Tải SolidWorks 2022 FULL ACTIVE – Hướng dẫn chi tiết

Giới thiệu về SolidWorks 2022

Solidworks là một trong những phần mềm tạo mô hình rắn CAD tốt nhất, cho phép vẽ các thiết kế 2D hoặc 3D một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí. Nó cũng làm tăng năng suất của các kỹ sư bằng cách cung cấp tất cả các dữ liệu trợ giúp và hỗ trợ cho họ. Do đó, họ có thể dễ dàng tiết kiệm cả tiền bạc và thời gian so với việc thiết kế trong tình trạng trước đây. Nó mở ra nhiều cơ hội cho cả lĩnh vực kỹ thuật và giáo dục. Nếu bạn đam mê và yêu thích các môn học thiết kế, việc học Solidworks sẽ là một giá trị to lớn đối với tương lai nghề nghiệp của bạn. Trong bài tiếp theo về phường, bạn có thể hướng dẫn từng bước về các công cụ Solidworks và cách sử dụng nó.

Giới thiệu về SolidWorks 2022

Yêu cầu cấu hình SolidWorks 2022

Dung lượng bộ nhớ (RAM) được khuyến nghị cho SOLIDWORKS 2022 là bao nhiêu?

Yêu cầu RAM tối thiểu được chỉ ra trên trang Yêu cầu hệ thống SOLIDWORKS là tối thiểu 16GB. Tuy nhiên, các mô hình lớn hơn và các nghiên cứu mô phỏng có thể yêu cầu nhiều bộ nhớ hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt tối thiểu 32GB RAM. Tốt nhất bạn nên sử dụng ít chip nhớ hơn với dung lượng lớn hơn để có thể mở rộng trong tương lai.

Việc tăng dung lượng RAM đã cài đặt sẽ không nhất thiết cải thiện hiệu suất nếu đã cấp đủ bộ nhớ chuyên dụng. Tuy nhiên, nếu bộ nhớ cần thiết vượt quá khả năng sẵn có, việc sử dụng bộ nhớ ảo có thể làm giảm hiệu suất.

Tải SolidWorks 2022

Hướng dẫn cài đặt SolidWorks 2022 chi tiết

Lưu ý: Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

 • Cần cài đặt .NET Framework 3.5 và 4.0 trước khi cài phần mềm
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Trong folder CỜRẮC chạy file “sw2022_network_serials_licensing.reg” chuột phải chọn Merge
 • Tiếp tục Copy folder “SolidWorks_Flexnet_Server” đến ổ C:\
 • Chạy file “server_install.bat” với Run as Administrator trong folder “SolidWorks_Flexnet_Server” vừa copy qua ổ C xong
 • Mount file cài đặt phần mềm “SolidWorks.2022.SP0.Full.Premium.DVD.iso” nếu windows 7 cần sử dụng Ultra ISO
 • Tắt mạng internet
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm cứ Next
  • Chú ý không cài đặt SolidNetwork License Server
  • Khi nào hỏi License Server thì điền vào: 25734@localhost
 • Sau khi cài đặt xong Copy folder “SOLIDWORKS Corp” đến “C:\Program Files\
 • Copy”SOLIDWORKS PDM” đến “C:\Program Files (x86)\
 • Về lại folder CỜRẮC chạy file “SolidSQUADLoaderEnabler.reg” chuột phải chọn Merge
 • Xong Reset máy vào phần mềm vào luôn cũng được

VIDEO HƯỚNG DẪN

(đang cập nhật)

Phần mềm bổ trợ

SolidWorks trọn bộ từ 2019-2022

CorelCAD 2021

BackToCAD CADdirect 2022

Tính năng của SolidWorks 2022

SOLIDWORKS 2022:  Assemblies

Chế độ Đánh giá thiết kế lớn cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để nhanh chóng mở và sửa đổi các tập hợp lớn. Với SOLIDWORKS 2022, người dùng có thể mở bản vẽ ở Chế độ chi tiết trực tiếp từ Đánh giá thiết kế lớn. Chức năng mới này cho bạn cơ hội mở và chỉnh sửa bản vẽ của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cũng mới cho SOLIDWORKS 2022, các cụm con được mở từ cụm cấp cao nhất trong chế độ Đánh giá thiết kế lớn có thể vẫn ở chế độ tương tự cho đến khi bạn quyết định đặt cụm con thành phân giải hoàn toàn.

