Tải SolidWorks 2020 FULL ACTIVE – Hướng dẫn chi tiết

Giới thiệu về SolidWorks 2020

SolidWorks là một trong những chương trình CAD được sử dụng nhiều nhất trong các môi trường chuyên nghiệp trên toàn cầu. Khi sinh nhật thứ 25 sắp đến, SolidWorks tiếp tục là một lựa chọn CAD được sử dụng rộng rãi và yêu thích, được nhiều người coi là công cụ hỗ trợ kỹ thuật tổng hợp tiêu chuẩn của ngành.

Giới thiệu về SolidWorks 2020

Công ty Pháp Dassault Systèmes gần đây đã phát hành cùng với phiên bản SolidWorks 2020 được cập nhật của phần mềm, một tích hợp hoàn chỉnh vào nền tảng 3DExperience Works trên đám mây của mình , nhằm cạnh tranh với sản phẩm đã được thiết lập và phổ biến từ Autodesk.

Mặc dù SolidWorks có nhiều tính năng và cho phép tạo ra hầu hết mọi hình dạng có thể tưởng tượng được, nhưng việc tập trung vào thiết kế kỹ thuật bằng cách mô hình hóa tham số hình học có nghĩa là tạo ra các dạng hữu cơ không phải là một quy trình hợp lý hơn so với các chương trình điêu khắc như Blender .

Yêu cầu cấu hình SolidWorks 2020

 • Vi xử lý: 3 GHz or higher clock speed (preferably closer to 4 GHz)
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • Bộ nhớ RAM: 32GB (16GB minimum)
 • Ổ cứng: Solid State Drive (SSD), maintaining at least 20GB free space
 • Card đồ hoạ:
  • Standard assembliesNVIDIA Quadro P1000 or AMD Radeon Pro WX 4100
  • Large assemblies with simple partsNVIDIA Quadro P2000 or AMD Radeon Pro WX 7100
  • Large assemblies with complex partsNVIDIA Quadro P4000/5000 or AMD Radeon Pro WX 8200/9100
  • SOLIDWORKS Visualize 2020: NVIDIA Quadro P4000/5000 or AMD Radeon Pro WX 8200/9100

Tải SolidWorks 2020

Hướng dẫn cài đặt SolidWorks 2020 chi tiết

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Cần cài đặt .NET Framework 3.5 và 4.0 trước khi cài phần mềm
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Trong folder Crack chạy file “sw2020_network_serials_licensing.reg” chuột phải chọn Merge
 • Tiếp tục Copy folder “SolidWorks_Flexnet_Server” đến ổ C:\
 • Chạy file “server_install.bat” với Run as Administrator trong folder “SolidWorks_Flexnet_Server” vừa copy qua ổ C xong
 • Mount file cài đặt phần mềm “SolidWorks.2020.SP0.Full.Premium.DVD.iso” nếu windows 7 cần sử dụng Ultra ISO
 • Tắt mạng internet
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm cứ Next
  • Chú ý không cài đặt SolidNetwork License Server
  • Khi nào hỏi License Server thì điền vào: [email protected]
 • Sau khi cài đặt xong Copy folder “SOLIDWORKS Corp” đến “C:\Program Files\
 • Copy”SOLIDWORKS PDM” đến “C:\Program Files (x86)\
 • Về lại folder Crack chạy file “SolidSQUADLoaderEnabler.reg” chuột phải chọn Merge
 • Xong Reset máy vào phần mềm vào luôn cũng được
Hướng dẫn cài đặt SolidWorks 2020 chi tiết

VIDEO HƯỚNG DẪN

(đang cập nhật)

Phần mềm bổ trợ

SolidWorks trọn bộ từ 2019-2022

Corel PaintShop Pro 2018, 2019, 2020, 2021

AutoCAD 2022

VariCAD 2021

Tính năng của SolidWorks 2020

Fillet Repair

Fillet Repair

Thay đổi thường xuyên trong quá trình thiết kế. Ví dụ, giả sử một phần của bạn cần phải là một tính năng riêng biệt để hỗ trợ nhiều cấu hình trong lắp ráp của bạn. Trong SOLIDWORKS 2020, những thay đổi như thế này rất dễ dàng. Người dùng có thể sử dụng các đường viền của bản phác thảo hiện có và tạo các tính năng cần thiết cho sự thay đổi. Các lỗ gắn sẽ tự động cập nhật các thay đổi. Giả sử philê của bạn không thành công – các tham chiếu cạnh đã thay đổi mặc dù hình dạng giống hệt với thiết kế ban đầu. Các quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý mới trong SOLIDWORKS 2020 giờ đây sẽ tự động sửa chữa các cạnh phi lê bị thiếu này, đẩy nhanh quá trình thiết kế và giúp bạn tập trung vào thiết kế của mình. 

