Tải SolidWorks 2021 FULL ACTIVE Bản Quyền Vĩnh Viễn

Giới thiệu về SolidWorks 2021

Dassault Systèmes SolidWorks Corp. cung cấp các công cụ phần mềm 3D hoàn chỉnh cho phép bạn tạo, mô phỏng, xuất bản và quản lý dữ liệu của mình. Các sản phẩm của SolidWorks rất dễ học và sử dụng, đồng thời hợp tác với nhau để giúp bạn thiết kế sản phẩm tốt hơn, nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn. SolidWorks tập trung vào tính dễ sử dụng cho phép nhiều kỹ sư, nhà thiết kế và các chuyên gia công nghệ khác hơn bao giờ hết tận dụng lợi thế của 3D trong việc đưa các thiết kế của họ vào cuộc sống.

Giới thiệu về SolidWorks 2021

Yêu cầu cấu hình SolidWorks 2021

#   Bộ nhớ:  Dassault Systemes cho biết nó phải có dung lượng tối thiểu là 16 GB. Tuy nhiên, họ thực sự khuyên bạn nên sử dụng 32 GB. Điều này không có nghĩa là bạn chắc chắn cần có 32 GB. Bạn có thể cài đặt Solidworks vào máy tính ngay cả với 8 GB. Tuy nhiên, bạn cần làm theo lời khuyên về RAM để có hiệu suất đầy đủ.

#   Hệ điều hành:  Nếu máy tính của bạn có hệ điều hành 32 bit, bạn không thể thực hiện cài đặt. Bởi vì, bạn chỉ có thể cài đặt phần mềm cho máy tính 64 bit. Đối với Windows 7, phiên bản SP05 sẽ hết hỗ trợ. Vì vậy, điều này có nghĩa là bạn cần phải có một máy tính 64 bit với Windows 10.

#   Card đồ họa:  Để làm việc với Solidworks, lựa chọn card đồ họa là điểm cơ bản. Mua máy tính chơi game mạnh nhất từ ​​thị trường công nghệ không có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng tạo ra những thiết kế tuyệt vời.

Tải SolidWorks 2021

Hướng dẫn cài đặt SolidWorks 2021 chi tiết

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Cần cài đặt .NET Framework 3.5 và 4.0 trước khi cài phần mềm
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Trong folder Crack chạy file “sw2021_network_serials_licensing.reg” chuột phải chọn Merge
 • Tiếp tục Copy folder “SolidWorks_Flexnet_Server” đến ổ C:\
 • Chạy file “server_install.bat” với Run as Administrator trong folder “SolidWorks_Flexnet_Server” vừa copy qua ổ C xong
 • Mount file cài đặt phần mềm “SolidWorks.2021.SP5.Full.Premium.DVD.iso” nếu windows 7 cần sử dụng Ultra ISO
 • Tắt mạng internet
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm cứ Next
  • Chú ý không cài đặt SolidNetwork License Server
  • Khi nào hỏi License Server thì điền vào: [email protected]
 • Sau khi cài đặt xong Copy folder “SOLIDWORKS Corp” đến “C:\Program Files\
 • Copy”SOLIDWORKS PDM” đến “C:\Program Files (x86)\
 • Về lại folder Crack chạy file “SolidSQUADLoaderEnabler.reg” chuột phải chọn Merge
 • Xong Reset máy vào phần mềm vào luôn cũng được

VIDEO HƯỚNG DẪN

(đang cập nhật)

Phần mềm bổ trợ

SolidWorks trọn bộ từ 2019-2022

CorelDraw trọn bộ

ArchiCAD 24, 25

Tính năng của SolidWorks 2021

SOLIDWORKS CAD

Cải tiến thiết kế lắp ráp lớn . Hiệu suất tốt hơn của Chế độ chi tiết giúp tăng thêm tốc độ tạo bản vẽ cũng như khả năng thêm chú thích lỗ, chỉnh sửa kích thước và chú thích hiện có, đồng thời thêm các chế độ xem Chi tiết, Ngắt và Cắt. Hoạt động tệp nhanh hơn, chuyển đổi cấu hình và chế độ Lightweight tự động giải quyết ngay cả những tập hợp phức tạp nhất.

SOLIDWORKS CAD

Các quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý để tạo các tập hợp . Các cải tiến đối với mô hình lắp ráp bao gồm: báo cáo phát hiện can thiệp có thể được xuất bằng hình ảnh sang bảng tính Excel; khả năng lưu các mô hình bị lỗi dưới dạng cấu hình để người dùng có thể chuyển đổi giữa các phiên bản đầy đủ và đơn giản hóa; tự động phân giải các thành phần nhẹ; chiều dài đường cong cho các mẫu chuỗi; và một tùy chọn để tự động giải quyết các thành phần nhẹ khi mở rộng nút Cây tính năng.