SOLIDWORKS 2022:  Assemblies

Dễ dàng định vị và định vị các bộ phận của bạn trong các cụm lắp ráp một cách dễ dàng bằng cách sử dụng tùy chọn mới để Di chuyển Thành phần bằng Bộ ba. Mô hình thành phần điều khiển mô hình thậm chí còn linh hoạt hơn. Bây giờ, thành phần hạt giống có thể được đặt ở bất kỳ đâu trong mẫu, không còn bắt buộc phải ở vị trí hạt mẫu nữa. 

SOLIDWORKS 2022:  Drawings

SOLIDWORKS đã cải tiến hoàn toàn tiện ích GD&T cho năm 2022, thêm các khung điều khiển. Tiện ích mới là Trực quan và hướng dẫn bạn qua quá trình tạo các biểu tượng GD&T. Chế độ chi tiết hiện thêm các bảng lỗ, chế độ xem tiêu chuẩn từ khẩu vị và dễ dàng in sang pdf. Cũng mới cho SOLIDWORKS 2022, Chế độ chi tiết hiện có thể mở bất kỳ bản vẽ SOLIDWORKS nào được lưu trong phiên bản SOLIDWORKS trước đó. Dễ dàng mở các bản vẽ cũ mà không sợ bị mất các tham chiếu tệp để xem bản vẽ của bạn.

SOLIDWORKS 2022:  Drawings

Dễ dàng thay đổi kích thước bán kính và đường kính với menu Trong ngữ cảnh mới. đối với kích thước đường kính và bán kính, kích thước đường kính mới (kích thước đường kính tuyến tính đối xứng)

Giờ đây, các bộ phận hàn nhiều người có thể được đưa vào danh sách cắt chi tiết và trong hóa đơn vật liệu lắp ráp.

SOLIDWORKS 2022:  Graphics

SOLIDWORKS 2022 hiện tự động giải quyết các thành phần nhẹ đã có các thay đổi về đồ họa hoặc giao diện bất kể có bất kỳ tính năng nào đã thay đổi kể từ khi các thành phần được lưu lần cuối hay không. Điều này đảm bảo rằng các thành phần của bạn sẽ luôn xuất hiện chính xác.

SOLIDWORKS 2022:  Graphics

Với SOLIDWORKS 2022, bạn có thể sử dụng các kết cấu có độ chi tiết cao này ở nhiều nơi hơn mà không bị giảm hiệu suất do tăng hiệu suất và khả năng phản hồi. 

Ngoài ra, SOLIDWORKS 2022 cung cấp các sợi chỉ thẩm mỹ dựa trên kết cấu. Những sợi chỉ thẩm mỹ mới này giúp hiểu rõ ràng hơn nhiều về thành phần nào có sợi chỉ trên đó. Các sợi chỉ thẩm mỹ mới đặc biệt hữu ích trong Tính năng Stud mới. Dưới mui xe, SOLIDWORKS 2022 đã tăng tốc độ khung hình khi xoay các bộ phận và cụm lắp ráp có cạnh hình bóng lên hơn 10%, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi xoay, phóng to và xoay.

SOLIDWORKS 2022:  Parts and Features

SOLIDWORKS 2022 thậm chí còn bổ sung nhiều chức năng hơn vào tiện ích Hệ thống cấu trúc vốn đã linh hoạt. Tính năng mới đối với SOLIDWORKS 2022, người dùng có thể dễ dàng thêm các thành viên phụ bằng cách sử dụng các điểm phác thảo và phần cuối của các thành viên mới có thể được cắt dễ dàng với các tùy chọn xử lý góc tương tự như trong Weldments truyền thống. Gussets và clip hiện có thể được thêm vào Hệ thống cấu trúc với SOLIDWORKS 2022.

Phản chiếu hai chiều sẽ cho phép bạn dễ dàng tạo các bản sao đối xứng của các cơ thể trong một đối tượng địa lý.