Surface Offset

Thiết kế của bạn có yêu cầu công việc thiết kế lại để giải phóng mặt bằng bổ sung hoặc các thành phần bên trong không? Giờ đây trong SOLIDWORKS 2020, các khuôn mặt không thể bù đắp được số lượng mong muốn sẽ được tự động nhận dạng và đánh dấu trong cây. Người dùng có thể xem và loại bỏ các mặt không đạt để xây dựng các hình học còn lại cùng một lúc. Quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý này giúp đơn giản hóa quá trình tạo bề mặt bù trừ giúp người dùng tiết kiệm thời gian tạo ra các hình học phức tạp. 

Các công cụ tạo bề mặt mạnh mẽ của SOLIDWORKS giúp bạn dễ dàng làm sạch các bề mặt còn lại và tạo ra một thiết kế có thể được ép phun. Có sẵn các công cụ như làm dày bề mặt để tạo ra một phần có độ dày thành không đổi. Điểm mới trong SOLIDWORKS 2020 là tùy chọn làm dày bề mặt bằng nhau theo cả hai hướng – nhiều tùy chọn hơn để đơn giản hóa mô hình bộ phận. Các nâng cấp mới đối với phần bù bề mặt SOLIDWORKS CAD 2020 sẽ giúp bạn đáp ứng các yêu cầu thiết kế của mình, vì vậy bộ phận của bạn đã sẵn sàng để sản xuất. 

Assembly Mates

Assembly Mates

Thanh công cụ Quick Mates, được giới thiệu trong SOLIDWORKS 2014, cung cấp một phương tiện để nhanh chóng lắp ráp các thành phần trực tiếp từ khu vực đồ họa. SOLIDWORKS 2020 mở rộng công cụ phổ biến này bằng cách thêm các đối tác thường được sử dụng bổ sung. Ví dụ: khi kết hợp máy giặt với một khe cắm, thanh công cụ kết hợp nhanh hiện bao gồm đối tác khe cắm và cung cấp các tùy chọn để chọn ràng buộc của nó. 

Một tính năng mới khác của người bạn đời trong SOLIDWORKS 2020 là nút căn chỉnh lật mới sẽ bật lên, cho phép bạn lật người bạn đời khi sáng tạo. Cũng giống như đối với khe cắm, các tùy chọn ràng buộc có sẵn để đối tác chiều rộng thiết lập vị trí của nó. Trong các phiên bản trước của SOLIDWORKS, không có cách nào để chuyển đổi căn chỉnh của đối tác theo chiều rộng – người dùng phải chặn đối tác, xoay đối tượng, và sau đó bỏ chặn đối tác. Nút căn chỉnh lật mới bật lên cho phép người dùng thực hiện các thay đổi căn chỉnh ngay lập tức. Ngoài ra, khi chỉnh sửa đối tác chiều rộng, tùy chọn lật căn chỉnh đối tác hiện có sẵn trên menu chuột phải cũng như trong trình quản lý thuộc tính.

Giới hạn đối tác cũng đã được thêm vào thanh công cụ đối tác nhanh, cả khoảng cách giới hạn và đối tác góc giới hạn hiện có sẵn để nhanh chóng định vị các thành phần trong cụm lắp ráp. Các giá trị tối đa và tối thiểu của góc có thể được nhập ngay lập tức để giữ tiêu điểm của bạn trực tiếp trên màn hình. 

Với các loại mate mới có sẵn trên thanh công cụ quick mates ngày càng phổ biến, SOLIDWORKS 2020 tiếp tục cung cấp cho người dùng các công cụ để lắp ráp nhanh chóng các thành phần.

