài đặt xong Copy folder “SOLIDWORKS Corp” đến “C:\Program Files\
 • Copy”SOLIDWORKS PDM” đến “C:\Program Files (x86)\
 • Về lại folder CỜRẮC chạy file “SolidSQUADLoaderEnabler.reg” chuột phải chọn Merge
 • Xong Reset máy vào phần mềm vào luôn cũng được

VIDEO HƯỚNG DẪN

(đang cập nhật)

Phần mềm bổ trợ

SolidWorks trọn bộ từ 2019-2022

AutoCAD trọn bộ từ 2016-2022

GstarCAD 2021 Professional

Tính năng của SolidWorks 2019

Cơ điện tử và Internet vạn vật

Cơ điện tử và Internet vạn vật

Việc tạo ra các sản phẩm thông minh, được kết nối ngày nay đòi hỏi các công cụ thiết kế cho phép cộng tác tốt hơn giữa các nhóm cơ khí, điện và điện tử. Việc kết nối các nhóm này có thể giảm thiểu các sai sót tốn kém trong quá trình sản xuất, vì các thiết kế hầu như được xác nhận trước khi bất kỳ sản phẩm nào được đưa vào sản xuất.

Giải pháp hoàn chỉnh có thể biến ý tưởng của bạn thành sản phẩm thị trường

Mặc dù các sản phẩm hiện nay thông minh hơn và được kết nối nhiều hơn bao giờ hết, nhưng việc sử dụng các công cụ phức tạp để thiết kế hiệu quả các sản phẩm này vẫn không hiệu quả. Khi sự cạnh tranh trong lĩnh vực này tăng lên, các công ty cần nhiều công cụ tích hợp hơn để đơn giản hóa việc thiết kế và phát triển các sản phẩm thông minh. Với các giải pháp quy trình điện và PCB của SOLIDWORKS, công việc từ ý tưởng đến lắp ráp cuối cùng giờ đây có thể được thực hiện đồng thời trong một hệ thống tích hợp liền mạch.

Tham khảo: https://help.solidworks.com/2019/English/WhatsNew/c_welcome_solidworks_2019.htm

Tăng tốc thiết kế sản phẩm cơ điện tử với các giải pháp hợp tác

IoT và phát triển sản phẩm kết nối đang là một trong những xu hướng nóng nhất. Các nhà phát triển sản phẩm rất hào hứng với các cơ hội đổi mới. Trên thực tế, một số sản phẩm kết nối ngày nay rất đáng chú ý; chỉ vài năm trước, chúng được coi là tưởng tượng.

Kết nối hiệu quả các hệ thống điện phức tạp

Giao diện trực quan, dễ sử dụng tự động hóa các tác vụ phức tạp như tham chiếu chéo liên hệ và các bản vẽ đi dây. Đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm đồng thời giảm các công việc lặp đi lặp lại liên quan đến việc phát triển các sơ đồ điện.

Cách cải thiện quy trình thiết kế PCB

Trong tình hình kinh tế toàn cầu ngày nay, rất khó để vươn lên dẫn đầu và nhiều công ty đang phải chịu áp lực đưa sản phẩm của họ lên một tầm cao mới. Đối với nhiều công ty, điều đó có nghĩa là làm cho sản phẩm của họ thông minh hơn. Nhu cầu về các sản phẩm thông minh hơn đang thúc đẩy sự gia tăng mạnh mẽ trong phần mềm và thiết bị điện tử.

Từ thiết kế đến sản xuất

Từ thiết kế đến sản xuất

Một trong những cách dễ nhất để tăng tốc quá trình phát triển sản phẩm là thực hiện một cách tiếp cận tích hợp để chuyển một sản phẩm từ giai đoạn thiết kế sang giai đoạn sản xuất.

Giải pháp hoàn chỉnh có thể biến ý tưởng của bạn thành sản phẩm thị trường

Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, nơi các sản phẩm được sản xuất nhanh hơn, với chất lượng cao hơn, chất lượng dễ dự đoán hơn và với chi phí thấp hơn, các công ty đang tìm cách hợp lý hóa quy trình làm việc của họ. Cung cấp tất cả các công cụ trong một môi trường duy nhất giúp loại bỏ quá trình chuyển đổi dữ liệu giữa các bộ phận tốn nhiều thời gian, vốn thường dẫn đến sai sót và lỗ hổng thông tin. Các giải pháp từ thiết kế đến sản xuất với SOLIDWORKS, từ ý tưởng đến lắp ráp cuối cùng hoạt động đồng thời trong một hệ thống được quản lý tích hợp liền mạch.

Một sản phẩm tuyệt vời đến từ một thiết kế tuyệt vời

Để tạo ra các sản phẩm tốt hơn, chúng ta cần các công cụ thiết kế đủ linh hoạt để hỗ trợ tư duy sáng tạo, nhưng đủ mạnh để xử lý sự phức tạp của sản phẩm trong thế giới ngày nay và cung cấp các sản phẩm chúng ta cần để phát triển thành phẩm.

Xác minh chức năng, khả năng sản xuất và chi phí

SOLIDWORKS Simulation cho phép bạn kiểm tra ý tưởng của mình trong môi trường ảo và hiểu rõ hơn về hiệu suất và độ bền tiềm năng, trong khi SOLIDWORKS 3D CAD bao gồm các công cụ để kiểm tra khả năng sản xuất và tự động ước tính chi phí sản xuất.

Quản lý dữ liệu và quy trình của bạn

Giải pháp quản lý dữ liệu SOLIDWORKS cho phép bạn kiểm soát sự gia tăng của dữ liệu sản phẩm. Với dữ liệu được kiểm soát, các thay đổi đối với việc quản lý và thiết kế các dự án sẽ được cải thiện đáng kể, cũng như cách các nhóm phát triển sản phẩm cộng tác.

Làm thẳng quá trình sản xuất và thực hiện tự động hóa

Với sự tích hợp từ thiết kế đến sản xuất, dữ liệu có thể dễ dàng được trao đổi trong suốt quá trình phát triển. Bất kỳ thay đổi nào đối với thiết kế đều được truyền bá trên nền tảng, cung cấp cho mọi người dữ liệu cập nhật và cho phép nhóm sản xuất cung cấp thông tin đầu vào.

Đảm bảo chính xác

Phần mềm kiểm tra SOLIDWORKS tự động tạo bản vẽ kiểm tra số bộ phận và bản vẽ để kiểm tra sản phẩm đầu tiên (FAI) và kiểm tra trong quá trình. Tận dụng dữ liệu 2D và 3D hiện có của bạn để tiết kiệm thời gian và hầu như loại bỏ lỗi.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x