Cũng thú vị cho SOLIDWORKS 2022 là khả năng làm việc với các thân lưới nhập khẩu. Dễ dàng thêm các tính năng như cắt và vát mép mà không cần phải xây dựng lại phần thân đã nhập thành các tính năng SOLIDWORKS. Bản nháp cũng có thể được áp dụng cho các bộ phận theo hai hướng với tùy chọn bản nháp hai hướng mới, cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn với các mô hình của mình.

SOLIDWORKS 2022:  Routing

Thêm điểm kết nối (CPoints) một cách dễ dàng mà không cần phải mở Trình quản lý thư viện định tuyến điện. Bây giờ với SOLIDWORKS Electrical 2022, bạn sẽ mất ít thời gian hơn để tạo ra các bộ phận và nhiều thời gian hơn cho việc thiết kế. Thêm vỏ sau vào các đầu nối sẽ loại bỏ căng thẳng giữa các điểm tiếp xúc và dây dẫn. Giờ đây, SOLIDWORKS Electrical 2022 hỗ trợ vỏ sau trong các tuyến đường của bạn, giúp thiết kế dây nịt của bạn dễ dàng hơn trong thiết kế 3D. Chức năng mới của vỏ sau được thêm vào SOLIDWORKS Dây nịt điện của bạn cũng có thể dễ dàng được chuyển sang bản vẽ và bảng dây nịt phẳng của bạn bằng lệnh Flatten Route. Vỏ sau và các chi tiết được bao gồm trong bản vẽ hai chiều phẳng.  

SOLIDWORKS 2022:  Import

Chế độ Đánh giá thiết kế lớn cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để nhanh chóng mở và sửa đổi các tập hợp lớn. Với SOLIDWORKS 2022, người dùng có thể mở bản vẽ ở Chế độ chi tiết trực tiếp từ Đánh giá thiết kế lớn. Chức năng mới này cho bạn cơ hội mở và chỉnh sửa bản vẽ của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cũng mới cho SOLIDWORKS 2022, các cụm con được mở từ cụm cấp cao nhất trong chế độ Đánh giá thiết kế lớn có thể vẫn ở chế độ tương tự cho đến khi bạn quyết định đặt cụm con thành phân giải hoàn toàn.

Dễ dàng định vị và định vị các bộ phận của bạn trong các cụm lắp ráp một cách dễ dàng bằng cách sử dụng tùy chọn mới để Di chuyển Thành phần bằng Bộ ba. Mô hình thành phần điều khiển mô hình thậm chí còn linh hoạt hơn. Bây giờ, thành phần hạt giống có thể được đặt ở bất kỳ đâu trong mẫu, không còn bắt buộc phải ở vị trí hạt mẫu nữa. 

SOLIDWORKS 2022:  User Experience

Giới thiệu phím tắt mới cho SOLIDWORKS 2022. Phím Q hiện kích hoạt khả năng hiển thị các mặt phẳng tham chiếu của bạn, giúp việc chọn hình học tham chiếu của bạn trở nên dễ dàng. Các cải tiến mới Thanh công cụ phím tắt (hay còn gọi là phím S) bao gồm tùy chọn Tìm kiếm lệnh trực tiếp trên thanh công cụ và một tùy chọn mới để thêm các lệnh đó trực tiếp vào thanh công cụ của bạn để sử dụng trong tương lai.

Nếu tổ chức của bạn sử dụng nguồn gốc chung trong các mô hình của bạn để dễ lắp ráp, SOLIDWORKS 2022 bao gồm một cải tiến mới để tạo Hệ tọa độ. Tính năng mới đối với SOLIDWORKS 2022, Hệ thống tọa độ hiện có thể được định vị bằng các đầu vào số, giúp việc tạo các điểm gốc này cho các mô hình của bạn thậm chí còn dễ dàng hơn.

Các cải tiến đối với Tùy chọn hệ thống cho SOLIDWORKS 2022 bao gồm bong bóng thông báo cho các tùy chọn hệ thống để hiểu rõ hơn về cài đặt và cải tiến đối với Thông báo bị loại bỏ, hiện cung cấp hiển thị bản xem trước của toàn bộ thông báo đã bị loại bỏ, đã bị cắt bớt trong các bản phát hành trước.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x