Flexible Components

SOLIDWORKS tiếp tục đổi mới với các thành phần linh hoạt để người dùng có thể cải thiện thiết kế của họ cho đến quy trình sản xuất. SOLIDWORKS 2020 hiện cung cấp một công cụ “làm cho một phần linh hoạt” có thể ánh xạ lại các tham chiếu bên ngoài của một phần. Hình học sẽ tự động cập nhật sau khi chuyển động lắp ráp loại bỏ nhu cầu về cấu hình duy nhất hoặc các tệp bộ phận riêng biệt, điều này cuối cùng sẽ tối ưu hóa việc quản lý dữ liệu và hiệu quả để đưa các bộ phận vào cuộc sống.

Cho dù đó là bản lề sống, ống thổi, lò xo hay dây cáp, công cụ “làm cho các bộ phận trở nên linh hoạt” trong SOLIDWORKS 2020 sẽ giúp bạn hình dung và xác nhận việc lắp ráp của mình. 

Markup

Đánh dấu là một cách tuyệt vời để giao tiếp với các cộng tác viên trực tiếp bên trong tệp SOLIDWORKS. Với SOLIDWORKS 2020, việc truy cập các công cụ này dễ dàng hơn bao giờ hết vì chúng có thanh công cụ và tab trình quản lý lệnh riêng. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng khi ở chế độ cảm ứng, các nút này lớn hơn và dễ nhấn hơn trong lần thử đầu tiên. 

Trong SOLIDWORKS 2020, đánh dấu vẫn được lưu trữ trong cây trình quản lý tính năng trong thư mục đánh dấu. Giờ đây, việc tìm kiếm một đánh dấu cụ thể trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì bản xem trước khi di chuột mới hiển thị các đánh dấu theo hướng mà chúng đã được tạo. Sau khi hài lòng với đánh dấu, hãy xuất một hoặc nhiều định dạng tệp khác nhau, bao gồm PDF, JPEG và TIF. 

SOLIDWORKS 2020 hiện hỗ trợ đánh dấu trong các bản vẽ 2D; các thanh công cụ và quy trình làm việc giống nhau có sẵn, làm cho các đánh dấu và bản vẽ trở nên quen thuộc và trực quan. Khả năng hiển thị của các đánh dấu có thể được kiểm soát trên cơ sở riêng lẻ từ menu ngữ cảnh nhấp chuột phải hoặc trên cơ sở toàn cầu bằng cách sử dụng chế độ xem thả xuống trong màn hình hiển thị hướng lên. 

Trong các phiên bản trước của SOLIDWORKS, việc tham gia đánh dấu yêu cầu phải có thiết bị màn hình cảm ứng. SOLIDWORKS 2020 hỗ trợ các thiết bị không có màn hình cảm ứng – bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng chuột để nhấp và vẽ. SOLIDWORKS tạo điều kiện giao tiếp hiệu quả thông qua đánh dấu và với SOLIDWORKS 2020, việc truy cập tất cả các tệp trên tất cả các thiết bị dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Sketching

Điểm mới trong SOLIDWORKS 2020 là các cải tiến phác thảo giúp bạn nhanh chóng nhận được ý tưởng bên trong SOLIDWORKS dù có hoặc không có thiết bị hỗ trợ cảm ứng. Người dùng có thể nhập kích thước mà không cần bàn phím vật lý. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào bên trong trường số và nhập thứ nguyên của bạn vào cửa sổ bật lên. Các công cụ như thực thể chuyển đổi được truy cập thuận tiện bằng cách sử dụng thanh công cụ phím tắt có thể tùy chỉnh. Thêm các công cụ thường được sử dụng như fillet và chamfer vào thanh công cụ là tốt, nhưng có một cách nhanh hơn. SOLIDWORKS 2020 đã giới thiệu tính năng sửa đổi quyền lực để thực hiện các chỉnh sửa nhanh chóng bằng cử chỉ thay vì chọn các công cụ riêng lẻ. Đơn giản chỉ cần sử dụng một nét cong để phi lê, một nét thẳng để vát mép; chia tách các thực thể bằng cử chỉ “x” và nhanh chóng sửa chữa các sai lầm bằng cách sử dụng sức mạnh sửa đổi khả năng mở rộng. Người dùng có thể cắt bớt phần thừa bằng cách bắt đầu nét vẽ của bạn bằng một nét chữ và sử dụng một nét vẽ kép thông qua một thực thể để tạo độ lệch có thể kéo được; tương tự như vậy, một nét kép thông qua một đường viền bóng mờ sẽ bù đắp toàn bộ đường viền.  