Tính linh hoạt trong thiết kế phần tốt hơn. Làm lại hiện có sẵn cho hơn 60 tính năng và lệnh trong các phần; kim loại tấm cho mặt bích cạnh trên các cạnh tiếp tuyến không phẳng; mặt bích phức tạp có thể được làm phẳng; và khả năng thêm và đánh giá các phương trình trong thuộc tính tệp và cắt thuộc tính danh sách.

Làm việc nhanh hơn trên các thiết kế lớn, phức tạp . Cải thiện hiệu suất cho việc xử lý tắc nghẽn, các cạnh hình bóng và bản vẽ; mở, lưu và đóng các tổ hợp; phát hiện và báo cáo các tham chiếu vòng tròn; và thêm tệp vào hầm SOLIDWORKS PDM.

Kết nối với Nền tảng 3DEXPERIENCE . Tạo quy trình phát triển sản phẩm liền mạch và dễ dàng mở rộng quy trình bằng các công cụ mới khi nhu cầu kinh doanh của bạn phát triển. Hệ sinh thái từ thiết kế đến sản xuất được kết nối này trong đám mây cho phép các nhóm cộng tác trên dữ liệu thời gian thực ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào trên bất kỳ thiết bị hỗ trợ Internet nào.

SOLIDWORKS Simulation

SOLIDWORKS Simulation

Giải quyết nhiều mô hình hơn với liên hệ nhanh hơn . Mô phỏng tiếp xúc nhanh hơn giúp tăng tốc đáng kể các tính toán mô phỏng tiếp xúc. Các cải tiến bao gồm tính toán song song, sử dụng CPU tốt hơn, tính toán độ cứng nhanh hơn và giao tiếp dữ liệu mạnh mẽ hơn cho liên lạc.

Chia lưới tốt hơn . Bạn không thể mô phỏng cho đến khi tạo lưới. SOLIDWORKS Simulation 2021 cung cấp mặc định lưới mới: không có chế độ chung nào được thực thi cho phép người dùng có được lưới nhanh hơn nhiều với độ chính xác tương tự như với các nút chung giữa các bộ phận. Ngoài ra, chẩn đoán lưới mới cho phép người dùng xác định, cô lập và được nhắc khi các yếu tố chất lượng kém cần được sửa, cải thiện chất lượng lưới.

Khai thác trí thông minh được tích hợp sẵn . Ai không muốn một cách thông minh hơn để mô phỏng? Với lựa chọn tự động của trình giải phương trình, các mô phỏng của bạn sẽ chính xác hơn và nhanh hơn.

SOLIDWORKS Plastics

SOLIDWORKS Plastics

Cây quản lý nhựa được thiết kế lại . Việc thiết kế lại các nút khác nhau của cây Trình quản lý nhựa cung cấp quy trình làm việc lôgic quảng cáo được sắp xếp hợp lý hơn để lựa chọn vật liệu, đặc tả miền, thông số quy trình và các nhiệm vụ mô phỏng chất dẻo quan trọng khác. Việc tận dụng các quy trình công việc mới này sẽ đơn giản hóa rất nhiều quá trình tiền xử lý mô phỏng.

Cải thiện độ chính xác của kết quả làm mát. Các cải tiến đối với các thành phần của hệ thống làm mát bằng vách ngăn và bọt khí bao gồm một tính năng mới chia dòng chảy thành hai nửa khi một lưỡi dao được lắp vào kênh. Đối với bong bóng, tấm ép được thay thế bằng ống bên trong nhỏ hơn.

Dữ liệu vật liệu chính xác và cập nhật hơn . Chúng tôi đã củng cố quan hệ đối tác với các nhà cung cấp vật liệu nhựa hàng đầu trên toàn cầu để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có dữ liệu vật liệu nhựa chính xác nhất, giúp cải thiện kết quả.

SOLIDWORKS Electrical 2021

Định tuyến điện 3D nhanh hơn . Hiệu suất với định tuyến dây dẫn trong 3D đã được cải thiện đáng kể cho phép người dùng trải nghiệm nhanh hơn gấp 3 lần với các lựa chọn đường dẫn điện bên trong thiết bị phức tạp để tinh chỉnh thiết kế sản phẩm tổng thể.

Quyền người dùng tùy chỉnh. Giờ đây, bạn có thể tùy chỉnh quyền truy cập của người dùng vào các khu vực, chẳng hạn như thư viện, dự án, dữ liệu sản phẩm và điều khiển bản vẽ cho các thành viên trong nhóm làm việc của bạn để đảm bảo tính bảo mật dữ liệu và tính nhất quán đầu ra.

Có được cái nhìn thực tế hơn về sản phẩm của bạn . Xác định đặc tính khối lượng của thiết kế dây, cáp và bộ khai thác điện bên trong mô hình 3D của tổng thể máy, sản phẩm hoặc phương tiện của bạn.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x