Luôn luôn có thể tạo ra sự chuyển tiếp mượt mà giữa các splines và các thực thể khác với tính liên tục của tiếp tuyến và độ cong. Trong SOLIDWORKS 2020, nó thậm chí còn mượt mà hơn với tính liên tục của g-3. Cuối cùng, mắc lỗi là một phần của quá trình thiết kế, nhưng việc sử dụng nút hoàn tác quá tự do có thể dẫn đến việc mất công. SOLIDWORKS 2020 đã có những cải tiến đáng kể đối với chức năng làm lại để theo cách đó nếu bạn vô tình “hoàn tác” ra khỏi bản phác thảo, các thay đổi của bạn sẽ không bị mất. Phác thảo trong SOLIDWORKS 2020 nhanh chóng và mạnh mẽ, có hoặc không có thiết bị hỗ trợ cảm ứng. 

Drawings

SOLIDWORKS 2020 mang đến những cải tiến mới về năng suất giúp việc ghi chép các thiết kế của bạn trở nên nhanh hơn. Thông thường trên một bản vẽ, việc thay đổi tỷ lệ trang tính có thể dễ dàng truy cập từ thanh trạng thái, nhưng trong SOLIDWORKS 2020, danh sách các tỷ lệ bản vẽ có sẵn có thể tùy chỉnh và danh sách được kiểm soát bởi một tệp văn bản chứa các tỷ lệ ưa thích cho mỗi tiêu chuẩn. I SOLIDWORKS 2019, nếu bạn muốn một tỷ lệ tùy chỉnh không có trong danh sách, bạn phải mất nhiều lần chọn để truy cập vào các thuộc tính trang tính để nhập tỷ lệ mong muốn. Trong SOLIDWORKS 2020, bạn có thể nhập tỷ lệ tùy chỉnh bằng hai lần nhấp – chỉ cần nhập tỷ lệ và nhấn enter. 

Khi tạo chế độ xem chi tiết, SOLIDWORKS luôn tăng gấp đôi tỷ lệ của chế độ xem gốc. Giờ đây, bạn có thể truy cập trực tiếp vào việc thay đổi quy mô chế độ xem cụ thể từ trình quản lý tài sản, yêu cầu ít lượt chọn hơn so với SOLIDWORKS 2019. 

Ngoài ra, điểm mới cho các bản vẽ trong SOLIDWORKS 2020 là sự ra đời của một loại thứ nguyên mới, thứ nguyên chuỗi, tương tự như thứ nguyên đường cơ sở, bạn chọn phần bắt đầu và tiếp tục thêm kích thước giữa các mục quan tâm và chuỗi SOLIDWORKS với nhau một chồng thứ nguyên. Một thứ nguyên tổng thể cũng có thể được thêm vào để xác định ngăn xếp hoàn chỉnh. Nếu các thứ nguyên bị xóa khỏi chuỗi, các thứ nguyên khác sẽ điều chỉnh bao gồm cả thứ nguyên tổng thể. Kích thước chuỗi có thể được chuyển đổi thành thứ nguyên cơ sở và ngược lại. Bây giờ cả kích thước chuỗi và kích thước đường cơ sở đều có thể được sử dụng trong môi trường phác thảo. Các dạng xem vị trí thay thế là một cách tuyệt vời để mô tả chuyển động của một bộ phận lắp ráp trên bản vẽ, nhưng trước đây nó chỉ giới hạn trong các mô hình lắp ráp. Giờ đây trong SOLIDWORKS 2020, các chế độ xem vị trí thay thế cũng có thể được tạo từ các mô hình bộ phận. 

Những cải tiến về bản vẽ này trong SOLIDWORKS 2020 cải thiện năng suất và giúp ghi chép các thiết kế của bạn một cách nhanh chóng. 

3D Interconnect

Làm việc với dữ liệu CAD từ nhiều nguồn khác nhau thường rất quan trọng để hoàn thành công việc của bạn. 3D Interconnect, được giới thiệu trong SOLIDWORKS 2017, đã thay đổi cách người dùng tương tác với dữ liệu bằng cách cho phép bạn tham chiếu trực tiếp các tệp CAD gốc hoặc trung tính mà không cần bản dịch. SOLIDWORKS 2020 đơn giản hóa quy trình làm việc bằng cách sử dụng các tệp CAD gốc hoặc trung tính này bằng cách cho phép bạn chỉ cần kéo và thả chúng từ Windows Explorer vào các tổ hợp của bạn giống như bất kỳ thành phần SOLIDWORKS nào khác. 

Ngoài ra, 3D Interconnect và SOLIDWORKS 2020 bổ sung hỗ trợ cho các định dạng mới, bao gồm 3D DWG, DXF, cũng như IFC. Điều này cho phép bạn làm việc trực tiếp với nhiều tệp hơn và loại bỏ nhu cầu dịch. 

Envelope Publisher

Làm việc trên các cụm phức tạp giữa nhiều hệ thống và nhà thiết kế có thể là một thách thức, đặc biệt là khi công việc cần tham khảo các cụm phụ khác. Các quy trình công việc trước đây sẽ có công việc được thực hiện ở lắp ráp cấp cao nhất hoặc tạo ra các bộ phận trùng lặp trong các cụm lắp ráp con. Vấn đề với các quy trình công việc này là chúng thường yêu cầu thêm thời gian và có thể khó quản lý. Envelopes là một công cụ tuyệt vời để tạo các thành phần tham chiếu không ảnh hưởng đến các phép tính hoặc BOM. 

Với trình phát hành phong bì mới trong SOLIDWORKS 2020, phong bì không còn bị giới hạn ở các thành phần trong cùng một cụm. Giờ đây, người dùng có thể chỉ cần chọn các thành phần cần thiết để tham khảo và lắp ráp đích. Khi phong bì được tạo, người dùng có thể mở cùng một tổ hợp đích để hoàn thành tác vụ. Nhà xuất bản phong bì cho SOLIDWORKS 2020 giúp làm việc cộng tác trong các tập hợp lớn trở nên đơn giản và đảm bảo công việc thiết kế sẽ khớp với nhau một cách liền mạch.

Assembly Patterns

Các mẫu lắp ráp cung cấp một cách hiệu quả để thêm nhiều bản sao của các thành phần vào hệ thống lắp ráp của bạn. SOLIDWORKS 2020 giới thiệu các cải tiến mới cho các tính năng năng suất này. Các mẫu thành phần điều khiển theo mô hình ngày càng trở nên thông minh hơn ở chỗ chúng hiểu được hướng của các tính năng của trình hướng dẫn lỗ được tạo bằng các bản phác thảo 3D trên nhiều mặt. Điều này có nghĩa là một mẫu duy nhất hiện có thể được sử dụng để sao chép các chốt liên kết mà không cần phải bỏ qua các phiên bản hoặc sử dụng nhiều mẫu. 

Các mẫu thành phần tuyến tính và tròn hiện linh hoạt hơn bằng cách cho phép bạn sửa đổi từng thể hiện thành phần trong mẫu. Điều này bao gồm khả năng thay đổi góc của các thể hiện riêng lẻ trong các mẫu hình tròn hoặc khoảng cách trong các mẫu đường thẳng. Điều này mang lại sự linh hoạt tối ưu khi có các mẫu bất thường đòi hỏi khoảng cách không đồng nhất. 

Khi phản chiếu các thành phần, đôi khi việc sử dụng tùy chọn cho khối tâm không mang lại kết quả cần thiết. Tùy chọn mới để sử dụng nguồn gốc thành phần làm cho lệnh thành phần phản chiếu mạnh mẽ hơn đối với các bộ phận không đối xứng. Tương tự như vậy, tùy chọn thay đổi hướng của các thành phần được nhân đôi rất dễ hiểu nhờ các nút truy cập nhanh nằm trong trình quản lý thuộc tính. Trong SOLIDWORKS 2020, các mẫu lắp ráp dễ tạo, kiểm soát linh hoạt hơn và thông minh hơn trong quá trình thực thi. 

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x